Đánh bóng cầu thang

5
(1)

Là đơn vị uy tín nhiều năm trong lình vực đánh bóng. Chúng tôi chuyên đánh bóng sàn đá tự nhiên. Đánh bóng cầu thang đá mài, đá Garnite, và cầu thang đá Marble. Với phương châm “ Lấy chất lượng dịch vụ đánh bóng làm đầu “. Công ty AHS 24H Service làm việc tận tâm vì lợi ích khách hàng, và luôn đem tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

đánh bóng cầu thang

Dịch vụ đánh bóng cầu thang uy tín chất lượng cao

Đánh bóng cầu thang là một trong những công nghệ kỹ thuật cao trong công tác bảo trì – bảo dưỡng sàn nhà. Cầu thang được lắp trong nhà thường là: Cầu thang đá mài, cầu thang gỗ, cầu thang đá Marble – Granite, hoặc là cầu thang đúc bằng bê tông.

Trước khi đánh bóng cầu thang thì chúng ta cần xác định rõ ràng cầu thang được lót trong nhà làm bằng chất liệu gì để có phương pháp đánh bóng phù hợp, nếu không sẽ nhầm lẫn đánh bóng hư cầu thang của khách hàng.

Đánh bóng cầu thang đã qua sử dụng dẹp như mới

Tạo ra dịch vụ chuyên đánh bóng cầu thang đá đã qua sử dụng trở nên như mới. Đây có thể là một cách tuyệt vời để biến một tài sản bị bỏ quên thành một thứ gì đó đẹp đẽ và độc đáo. Với cách tiếp thị phù hợp, bạn có thể có những khách hàng trên khắp đất nước. Họ đang tìm cách sửa sang lại những chiếc cầu thang đã xuống cấp của họ.

Bắt đầu kinh doanh cung cấp dịch vụ đánh bóng cầu thang đá. Bạn sẽ sử dụng kiến thức và chuyên môn của mình để biến những chiếc cầu thang đã qua sử dụng thành những món đồ mới tuyệt đẹp. Đưa ra mức giá cạnh tranh và chế độ bảo hành cho công trình của bạn để thu hút khách hàng.

Cung cấp dịch vụ đánh bóng đá thân thiện với môi trường. Làm việc với những cầu thang đá cũ và làm cho chúng trông như mới. Công việc kinh doanh của bạn sẽ là một cách tuyệt vời để góp phần bảo tồn các tòa nhà lịch sử địa phương.

đánh bóng cầu thang

Các dịch vụ cung ứng liên quan đến cầu thang

☑️ Đánh bóng cầu thang đá mài Cầu thang đá mài sử dụng rất nhiều tại Việt Nam. Chúng ta có thể làm sạch, phủ bóng, và phục hồi đều được.
✅ Phủ bóng cầu thang trong nhà ⭐Sau một thời gian sử dụng, cầu thang sẽ bị mờ. Do đó, cần phủ lên chúng 3 lớp bóng để bảo vệ tốt gơn.
☑️ Phục hồi & đánh bóng cầu thang đá Marble, Granite ⭐Cách tốt nhất để cầu thang đá Marble & Granite sáng đẹp thì chúng ta cần phục hồi lại độ bóng.
✅ Vệ sinh cầu thang các loại Cầu thang trong nhà rất đa dạng. Tất cả các loại cầu thang đều vệ sinh được hết. Tuỳ theo từng chất liệu mà có cách thức vệ sinh khác nhau.

đánh bóng cầu thang

Kỹ thuật đánh bóng tam cấp của dịch vụ đánh bóng AHS 24H

Đánh bóng tam cấp tương đối dễ dàng hơn so với đánh bóng cầu thang; Vì tam cấp có độ rộng hơn nên khi đưa máy đánh bóng vào cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với đánh bóng cầu thang. Thông thường tam cấp ở các tòa nhà, chung cư, khách sạn … Bậc tam cấp có độ rộng từ 30 Cm đến 40 Cm nên dễ dàng cho việc đưa máy vào.

Bậc tam cấp thường được lót đá Hoa Cương có độ cứng rất cao, khi mài giũa phá bỏ bề mặt đá Granite cũng gặp nhiều khó khăn, máy đánh bóng phải có độ nặng 90 Kg trở lên mới phá bỏ được lớp ố trên mặt.

Ngày nay, do công nghệ phát triển các nhà sản xuất đã nghiên cứu thành công các loại máy vệ sinh công nghiệp chuyên sử dụng đánh bóng cầu thang và tam cấp, nhưng có nhược điểm là độ nặng chưa đủ để thực hiện tốt công việc đánh bóng.

Điều kiện cơ bản để sử dụng máy đánh bóng tam cấp đá Hoa Cương:

 • Độ nặng máy từ 90 Kg đến 110 Kg
 • Nếu máy không đủ độ nặng chịu khó đánh với thời gian lâu hơn và giữ máy đi chậm để đĩa mài kim cương có thời gian ma sát với mặt sàn lâu hơn => Tạo độ tinh – mịn cho mặt sàn.
 • Các khu vực góc cạnh cần sử dụng máy cầm tay để làm vì máy lớn không thể đi vào.

Bảng giá đánh bóng tam cấp đá Granite & Marble

STT       DIỄN GIẢI                       ĐƠN VỊ TÍNH                      ĐƠN GIÁ

01        Mặt sàn bậc tam cấp                  1                               1.200.000 đồng/bậc

02        Mặt dựng bậc tam cấp               1                               500.000 đồng/mặt

03       Khu vực khác                             M2                            1.200.000 đồng/M2

đánh bóng cầu thang

Các loại cầu thang thường gặp trong nhà và tất cả đều đánh bóng đẹp như mới:

 • Cầu thang đá mài ( hay còn gọi là đá rửa )
 • Cầu thang đá Marble hay còn gọi là đá Cẩm Thạch
 • Cầu thang đá Granite hay còn gọi là đá Hoa cương
 • Cầu thang gạch bóng kiếng hay còn gọi là đá bóng kiếng, đây là loại đá nhân tạo => Đá Marble nhân tạo, đá granite nhân tạo …
 • Cầu thang bê tông
 • Cầu thang gỗ
 • Cầu thang nhựa – Nhựa Vinyl

Bảng giá đánh bóng cầu thang đá Marble

Đánh bóng cầu thang đá Marble là công việc rất khó khăn, nó không đơn giản như đánh bóng cầu thang đá mài. Chúng tôi xin đưa ra báo giá đánh bóng cầu thang đá Marble hay còn gọi là đá Cẩm Thạch, nếu thấy hợp lý xin hãy gọi cho chúng tôi.

STT DIỄN GIẢI ĐVT THÀNH TIỀN
01 Mặt sàn cầu thang: Đánh bón 1 500.000 đồng/bậc
02 Mặt dựng cầu thang: Phủ bóng 1 150.000
03 Chiếu nghỉ 1 700.000
04  Khu vực khác 900.000 đồng/m2

Chi phí đánh bóng cầu thang đá Marble khá cao, quý khách hàng cân nhắc kỹ lưỡng hãy liên hệ với chúng tôi.

Lý do chúng ta phải đánh bóng cầu thang đá mài

Công ty AHS 24H Service là một trong số ít doanh nghiệp tại TP.HCM có thể phục hồi và đánh bóng cầu thang đá mài đẹp như mới. Tại sao chúng ta phải đánh bóng cầu thang đá mài mà không phải vệ sinh cầu thang đá mài ?

Lý do: Vệ sinh chỉ xử lý được những vết bẩn nổi trên bề mặt không thể tẩy hết những vết ố lâu ngày. Những vết ố này đã ngấm sâu bên dưới mặt cầu thang. Vệ sinh không làm cho mặt sàn cầu thang bóng lên được … Do đó, chúng ta nên sử dụng dịch vụ đánh bóng cầu thang là tốt nhất.

đánh bóng cầu thang

Phân biệt trước khi đánh bóng cầu thang đá mài

Cầu thang đá mài còn có thuật ngữ khác nữa là cầu thang đá rửa, hai loại cầu thang này gần như giống nhau, rất khó phân biệt. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cách để các bạn phân biệt. Giữa cầu thang đá mài và cầu thang đá rửa.

Về cơ bản hai loại này giống nhau, chỉ khác nhau là cầu thang đá rửa được xây lắp mang thành phần đá dăm nhiều hơn các thành phần khác. Nên khi hoàn thiện mặt cầu thang hiện đá rất nhiều, bóng sáng, đẹp hơn cầu thang đá mài.

đánh bóng cầu thang

Tại sao nên vệ sinh cầu thang mà không cần thay mới

Cầu thang máy bạn sử dụng đã lâu năm, hay bạn không thích vật liệu đá. Hoặc sàn cầu thang đá bị xuống màu trong một thời gian dài sử dụng. Bạn có thể chọn cách vệ sinh toàn bộ cầu thang hoăc là phương án đánh bóng cầu thang. Sẻ ít tốn kém hơn là thay mới cầu thang. 

Giải pháp vệ sinh cầu thang đáp không chỉ đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ. Bảo vệ tránh bụi, bẩn… ảnh hưởng đến hoạt động mà còn giúp tăng giá trị của cả tòa nhà. Dịch vụ của công ty đánh bóng cầu thang AHS 24H Service đạt tiêu chuẩn công nghệ cao. Sẵn sàng mang đến cho khách hàng dịch vụ & sản phẩm tốt nhất.

Vệ sinh cầu thang sẽ đem lại những lợi ích như sau:

 • Vệ sinh cầu thang đá giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình kiến trúc hoặc nhà ở. Với những công trình hiện đại khách hàng nên lựa chọn đánh bóng cầu thang để tăng độ hài hòa.
 • Bảo vệ cầu thang đá: Việc trang trí còn giúp cầu thang luôn mới. Tránh bụi bẩn, trầy xước vừa ảnh hưởng đến thẩm mỹ và hoạt động của cầu thang.
 • Đối với bất kỳ cầu thang đá nào khi lắp đặt xong và đưa vào sử dụng thì đánh bóng cầu thang là khâu không thể bỏ qua. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cho thiết bị cầu thang, không gian của cả toà nhà. Người sử dụng cầu thang khi dùng một thiết bị được quan tâm tới việc trang trí. Bài trí sẽ có cảm giác thoải mái, thiện cảm hơn rất nhiều. Đây cũng là cách nâng cao giá trị cho tính thẩm mỹ cầu thang cũng như giá trị của cả toà nhà.

đánh bóng cầu thang

Các hình thức vệ sinh cầu thang đá, cầu thang gỗ

Vệ sinh cầu thang bằng hóa chất

Cầu thang là một bộ phận thiết yếu và luôn là điểm nhấn cho nét kiến trúc của một công trình. Không phải chỉ vì cấu tạo riêng biệt của cầu thang gỗ, đá, mà còn ở việc chúng chiếm một phần diện tích không gian khá lớn. Chính vì thế, dù làm từ gỗ hay đá tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Cầu thang đều làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà. 

Cũng giống như những bộ bàn ghế hay giường tủ là những đồ nội thất gỗ hay đá tự nhiên. Việc thường xuyên làm sạch mới có thể giúp cho những đồ nội thất gỗ luôn đảm bảo màu sắc tươi mới. Chính vì thế, để giúp cho ngôi nhà luôn hoàn hảo. Và đẹp nhất thì việc vệ sinh cầu thang gỗ, đá … là điều phải được tiến hành thường xuyên và đúng cách nhất.

>>> Xem thêm: Dịch vụ tổng vệ sinh nhà

đánh bóng cầu thang

Lau chùi cầu thang gỗ, đá thường xuyên

Cách làm sáng bóng cầu thang gỗ, đá đơn giản và hiệu quả nhất là nên thường xuyên lau chùi cầu thang. Bụi bẩn trong không khí hàng ngày rất dễ dàng bám vào bề mặt cầu thang và che mờ dần đi vẻ đẹp vốn có của nó. Cách làm này rất đơn giản là dùng vải ẩm để lau chùi toàn bộ cầu thang. Nếu nước bị đổ ra thì nên lau chùi ngay nhé.

Loại bỏ các vết bẩn cứng đầu

Nếu không may để vết bẩn bám trên bề mặt cầu thang gỗ, đá quá lâu. Hãy dùng một miếng vải thấm nước rồi ma sát qua lại chỗ bẩn nhiều lần. Việc này sẽ làm cho vết bẩn bong ra mà không làm xước mặt gỗ, đá.

Xử lý các vết xước

Nếu cầu thang gỗ, đá xuất hiện nhiều vết xước. Hãy lấy 1 ít bơ hoặc sáp ong chà sát nhiều lần lên vết xước. Quả óc chó cũng có tác dụng làm mờ các vết xước trên đồ gỗ, đá đấy nhé!

Chi tiết cách vệ sinh cầu thang gỗ, đá

Rất nhiều người hẳn đang rất tò mò cách làm cho cầu thang gỗ, đá sáng bóng tự nhiên. Nhiều người dùng nước để lau cầu thang bằng gỗ, hoặc đá. Điều này là hoàm toàn sai lầm vì đồ đá, gỗ vốn kỵ nước. Nên nếu dùng nước quá nhiều để lau sẽ khiến cho cầu thang dễ bị ẩm mốc, giảm tuổi thọ.

>>> Xem thêm: Công ty vệ sinh công nghiệp chất lượng cao

đánh bóng cầu thang

Vệ sinh cầu thang bằng cách mài đĩa số kim cương

Nếu phương pháp vệ sinh cầu thang không đạt hiệu quả như mong muốn. Chúng ta sử dụng phương pháp vệ sinh cầu thang bằng phương pháp vật lý. Sử dụng đĩa mài kim cương cho các loại cầu thang đá. Và sử dụng giấy nhám để vệ sinh cầu thang gỗ.

Chi tiết cách thức quá trình vệ sinh cầu thang bằng phương pháp vật lý này, mời các bạn tham khảo thêm trong mục. “ Đánh bóng cầu thang “ như trên đã trình bày. Quá trình đánh bóng cầu thang diễn ra phức tạp hơn so với vệ sinh cầu thang rất nhiều !

Giúp chúng tôi đánh giá chất lượng của bài viết

Average rating 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Trả lời


CÁC BÀI VIẾT BỔ ÍCH