Cung cấp tạp vụ văn phòng

5
(2)

Cung cấp tạp vụ văn phòng là lĩnh vực chủ đạo của công ty vệ sinh An Hưng trong nhiều năm qua. Chúng tôi có kinh nghiệm 15 năm trong vấn đề cung ứng nhân viên vệ sinh cho nhiều văn phòng công ty, tòa nhà, trường học, bệnh viện. Điểm nổi bậc của An Hưng là sự nhiệt tình, và lòng trung thực. Chúng tôi làm việc dựa trên tiêu chí “ Khách hàng là trung tâm cho mọi hoạt động “.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ của An Hưng không chỉ dừng lại ở TP.HCM mà còn mở rộng sang các tỉnh, thành lân cận như: Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước. Cung ứng tạp vụ phục vụ cho các sở ban ngành, nhà máy, siêu thị với thời gian linh động. Cung ứng nhân lực làm việc trong giờ hành chánh, hoặc theo ca. Ca 1, ca 2, và ca 3.

Cung cấp tạp vụ văn phòng có những hình thức nào

✅ Tạp vụ văn phòng trọn gói ⭐Nhân viên tạp vụ làm việc theo yêu cầu của khách hàng. Công việc và thời được sắp xếp như kế hoạch.
✅ Cung cấp tạp vụ theo giờ ⭐Nhân viên tạp vụ làm theo khung giờ quy định rõ. Tùy từng văn phòng khác nhau sẽ có móc thời gian: 2h/ngày, 3h/ngày, hoặc 4h/ngày.
✅ Tạp vụ làm việc trong giờ hành chánh ⭐Nhân viên tạp vụ làm việc trong khung giờ hành chánh của nhà nước, hoặc của từng công ty. Thông thường tạp vụ sẽ vào sớm trước một tiếng để quét dọn, và cuối giờ sẽ về sớm trước 1 tiếng.
✅ Tạp vụ làm việc theo ca ⭐Tạp vụ làm việc theo ca thường không làm ở văn phòng, mà làm việc trong các nhà máy. Hoặc siêu thị, bệnh viện, TT thương mại …

Cung cấp tạp vụ văn phòng phụ thuộc rất lớn vào quy trình công việc

Nhân viên tạp vụ là nhân tố trực tiếp tác động đến khách hàng

Công ty An Hưng chuyên cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày cho văn phòng công ty, tòa nhà, chung cư, trường học …  đội ngũ nhân sự được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn nghiệp vụ, cũng như cách thức phục vụ khách hàng tốt nhất để đem lại sự hài lòng “ Max “ . Những tiêu chuẩn để đánh giá dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng của chúng tôi:

 • Nhân viên: Hồ sơ, lý lịch rõ ràng, đã có kinh nghiệm làm việc tại các nơi & An Hưng huấn luyện lại để đáp ứng theo chỉ tiêu công ty và khách hàng.
 • Huấn luyện tư tưởng: Nhân viên khi làm việc chính thức cho An Hưng được huấn luyện kỹ lưỡng về tư tưởng công việc, trách nhiệm nghề nghiệp, trách nhiệm với bản thân & lời cam kết giữa 03 bên: Nhân viên, công ty, khách hàng.
 • Nghiệp vụ: Toàn bộ nhân viên tạp vụ cung cấp cho quý khách hàng đều được học kỹ lưỡng về quy trình vệ sinh ( Lau sàn, lau kính, khử mùi, vệ sinh bàn làm việc, vệ sinh toilets … ), phương pháp sử dụng máy chà sàn, máy hút nước …, cách pha chế hóa chất sử dụng phù hợp với tính chất của từng loại sàn.

Cung cấp tạp vụ cho văn phòng – Tòa nhà

Nhân viên tạp vụ, ngoài công việc làm vệ sinh hàng ngày ra, còn phải thực hiện các công việc định kỳ do công ty đưa ra để đáp ứng cho nhu cầu làm sạch của khách hàng: Lau kính, hút bụi ghế, thảm, quét mạng nhện, tổng vệ sinh toilets … và còn thực hiện các công việc độ xuất khi có yêu cầu: Tăng ca, làm thay cho nhân viên xin nghỉ phép, và những sự cố đột xuất từ phía khách hàng.

cung cấp tạp vụ văn phòng

Công ty chuyên cung cấp nhân viên tạp vụ

Công ty vệ sinh An Hưng với thương hiệu Dịch vụ 24h là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp & cung ứng thiết bị. Trong đó,  cung cấp nhân viên tạp vụ cho các văn phòng siêu thị, cao ốc, tòa nhà, hay là nhà xưởng … là một trong những dịch vụ thế mạnh của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Cùng với hệ thống máy móc vệ sinh hiện đại. Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng tại  TPHCM của chúng tôi luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Lợi ích khi sử dụng cung cấp tạp vụ văn phòng của dịch vụ 24h

 1. Tiết kiệm chi phí = Tối ưu hóa nhân viên + Tối ưu hóa thời gian + Tối ưu hóa vật tư
 2. Hiệu quả công việc = Tận tâm trong công việc + Quy trình làm việc khoa học
 3. Tiết kiệm thời gian = Thực hiện công việc chuyên nghiệp + Quy trình khoa học

Dịch vụ 24h  cam kết dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp. Với tiêu chí: “UY TÍN TẠO NIỀM TIN”

– Cam kết thực hiện các công việc vệ sinh văn phòng nhanh chóng và hiệu quả
– Cam kết hỗ trợ các công việc phát sinh tại địa điểm. Khách hàng khi có yêu cầu, nhận yêu cầu 24/7.
– Cam kết đưa ra mức giá dịch vụ vệ sinh cạnh tranh cao .So với các công ty cùng nghành trên thị trường.
– Cam kết an toàn, tuyệt đối trung thực. Khi thực hiện dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại văn phòng

Hạng mục công việc cung cấp tạp vụ văn phòng phải làm:

 1. Làm sạch, làm vệ sinh các đồ vật cá nhân. Đồ vật chung có trong văn phòng (cốc, chén, các thiết bị bếp,…)
 2. Vệ sinh các thiết bị văn phòng, máy văn phòng: máy chấm công. Máy fax, máy photo, máy tính, máy scan, máy chủ…
 3. Làm sạch cửa gỗ, cửa kính, cửa sổ kính bên trong văn phòng, vách ngăn, các loại tủ tài liệu…
 4. Vệ sinh cầu thang bộ, cầu thang máy, các thiết bị phòng cháy chữa cháy, các thiết bị phụ trợ khác
 5. Vệ sinh làm sạch trần văn phòng: vệ sinh quét bụi và mạng nhện
 6. Lau chùi cây cảnh trong văn phòng
 7. Vệ sinh làm sạch nhà vệ sinh: quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh. Và khử mùi, diệt khuẩn, tạo mùi thơm tự nhiên
 8. Làm sạch thảm, lót lau giày: giặt và làm sạch bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi, diệt khuẩn
 9. Dọn vệ sinh tổng thể văn phòng
 10. Pha nước uống, chuẩn bị nước uống cho nhân viên, lãnh đạo văn phòng
 11. Thực hiện các công việc tạp vụ khác trong phạm vi văn phòng

Vì sao nên chọn các dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp tại Dịch vụ 24h ?

Tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian cho việc tuyển dụng, đào tạo, quản lí… Để có thể có được nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp cùng với đạo đức nghề nghiệp tốt. Tuy nhiên, thay vào đó, với dịch vụ này, bạn sẽ chẳng cần phải làm gì. Chỉ cần lựa chọn dịch vụ tại nơi uy tín là có thể tiết kiệm tối đa chi phí. thời gian và công sức.

Tính ổn định

Khi sử dụng dịch vụ tạp vụ hiện nay.Chắc chắn rằng bạn sẽ không cần lo lắng việc nhân viên vệ sinh của công ty xin nghỉ ốm. Hoặc có việc gia đình, không thể đi làm được .Bởi công ty cung cấp tạp vụ văn phòng luôn cử ngay người thay thế nhanh chóng. Đảm nhận công việc một cách tốt nhất.

cung cấp tạp vụ văn phòng

Dịch vụ trọn gói

Bên cạnh dịch vụ thông thường theo giờ, định kỳ .Thì sẽ đi kèm một số dịch vụ khác như vệ sinh tổng quát .Bao gồm các công việc vệ sinh khác ghế văn phòng, sofa, giặt rèm, chà sàn… Các dịch vụ luôn đi cùng nhau để đảm bảo công ty được chăm sóc một cách toàn diện và tốt nhất.

Chỉ cần sử dụng các dịch vụ trọn gói của công ty cung cấp tạp vụ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với việc vệ sinh hằng ngày của văn phòng, công ty hay nhà hàng.

Nên chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ ở đâu là tốt nhất?

Với dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp và uy tín của Dịch vụ 24h .Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng phục vụ tốt nhất.Cùng với giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, bạn không cần phải quản lý hay chi trả lương cho người lao động.Bởi vì lương của họ đã được bên cung cấp dịch vụ trả .Và bạn chỉ cần trả khoản ký kết hợp đồng với bên dịch vụ.

Bạn sẽ không cần mua sắm hay quản lý công cụ và hóa chất bởi các nhân viên tạp vụ của công ty cung cấp tạp vụ Dịch vụ 24h  sẽ thay bạn làm tất cả những điều này.

Dù cho bạn muốn làm theo giờ, theo định kỳ hay trọn gói. Hoặc bạn muốn nhiều nhân viên làm việc với thời gian làm việc không cố định. Tất cả những yêu cầu của bạn đều sẽ được công ty cung cấp tạp vụ uy tín. Dịch vụ 24h  đáp ứng một cách đầy đủ.

Đặc biệt Dịch vụ 24h  không chỉ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng. Mà còn làm khách hàng hài lòng và ứng ý nhất.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại Dịch vụ 24h. Là lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng nhất dành cho bạn. Với chất lượng tốt – hiệu quả cao – thời gian nhanh chóng – chi phí tiết kiệm.

Bảng giá cung cấp tạp vụ của An Hưng

Trên thị trường cung cấp tạp vụ ngày nay có rất nhiều bảng giá khác nhau. Mỗi công ty vệ sinh có giá khác nhau, mỗi một tính chất công việc có giá khác nhau. Và rất nhiều nguyên nhân dẫn đến giá cung cấp tạp vụ khác nhau.

Sau đây, công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng xin liệt kê chi tiết báo giá cung cấp tạp vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Sau 15 năm kinh nghiệm làm việc tại thị trường Viết Nam, chúng tôi xin đưa ra giá như sau:

Cung cấp tạp vụ văn phòng

Ngày nay, có lẽ không ai trong chúng ta xa lạ với nghề tạp vụ văn phòng. Những nhân viên tạp vụ là người dọn dẹp, giữ cho tòa nhà văn phòng. Cùng nhiều loại công trình bên trong được sạch sẽ, ngăn nắp và ở trong tình trạng tốt. Vậy công việc cụ thể của tạp vụ văn phòng là gì? Kỹ năng cần có ra sao?

Vì là công việc không đòi hỏi yêu cầu bằng cấp, chuyên môn nên tạp vụ văn phòng phù hợp với nhiều đối tượng. Nếu bạn yêu thích công việc này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem yêu cầu công việc của tạp vụ văn phòng là gì. Giá cả cho một tạp vụ là bao nhiêu.  Cũng như làm sao để đáp ứng tốt nhất nhé.

Bảng giá và công việc của tạp vụ văn phòng

STT      DIỄN GIẢI                                        ĐVT            SỐ LƯỢNG           ĐƠN GIÁ               THÀNH TIỀN


01       Cung cấp tạp vụ văn phòng               người             1                          8.000.000              8.000.000

02       Tạp vụ cho tòa nhà                            người              5                         7.800.000               39.000.000

03       Tạp vụ cho chung cư                         người              15                       7.600.000              114.000.000

04       Tạp vụ cho căn hộ                             người               2                         8.500.000              17.000.000

05       Tạp vụ văn phòng công ty                 người               3                        8.000.000                24.000.000

 

Cung cấp tạp vụ trường học

Vậy công việc của tạp vụ trường học là gì? Để trở thành tạp vụ trường học cần phải đáp ứng những yêu cầu nào? Các thông tin tuyển tạp vụ trường học được đăng tải ở đâu? Tất cả thắc mắc trên sẽ được An Hưng giải đáp trong bài viết hôm nay.


STT      DIỄN GIẢI                                        ĐVT            SỐ LƯỢNG           ĐƠN GIÁ               THÀNH TIỀN


01       Cung cấp tạp vụ trường học               người             1                          7.500.000              7.500.000

02       Tạp vụ cho trường quốc tế                 người              3                         8.000.000               24.000.000

03       Tạp vụ cho PTTH                               người               5                        7.500.000               37.500.000

04       Tạp vụ cho tiểu học                            người               2                         7.500.000              15.000.000

 

Cung cấp tạp vụ bệnh viện

Với chu kỳ hoạt động liên tục không có ngày nghỉ. Luôn luôn có nguồn nhiễm bệnh mới (các bệnh nhân mới). Hệ thống máy móc trang thiết bị nhiều, giường bệnh và số người hoạt động lớn các bệnh viện. Thực sự không dễ để làm sạch và đảm bảo vệ sinh.

Hơn nữa, tại tất cả các khu vực làm việc của cơ sở y tế luôn cần được lau sàn, thay rác.  Làm sạch thường xuyên nhiều lần trong ngày. Thực hiện một cách nhanh chóng và gọn gàng với các hóa chất tẩy rửa an toàn. Vì thế, mặc dù nhận thức được vai trò quan trọng của công tác làm sạch bệnh viện. Nhưng ban quản lý lại gặp khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh bệnh viện !


STT      DIỄN GIẢI                                        ĐVT            SỐ LƯỢNG           ĐƠN GIÁ               THÀNH TIỀN


01       Cung cấp tạp vụ bệnh viện                người             1                          8.500.000              8.500.000

02       Tạp vụ cho trung ương                      người              20                         8.000.000            160.000.000

03       Tạp vụ cho đa khoa tỉnh                    người               50                        8.000.000             400.000.000

04       Tạp vụ cho TT Y Tế                          người               3                         8.500.000              25.500.000

Cung cấp tạp vụ nhà xưởng

Tạp vụ là những người chịu trách nhiệm về vệ sinh, trực tiếp mang lại cho nhà xưởng … Được sạch sẽ, thơm tho và đẹp mắt. Để làm tốt công việc này, những người nhân viên tạp vụ cũng cần trang bị những kỹ năng của tạp vụ nhà xưởng là gì?  Nhân viên phải có những gì? mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ và đặc thù công việc được giao.


STT      DIỄN GIẢI                                        ĐVT            SỐ LƯỢNG           ĐƠN GIÁ               THÀNH TIỀN


01       Cung cấp tạp vụ nhà xưởng               người             1                          8.000.000              8.000.000

02       Tạp vụ cho xưởng sản xuất               người              7                         8.000.000               56.000.000

03       Tạp vụ cho kho chứa hàng                người               5                        7.60.000               38.000.000

04       Tạp vụ khu ngoại cảnh                      người               3                         7.700.000              23.100.000

Cung cấp tạp vụ cho TT thương mại, Siêu Thị

Trung tâm thương mại là nơi đón hàng nghìn lượt khách ra vào mỗi ngày. Nên việc đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh rất quan trọng. Đối với doanh nghiệp cũng như khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh trung tâm thương mại, nhiều công ty cung ứng tạp vụ vệ sinh trung tâm thương mại ra đời.

Tạp vụ vệ sinh trung tâm thương mại. Là những người mỗi ngày đảm nhận các công việc vệ sinh tại trung tâm thương mại như: Vệ sinh khu trưng bày, quầy hàng, khu vực thanh toán, toilet…

Trên hành trình 14 năm phụng sự việc cung cấp tạp vụ cho Siêu Thị. Chúng tôi đã cung ứng giải pháp vệ sinh cho hơn 350 doanh nghiệp lớn nhỏ. Từ TPHCM đến các tỉnh. Hãy để An Hưng chăm sóc môi trường làm việc của bạn. Dưới đây là bảng giá tham khảo giải pháp cung ứng tạp vụ vệ sinh trung tâm thương mại của An Hưng.


STT      DIỄN GIẢI                                        ĐVT            SỐ LƯỢNG           ĐƠN GIÁ               THÀNH TIỀN


01       Cung cấp tạp vụ TT thương mại       người             1                          9.500.000              9.500.000

02       Tạp vụ cho Siêu Thị                          người                3                         8.000.000               24.000.000

03       Tạp vụ cho PTTH                               người               5                        7.500.000               37.500.000

04       Tạp vụ cho tiểu học                            người               2                         7.500.000              15.000.000

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC

Công ty cung cấp tạp vụ 24h

TP.HCM:      ➡️Mr Hữu:      ☎️0938 389 439 hoặc Zalo

Miền Nam:   ➡️Ms Tuyền:  ☎️0938 32 99 38 hoặc Zalo

Miền Trung: ➡️Mr Tự:        ☎️0856 212 979 hoặc Zalo

Miền Bắc:    ➡️Mr Công:   ☎️0913 382 062 hoặc Zalo

Giúp chúng tôi đánh giá chất lượng của bài viết

Average rating 5 / 5. Lượt đánh giá: 2

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Trả lời


CÁC BÀI VIẾT BỔ ÍCH

Lan đột biến

Mục lụcNhận diện lan đột biến bằng cách nào?Biến dị sinh học bao gồm 2 loại: Biến dị không di truyềnBiến dị di truyềnCách Trồng

Chi tiết »