Đánh bóng thang máy

5
(4)

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, có rất nhiều thang máy cần được đánh bóng. Rất ít các công ty chú trọng cho vấn đề này. Cho dù là tòa nhà hay các đơn vị dịch vụ. Thậm chí, ngay cả các công ty lắp đặt thang máy, họ cũng không mặn mà với vấn đề này. Do vậy, công ty AHS 24H Service đưa ra chiến lược, phát triển mạnh dịch vụ đánh bóng inox thang máy để phục vụ cho nhu cầu cần thiết và cấp bách này.

Công ty AHS 24H Service có đầy đủ máy móc, thiết bị và hóa chất để đánh bóng bất kỳ cửa thang máy nào. Dù là nhẹ hay nặng, chúng tôi đều giải quyết tốt đẹp và nhanh nhất cho quý khách hàng để đưa vào sử dụng. Chúng tôi phục vụ 24/24, bất kỳ lúc nào các bạn cần phục hồi và đánh bóng thang máy, AHS đều có mặt.

đánh bóng inox thang máy

Phân biệt giữa đánh bóng inox thang máy và vệ sinh thang máy

Vệ sinh thang máy: Là cách thức chúng ta sử dụng hóa chất tẩy rửa để vệ sinh thang máy. Sau khi vệ sinh thang máy sẽ sạch sẽ, trở lại sáng bóng như lúc đầu. Một số thang máy bị ô xi hóa lâu ngày trở nên xám xịt, rỉ sét. Hay do quá trình nhân viên làm vệ sinh vô tình sử dụng hóa chất không tương thích làm hư hại thang máy. Do đó, chúng ta nên sử dụng hóa chất vệ sinh thang máy đúng hãng sản xuất sẽ giải quyết triệt để vấn đều này. Các bạn xem hóa chất vệ sinh thang máy ở cuối bài này nhé.

Đánh bóng thang máy: Là một quá trình lâu dài. Mài giũa & loại bỏ các vết trầy xước trên mặt, loại bỏ các vết ố mà vệ sinh thông thường không thể tẩy được. Và cuối cùng là đánh bóng bề mặt, lấy lại sọc => Thang máy trở lại hình dáng như ban đầu. Quá trình này kéo và & rất phức tạp. Đòi hỏi người thợ phải nắm vững kỹ thuật & có kinh nghiệm mới thực hiện được vấn đề này.

vệ sinh thang máy

Con đường phát triển dịch vụ đánh bóng inox thang máy của AHS

Dịch vụ đánh bóng thang máy của công ty AHS 24H Service đang được sự chú ý của rất nhiều tòa nhà lớn tại TPHCM. Với tính năng đa dạng trong đánh bóng. Công ty AHS cung cấp đánh bóng buồng thang máy Inox. Đánh bóng sàn thang máy.

Được xây dựng trên nền tảng là đội thi công đánh bóng Inox cho công trình. Giờ đây chúng tôi phục vụ thêm phân khúc đánh bóng cửa inox thang máy cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Khách hàng là công ty lắp đặt thang máy, là chủ của nhiều tòa nhà. Hay là chủ của nhà máy sản xuất. AHS 24H Service đều phục vụ tốt nhất cho các bạn 24/24. Đừng ngần ngại gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi ngay. Mr Đông: 03978 77768 !

Các hạng mục cần được đánh bóng trong thang máy

Có rất nhiều cái cần được đánh bóng bên trong thang máy. Đánh bóng Inox thang máy, đánh bóng sàn thang máy, đánh bóng kính thang máy, đánh bóng inox gương. Tùy vào mức độ hư hại khác nhau, chúng tôi sẽ tư vấn bạn nên đánh bóng cài nào trước, và cái nào sau. Tất cả đều nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Nếu những cái không thể phục hồi đánh bóng thì chúng tôi sẽ tư vấn thay thế mới.

đánh bóng inox thang máy

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ đánh bóng thang máy

Trả lại mặt Inox sáng bóng như ban đầu: Công ty đánh bóng thang máy AHS 24H Service có thể phục hồi lại độ bóng sáng của Inox như lúc đầu. Chúng tôi mài với nhiều thông số đĩa khác nhau, đưa mặt Inox dần dần trở về như nguyên thủy lúc đầu. Đối với mặt kính Inox trong thang máy, chúng tôi cũng đánh tương tự. Nếu trên vách hay trần thang máy lắp đặt các thiết bị khác, tùy vào hiện trạng chúng tôi sẽ có phương pháp xử lý khác nhau.

Trả lại mặt sàn có thể phản chiếu ánh đèn: Mặt sàn thang máy thường làm bằng đá Marble, hay Granite, hay nhựa Vinyl. Tất cả chúng đều có thể đánh bóng lại đẹp như mới, ánh điện trong thang máy có thể phản chiếu ánh sáng ngược lại. Giúp chúng ta cảm nhận được độ bóng sáng, và sắc nét của mặt sàn thang máy.

Phương pháp đánh bóng inox 304 của thang máy

Có rất nhiều phương pháp đánh bóng inox trong thang máy khác nhau. Nhưng Nhìn chung đa phần khi đánh bóng sẽ chia ra thành nhiều loại hình khác nhau. Đánh bóng trên nhiều vật liệu khác nhau. ☑️ Nhưng nhìn chung về tổng thể thì khi nói đến danh bong thang may là chúng ta nghĩ ngay đến đánh bóng các cửa Inox bên trong & ngoài thang máy.

đánh bóng inox thang máy

➡️ Tháo Cabin Inox ra để đánh bóng

Nếu quý khách hàng cho phép tháo Cabin ra đánh bóng thì các cửa Inox sẽ được đánh bóng sáng đẹp gần như mới. Có thể đạt từ 90% đến 100% như cửa thang máy mới. Tuy nhiên, để tháo được cửa thang máy ra, thì đòi hỏi người thợ đánh bóng phải am hiểu về kỹ năng, nghiệp vụ thang máy. Nếu người tay ngang không am hiểu thì khi tháo cửa ra sẽ rất nguy hiểm. Có thể bị hư hại và gây ra tai nạn đáng tiếc.

đánh bóng thang máy

➡️ Để nguyên hiện trạng Cabin và tiến hành đánh bóng

Việc giữ nguyên hiện trạng buồng thang máy và tiến hành đánh bóng. Đây là công việc phải làm của bất kỳ đơn vị đánh bóng inox 304 thang máy nào trên thị trường. Thông thường các chủ tòa nhà, hay chủ của cây thang máy đều yêu cầu để nguyên hiện trạng và tiến hành đánh bóng. Tuy nhiên, giữ nguyên đánh bóng thì độ bóng sẽ không đẹp như tháo ra đánh bóng. Điều này chủ nhà cũng biết và thông cảm cho các đội đánh bóng.

Sau khi đánh bóng inox thang máy thì cần làm những gì

Tấm ốp inox bên ngoài những chiếc thang máy giúp làm đẹp cho cửa. Và tăng thêm sự sang trọng cho không gian lắp đặt. Để giữ gìn vẻ đẹp của thang máy, điều bạn cần làm là vệ sinh mặt ốp thang thường xuyên đúng cách.

Thang máy là thiết bị có giá trị cao, phục vụ cho việc đi lại của con người mỗi ngày. Nó cũng giống như những thiết bị khác, cần phải vệ sinh thường xuyên và sạch sẽ để có thể bền bỉ và hoạt động tốt trong thời gian dài. Thật ra chỉ cần tìm hiểu qua là chúng ta hoàn toàn có thể làm những việc dễ dàng. Như vệ sinh cho cabin mà không cần sự trợ giúp của bất cứ ai.

đánh bóng thang máy

Cách vệ sinh cho inox sọc nhuyễn

Đối với các bụi bám thông thường, chúng ta chỉ cần lau bằng vải bông mềm. Làm sạch bề mặt 2 lần/tuần để cabin thang máy luôn sáng bóng sạch sẽ.

Đối với các vết dầu mỡ bám trên inox, ta nên lần lượt xử lý theo quy trình: Đầu tiên cần pha loãng nước tẩy rửa với nước sạch. Lau bằng giẻ đã thấm dung dịch sau khi pha loãng. Sau đó lấy giẻ khô lau lại. Cần chú ý phải lau nhẹ nhàng để bề mặt inox cabin thang máy không bị trầy xước.

Và chất tẩy rửa cần được lau sạch, tránh tình trạng còn sót lại gây vết ố bẩn khác cho inox. Các vết dầu mỡ nên được xử lý ngay khi thấy. Bởi nếu để lâu nó có thể làm phai màu cho bề mặt inox. Khi lau chùi nên lau theo chiều của các đường kẻ của inox.

Cách vệ sinh bề mặt inox cho cabin thang máy

Đối với các vết sơn không thể lau chùi bằng nước tẩy rửa thông thường: Đầu tiên chúng ta sẽ lau bằng vải mềm ướt. Sau đó sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng trung tính. Sau đó lau thêm 2 hay 3 lần bằng khăn ướt. Cuối cùng lau lại bằng khăn khô để tránh tình trạng nước tẩy rửa. Hay nước còn bám trên bề mặt gây ố inox.

Có một điều vô cùng quan trọng và không thể quên: Không được phép sử dụng các nước tẩy rửa dùng cho sàn nhà. Hay bê tông để sử dụng cho inox thang máy. Vì các chất tẩy này có tính axit rất mạnh, có thể ăn mòn được bề mặt inox.

Chỉ với những thao tác đơn giản, chúng ta hoàn toàn có thể giữ được thang máy luôn vận hành êm ái, thơm mát và sạch bóng. Để tăng tuổi thọ cho tấm ốp thang máy. Bạn nên chọn lắp tấm ốp inox thang máy tại địa chỉ uy tín, chất lượng.

đánh bóng inox thang máy

Đánh bóng inox thang máy bằng hóa chất

Đây là phương pháp nhanh gọn, lẹ nhất. Nếu thang máy inox của bạn bị mờ do sử dụng lâu ngày, bạn chỉ cần sử dụng hóa chất bôi đều và đánh bóng chúng bằng tay. Trong quá trình đánh bóng cần phải đánh đều tay, thì thang máy mới bóng sáng và đẹp được.

Nếu là Inox gương, vẫn có thể sử dụng phương pháp này được. Tuy nhiên, cách này không bóng đẹp như mới được, vì nó còn một số hạn chế. Nếu muốn bóng sáng đẹp 100% như mới, bạn phải sử dụng phương pháp phục hồi & đánh bóng inox 304 của thang máy bằng máy cầm tay, có sử dụng các Golo đánh bóng đi kèm.

Vậy, với phương pháp này bạn cần sử dụng loại hóa chất nào ? Của hãng nào sản xuất ? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu chi tiết. Kết hợp với các loại công cụ, dụng cụ đi kèm, thì mới đánh bóng được inox.

Hóa chất đánh bóng  của hãng Goodmaid – Malaysia

Hóa chất làm sạch và đánh bóng bề mặt inox Goodmaid Pro GMP 160 Steel Brite. Là một trong những sản phẩm hóa chất đánh bóng Inox, kim loại phổ biến. Được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, hoàn toàn dựa trên nguyên liệu tự nhiên có tính kiềm. Không tạo ra dung môi Hydrocarbon gây nguy hiểm. Tác dụng đánh bật dầu mỡ, vết rỉ sét dễ dàng và để lại một lớp màng bảo vệ trong suốt tăng độ bóng cho bề mặt inox.

Được sử dụng trong gia đình, thương mại và công nghiệp để làm sạch và đánh bóng dụng cụ, thiết bị và tủ bằng thép không rỉ. Đánh bóng các vật dụng bằng inox, thang máy, cầu thang, lang can.

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng lượng vừa đủ với miếng vải sạch và đánh đến độ bóng mong muốn. Dùng trực tiếp, tránh cho quá nhiều trong một diện tích nhỏ.

Thông tin sản phẩm:

– Ph: 8,0 – 9,0

– Độ nhớt: 200 – 500 cps (#2/60/26oC)

– S.G (26oC): 0.97 ± 0.01

– Màu: Trắng đục tới nâu nhạt

– Mùi/Hương: Chanh

Hạn sử dụng: Hóa chất có tuổi thọ cao lên đến 24 tháng kể từ ngày mở hộp.

Lưu ý: Không được uống, tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản nơi thoáng mát.

Hóa chất đánh bóng của hãng NCL – Mỹ

Hóa chất tẩy rửa và đánh bóng inox ShopN-Creamy là hoá chất làm sạch. Và đánh bóng inox chứa hỗn hợp các chất hoạt tính bề mặt đạt tiêu chuẩn. Tạo lớp làm cho đồ đạc không bị ố trở lại, đồng thời không cho nước tiếp xúc với bề mặt đồ inox nên không bị ố, bị mờ. Không gây mùi khó chịu, hiệu quả tẩy rửa rất cao. Làm sạch các bề mặt kim loại, inox như thang máy, tay vịn cầu thang, các loại vật dụng bằng inox.

Hoá chất bảo dưỡng đánh bóng inox thang máy ShopN-Creamy. Là sảm phẩm của hãng hóa chất NCL – USA. Hoá chất ShopN-Creamy làm sạch và đánh bóng kim loại chứa hỗn hợp các chất hoạt tính bề mặt đạt tiêu chuẩn với một số dung môi đặc biệt. Với một quy trình sử dụng đơn giản, ShopN-Creamy tẩy sạch các vết ố, ôxy hoá, vác dấu tay. Bôi trơn dầu mỡ và làm bóng đẹp bề mặt đồ inox, tạo lớp làm cho đồ đạc không bị ố trở lại. Đồng thời không cho nước tiếp xúc với bề mặt đồ inox nên không bị ố, bị mờ nhoè. Với công thức chứa các thành phần có hoạt tính mạnh cho hiệu quả kinh tế cao và tiết kiệm.

➡️ Phạm vi sử dụng:

ShopN-Creamy thích hợp với những thiết bị đồ đạc inox làm cửa, cổng, hàng rào, cầu thang máy. Đồ gia dụng, biển báo, đồ đạc của phòng tắm, thùng rác và rất nhiều đồ inox khác.

➡️ Các đặc tính

– Dễ sử dụng
– Tạo lớp bảo vệ dễ dàng làm sạch bụi.
– Hoạt tính cao cho hiệu quả kinh tế.

➡️ Hướng dẫn sử dụng

– Lắc kỹ bình đựng hoá chất ShopN-Creamy, hóa chất đánh bóng inox, hóa chất làm sạch inox
– Dùng bình xịt để xịt hoá chất lên bề mặt đồ inox.
– Dùng giẻ mềm chà đều hoá chất lên bề mặt đồ đạc để tẩy sạch mọi vết ố, vết bẩn.
– Sử dụng giẻ khác mềm, sạch và khô để đánh bóng cho đến khi đạt được độ sáng bóng.
Lưu ý
Giống hầu hết các hoá chất khác, không được để hoá chất vào miệng, vào mắt. Rửa thật sạch tay sau khi sử dụng.

đánh bóng inox thang máy

Dịch vụ bảo trì thang máy – Vệ sinh chuyên nghiệp của AHS

Công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service là đơn vị dịch vụ đầu tiên đi tiên phong trong lĩnh vực bảo trì và sửa chữa thang máy. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư tay nghề cao của nhiều công ty thang máy khác nhau. Bất kỳ lỗi nào của thang máy chúng tôi đều xử lý tốt cho quý khách hàng. Thậm chí có thể giải quyết nhanh các sự cố về thang máy.

Ưu điểm mạnh nhất của AHS 24H Service là bảo trì các bề mặt Inox thang máy. Bảo trì và đánh bóng sàn thang máy. Sàn thang máy thông thường được lót bàng đá Marble, hay Granite, hoặc một số được lót bằng sàn nhựa. Với bất kỳ loại sàn thang máy nào chúng tôi đều đánh bóng đẹp như mới.

Trong gói dịch vụ bảo trì thang máy, thì điểm mạnh của AHS 24H Service là đánh bóng sàn thang máy, và đánh bóng inox thang máy. Inox thang máy chia ra thành 2 loại inox sọc ( Inox 304 ), và inox gương. Đối với inox thì chỉ vệ sinh bằng hóa chất. Không xử lý được các vết trầy xước trên đó, còn inox sọc thì xử lý được.

đánh bóng thang máy

Dịch vụ đánh bóng inox thang máy

Trong gói dịch vụ bảo trì thang máy của AHS 24H Service có gói đánh bóng thang máy, và gói bảo dưỡng thang máy định kỳ. Một cây thang máy khi được lắp đặt mới và đưa vào sử dụng. Sau một thời gian dài từ 5 đến 7 năm sau, nó sẽ bị hư hại và xuống cấp. Do đó, chúng ta cần phải phục hồi lại độ bóng của mặt thang máy. Và đưa ra giải pháp bảo trì, bảo dưỡng lâu dài, để tránh thang máy lại bị xuống cấp một lần nữa.

Quy trình đánh bóng inox thang máy:

Xử lý vết trầy xước trên bề mặt inox. Đối với những vết xước quá sâu thì không thể xử lý hết được, chỉ xử lý được cho dễ nhìn. Tẩy các vết ố, vết bẩn, vết xước nhẹ … sẽ hết 100%. Sử dụng máy đánh bóng cầm tay để lấy lại các sọc thang máy. Và cuối cùng là đánh bóng đều tay để inox thang máy bóng sáng trở lại.

Khách hàng sử dụng thang máy nên có kế hoạch vệ sinh thang máy hàng ngày và định kỳ, để giữ cho cây thang máy luôn sáng đẹp. Hóa chất để vệ sinh thang máy là nước lau kính, nước rẻn chén Sunlife. Hóa chất đánh bóng định kỳ là D160 của GoodMaid Malaysia, hoặc Still Shine của Klenko Singapore.

Xin cám ơn quý khách đã dành thời gian xem bài viết này của chúng tôi. Mọi vấn đề liên quan đến bảo trì thang máy hay danh bong thang may xin liên hệ số Hotline: 03978 77768. Công ty AHS 24H Service sẽ tư vấn đúng cách và hỗ trợ nhiệt tình cho mối quan tâm của quý vị !

Demo đánh bóng inox thang máy – Phục hồi bề mặt Inox

Bảng giá đánh bóng inox thang máy bên trong và bên ngoài cabin

Dịch vụ đánh bóng inox thang máy do công ty AHS 24H Service cung cấp là một dịch vụ uy tín, chất lượng cao. Hiện nay, trên thị trường chưa có đơn vị nào phục hồi & đánh bóng được bề mặt Inox của thang máy. Tuy nhiên, tại công ty AHS đã làm được điều này, và bảng giá đánh bóng inox thang máy do chúng tôi đưa ra rất hợp lý. Phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình, chung cư, hay tòa nhà có sử dụng thang máy.

Trước khi đưa ra bảng giá đánh bóng inox thang máy chi tiết, chúng tôi giới thiệu sơ qua quy trình đánh bóng thang máy chuẩn nhất hiện nay. Nếu thang máy bạn bị trầy xước, bị ố nặng do hóa chất gây ra. Điều này đồng nghĩa bạn phải phục hồi lại bề mặt Inox thang máy, giúp nó trở về như hiện trang ban đầu. Trong quá trình sự dụng hãy cẩn thận, đừng để trầy xước xảy ra, hạn chế sử dụng hóa chất lau chùi có tính axit.

Chi tiết bảng giá đánh bóng các cửa và Cabin thang máy

STTDIỄN GIẢIĐVTĐƠN GIÁSỐ LƯỢNGTHÀNH TIỀN
01Inox thnag máy bị trầy xước nhẹMặt1.500.00034.500.000
02Inox thang máy bị trầy xước nặngMặt2.000.00024.000.000
03Phục hồi & đánh bóng inox gươngMặt3.500.00013.500.000
04Phục hồi & đánh bóng cửa thang máyMặt ngoài2.000.00012.000.000

bảng giá đánh bóng thang máy

Bảng giá vệ sinh thang máy inox và sàn thang máy

Sua khi công việc phục hồi & đánh bóng inox 304 thang máy xong, đưa vào sử dụng. Các bạn nên nhớ rằng, đừng để khi khuân vát hàng hóa va chạm vào cabin thang máy gây trầy xước. Hoặc khi làm vệ sinh thang máy tránh sử dụng các hóa chất mạnh, gây ố, vàng, đen thang máy. Công việc vệ sinh thang máy nên sử dụng các hóa chất chuyên dụng cho nó, hoặc sử dụng hóa chất trung tính & hóa chất có tình kiềm.

Bảng giá chi tiết vệ sinh các cửa thang máy

STTDIỄN GIẢIĐVTĐƠN GIÁSỐ LƯỢNGTHÀNH TIỀN
01Tẩy các vết ố sau đó vệ sinh sạch sẽ bề mặt thang máyCabin2.000.00036.000.000
02Vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn bám trên mặt thang máyCabin300.000103.000.000

Ngoài các công việc nêu trên ra, trong thang máy còn có mặt sàn thang máy. Thông thường chúng ta chỉ vệ sinh lau chùi sàn thang máy. Ít ai để ý đến công việc phục hồi và đánh bóng sàn thang máy. Điều này thật thiếu sót nên chúng ta bỏ quên đi sàn trong thang máy.

Sàn thang máy thường được lót bằng đá Granite, đá Marble, sàn nhựa Vinyl. Sử dụng thời gian lâu ngày, sàn thang máy sẽ bị ố, bị trầy xước, mất đi độ bóng vốn có của chúng. Làm giảm vẻ đẹp bên trong thang máy, và làm ảnh hưởng đến sự sang trọng, lịch lãm của tòa nhà bạn.

Dịch vụ đánh bóng sàn đá bên trong Cabin thang máy

Đánh bóng sàn thang máy là gói dịch vụ cao cấp của chúng tôi. Công ty AHS 24H Service đã trải qua 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh bóng sàn đá các loại. Sàn thang máy cũng vậy, chúng tôi đều đánh bóng lại đẹp gần như mới.

Quy trình đánh bóng sàn đá của AHS 24H Service:

Xác định mặt sàn: Trước tiên cần xác định mặt sàn là loại nào: Đá, gạch, gỗ, nhựa, hoặc bê tông. Tùy vào mỗi loại sàn mà chúng ta có phương án đánh bóng khác nhau. Không loại sàn nào giống nhau hết. Chi phí để đánh bóng sàn thang máy cũng khác nhau.

Phương án đánh bóng: Đối với sàn đá tự nhiên có cách đánh bóng khác nhau. Sàn gỗ cũng có cách phục hồi lại vết trầy xước và đánh bóng lại chúng. Sàn nhựa có cách đánh bóng của sàn nhựa. Sàn bê tông có cách đánh bóng của sàn bê tông. Đối với một số loại đá nhân tạo có cách giải quyết riêng, như: Đá bóng kiếng, đá mài, hay đá rửa. Thậm chí đá Granite nhân tạo đều đánh bóng được hết.

Đánh bóng sàn đá Marble bên trong thang máy

Bảng giá đánh bóng sàn thang máy giá rẻ trên toàn quốc

STTDIỄN GIẢIĐVTĐƠN GIÁSỐ LƯỢNGTHÀNH TIỀN
01Phục hồi & đánh bóng sàn thang máy với đá Granite M22.000.00024.000.000
02Phục hồi & đánh bóng sàn thang máy đá Marble M21.500.00023.000.000
03Phục hồi & đánh bóng sàn thang máy được lót bằng sàn nhựa Vinyl M21.000.00022.000.000

Ngoài ra, có rất nhiều loại sàn thang máy được lót bên trong Cabin như: Thảm, gạch bóng kiếng, sàn gỗ. Cho dù bạn lót bất kỳ sàn gì bên trong thang máy thì chúng tôi vẫn có giải pháp để phục hồi & đánh bóng lại được loại sàn đó.

Thông thường, bên trong thang máy thường được lót các loại sàn cứng, chắc chắc. Vì lưu lượng người sử dụng thang máy của tòa nhà hay chung cư rất đông. Còn đối với hộ gia đình thì khác, chúng ta có thể lót bất kỳ loại sàn thang máy nào chúng ta thấy thích thú. Để cung cấp thông tin chi tiết bảng giá đánh bóng inox 304 của thang máy, đánh bóng sàn đá thang máy xin hãy liên hệ với số Hotline của công ty AHS 24H Service: 03978 77768 Mr Đông.

Giúp chúng tôi đánh giá chất lượng của bài viết

Average rating 5 / 5. Lượt đánh giá: 4

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Trả lời


CÁC BÀI VIẾT BỔ ÍCH

Dịch vụ chống thấm

Mục lụcChống thấm là gì? Nguyên nhân gây ra thấm là gì?Dịch vụ chống thấm uy tín & chuyên nghiệp trên toàn quốcChuyên nghiệp – Chất

Chi tiết »