Cung cấp tạp vụ

Mục lục

5
(2)

Ngày nay, dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng ngày càng được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi trên toàn quốc. Vì chúng ta không phải tốn nhiều thời gian, công sức và tiền của. Đã có các công ty chuyên lo vấn đề này cho chúng ta. Công ty AHS 24H Service đi tiên phong trong việc cung cấp nhân viên tạp vụ. Với dịch vụ uy tín ! Chất lượng cao. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu: 03978 77768 hoặc Zalo.

cung cấp tạp vụ văn phòng
Công ty cung cấp tạp vụ văn phòng

Cung cấp tạp vụ văn phòng tại tphcm

Công ty vệ sinh AHS 24H có bề dày truyền thống trong lĩnh vực cung cấp tạp vụ văn phòng tại tphcm. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhân viên tạp vụ cho các tỉnh thành lân cận. Bao gồm các tỉnh: Bình Dương, Đồng Nai, Và Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh. Ở các tỉnh Miền Tây Nam Bộ, AHS cung cấp cho các tỉnh: Long An, Tiền Giang, và Bến Tre.

Cung cấp tạp vụ tại tphcm là uy tiên số 1 của chúng tôi. Vì nguồn nhân lực ở đây được đào tạo rất bài bản & chuyên nghiệp. Nhân viên tạp vụ luôn sẵng có, và dự phòng bất kỳ lúc bào khách hàng cần.

cung cấp tạp vụ
Cung cấp tạp vụ tại tphcm

Công ty cung cấp nhân viên tạp vụ tại tphcm có gì khác biệt so với các tỉnh thành trên cả nước

TPHCM là trung tâm kinh tế đầu tàu của cả nước Việt Nam, dịch vụ ở tphcm cũng đòi hỏi nhiều khắc khe & chuyên nghiệp. Các công ty cung cấp tạp vụ luôn cải tiến chất lượng hàng tháng, để đáp ứng chon hu cầu của khách hàng.

Cung cấp tạp vụ văn phòng tại tphcm khác biệt ở những điểm:

➡️ Nhân viên thân thiện, dễ mến

➡️ Có trách nhiệm, thật thà

➡️ Trẻ trung, xinh đẹp

➡️ Có đầy đủ máy móc, thiết bị, hoá chất… để phục vụ cho công tác vệ sinh

cung cấp tạp vụ
Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng

AHS 24H là một trong những đơn vi cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín & chuyên nghiệp tại tphcm

Cung cấp tạp vụ văn phòng tại tphcm là một trong những dịch vụ chủ lực của chúng tôi. Với mong muốn được góp phần làm sạch cho các cơ quan, xí nghiệp trên địa bàn. Công ty vệ sinh AHS không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, nâng cao kiến thức, trình độ cho toàn thể nhân viên. Với mục đích cuối cùng là phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Vì sao khách hàng chọn cung cấp tạp vụ văn phòng tại tphcm của AHS 24H:

➡️ Kinh nghiệm 15 năm trong nghề

➡️ Đã từng cung cấp cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau: Văn phòng, toà nhà, trường học, bệnh viện, nhà xưởng,…

➡️ Khách hàng của chúng tôi rất đa dạng: Hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp tư nhân, nhà nước, doanh nghiệp nước ngoài,…

➡️ Đa dạng các gói dịch vụ: Cung cấp tạp vụ theo ca, theo giờ hành chánh, tạp vụ theo giờ,…

➡️ Nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt tình, siêng năng,…

➡️ Có đầy đủ máy móc, thiết bị, hoá chất, và các quy trình làm vệ sinh

cung cấp tạp vụ tphcm
Cung cấp tạp vụ tphcm do công ty AHS cung ứng

Yếu tố con người là nguyên nhân quan trọng nhất quyết định sự thành công của việc cung cấp tạp vụ văn phòng tại tphcm

Nhân viên tạp vụ làm việc tốt sẽ nhận được nhiều thiện cảm từ khách hàng. Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng sẽ được đánh giá rất cao. Vì đã đem lại cho khách hàng sự thoả mãn cao nhất. Nhân tố con người là yếu tố quan trọng nhất trong quy trình làm việc của các công ty tạp vụ.

Một nhân viên tạp vụ văn phòng làm việc tốt phải hội đủ các yếu tố sau:

➡️ Có đầy đủ các giấy tờ tuỳ thàn, chỗ ở rõ ràng

➡️ Không mắt phải các tiến án tiền sự, lịch sử làm việc tốt

➡️ Nằm trong độ tuổi lao động được nhà nước cho phép: Từ 18 đến 60

➡️ Siêng năng, chịu khó, có trách nhiệm với công việc

➡️ Thân thiện, hoà đồng, hoạt bác

➡️ Và một số chuyên môn nghiệp vụ vệ sinh

cung cấp tạp vụ

Cung cấp tạp vụ văn phòng có những hình thức nào

Tạp vụ văn phòng trọn gói ⭐Nhân viên tạp vụ làm việc theo yêu cầu của khách hàng. Công việc và thời được sắp xếp như kế hoạch. Giá cả được tính theo đơn giá hoặc trọn gói. Một nhân viên tạp vụ là đơn giá, nhưng trong đơn giá này là trọn gói. Lương nhân viên, chi phí quản lý, thưởng, hóa chất vật tư, bảo hiểm … 
Cung cấp tạp vụ theo giờ ⭐Nhân viên tạp vụ làm theo khung giờ quy định rõ. Tùy từng văn phòng khác nhau sẽ có móc thời gian: 2h/ngày, 3h/ngày, hoặc 4h/ngày. Cuối tháng tổng kết lại xem bao nhiêu giờ => Sẽ nhân lên theo số giờ làm việc thực tế.
Tạp vụ làm việc trong giờ hành chánh ⭐Nhân viên tạp vụ làm việc trong khung giờ hành chánh của nhà nước, hoặc của từng công ty. Thông thường tạp vụ sẽ vào sớm trước một tiếng để quét dọn, và cuối giờ sẽ về sớm trước 1 tiếng.
Tạp vụ làm việc theo ca ⭐Tạp vụ làm việc theo ca thường không làm ở văn phòng, mà làm việc trong các nhà máy. Hoặc siêu thị, bệnh viện, TT thương mại … Thông thường chia thành 3 ca. Mỗi ca làm việc là 8 tiếng.

cung cấp nhân viên tạp vụ

Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng uy tín & chuyên nghiệp trên toàn quốc

Cung cấp tạp vụ văn phòng là lĩnh vực chủ đạo của công ty vệ sinh AHS trong nhiều năm qua. Chúng tôi có kinh nghiệm 15 năm trong vấn đề cung ứng nhân viên vệ sinh cho nhiều văn phòng công ty, tòa nhà, trường học, bệnh viện. Điểm nổi bậc của AHS 24H Service là sự nhiệt tình, và lòng trung thực. Chúng tôi làm việc dựa trên tiêu chí “ Khách hàng là trung tâm cho mọi hoạt động “.

Dịch vụ cung cap tap vu của AHS không chỉ dừng lại ở TP.HCM mà còn mở rộng sang các tỉnh, thành lân cận như: Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước. Cung ứng tạp vụ phục vụ cho các sở ban ngành, nhà máy, siêu thị với thời gian linh động. Cung ứng nhân lực làm việc trong giờ hành chánh, hoặc theo ca. Ca 1, ca 2, và ca 3.

Lý do nên chọn công ty cung cấp tạp vụ AHS

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Tất cả nhân viên tạp vụ làm việc tại AHS 24H Service đều được xét duyệt hồ sơ kỹ lưỡng. Trải qua ba khóa huấn luyện đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ vệ sinh, cách ứng xử với khách hàng trong quá trình làm việc. Đặc biệt, là tinh thần trách nhiệm, bản tính siêng năng, cần cù, chịu khó đều hội tụ đầy đủ trong mỗi nhân viên của chúng tôi.

Giá cả hợp lý: Tùy vào từng tình hình công việc cụ thể AHS 24H Service sẽ đưa ra mức giá khác nhau. Bên cạch đó, nhiều yếu tố cầu thành nên giá cả mà ít ai biết được. Ví dụ như: Máy móc, thiết bị, hóa chất. Độ tuổi của nhân viên tạp vụ. Tính ổn định trong công việc. Công nợ đối với khách hàng. Chế độ chăm sóc khách hàng …

cung cấp nhân viên tạp vụ

Tình hình cung cấp tạp vụ văn phòng trên thị trường hiện nay

Ngày nay, có lẽ không ai trong chúng ta xa lạ với nghề tạp vụ văn phòng. Những nhân viên tạp vụ là người dọn dẹp, giữ cho tòa nhà văn phòng. Cùng nhiều loại công trình bên trong được sạch sẽ, ngăn nắp và ở trong tình trạng tốt. Vậy công việc cụ thể của tạp vụ văn phòng là gì? Kỹ năng cần có ra sao?

Nhu cầu làm sạch tại các văn phòng, trường học, bệnh viện. trung tâm thương mại … ngày càng cao. Thậm chí nhu cầu này không thể thiếu mỗi ngày. Nó được ví như ” Nước uống ” trong thời đại ngày nay => Thời đại công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất mước.

Mỗi người ai cũng có công việc riêng, tất cả rất bận rộn, không đủ thời gian để tự làm vệ sinh văn phòng. Hoặc làm vệ sinh cho chính ngôi nhà của chúng ta. Vì vậy dịch vụ cung cap tap vu van phong, nhà ở ra đời và phát triển mạnh mẽ cho tới ngày hôm nay.

cung cấp nhân viên vệ sinh

Các loại hình cung cấp tạp vụ của chúng tôi

Làm theo giờ hành chánh: Loại hình dịch vụ này được cung cấp tại các văn phòng công ty, tòa nhà, trường học, và bệnh viện. Thời gian làm việc của nhân viên tạp vụ từ 07h sáng đến 17h chiều. Tùy vào từng yêu cầu cụ thể của mỗi đơn vị khác nhau sẽ bố trí thời gian khác nhau. Mức chuẩn mực thời gian làm việc là 08h/ngày.

Làm việc theo ca: Được áp dụng cho các phân khúc như: Nhà xưởng, siêu thị, bện viện, nhà hàng, khách sạn, quán ăn. Thông thường được chia thành 3 ca. Ca 1 từ 06h đến 14h. Ca 2 từ 14h đến 22h. Ca 3 từ 22h đến 06h ngày hôm sau. Có một số dịch vụ đặc thù thì làm việc theo 2 ca trong ngày, và mỗi ca là 12 tiếng đồng hồ.

Làm theo giờ: Một số cá nhân, hoặc tổ chức có nhu cầu làm vệ sinh ít ỏi thì chọn giải pháp làm việc theo giờ. Thường thì làm việc vào các ngày thứ 2, 4, 6; Hoặc thứ 3, 5, 7. Một số văn phòng có nhu cầu làm việc 2 tiếng/ngày, hay 4 tiếng/ngày. Tất cả đều được công ty AHS 24H Service đáp ứng đúng và đầy đủ.

 

cung cấp nhân viên tạp vụ

Lợi ích khi sử dụng cung cấp tạp vụ văn phòng của dịch vụ 24h

Công ty AHS 24H Service là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tạp vụ văn phòng. Và cung cấp nhân viên vệ sinh cho tòa nhà, văn phòng, trường học, bệnh viện. Chúng tôi cung ứng dịch vụ dựa trên tiêu chí ” Khách hàng là thượng đế “. Và luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động của công ty.

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ của AHS đem lại:

 1. Tiết kiệm chi phí = Tối ưu hóa nhân viên + Tối ưu hóa thời gian + Tối ưu hóa vật tư
 2. Hiệu quả công việc = Tận tâm trong công việc + Quy trình làm việc khoa học
 3. Tiết kiệm thời gian = Thực hiện công việc chuyên nghiệp + Quy trình khoa học

Dịch vụ 24h  cam kết dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp. Với tiêu chí: “UY TÍN TẠO NIỀM TIN”

– Cam kết thực hiện các công việc vệ sinh văn phòng nhanh chóng và hiệu quả
– Cam kết hỗ trợ các công việc phát sinh tại địa điểm. Khách hàng khi có yêu cầu, nhận yêu cầu 24/7.
– Cam kết đưa ra mức giá dịch vụ vệ sinh cạnh tranh cao .So với các công ty cùng nghành trên thị trường.
– Cam kết an toàn, tuyệt đối trung thực. Khi thực hiện dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại văn phòng

Làm sạch chuyên nghiệp từ trên xuống dưới & từ trong ra ngoài

–         Làm sạch cửa kính tại các văn phòng, tòa nhà

–         Làm sạch sàn nhà: Quét rác & thu gom rác đổ đúng nơi quy định; Lau sàn nhà bằng hóa chất chuyên dùng pha với nước theo tỷ lệ thích hợp

–         Làm sạch bụi và mạng nhện tại các nhà xưởng: Quét mạng nhện trần, tường nhà xưởng, hệ thống dây nối, lau bụi các thanh đà nhà xưởng, lau quạt gió, hệ thống thông gió, làm sạch tường tôn, tường ốp lát gạch men.

–         Làm sạch sơn nước, sơn dầu, xi măng … tại các công trình sau xây dựng

–         Dịch vụ làm sạch hàng ngày thông qua việc cung cấp tạp vụ dọn dẹp làm vệ sinh duy trì sự sạch sẽ tại nơi làm việc ngăn ngừa việc phát sinh bụi, bẩn gây ô nhiễm môi trường làm việc.

–         Và các dịch vụ làm sạch khác do chúng tôi đang cung cấp

Ngoài dịch vụ làm sạch ra, công ty vệ sinh AHS 24H Service còn cung cấp dịch vụ làm đẹp cho văn phòng, tòa nhà như: Đánh bóng sàn nhà, đánh bóng sàn nhựa, sàn bê tông, sàn đá marble, granite … Dịch vụ lăn sơn nước, lăn sơn dầu. Diệt côn trùng, khử mùi hôi, chăm sóc cây cảnh, cây xanh, và cảnh quan nơi công cộng.

cung cấp tạp vụ

Cung cấp tạp vụ văn phòng phụ thuộc rất lớn vào quy trình công việc

Làm thế nào để chọn được một công ty cung cấp tạp vụ như ý muốn là điều không dễ dàng. Các tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước thì họ có đủ kinh nghiệm để giải quyết vấn đề này.

Còn các công ty nhỏ như chúng ta thì phải làm sao ? Thật đơn giản, công ty AHS 24H Service xin giới thiệu một số đặc điểm cần lư ý khi chọn các nhà thầu dịch vụ.

Vì là công việc không đòi hỏi yêu cầu bằng cấp, chuyên môn nên tạp vụ văn phòng phù hợp với nhiều đối tượng.

Nếu bạn yêu thích công việc này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem yêu cầu công việc của tạp vụ văn phòng là gì. Giá cả cho một tạp vụ là bao nhiêu.  Cũng như làm sao để đáp ứng tốt nhất nhé.

cung cấp nhân viên tạp vụ

Nhân viên tạp vụ là nhân tố trực tiếp tác động đến khách hàng

Công ty AHS 24H Service chuyên cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày cho văn phòng công ty, tòa nhà, chung cư, trường học …  đội ngũ nhân sự được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn nghiệp vụ, cũng như cách thức phục vụ khách hàng tốt nhất để đem lại sự hài lòng “ Max “ . Những tiêu chuẩn để đánh giá dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng của chúng tôi:

 • Nhân viên: Hồ sơ, lý lịch rõ ràng, đã có kinh nghiệm làm việc tại các nơi & AHS 24H Service huấn luyện lại để đáp ứng theo chỉ tiêu công ty và khách hàng.
 • Huấn luyện tư tưởng: Nhân viên khi làm việc chính thức cho AHS 24H Service được huấn luyện kỹ lưỡng về tư tưởng công việc, trách nhiệm nghề nghiệp, trách nhiệm với bản thân & lời cam kết giữa 03 bên: Nhân viên, công ty, khách hàng.
 • Nghiệp vụ: Toàn bộ nhân viên tạp vụ cung cấp cho quý khách hàng đều được học kỹ lưỡng về quy trình vệ sinh ( Lau sàn, lau kính, khử mùi, vệ sinh bàn làm việc, vệ sinh toilets … ), phương pháp sử dụng máy chà sàn, máy hút nước …, cách pha chế hóa chất sử dụng phù hợp với tính chất của từng loại sàn.

cung cấp nhân viên vệ sinh

Lau chùi khu vực sảnh

Công ty chuyên cung cấp nhân viên tạp vụ

Công ty vệ sinh AHS với thương hiệu Dịch vụ 24h là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp & cung ứng thiết bị. Trong đó,  cung cấp nhân viên tạp vụ cho các văn phòng siêu thị, cao ốc, tòa nhà, hay là nhà xưởng … là một trong những dịch vụ thế mạnh của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Cùng với hệ thống máy móc vệ sinh hiện đại. Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng tại  TPHCM của chúng tôi luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Nhân viên tạp vụ, ngoài công việc làm vệ sinh hàng ngày ra, còn phải thực hiện các công việc định kỳ do công ty đưa ra để đáp ứng cho nhu cầu làm sạch của khách hàng: Lau kính, hút bụi ghế, thảm, quét mạng nhện, tổng vệ sinh toilets … và còn thực hiện các công việc độ xuất khi có yêu cầu: Tăng ca, làm thay cho nhân viên xin nghỉ phép, và những sự cố đột xuất từ phía khách hàng.

Hạng mục công việc cung cấp tạp vụ văn phòng phải làm

Cung cấp tạp vụ văn phòng là một trong những lĩnh vực của ngành vệ sinh công nghiệp mà công ty AHS đang cung ứng trên thị trường. Với bề dày truyền thống và kinh nghiệm nghề nghiệp lâu năm. Chúng tôi đã cho ra đời nhiều dịch vụ liên quan đến việc cung cấp nhân sự cho công ty, nhà xưởng, trường học, bệnh viện …

Chi tiết các công việc mà nhân viên tạp vụ phải làm như:

 1. Làm sạch, làm vệ sinh các đồ vật cá nhân. Đồ vật chung có trong văn phòng (cốc, chén, các thiết bị bếp,…)
 2. Vệ sinh các thiết bị văn phòng, máy văn phòng: máy chấm công. Máy fax, máy photo, máy tính, máy scan, máy chủ…
 3. Làm sạch cửa gỗ, cửa kính, cửa sổ kính bên trong văn phòng, vách ngăn, các loại tủ tài liệu…
 4. Vệ sinh cầu thang bộ, cầu thang máy, các thiết bị phòng cháy chữa cháy, các thiết bị phụ trợ khác
 5. Vệ sinh làm sạch trần văn phòng: vệ sinh quét bụi và mạng nhện
 6. Lau chùi cây cảnh trong văn phòng
 7. Vệ sinh làm sạch nhà vệ sinh: quét dọn, lau chùi những thiết bị vệ sinh. Và khử mùi, diệt khuẩn, tạo mùi thơm tự nhiên
 8. Làm sạch thảm, lót lau giày: giặt và làm sạch bằng máy chuyên dụng, tẩy mùi, khử mùi, diệt khuẩn
 9. Dọn vệ sinh tổng thể văn phòng
 10. Pha nước uống, chuẩn bị nước uống cho nhân viên, lãnh đạo văn phòng
 11. Thực hiện các công việc tạp vụ khác trong phạm vi văn phòng

Vì sao nên chọn các dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp của AHS 24H?

Sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng sẽ tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian cho việc tuyển dụng, đào tạo, quản lí… Để có thể có được nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp cùng với đạo đức nghề nghiệp tốt. Tuy nhiên, thay vào đó, với dịch vụ này, bạn sẽ chẳng cần phải làm gì. Chỉ cần lựa chọn dịch vụ tại nơi uy tín là có thể tiết kiệm tối đa chi phí. thời gian và công sức.

Nhân viên tạp vụ của chúng tôi đem đến tính ổn định cao

Khi sử dụng dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh hiện nay. Chắc chắn rằng bạn sẽ không cần lo lắng việc nhân viên vệ sinh của công ty xin nghỉ ốm. Hoặc có việc gia đình, không thể đi làm được .Bởi công ty ty cung cấp tạp vụ văn phòng luôn cử ngay người thay thế nhanh chóng. Đảm nhận công việc một cách tốt nhất.

Cung cấp nhân viên tạp vụ là dịch vụ trọn gói

Bên cạnh dịch vụ thông thường theo giờ, định kỳ .Thì sẽ đi kèm một số dịch vụ khác như vệ sinh tổng quát .Bao gồm các công việc vệ sinh khác ghế văn phòng, sofa, giặt rèm, chà sàn… Các dịch vụ luôn đi cùng nhau để đảm bảo công ty được chăm sóc một cách toàn diện và tốt nhất.

Chỉ cần sử dụng các dịch vụ trọn gói của công ty cung cấp tạp vụ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với việc vệ sinh hằng ngày của văn phòng, công ty hay nhà hàng.

cung cấp nhân viên vệ sinh

Nên chọn dịch vụ cung cấp tạp vụ ở đâu là tốt nhất?

Với dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp và uy tín của Dịch vụ 24h .Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng phục vụ tốt nhất.Cùng với giá thành cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, bạn không cần phải quản lý hay chi trả lương cho người lao động.Bởi vì lương của họ đã được bên cung cấp dịch vụ trả .Và bạn chỉ cần trả khoản ký kết hợp đồng với bên dịch vụ.

Bạn sẽ không cần mua sắm hay quản lý công cụ và hóa chất bởi các nhân viên tạp vụ của công ty cung cấp tạp vụ Dịch vụ 24h  sẽ thay bạn làm tất cả những điều này.

Dù cho bạn muốn làm theo giờ, theo định kỳ hay trọn gói. Hoặc bạn muốn nhiều nhân viên làm việc với thời gian làm việc không cố định. Tất cả những yêu cầu của bạn đều sẽ được công ty cung cấp nhân viên vệ sinh uy tín. Dịch vụ 24h  đáp ứng một cách đầy đủ.

Đặc biệt Dịch vụ 24h  không chỉ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng. Mà còn làm khách hàng hài lòng và ứng ý nhất.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng tại Dịch vụ 24h. Là lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng nhất dành cho bạn. Với chất lượng tốt – hiệu quả cao – thời gian nhanh chóng – chi phí tiết kiệm.

Bảng giá cung cấp tạp vụ
Bảng giá cung cấp tạp vụ văn phòng của AHS 24H

Bảng giá cung cấp tạp vụ văn phòng

Trên thị trường cung cấp tạp vụ ngày nay có rất nhiều bảng giá khác nhau. Mỗi công ty vệ sinh có giá khác nhau, mỗi một tính chất công việc có giá khác nhau. Và rất nhiều nguyên nhân dẫn đến giá cung cấp tạp vụ khác nhau.

Sau đây, công ty vệ sinh công nghiệp AHS xin liệt kê chi tiết báo giá cung cấp tạp vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Sau 15 năm kinh nghiệm làm việc tại thị trường Viết Nam, chúng tôi xin đưa ra giá như sau:


STT      DIỄN GIẢI                                        ĐVT            SỐ LƯỢNG           ĐƠN GIÁ               THÀNH TIỀN


01       Cung cấp tạp vụ văn phòng               người             1                          8.000.000              8.000.000

02       Tạp vụ cho tòa nhà                            người              5                         7.800.000               39.000.000

03       Tạp vụ cho chung cư                         người              15                       7.600.000              114.000.000

04       Tạp vụ cho căn hộ                             người               2                         8.500.000              17.000.000

05       Tạp vụ văn phòng công ty                 người               3                        8.000.000                24.000.000

06       Cung cấp tạp vụ trường học               người             1                          7.500.000              7.500.000

07       Tạp vụ cho trường quốc tế                 người              3                         8.000.000               24.000.000

08       Tạp vụ cho PTTH                               người               5                        7.500.000               37.500.000

09       Tạp vụ cho tiểu học                            người               2                         7.500.000              15.000.000

cung cấp nhân viên vệ sinh

Bảng giá cung cấp tạp vụ tại tphcm


STT      DIỄN GIẢI                                        ĐVT            SỐ LƯỢNG           ĐƠN GIÁ               THÀNH TIỀN


01       Cung cấp tạp vụ bệnh viện                người             1                          8.500.000              8.500.000

02       Tạp vụ cho trung ương                      người              20                         8.000.000            160.000.000

03       Tạp vụ cho đa khoa tỉnh                    người               50                        8.000.000             400.000.000

04       Tạp vụ cho TT Y Tế                           người               3                         8.500.000              25.500.000

05       Cung cấp tạp vụ nhà xưởng              người             1                          8.000.000              8.000.000

06       Cung cấp nhân viên vệ sinh              người              7                         8.000.000               56.000.000

                             xưởng sản xuất 

07       Tạp vụ cho kho chứa hàng                người               5                        7.60.000               38.000.000

>>> Xem thêm: đánh bóng sàn đá

cung cấp nhân viên vệ sinh

Cam kết khi khách hàng sử dụng dịch vụ cung cấp tạp vụ của chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên dọn dẹp vệ sinh được đào tạo chuyên nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Và có đạo đức có chuyên môn cao trong lĩnh vực vệ sinh nhà nói chung và các công ty vệ sinh công nghiệp nói riêng. Chúng tôi tự tin cam kết với khách hàng:

 • Thực hiện đúng với thời gian hợp đồng.
 • Đảm bảo được mang lại sự gọn gàng sạch sẽ.
 • Quy trình thực hiện một cách uy tín chuyên nghiệp.
 • Đảm bảo 100% sự an toàn tại nơi tại việc.
 • Thực hiện các tiêu chí nhanh sạch giá rẻ.
 • Khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên được ưu đãi giảm giá 5%.

>>> Xem thêm: đánh bóng cầu thang

cung cấp tạp vụ

Thông tin liên hệ

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi

 • Honline: 0397877768 hoặc Zalo

AHS 24H Service sẽ đáp ứng nhu cầu về các dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ. Nhanh chóng nhất cho các khách hàng, tại 24 quận huyện TP Hồ Chí Minh. Từ Quận 1 đến Quận 12. Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận. Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ. Và các tỉnh thành khác như Hà Nội, Bình Dương, Long An…

AHS 24H Service hi vọng được đồng hành cùng không gian sống của bạn!

Xem thêm >>> vệ sinh nhà xưởng

liên hệ cung cấp tạp vụ
Liên hệ công ty cung cấp tạp vụ AHS 24H

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHANH TRÊN TOÀN QUỐC

Liên hệ với công ty chuyên cung cấp tạp vụ AHS

Liên hệ với Sale Admin trên toàn quốc: ☎️ 03978 77768 hoặc Zalo

Mọi nhu cầu về cung ứng nhân viên tạp vụ, quý khách hàng có thể liên hệ với AHS như trên. Nếu bạn cần trao đổi kỹ lưỡng với chúng tôi, thì AHS 24H Service sẽ sắp xếp người đến tận nơi bạn làm việc để khảo sát thực tế. Sau đó lương lượng mọi vấn đề liên quan như: Công việc cụ thể phải làm, giá cả, phương thức thanh toán …

Giúp chúng tôi đánh giá chất lượng của bài viết

Average rating 5 / 5. Lượt đánh giá: 2

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Trả lời


CÁC BÀI VIẾT BỔ ÍCH