Cung cấp tạp vụ tại tphcm

Cung cấp tạp vụ tphcm

Là một công ty có 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp tạp vụ tphcm. Chúng tôi am hiểu văn hóa của nhiều doanh nghiệp khác nhau trên thế giới. Nên vấn đề triển khai công việc cho bất kỳ đơn vị nào cũng đều diễn ra thuận lợi và suông sẻ. Dịch vụ cung cấp tạp vụ tphcm của AHS 24H Service có rất nhiều ưu điểm mà các bạn cần lưu ý. Tất cả đều được chúng tôi đúc kết thành một quy trình, để phục vụ cho khách hàng tốt nhất.

Cung cấp tạp vụ tphcm là gì?

Là việc cung cấp những người làm công tác vệ sinh ở các văn phòng, cơ quan, công ty. Chịu trách nhiệm về không gian sạch sẽ, thơm tho và gọn gàng được gọi chung với thuật ngữ tạp vụ.

Nhân viên tạp vụ vệ sinh chịu sự quản lý của trưởng bộ phận tạp vụ hoặc giám sát. Và thực hiện toàn bộ công việc liên quan đến vệ sinh chung . Để làm tốt công việc này, nhân viên tạp vụ phải rèn luyện tính cẩn thận, khéo léo và tỉ mỉ.

Cung cấp tạp vụ tphcm là dịch vụ chuyên nghiệp giúp bạn giải phóng thời gian và năng lượng. Bằng cách nhờ người khác thực hiện các công việc nhà, văn phòng, hoặc cá nhân cho bạn. Từ lâu, chúng tôi đã đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng với đội ngũ nhân viên tận tâm và kinh nghiệm. Hãy để chúng tôi đảm nhiệm các công việc phiền toái để bạn có thể tận hưởng cuộc sống và làm việc một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Nhân viên tạp vụ tại tphcm
Nhân viên tạp vụ tại tphcm

Lợi ích của việc cung cấp tạp vụ tphcm đem lại cho khách hàng

Tiết kiệm thời gian đào tạo:

Công việc tưởng như đơn giản nhưng đòi hỏi nhiều kỹ năng cần phải đào tạo. Như giặt thảm, giặt ghế sopha, chà sàn, lau kính… cần phải có quy trình và thiết bị chuyên dụng. Do đó khách hàng có thể yên tâm AHS 24H có những lao động sẵn sàng thực hiện công việc ngay khi nhận việc tại văn phòng Quý khách.

Độ tin cậy cao:

Nhân sự được tuyển dụng tại AHS 24H đã được tuyển dụng và quản lý. Có sự đảm bảo nên quý khách hàng yên tâm không sự trộm cắp tài sản.

Dụng cụ vệ sinh và hóa chất an toàn:

AHS 24H sử dụng hóa chất làm sạch không ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người. Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp hóa chất làm sạch cho hàng loạt tòa nhà, văn phòng, hộ gia đình. Tất cả các hóa chất đều có xuất xử, thời hạn sử dụng và của các thương hiệu lớn trong nước và trên thế giới.

Công việc chính của cung cấp tạp vụ tphcm trong văn phòng

Cung cấp tạp vụ tphcm là lĩnh vực được công ty AHS 24H Service ưu tiên phát triển trong chiến lược phát triển kinh doanh trong 10 năm tới. Chúng tôi cung cấp nhân viên vệ sinh cho văn phòng các công ty, tòa nhà, trường học, siêu thị …

Nội dung công việc vệ sinh hàng ngày như: Lau kính, lau sàn, quét rác, quét mạng nhện, vệ sinh toilets. vệ sinh khu vực hành lang công cộng …

Nhân viên của công ty vệ sinh AHS 24H Service được đào tạo chuyên nghiệp. Được hướng dẫn đầy đủ về kỹ năng giao tiếp, nghiệp vụ vệ sinh, và ý thức trách nhiệm trong công việc.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh tốt nhất. thỏa mãn về nhu cầu vệ sinh, an toàn – an ninh.

Tạp vụ văn phòng
Tạp vụ văn phòng

Dịch vụ cung cấp tạp vụ tphcm có gì nổi bật?

 1. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo và quản lý chặt chẽ. Nhân viên luôn tuân thủ giờ giấc làm việc, hoàn thành tốt những yêu cầu của khách hàng. Có thái độ ứng sử văn hóa với khách hàng và có tinh thần tự giác cao. Đặc biệt đội ngũ nhân viên tạp vụ của AHS 24H Service luôn có ý thức cao trong việc bảo vệ và giữ gìn tài sản cho ngôi nhà và văn phòng của bạn.
 2.  Đội ngũ thanh tra giám sát chuyên nghiệp sát sao. Giải quyết những thắc mắc, của khách hàng một cách khách quan chính xác và kịp thời nhất.
 3.  Sử dụng những trang thiết bị, hóa chất làm sạch tiên tiến.

Có 3 điểm cần quan tâm khi lựa chọn công ty cung cấp tạp vụ tphcm đó là:

️ Kinh nghiệm – Đã từng làm cho các đơn vị nào

️ Nhân sự khi đưa vào làm việc – Tuyển dụng, đào tạo kỹ lưỡng

️ Nhân sự thay thế – Khi nhân viên xin nghỉ phép hoặc nghỉ việc

Các công ty cung cấp tạp vụ tphcm dựa trên nguyên tắc nào

Điểm đáng chú ý trong việc cung cấp tạp vụ Giải pháp tuyệt vời cho công việc văn phòng của bạn!
Quan tâm Bạn đang mất quá nhiều thời gian và năng lượng để quản lý các công việc văn phòng hàng ngày. Công ty cung cấp tạp vụ tphcm sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề này. Chúng tôi dựa trên nguyên tắc chất lượng, chuyên nghiệp và hiệu quả để mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.
Khao khát Hãy để công ty cung cấp tạp vụ tphcm lo lắng về các công việc nhàm chán. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và năng lượng. Với đội ngũ nhân viên lành nghề và kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và thoải mái cho bạn.
Đánh Hành động Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này!
Nhân viên vệ sinh văn phòng
Nhân viên vệ sinh văn phòng

Cung cấp tạp vụ tphcm – Công ty vệ sinh AHS

AHS 24H Service là công ty luôn hoạt động với phương châm. “Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu của chúng tôi”.

Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp tạp vụ tphcm, vệ sinh văn phòng. Vệ sinh và làm sạch nhà ở, vệ sinh cho các tòa nhà cao tầng, các cao ốc, văn phòng công ty. Vệ sinh bệnh viện, trường học, siêu thị, công trình sau xây dựng, nhà ở….

Cung cấp tạp vụ tphcm luôn tiên phong trong ứng dụng các công nghệ giải pháp mới nhất. Với đội ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm, luôn tận tâm, tận tụy, tận tình trong công việc. Với mong muốn đem lại những gì tốt nhất cho bạn.

Nhiệm vụ của công ty cung cấp tạp vụ tphcm

Mong muốn mang đến môi trường làm việc, môi trường sống tốt nhất cho quý khách hàng bằng các dịch vụ cung cấp tạp vụ tphcm toàn diện chất lượng cao, chuyên nghiệp, uy tín.

Với chi phí thấp nhất để quý khách hàng yên tâm làm việc thành công và tận hưởng cuộc sống.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để hướng tới vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp tạp vụ tphcm với tiêu chí:

 • Dịch vụ toàn diện
 • Chuyên nghiệp, uy tín
 • Chi phí, giá thành thấp nhất

Tầm nhìn tương lai trong việc cung cấp tạp vụ tphcm

– Khẳng định và giữ vị thế là dịch vụ cung cấp tạp vụ tphcm hàng đầu đảm bảo về chất lượng, thời gian và tiết kiệm chi phí.

– Tăng cường đầu tư, nghiên cứu cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ làm sạch công nghiệp, dịch vụ bán hàng, đảm bảo nhu cầu khách hàng luôn được đáp ứng nhanh nhất và chu đáo nhất.

– Sản phẩm máy móc thiết bị làm sạch chất lượng cao, kỹ thuật hiện đại.

– Quan hệ đối tác, khách hàng chân thành và bền vững.

– Trách nhiệm với cộng đồng.

– Môi trường làm việc thân thiện, năng động và chuyên nghiệp.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ tphcm sẽ luôn là bạn đồng hành của Quý khách hàng. Kiên định với nguyên tắc hoạt động “Uy tín, chất lượng, vì quyền lợi khách hàng”.

Nhân viên vệ sinh theo giờ
Nhân viên vệ sinh theo giờ

Vì sao khách hàng lựa chọn cung cấp tạp vụ tphcm của AHS 24H

Nhân viên vệ sinh văn phòng có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc giữ gìn vệ sinh chung hàng ngày. Tại những khu vực trọng yếu của văn phòng công ty, hay tòa nhà. Bao gồm việc giữ vệ sinh cho đại sảnh, khu vực công cộng, văn phòng làm việc.

Tính cốt yếu của việc cung cấp nhân viên vệ sinh là duy trì sự sạch sẽ chứ không thể làm sạch hoàn toàn cho những công trình sau khi xây dựng xong hoặc những căn nhà đã bị bỏ hoang lâu năm.

Nhân viên vệ sinh có thể thực hiện được công tác tổng vệ sinh nhưng không mang tính chuyên nghiệp như những đội chuyên đi bên ngoài ( Outside ).

Đội vệ sinh bên ngoài chuyên trách những công việc như: Tổng vệ sinh sau xây dựng. Giặt ghế, giặt thảm, lau kính bên ngoài tòa nhà, đánh bóng sàn đá tự nhiên ( Marble & Granite ). Lăn sơn nước, hoặc chống thấm.

Công việc của một nhân viên vệ sinh mang tính giới hạn chứ không vô hạn trong công tác vệ sinh.

Tính giới hạn nằm ở chỗ nhân viên vệ sinh làm từ độ cao 2 mét trở lại chứ không cao hơn, công việc không mang tính kỹ thuật cao, không nguy hiểm như trong các công trình xây dựng …

Nội dung chính thức của tạp vụ bao gồm 05 yếu tố cơ bản:

 • Thái độ ứng xử.
 • Cần cù chịu khó, trách nhiệm đối với công việc.
 • Chất lượng vệ sinh công trình.
 • Chuyên cần.
 • Tầng suất mặc đồng phục.

Đối với các tòa nhà cao cấp thì ngoài năm yếu tố trên. Có thể cộng thêm một vài yêu cầu bắt buộc đối với nhân viên vệ sinh mà đặc thù từng tòa nhà có quy định riêng.

Những công ty vệ sinh công nghiệp có khuynh hướng chuyên đi sâu về việc cung cấp nhân viên vệ sinh cho văn phòng.

Là công ty có chiến lược chắc chắn tạo nền tảng để phát triển trong tương lai. Mà không ngại bất kỳ sự suy thoái kinh tế nào xảy ra thậm chí trong giai đoạn suy thoái toàn cầu như hiện nay.

Cung cấp nhân viên vệ sinh văn phòng luôn có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mọi văn phòng công ty. Tòa nhà, siêu thị, bệnh viện, trường học … Nó gắng liền với sự phát triển của bất kỳ một tổ chức nào.

Nam nhân viên tạp vụ
Nam nhân viên tạp vụ

Dịch vụ cung cấp tạp vụ tphcm của AHS có những loại hình nào?

Cung cấp nhân viên tạp vụ là một trong những thế mạnh của công ty AHS 24H Service. Chúng tôi có đầy đủ cơ sở vật chất, nhân lực, và kinh nghiệm.

Đảm bảo triển khai tốt bất kỳ tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại, bệnh viện … Nào mà quý khách hàng cần cung cấp nhân viên dọn dẹp vệ sinh.

Cung cấp tạp vụ theo đơn giá Đơn giá được tính trên đầu người, theo 1 tháng làm việc thực tế Nếu chỉ thêu 1 người thì tính theo 1 người. Nếu thuê nhiều người thì nhân lên theo đơn giá kế bên.
Cung cấp nhân viên tạp vụ trọn gói Tất cả các chi phí được tính trọn gói cho 1 tháng Chi phí đó bao gồm nhân viên tạp vụ, hóa chất vật tư, máy móc thiết bị. Hoặc những công việc vệ sinh định kỳ khác
Cung cấp nhân viên vệ sinh theo yêu cầu Thực hiện theo yêu cầu của quý khách hàng Thông thường những yêu cầu này đã được lên kế hoạch từ trước. Kế hoạch làm vệ sinh được sắp lịch theo tuần, và theo tháng.
Cung cấp nhân viên vệ sinh theo giờ Chi phí được tính theo giờ làm việc thực tế Giờ giấc được ấn định sẵng từ trước. Có một số ngày làm việc sẽ phát sinh thêm. Căng cứ theo đơn giá mà nhân lên cho số giờ làm việc.

Quy trình cung cấp tạp vụ tphcm của chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Xác định rõ các yêu cầu cung cấp tạp vụ tphcm của khách hàng. Đưa ra các tư vấn để Khách hàng lựa chọn DỊCH VỤ TỐT với GIÁ TỐT NHẤT.

Bước 2: Khảo sát & báo giá

Đại diện phòng kinh doanh và kỷ thuật viên AHS 24H sẽ đến công trình để khảo sát thực tế về tình trạng vệ sinh hiện tại của công trình.

Bước 3: Kí kết hợp đồng

Sau khi khách hàng đồng ý với báo giá của AHS 24H, AHS 24H sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ trước khi triển khai.

Bước 4: Thực hiện dịch vụ cung cấp tạp vụ tphcm

Thiết lập việc thực hiện dịch vụ cung cấp tạp vụ tphcm và đảm bảo chất lượng vệ sinh luôn được duy trì và đúng các công việc đã thống nhất với Khách hàng.

Bước 5: Nghiệm thu & thanh toán

AHS 24H sẽ gửi đơn hàng và hóa đơn VAT cho Khách hàng vào ngày cuối của tháng. Khách hàng thanh toán chuyển khoản chậm nhất là ngày 20  hàng tháng.

Bước 6: Chăm sóc khách hàng

Mọi việc phát sinh trong quá trình thực hiện dịch vụ, Khách hàng làm việc trực tiếp với Giám sát AHS 24H

Bảng giá cung cấp tạp vụ tphcm của AHS 24H

Giá dịch vụ cung cấp tạp vụ tphcm được chia nhỏ ra nhiều hạng mục chi tiết để quý khách.  Có thể tiện xem và theo dõi. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về giá, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin liên hệ có trên website để được tư vấn chi tiết hơn.

STT Dịch vụ cung cấp Đơn giá (VNĐ) Đơn vị tính
1 Cung cấp tạp vụ văn phòng 8.000.000 Người
2 Cung cấp nhân viên vệ sinh trường học 7.500.000 Người
3 Tạp vụ vệ sinh bệnh viện, TT y tế dự phòng 10.000.000 Người
4 Cung cấp nhân viên vệ sinh nhà xưởng 8.500.000 Người
5 Cung cấp lao động thời vụ 350.000 Ngày
6 Cung cấp nhân viên vệ sinh cho các hội chợ triển lãnh 400.000 Ngày
7 Cung cấp nhân viên giúp việc theo giờ 150.000 Giờ
số 8 Cung cấp nhân viên vệ sinh theo yêu cầu 600.000 Ngày
9 Cung cấp Osin giúp việc nhà 11.000.000 Người
10 Cung cấp người làm những công việc vệ sinh trên cao và nguy hiểm 1.200.000 Ngày

Giá dịch vụ cung cấp tạp vụ tphcm sẽ thay đổi theo thời gian để phù hợp mới xu hướng thị trường. Giá có thể tăng hoặc có thể giảm tùy thuộc vào giá nhân công, giá các sản phẩm hỗ trợ như hóa chất tẩy rửa, bộ giặt, nước lau sàn.

Vì vậy để nắm được giá chính xác hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0769 27 28 28 để nhận báo giá chính xác.

Xem thêm >>> đánh bóng sàn đá

Cam kết cung cấp dịch vụ tốt
Cam kết cung cấp dịch vụ tốt

Lời cam kết cung cấp tạp vụ tphcm với dịch vụ ổn định và chất lượng tốt nhất

Lời cam kết của chúng tôi là cung cấp dịch vụ cung cấp tạp vụ tphcm với chất lượng tốt nhất và đảm bảo sự ổn định. Chúng tôi hiểu rằng việc giữ gìn sạch sẽ và tổ chức trong môi trường là một yếu tố quan trọng để đảm bảo sự thành công của mọi doanh nghiệp và tổ chức.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ cung cấp tạp vụ tphcm đa dạng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 1. Vệ sinh văn phòng: Chúng tôi sẽ giữ cho không gian làm việc của bạn luôn sạch sẽ, thoáng đãng và hấp dẫn.
 2. Lau kính: Chúng tôi sử dụng các phương pháp và sản phẩm chuyên dụng để làm sạch kính một cách hiệu quả, mang lại ánh sáng tự nhiên cho không gian.
 3. Quản lý rác: Chúng tôi thực hiện việc thu gom, xử lý và tái chế rác một cách bảo đảm môi trường.
 4. Dọn dẹp sau xây dựng: Chúng tôi có kỹ thuật viên chuyên nghiệp để làm sạch và dọn dẹp sau các công trình xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *