Thị trường vệ sinh công nghiệp tại tphcm nhiều năm qua có sự cạnh tranh khốc liệt. Với sự tham gia của hơn 700 công ty, 1.500 dịch vụ nhỏ lẻ, và hơn 5.000 cá nhân tự làm nghề. Trước tình hình này, thì cung đã vượt cầu. Do đó, kéo theo sự cạnh tranh khốc liệt về giá cả, cũng như giành giậc nhau nguồn khách hàng trên thị trường.

Vệ sinh công nghiệp tại tphcm

  1. Nét độc đáo của vệ sinh công nghiệp đó là sự hài lòng của khách hàng. Khách hàng hài lòng bao nhiêu đồng nghĩa với dịch vụ vệ sinh tốt bấy nhiêu
  1. Vệ sinh công nghiệp là phạm trù rộng rãi, là một ngành nghề mới. Trong đó có các dịch vụ vệ sinh mới và các dịch vụ vệ sinh cũ. Nó chứa đựng các công ty vệ sinh đang hoạt động. Dịch vụ đang hoạt động bao gồm: Cung cấp tạp vụ, lau kính, giặt ghế, giặt thảm. Tổng vệ sinh, đánh bóng sàn đá, lăn sơn nước, chống thấm, dịch vụ làm sạch nhà cửa, dịch vụ làm đẹp văn phòng công ty, nhà xưởng, các công trình.
  1. Nhu cầu vệ sinh công nghiệp ( Dịch vụ vệ sinh ) vẫn được nhân lên mỗi ngày. Vậy mà một số công ty vệ sinh vẫn đang trong tình trạng “ Ngồi chơi xơi nước “. Nghịch lý đang diễn ra trước mắt chúng ta, vậy vấn đề nằm ở đâu. Tìm ra thực tế vấn đề chúng ta sẽ giải quyết tốt những khó khăn như hiện nay.