Đánh bóng đá Marble

Mục lục

5
(2)

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, đơn vị nào đánh bóng sàn đá marble đẹp nhất ! chuẩn nhất. Có vô số các công ty làm được điều này, nhưng để chọn ra hạt nhân để thực hiện điều này thật không dễ dàng.

Như thế nào được gọi là một sàn đá marble chuẩn? Ánh điện gọi xuống sàn. Nhìn in nguyên một bóng điện, không bị nhòe, không bị bóp méo, phản chiếu ánh sáng trực diện vào mắt.

Chỉ có những đơn vị chuyên nghiệp về đánh bóng sàn đá marble mới nhận diện được các vấn đề trên. Còn đối với người bình thường thì chỉ cần thấy bóng đẹp, có phản chiếu ánh đèn là có thể chấp nhận.

đánh bóng sàn đá marble

Phương pháp đánh bóng sàn đá marble mới nhất hiện nay

Đánh bóng đá marble có sử dụng hóa chất: Khi đánh bóng trên các địa hình dễ dàng thì nên sử dụng hóa chất. Vì nó tiết kiệm rất nhiều thời gian công sức của người thợ đánh bóng, cũng như cho chính chủ nhà. Các địa hình dễ đó là: Sàn nhà, tam cấp, cầu thang. Trường hợp bạn muốn bóng đẹp hơn, nhìn sao cho đá có hồn hơn. Thì yêu cầu người thợ đánh bóng thêm 1 lần nữa, hoặc 2 lần nữa. Đương nhiên là bạn phải trả thêm chi phí cho họ.

Đánh bóng không sử dụng hóa chất: Đây là công nghệ mới được công ty AHS 24H Service phát hiện đầu tiên tại Việt Nam. Cách đánh bóng này gần giống như quá trình tạo bóng đá marble trong các xưởng sản xuất đá. Nhưng đây là đá marble đã đưa vào sử dụng, nên tùy vào mỗi địa hình mà có phương pháp đánh bóng khác nhau. Cách đánh bóng đá marble không sử dụng hóa chất chỉ làm được với diện tích nhỏ. Có thể thi công đánh bóng trên nhiều địa hình khác nhau. Ngay cả các địa hình khó như: Vách tường, bàn ghế đá, các đồ vật trang trí, nhà bếp …

đánh bóng đá marble

Những công trình đánh bóng đá marble mà AHS đã từng thi công

☑️ Phục hồi & đánh bóng sàn đá marble trắng

✅ Tòa nhà AB – 76 Đ. Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

⭐ Mài 3 đĩa số kim cương lấy lại độ bóng mờ cho mặt đá marble trắng

☑️ Hạ code các đường ron đá marble, cắt ron và đi lại ron đá marble nâu – của Iran

✅ Toà nhà X2 Sunrise city north – X2 19.01, 27 Đ. Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

⭐ Mài chóp các viên đá, cắt ron & đai lại ron keo đá 2 thành phần. Sau đó đánh bóng toàn bộ mặt sàn

☑️ Đánh bóng đá marble cao cấp của Ấn Độ

✅ Tòa nhà Vinamilk Tower – 10 Tân Trào, Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

⭐ Sàn đá bị mờ, bị trầy xước sau khi xây dựng xong. Mài 5 đĩa số kim cương, sau đó đánh bóng toàn bộ nặt đá.

☑️ Dịch vụ đánh bóng đá Cẩm Thạch gốc Thanh Hóa, Việt Nam

✅ Biệt thự nhà cô Lan – 153 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2

⭐ Tréc keo đá các phần bị nổ, để khô sau đó mài mặt sàn, và cuối cùng là đánh bóng bằng hóa chất

đánh bóng đá marble

Đánh bóng sàn đá Marble là một trong những loại hình đánh bóng khó nhất trên thị trường hiện nay. Thông thường, đối với bất kỳ sàn nhà nào cũng đều đánh bóng rất sễ dàng nhưng đối với sàn đá Marble là vô cùng khó khăn. Vì đá Marble rất cứng, nó là loại đá tự nhiên cứng nhất hiện nay. Nên việc đánh bóng chúng cũng gặp nhiều trở ngại.

Kỹ thuật cao trong việc đánh bóng sàn đá Marble:

  1. Máy đánh bóng phải đủ độ nặng: Từ 90 Kg đến 110 Kg
  2. Máy đánh bóng có Mã lực từ 2 Hp – 3 Hp
  3. Sử dụng đĩa mài kim cương đúng hàng: Apolo hoặc Dongsing
  4. Kỹ thuật mài đúng: Từ đĩa số 50 đến 3.000
  5. Sử dụng hóa chất đánh bóng chúng lên.

Đánh bóng sàn đá Marble cũng giống như các loại sàn khác. Chỉ khác nhau về số đĩa mài, hóa chất đánh bóng, còn lại tất cả các khâu về cơ bản giống nhau 90%. Công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service có 15 năm kinh nghiệm về đánh bóng sàn đá Marble. Đánh bóng sàn nhà các loại, đánh bóng cầu thang, tam cấp.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm !

đánh bóng sàn đá marble

Các giai đoạn đánh bóng sàn đá Marble của AHS 24H

☑️ Dọn dẹp bàn ghế, tạo mặt bằng trống để thi công

⭐Thu gom các phế phẩm trên mặt sàn. Quét sạch rác, đất cát, và các vật dụng trên mặt sàn. Kiểm tra hệ thống điện nước, hệ thống chiếu sáng tại công trình.

✅ Hoàn chỉnh mặt sàn và đường ron

⭐Mài phẳng các chỗ ghồ ghề, cao thấp của sàn đá. Hoàn chỉnh đường ron, tiến hành cắt ron và đi lại ron keo đá cho đồng bộ với sàn đá.

☑️ Mài sàn đá Marble theo đúng công thức đĩa số

⭐Sau khi đã có mặt sàn hoàn chỉnh, chúng ta tiến hành mài sàn đá Marble theo các cấp số đĩa như quy định. Đĩa mài có tác dụng: Loại bỏ vết trầy xước, tạo mặt sàn láng mịn, tạo độ bóng mờ cho sàn đá.

✅ Đánh bóng sàn đá Marble, dọn dẹp vệ sinh, bàn giao công trình

Đánh bóng đá Marble bằng hóa chất chuyên dụng của nó. Sau khi đã hoàn thành công tác đánh bóng, tiếp đến là công việc vệ sinh lại toàn bộ mặt sàn cho sạch sẽ. Và bàn giao công trình cho chủ đầu tư. Sạch sẽ ! Bóng sáng ! Thơm tho !

đánh bóng sàn đá marble

Quá trình phát triển dịch vụ vệ sinh và công việc đánh bóng sàn đá Marble & Granite của AHS

Năm 2008: Giai đoạn khởi nghiệp

Chúng tôi đã hoàn thành các nghiệp vụ cơ bản trong ngành. Như: Cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày tại các văn phòng, tòa nhà, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, trung tâm thương mại. Gói dịch vụ này chủ yếu làm sạch thường xuyên, phòng tránh bụi bẩn phát sinh tại nơi làm việc. Tăng năng suất lao động cho công nhân, nhân viên khách hàng.

Năm 2009 đến 2011: Giai đoạn Demo thành công việc đánh bóng đá marble

Hoàn thành các nghiệp vụ về công trình Outside. Như: Cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng, tổng vệ sinh nhà ở và các công trình. Hoàn thành việc bảo dưỡng sàn đá tại các tòa nhà, phục hồi lại độ bóng của đá Marble, Granite; đánh bóng cầu thang đá mài, đá Hoa Cương. Cũng trong thời điểm này, chúng tôi đã phát triển thành công dịch vụ đánh bóng sàn bê tông, và phủ bóng sàn nhựa Vynil.

​Năm 2012 đến 2014: Giai đoạn phát triển dịch vụ đánh bóng sàn đá marble

Thi công chuyên nghiệp về hạng mục quét mạng nhện cho nhà xưởng, xí nghiệp. Lau tường tôn, rửa tường gai, lăn sơn nước, chống thấm, chống dột. Đu dây lau kính nhà cao tầng, vệ sinh Alu, bảng hiệu, và các gói vệ sinh trên cao khác. Nâng cấp dịch vụ giặt ghế, giặt thảm văn phòng với ưu điểm “ Giặt khô liền sau 2h “

Năm 2015 đến nay: Giai đoạn cực thịnh – Phát triển đánh bóng tất cả các loại sàn

Công ty AHS 24H Service đang củng cố lại hệ thống quản lý chất lượng. Nâng cao tính cạnh tranh về giá để đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng. Và phát triển thêm nhiều gói dịch vụ mới đáp ứng cho nhu cầu của những khách hàng hiện tại của AHS 24H Service.

đánh bóng sàn đá marble

Công nghệ đánh bóng tất cả các loại sàn của AHS Services 

Thời điểm hiện nay, AHS 24H Service đã thành công thêm với gói phục hồi độ bóng cho cầu thang đá mài ( Đá rửa ). Phục hồi & đánh bóng tam cấp đá Marble & Granite. Chúng tôi bảo hành cho gói dịch vụ này 03 tháng sử dụng. Và cam kết độ bóng có thể duy trì tới 5 năm ( Đối với khu vực ít người đi lại ). Độ bóng duy trì 2 năm với những khu vực đi lại nhiều như: Tòa nhà, trung tâm thương mại, bệnh viện.

Công nghệ cao AHS 24H Service đã phát triển thành công nhưng chưa cung cấp đại trà trên thị trường. Như: Phục hồi & đánh bóng tường đá Marble, Granite; Phục hồi & đánh bóng đá ( Sàn, tường, cầu thang , và các đồ vật trang trí ). Không sử dụng tới hóa chất tạo bóng.

AHS 24H – ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN !

đánh bóng sàn đá marble

Dịch vụ đánh bóng đá Marble là một dịch vụ chuyên nghiệp do công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service cung cấp. Với bất kỳ sàn đá Marble nào chúng tôi đều có phương pháp phục hồi và đánh bóng lại gần như mới. Mỗi loại đá Marble ở các mỏ đá khác nhau sẽ có phương pháp đánh bóng khác nhau. Ngoài sàn đá Marble ra, AHS 24H Service còn đánh bóng trên cầu thang, ghế đá, tường đá, và các đồ vật trang trí bằng đá Marble.

Phục hồi, cải tạo bề mặt, đánh bóng sàn đá Marble

Là một trong những loại đá tự nhiên được sử dụng rộng rãi trong ngành vật liệu xây dựng. Đá marble hiện được nhiều khách hàng ưa chuộng với độ chắc chắn và vẻ đẹp tự nhiên sáng bóng.

Thế nhưng sau một thời gian sử dụng, đá marble sẽ rơi vào tình trạng xuống cấp nghiêm trọng. Bị mờ hoặc bị trầy xước do nhiều yếu tố khác nhau từ môi trường.

Mục đích của việc đánh bóng đá marble là gì ?

  • Khôi phục lại vẻ đẹp tự nhiên vốn có của đá marble do ma sát lâu ngày làm mất đi độ bóng tự nhiên của đá.
  • Gia tăng độ bóng đối với sàn đá mới hoàn thiện do bị hoen ố trong quá trình thi công xây dựng.
  • Khôi phục lại hiện trạng ban đầu đối với những sàn đá bị trầy xước do kéo lê vật nặng.
  • Gia tăng tuổi thọ và độ chắc chắn với lớp màng cứng bóng loáng nhờ vào chất đánh bóng sàn đa năng.
  • Đánh bóng sàn đá marble định kỳ còn giúp chống thấm nước, nổi mốc hay hình thành các vết ố thấm sâu vào bên trong mặt đá.

Hiện nay việc sử dụng các sản phẩm đá như: marble, granite, cẩm thạch. Để ốp lát sàn hay tường nhà là sự lựa chọn của nhiều chủ công trình xây dựng.

Vì sao khách hàng lại ưu tiên lựa chọn lắp sàn đá Marble

Sàn đá không chỉ mang đến không gian sang trọng, hiện đại, thoáng mát. Góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ cho công trình. Mà còn giúp cho công việc vệ sinh sàn nhà hàng ngày trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều so với các loại sàn vữa bê tông.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, sàn đá có thể vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Gặp phải những vấn đề xước, đổi màu, ố vàng, mờ đục. Làm ảnh hưởng đến độ bền và tính thẩm mỹ của công trình.

Để giúp khôi phục lại vẻ đẹp như mới cho sàn đá, bạn chỉ cần đánh bóng cho sàn. Tuy nhiên nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề chi phí đánh bóng sàn hãy liên hệ với công ty Mài Bóng Sàn để được hỗ trợnhanh chóng, chi tiết.

Công ty đánh bóng đá Marble AHS 24H Service là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng các loại sàn đá từ nhiên. Tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành lân cận phía Nam suốt nhiều năm qua.

đánh bóng đá marble

Phục vụ đánh bóng sàn đá Marble cho mọi người

Đánh bóng sàn đá Marble và  Granite  của công ty vệ sinh AHS 24H Service sẵn sàng phục vụ các khách hàng khó tính nhất. Tại cao ốc, khu thương mại, ngân hàng, khách sạn, nhà hàng. Nếu bạn có các nhu cầu sau:

– Đánh bóng sàn đá Marble và  Granite ,  tường ốp đá Marble đã qua thời gian sử dụng lâu ngày bị xuống cấp, mất độ sáng

– Đánh bóng bảo dưỡng sàn đá Marble và  Granite  thường xuyên để luôn tạo sự sang trọng, chuyên nghiệp

– Khắc phục các lỗi của sàn đá Marble và  Granite  như bị ố, rỉ sét..

Đánh bóng sàn đá :  Là lĩnh vực thế mạnh của công ty AHS 24H Service với sự đầu tư chuyên nghiệp về hóa chất vệ sinh quốc tế. Chỉ sử dụng hóa chất ngoại nhập của USA, Italia, Singapore. Thiết bị đánh bóng đá Marble hiện đại, hiệu năng cao. Sau đây là quy trình đánh bóng đá chuẩn mực, cùng với công nhân lành nghề có trách nhiệm và tận tụy.

Khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đánh bóng sàn đá marble

Đó là lý do rất nhiều các khách hàng, đối tác Nước ngoài. Cũng như trong nước đã lựa chọn  dịch vụ đánh bóng đá Marble tại tphcm của Công Ty AHS 24H Service.

– Các tập đoàn, công ty lớn tại Việt Nam: Agribank, Techcombank, Mbbank, Indovinabank, Masan Group. Tổng công ty xây dựng, Cảng Sài Gòn, Tòa IPC , Tòa nhà báo Phụ Nữ TPHCM, Tòa nhà Mekong Tower.

– Các công trình của các công ty nước ngoài Nhật Bản (Rohto, Nitto Denko, Tokyo Deli…), Mỹ (Johnson and Johnson…). Đức (Khách sạn MovenPick), Hàn Quốc (Tous Les Jours, Yajkin Intertex, Lotte Mart), Đài Loan (Packson Flemington…).

Và rất nhiều các biệt thự cao cấp tại TPHCM: Thảo Điền Quận 2; Phú Mỹ Hưng Quận 7; các khu biệt thự Q9 và các tỉnh lân cận Đồng Nai. Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Phan Thiết.

Kinh nghiệm đánh bóng sàn đá marble được tích lũy

Để sàn đá Marble thực sự thể hiện được vẻ đẹp sang trong của nó. Đòi hỏi sự sử dụng và chăm sóc đá cẩn thận, tỷ mỷ để đá luôn bóng đẹp.

Tuy nhiên việc này không hề đơn giản do đá Marble có độ cứng thấp (MOH=6) nên rất dễ bị trầy xước. Cần phải phục hồi sàn đá marble, đánh bóng lại sàn đá sau một thời gian sử dụng.

Đá Marble hay còn gọi là đá cẩm thạch là một trong các loại đá tự nhiên được sử dụng phổ biến nhất trong xây dựng. Dùng để làm sàn nhà, sảnh, ốp tường (bên cạnh các loại đá tự nhiên khác như Granite – cẩm thạch).

Đá Marble có vân tự nhiên rất đẹp. Có màu tươi sáng sang trọng nên được sử dụng rất nhiều tại cách sảnh, lối đi, nền, tường của các khu vực. Công trình đòi hỏi tính sang trọng, đẳng cấp như khu thương mại, ngân hàng, khách sạn, nhà hàng, khu phức hợp, chung cư cao cấp.

Phương pháp đánh bóng sàn đá marble được AHS đúc kết sau 12 năm làm nghề

Bước 1: Khâu chuẩn bị

Chuẩn bị đầy đủ máy móc, thiết bị, hóa chất tại công ty, sau đó vận chuyển tới công trình. Cần lưu ý các dây điện nguồn tại công trình, sử dụng điện 3 pha hay 1 pha. Đầu dây điện 3 chấu hay 2 chấu như thông thường. Chúng ta có thể chuẩn bị nhiều hơn những gì cần, để phòng ngừa các sự có phát sinh ngoài ý muốn.

Bước 2: Rà soát kiểm tra công trình – Thiết lập vành đai thi công

Đặt các biển báo, dây cảnh báo, không cho người lạ vào nơi thi công, để tránh xảy ra tai nạn. Kiểm tra các nguồn điện nước. Thông báo với khách hàng trước khi tiến hành thi công. Sắp xếp thi công theo trình tự các khu vực, lập kế hoạch thi công để báo cáo với khách hàng.

Bước 3: Tiến hành đánh bóng sàn đá marble

Trước tiên, xem mặt sàn có bằng phẳng hay chưa? Mài chóp cao thấp giữa các viên đá. Thực hiện cắt ron , đi lạ iron đá ( Nếu khách hàng yêu cầu ). Sau đó, mài phẳng sàn đá marble theo thứ tự đĩa số kim cương: 50 – 100 – 200 – 400 – 800 – 1.000. Cuối cùng, là đánh bóng sàn đá marble bằng hóa chất chuyên dụng của nó. Vệ sinh lại sạch sẽ toàn bộ mặt sàn sau khi đánh bóng.

Bước 4: Nghiệm thu & bàn giao công trình cho khách hàng

Sau khi đã hoàn thành công việc đánh bóng, mời khách hàng đi xem, kiểm tra nghiệm thu sàn đá. Nếu khách hàng cần chỉnh sửa chỗ nào thì sửa liền ngay lập tức. Sau cùng là dọn dẹp hiện trường, trả lại mặt bằng cho chủ nhà. Và chào tạm biệt trước khi ra về !

Bảng giá đánh bóng sàn đá marble của công ty AHS 24H

Không chỉ có đội ngũ nhân viên thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Đảm bảo sẽ giúp cho sàn đá trong công trình của bạn được đánh bóng hiệu quả trong thời gian ngắn với giá rẻ. Công ty Mài Bóng Sàn còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Luôn sẵn sàng để hỗ trợ báo giá đánh bóng sàn đá nhanh chóng, chi tiết.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị triển khai cung cấp dịch vụ đánh bóng sàn đá. Mỗi một đơn vị sẽ đưa ra mức chi phí đánh bóng sàn đá khác nhau.

Ngoài ra, chi phí đánh bóng sàn đá còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Loại sàn đá, mức độ hư hại, diện tích sàn đá cần đánh bóng, cụ thể bạn có thể tham khảo bảng giá sau:

Chi tiết bảng giá đánh bóng đá marble

 Loại sàn đá

 Đơn giá (đ/m2)

Ghi Chú

 Đánh bóng cầu thang đá marble

 450.000 – 650.000đ

Chi phí thay đổi theo mức độ hư hại

 Đánh bóng sàn đá Marble  

 200.000 – 250.000đ 

Chi phí thay đổi theo mức độ hư hại

 Đánh bóng bàn đá Cẩm Thạch

 500.000 – 570.000đ

Chi phí thay đổi theo mức độ hư hại

 Đánh bóng sàn đá Cẩm Thạch 

 200.000 – 300.000đ 

Chi phí thay đổi theo mức độ hư hại

 Đánh bóng sàn đá Tự Nhiên

 30.000 – 80.000đ

Chi phí thay đổi theo mức độ hư hại

Hãy liên hệ với Công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service qua số điện thoại. Hotline: 0799877768 hoặc Zalo nếu bạn có nhu cầu sử dụng và cần được báo giá đánh bóng sàn đá chi tiết. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn, đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi. Xin cảm ơn !

Các công trình đánh bóng sàn đá Marble tiêu biều của AHS

Công ty AHS 24H Service đã thi công đánh bóng rất nhiều công trình về đá marble khác nhau. Đa dạng các chủng loại đá marble, từ đá trong nước đến các loại đá nhập khác nhau của các nước trên thế giới. Khi thực hiện đánh bóng đá marble có những nguyên tắc chung, cơ bản như sau:

Người thợ đánh bóng: Thợ phải có kinh nghiệm lâu năm, mới đứng ra chịu trách nhiệm về công trình. Nắm vừng các thao tác khi mài sàn & lúc đánh bóng sàn bằng hóa chất. Khi đánh, phải giữ máy đều tay, khi thay các đĩa số kim cương phải đảm bảo đủ thời gian. Không được có sai sót bất khỳ khâu nào. Nếu sai một ly thì phải đi một dặm !

Máy móc, thiết bị, hóa chất: Sử dụng đúng loại máy thì khi đánh bóng sàn đá marble mới đẹp. Máy mài & đánh bóng phải có trọng lượng từ 70 Kg trở lên, nếu không đủ kg thì giằn thêm cục tạ lên máy. Đĩa số mài phải đúng nhãn hiệu Apolo hoặc DongSing. Khi thay từng cấp đĩa số theo quy trình từ thấp lên cao ( 50 …. 1.000 hoặc 1.500 ). Hóa chất đánh bóng sử dụng của Đức, Italia hoặc Singapore, hóa chất giành cho đá marble.

Xem thêm >>> cung cấp tạp vụ theo giờ

Giúp chúng tôi đánh giá chất lượng của bài viết

Average rating 5 / 5. Lượt đánh giá: 2

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Trả lời


CÁC BÀI VIẾT BỔ ÍCH

Dịch vụ chống thấm

Mục lụcChống thấm là gì? Nguyên nhân gây ra thấm là gì?Dịch vụ chống thấm uy tín & chuyên nghiệp trên toàn quốcChuyên nghiệp – Chất

Chi tiết »