Đánh bóng sàn đá tự nhiên là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp của công ty AHS 24H. Chúng tôi đã phát triển dịch vụ này đạt đến mức hoàn hảo nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Ngoài việc đánh bóng sàn đá ra, AHS 24H còn phát triển thêm các dịch vụ đánh bóng về đá tự nhiên. Như: Đánh bóng đá Marble, sàn đá Granite. Đánh bóng tường đá, đánh bóng cầu thang, đánh bóng bàn đá. Và các vật dụng khác làm bằng đá tự nhiên,…

Đánh bóng sàn đá tự nhiên

Chúng tôi xin giới thiệu về phương pháp đánh bóng sàn đá tự nhiên marble & granite. Sửa lỗi của đá marble, và những mối quan tâm của quý vị về đá tự nhiên trong thời đại ngày nay.

Để đảm bảo cho sàn đá được tốt trước khi lót các bạn phải cán nền nhà cho thật tốt. Sử dụng các phương pháp chống thấm, chống ẩm để ngăn nước. Hoặc độ ẩm ốc lên mặt đá, chống thấm toàn bộ viên đá trước khi đưa xuống nền nhà.

Sau khi lắp đặt đá tự nhiên xong sẽ xảy ra các lỗi mà các đơn vị thi công lắp đặt đá hay mắc phải như:

– Sau khi lắp giữa hai viên đá có viên cao viên thấp. Chúng ta phải mài giũa để chúng bằng phẳng với nhau.

– Mặt sàn bị trầy xướt

– Sàn đá không đủ độ bóng như mong muốn mà việc đánh bóng không đem lại kết quả cao

Sử dụng đá tự nhiên qua thời gian sẽ bị:

– Sàn đá sử dụng lâu ngày bị ố, mờ, rỗ … việc đánh bóng không mang lại kết quả như mong muốn. Chúng ta phải phục hồi lại mặt sàn

Công ty AHS 24H có chuyên viên tư vấn về phục hồi sàn đá và chúng tôi sẽ đáp ứng cho nhu cầu của các bạn một cách tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề lâu năm. Cùng máy vệ sinh công nghiệp hiện đại chuyên dùng xử lý cho việc này. Hãy gọi cho chúng tôi “ Nhà cung cấp dịch vụ đánh bóng hoàn hảo nhất “ hiện nay trên thị trường.