Cung cấp lao công

Cung cấp lao công

Cung cấp lao công chất lượng và lành nghề chính là điều doanh nghiệp quan tâm. Việc cung ứng lao công này là việc giúp doanh nghiệp cung ứng nhân sự ở những thời điểm tăng ca. Hay cần nhân sự để thực hiện nhanh công việc đặt ra.

Đơn vị cung cấp dịch vụ cung cấp lao công cũng luôn có nguồn nhân lực dồi dào để kịp thời đáp ứng. Nói đến cung cấp lao công, thường người lao động là lao động phổ thông. Các công việc thường cần cung ứng nhân sự đó là cung ứng lao động cho quét dọn vệ sinh.

Cung cấp lao công quét dọn vệ sinh là gì?

Cung cấp lao công là một hoạt động thương mại trao đổi sức lao động giữa bên cung cấp người lao động. Và bên có nhu cầu sử dụng lao động trong một khoảng thời gian nào đó. Cung cấp lao công hay còn gọi là cung ứng nhân viên làm vệ sinh.

Nói một cách dễ hiểu, nếu doanh nghiệp cần người lao động mà trong thời gian ngắn không thể tuyển dụng đủ. Công ty cung ứng nhân lực sẽ hỗ trợ và đáp ứng nhu này.

Dịch vụ cung cấp lao công được cung cấp bởi công ty nhận được giấy phép kinh doanh về hoạt động cho thuê lại người lao động. Đây chính là yêu cầu quan trọng khi lựa chọn công ty cung cấp lao công. Điều này nhằm hạn chế tối đa những rủi ro về mặt chính sách cũng như pháp luật.

Dịch vụ cung cấp lao công AHS 24H
Dịch vụ cung cấp lao công AHS 24H

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cung cấp lao công hiện nay ở nước ta

Nền kinh tế của nước ta đang trên đà phát triển. Kéo theo nhu cầu về nhân lực ngày một tăng. Đặc biệt là nguồn lao động lành nghề. Không chỉ các doanh nghiệp trong nước cạnh tranh. Mà thị trường kinh tế của Việt Nam còn được các doanh nghiệp nước ngoài quan tâm.

Bên cạnh sự cạnh tranh về thị trường tiêu thụ, hàng hóa. Sự cạnh tranh cả về thị trường lao động cũng là bài toán mà các doanh nghiệp cần giải quyết.

Một vấn đề nữa cần lưu tâm đó chính là việc thiếu hụt nguồn lao động làm việc ngắn hạn. Bán thời gian hoặc thời vụ để đáp ứng nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp trong thời gian nào đó như các dịp lễ, Tết,… cũng được chú trọng.

Có thể nói, nguồn lao động nước ta khá dồi dào và tăng nhanh trong những năm gần đây. Cùng với đó là nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp cũng tăng cao.

Tuy nhiên, vì một số lý do mà doanh nghiệp bạn vẫn chưa thể tìm được những lao động phù hợp theo yêu cầu. Các công ty cung cấp lao công sẽ nhanh chóng tiếp nhận và cung cấp nguồn lao động thích hợp nhất.

Vậy, cung cấp lao công là gì. Công ty cung ứng nhân sự hoạt động ra sao. Mời các bạn tìm hiểu tiếp phần dưới đây.

Cung cấp lao công làm việc đa năng
Cung cấp lao công làm việc đa năng

Ưu nhược điểm của dịch vụ cung cấp lao công quét dọn vệ sinh

Cung cấp lao công bên cạnh việc mang đến những giải pháp hiệu quả vẫn còn tồn đọng những ưu nhược điểm như sau:

Ưu điểm của việc cung cấp nhân viên lao công

 • Việc lựa chọn dịch vụ cung cấp lao công trong khoảng thời hạn nào đó sẽ giảm chi phí của doanh nghiệp. Hạn chế công nhân dư thừa, giảm áp lực về lượng và các chi phí đào tạo
 • Linh hoạt về số lượng nhân sự trong từng giai đoạn, dễ dàng thay thế nhân sự khi không phù hợp
 • Nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm nguồn lao động với số lượng lớn
 • Đáp ứng nhanh các tính chất về thời gian làm việc như thời vụ, ngắn hạn hoặc bán thời gian
 • Việc đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân công sẽ thúc đẩy công ty phát triển. Mang lại hiệu quả kinh tế cao và gia tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường
 • Tạo sự ổn định về nhân sự nói riêng và cơ cấu hoạt động của doanh nghiệp nói chung
 • Hạn chế tối đa các vấn đề liên quan đến pháp lý
 • Tạo nên sự ổn định cho thị trường lao động. Trong thời kỳ thúc đẩy nhanh quá trình sản xuất. Việc cung cap lao cong có thể đáp ứng nhu cầu lao động của doanh nghiệp. Mà không lo thiếu hụt nhân sự trong thời kỳ bùng nổ hay dư thừa sau đó.

Nhược điểm của việc cung cấp nhân viên lao công

 • Thiếu sự đào tạo chuyên sâu: Vì thời gian cần nhân công là gấp rút nên việc đào tạo nhân lực là hoàn toàn không thể.
 • Do thuê nhân sự từ một nguồn khác nên việc kiểm soát cũng như đảm bảo hoạt động của nhân công khá khó khăn đối với doanh nghiệp. Cho nên cần phải tìm một đơn vị uy tín để đảm bảo kiểm soát nhân công chặt chẽ.
 • Năng suất lao động thấp hơn: Vì nguồn lao động là không lành nghề nên cho năng suất lao động thấp hơn trong khoảng thời gian đầu. Sau một thời gian quen việc thì năng suất sẽ dần được nâng lên.
Lao công phân loại rác thải
Lao công phân loại rác thải

Máu chốt quan trong của việc cung ứng lao công – Đó là sự chuyên cần

Cung ứng lao động cho các sự kiện hay cung ứng lao động tăng ca sản xuất. Các hình thức cung ứng nhân sự thường sẽ thuê theo giờ, theo ngày hoặc theo dự án. Cung cấp lao công cho trường học, bệnh viện, nhà xưởng là một dịch vụ chiếm ưu thế cạnh tranh của công ty AHS 24H Service trong nhiều năm qua.

Chúng tôi cung ứng dịch vụ với giá rẻ, bảo đảm nhân viện có mặt trong lúc làm việc. Không thiếu một người nào. Hoặc không thiếu một giờ hay một phút làm việc nào của khách hàng.

Việc thuê dịch vụ cung cấp lao công phải đảm bảo các tiêu chí sau đây:

Vấn đề: Việc tìm và thuê lao công để thực hiện các công việc hàng ngày là một nỗi lo lớn cho nhiều người. Việc này không chỉ tốn thời gian và công sức mà còn gây ra phiền toái trong quá trình tìm kiếm. Và chọn lựa các nhân viên phù hợp.
Kích thích: Bạn có bao giờ cảm thấy mệt mỏi với việc đi xin việc và phỏng vấn các ứng viên để thuê lao công. Bạn có đang lo lắng về chất lượng và độ tin cậy của nhân viên mà bạn thuê?
Giải pháp: Dịch vụ cung cấp lao công của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên. Chúng tôi cung cấp những lao công chất lượng. Có kỹ năng và kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi đã tiến hành quá trình chọn lọc kỹ lưỡng để đảm bảo rằng bạn chỉ nhận được những người làm việc xuất sắc nhất.
Tiến hành cung cấp dịch vụ: Hãy để dịch vụ cung cấp lao công của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian. Và nỗ lực trong việc tìm kiếm và thuê lao công. Bạn có thể yên tâm rằng những nhân viên mà chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng được các yêu cầu và mong đợi của bạn một cách xuất sắc.
Cung cấp lao công đa dạng hoá
Cung cấp lao công đa dạng hoá

Dịch vụ cung cấp lao công của AHS tại TPHCM

Doanh nghiệp bạn đang loay hoay tìm kiếm nguồn nhân lực để đáp ứng kịp thời tiến độ sản xuất. Lựa chọn một công ty cung ứng uy tín với đội ngũ nhân sự chất lượng chính là giải pháp tối ưu dành cho doanh nghiệp bạn.

Các dịch vụ cung cấp lao công của AHS

 • Cung ứng nhân sự theo giờ và theo ngày
 • Dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm
 • Dịch vụ dọn nhà dọn vệ sinh sau xây dựng
 • Dịch vụ bóc xếp hàng hóa
 • Dịch vụ dọn nhà và văn phòng
 • Dịch vụ cho thuê PG
 • Dịch vụ lắp ráp linh kiện đa ngành nghề

Ngoài ra, nếu quý khách hàng cần hỗ trợ nhân lực để thực hiện các công việc khác. Như: vận chuyển, đứng máy, bán hàng, thời vụ,… thì có thể liên hệ qua hotline 0769 27 28 28

Cung cấp lao công vệ sinh toà nhà
Cung cấp lao công vệ sinh toà nhà

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung cấp lao công của AHS

Đối với công ty, doanh nghiệp

 • Nhanh chóng đáp ứng nhu cầu về nguồn lực của quý đối tác trong thời gian sớm nhất
 • Các chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc cùng với khách hàng để hiểu các yêu cầu về nhân lực. Từ đó xác định và cung cấp đúng người, đúng việc.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của cả ứng viên và khách hàng.
 • Giảm thiểu các rủi ro pháp lý liên quan đến giải quyết chính sách cho người lao động. Chấm dứt hợp đồng lao động,…
 • Đảm bảo quyền lợi của ứng viên và khách hàng theo quy định của pháp luật
 • Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có thể sắp xếp kiểm tra y tế cho từng ứng viên trước khi nhận việc
 • Dịch vụ cung ứng nhân lực chất lượng và được nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Đối với người lao động

Sự ra đời của các công ty cung ứng lao công không chỉ giải quyết nhu cầu nhân lực cho doanh nghiệp. Mà còn tạo ra công ăn việc làm cho người lao động:

 • Thuận lợi trong việc lựa chọn công việc theo nhu cầu bản thân. Như: Nhiều người lao động thích mô hình việc làm linh hoạt bởi nó phù hợp với lối sống và thời gian của họ
 • Tăng tỷ lệ người tham gia lao động, đặc biệt là nữ giới
 • Giảm tỷ lệ thất nghiệp của người lao động
Cung cấp lao công làm những công việc đơn giản
Cung cấp lao công làm những công việc đơn giản

Công ty cung cấp lao công làm vệ sinh AHS

Toàn bộ nhân viên lao công của chúng tôi được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Tất cả đều trải qua vòng sơ loại xét tuyển hồ sơ đầy đủ, lý lịch rõ ràng. Sau khi được đào tạo tại phòng nghiệp vụ của công ty, toàn bộ nhân viên sẽ cung ứng đến các công trình.

Quý khách hàng có quyền chọn lựa người lao động, có thể thay đổi nhân viên lao công nếu nhận thấy người đó không đáp ứng được yêu cầu công việc.

Vai trò của công ty cung cấp lao công quét dọn làm vệ sinh

Nguồn lao động là một trong những mấu chốt quan trọng trong việc giữ gìn vệ sinh chung. Đặc biệt là trong thời gian nhu cầu sản xuất tăng cao của nhà xưởng.

Trong trường hợp này, doanh nghiệp bạn đang loay hoay không biết tìm đâu ra nguồn nhân công làm vệ sinh trong thời gian nhanh nhất. Để kịp thời bổ sung vào khu vực văn phòng & sản xuất. Hay doanh nghiệp bạn không muốn tạo nên sự dư thừa về nhân sự gây nên tình trạng tăng chi phí mà công việc lại ít đi?

Hiểu được nhu cầu sử dụng lao động tức thời của thị trường. Dịch vụ cung cấp lao công ra đời để giải quyết nhu cầu nhân sự cấp thiết cho các doanh nghiệp.

Việc cung ứng lao động phổ thông không chỉ giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian trong việc tuyển dụng nhân sự. Mà còn giúp giảm thiểu các chi phí liên quan.

Dịch vụ cung ứng lao công của AHS 24H Service cam kết cung cấp giải pháp tuyển dụng. Và cung ứng hoàn hảo cho quý doanh nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng nguồn lao động. Trở thành những chuyên gia đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp lao công tốt nhất hiện nay.

Đến với AHS 24H Service, mọi nhu cầu nhân sự của quý đối tác sẽ được chúng tôi sẵn sàng đáp ứng trong khung thời gian ngắn nhất.

>>> Xem thêm: vệ sinh toà nhà

Nhân viên lao công làm vệ sinh nhà cửa
Nhân viên lao công làm vệ sinh nhà cửa

Những công việc làm hàng ngày của dịch vụ cung cấp lao công của chúng tôi?

Chúng tôi đảm bảo công việc hàng ngày của bạn được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả!

Đừng bận tâm về việc tìm kiếm lao công chất lượng cao hoặc mất thời gian và công sức để quản lý đội ngũ lao công. Chúng tôi – dịch vụ cung cấp lao công hàng đầu – sẽ giúp bạn giải quyết mọi nhu cầu về lao công hàng ngày.

Công việc hàng ngày của chúng tôi:

 • Quản lý, điều phối và cung cấp nhân viên lao động đáng tin cậy cho các dự án của bạn.
 • Làm việc trên nhiều lĩnh vực như xây dựng, bảo trì, vệ sinh, gia đình, chăm sóc cá nhân và nhiều hơn nữa.
 • Tư vấn và thiết kế kế hoạch làm việc linh hoạt để phù hợp với yêu cầu của bạn.
 • Đảm bảo chất lượng và hiệu suất cao từ các nhân viên lao công được chọn lọc kỹ lưỡng.
 • Đồng hành và hỗ trợ bạn trong quản lý và giám sát các công việc hàng ngày.

Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tập trung vào những việc quan trọng khác của bạn. Hãy liên hệ với dịch vụ cung cấp lao công của chúng tôi ngay hôm nay!

>>> Xem thêm: vệ sinh pin năng lượng mặt trời

Bảng giá cung cấp lao công
Bảng giá cung cấp lao công

Bảng giá dịch vụ cung cấp lao công tại AHS

STT TÊN DỊCH VỤ CA ĐƠN GIÁ (đ/người ) TĂNG CA NGOÀI GIỜ (đ/h)
1 Cung cấp lao công quét dọn vệ sinh 8 tiếng ngày 350.000 70.000
8 tiếng đêm 420.000 82.000
12 tiếng ngày 530.000 63.000
12 tiếng đêm 750.000 75.000
2 Cung cấp lao động phổ thông 8 tiếng ngày 350.000 65.000
8 tiếng đêm 420.000 82.000
12 tiếng ngày 860.000 66.000
12 tiếng đêm 700.000 80.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *