Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

5
(2)

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế toàn cầu, ngành vệ sinh công nghiệp đang trên đà phục hồi và phát triển mạnh trở lại. Nhiều công ty vệ sinh mới đã ra đời, đáp ứng cho những nhu cầu này. Khách hàng cũng tha hồ lựa chọn cho mình những dịch vụ tốt nhất !

Làm thế nào để biết dịch vụ vệ sinh công nghiệp nào tốt nhất hiện nay? Họ đã từng làm qua những công việc mà mình yêu cầu chưa. Thật đơn giản, AHS 24H Service xin tư vấn để bạn lựa chọn được đơn vị như ý mình !

➡️ Công ty có thâm niên trong ngành

➡️ Những công trình tương tự mà họ đã từng làm cho khách hàng

➡️ Giá cả dịch vụ có phù hợp với tình hình thực tế ( Giá cả thị trường )

vệ sinh công nghiệp

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng cao

Theo tình hình thực tế hiện nay, nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ve sinh cong nghiep đang kinh doanh rất tốt. Thêm vào đó, nhu cầu khách hàng cũng rất nhiều. Họ không có thời gian để vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa nên thuê các công ty vệ sinh để làm điều này. Những nhu cầu này xuất phát từ các nguồn khách hàng như:

 • Văn phòng công ty, trường học, bệnh viện, nhà xưởng: Đây là những nhu cầu làm sạch hàng ngày. Là nơi tập trung đông người nên công tác giữ gìn vệ sinh chung được ưu tiên hàng đầu.
 • Tòa nhà, chung cư, TT thương mại: Nhu cầu vệ sinh cũng rất đa dạng. Vệ sinh bên trong và bên ngoài các tòa nhà. Nhu cầu vệ sinh định kỳ hàng năm cũng rất cao. Lau kính bên ngoài tòa nhà, hay dịch vụ lăn sơn nước & chống thấm, chống dột vào mùa mưa.
 • Hộ gia đình: Nhu cầu tổng vệ sinh mỗi năm vào các ngày giáp Tết. Giặt rèm cửa, giặt ghế sofa … cũng rất nhiều. Nhiều nhà biệt thự có them nhu cầu đánh bóng sàn đá tự nhiên Marble hoặc Granite.

Những loại hình nhà thầu cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện nay trên thị trường

☑️ Dịch vụ nhỏ lẻ hay đội nhóm ✅ Đây là một lực lượng rất đông đảo trong ngành vệ sinh công nghiệp. ⭐ Họ nhận thầu lại từ các công ty vệ sinh. Thường không có hóa đơn VAT. Khả năng cạnh tranh tốt ở phân khúc thị trường: Vệ sinh nhà cửa, vệ sinh công trình sau xây dựng …
☑️ Cá nhân đứng ra nhận thầu ✅ Người này làm việc ở các công ty lớn, do khách hàng tín nhiệm nên nhận riêng để làm. ⭐ Người này có khả năng thi công rất tốt, được khách hàng ưu ái nên nhận việc để làm. Họ có thể xuất được hóa đơn.
☑️ Công ty vệ sinh nhỏ ✅ Đa phần là các công ty có 100% vốn Việt Nam. Hoạt động trên các lãnh thổ tại quốc giá. ⭐ Có tư cách pháp nhân, đủ khả năng dự thầu, đấu thầu các công trình của nhà nước và quốc tế. Thị trường tự do cạnh tranh, không bị ràng buộc hay bị hạn chế bất kỳ điều gì.
☑️ Công ty vệ sinh lớn trên thị trường ✅ Họ là công ty thuộc tập đoàn đa quốc gia. Đến từ các nước như: Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Đức … ⭐ Năng lực thi công & năng lực tài chính rất hùng mạnh. Nhiều công ty ở Việt Nam là thầu phụ cho họ. Máy móc, thiết bị, hóa chất đều sử dụng của các tập đoàn lớn trên thế giới. Luôn tuân thủ các quy tắc do nhà nước Việt Nam đặt ra, và tuân thủ các quy tắc quốc tế.

công ty vệ sinh công nghiệp

Công ty vệ sinh công nghiệp nào phù hợp với bạn nhất

Không phải công ty lớn mới cung cấp dịch vụ tốt? Không phải công ty nhỏ cung cấp dịch vụ kém chất lượng. Tất cả phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng làm thế nào để chọn dịch vụ như mong muốn của mình?

Nhu cầu thực tế của bạn: Nhu cầu nhỏ => Tìm dịch vụ nhỏ. Nhu cầu lớn => Tìm công ty lớn. Ví dụ: Bạn cần giặt bộ ghế sofa, mà phải tìm một công ty lớn, có thương hiệu mới an tâm. Điều này không sai ! Nhưng giá thành bạn bỏ ra gấp 5 lần so với tìm một dịch vụ nhỏ. Mà chất lượng dịch vụ thì gần giống nhau.

Năng lực cung ứng của nhà thầu: Nếu bạn có nhu cầu làm công trình lớn, thì hãy tìm nhà thầu tương xứng với nó. Nếu chọn nhà thầu nhỏ, không đủ năng lực thì công tác vệ sinh sẽ bị đình trệ, và kéo theo nhiều hệ lụy khác.

Vậy làm thế nào để phân biệt được nhà thầu lớn với nhà thầu nhỏ

Một cách đơn giản là bạn kiểm tra hồ sơ năng lực của công ty họ. Sau đó, kiểm tra thực tế xem họ có đúng như những gì thể hiện trên “ Hồ sơ năng lực “ không. Thông thường các công ty vệ sinh công nghiệp lớn trên thị trường đều có đầy đủ hồ sơ. Những công ty này có thâm niên ít nhất 3 năm trở lên.

Mặt khác, những đơn vị nhỏ thường không chú trọng đến bộ “ Hồ sơ năng lực “. Đa phần họ làm thầu phụ cho các công ty lớn, hoặc chỉ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, và các công trình vừa xây dựng xong.

dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Những loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp phổ biến trên thị trường hiện nay

Khi nói đến “ vệ sinh công nghiệp “ mọi người thường nghĩ là làm vệ sinh nhà cửa và công trình vừa xây dựng xong. Trên thực tế nó bao hàm rất rộng lớn. Từ việc vệ sinh hàng ngày đến vệ sinh định kỳ. Hay đánh bóng sàn nhà, đánh bóng inox … đều xuất phát từ ngành nghề này.

Các hạng mục dịch vụ vệ sinh công nghiệp đang có trên thị trường Việt Nam:

 • Cung cấp tạp vụ: Là việc cung cấp nhân viên quét dọn, làm vệ sinh mỗi ngày cho văn phòng, trường học, bệnh viện. Họ chịu trách nhiệm làm sạch mỗi ngày, duy trì vệ sinh cho các đơn vị có nhu cầu.
 • Tổng vệ sinh nhà cửa, các công trình vừa xây dựng xong
 • Vệ sinh kính nhà cao tầng
 • Đánh bóng sàn nhà: Đánh bóng đá tự nhiên Marble, Granite. Đánh bóng cầu thang đá mài, tam cấp, hay các loại bàn đá, ghế đá. Đánh bóng inox thang máy, các loại bồn inox, hay kim loại. Đánh bóng sàn bê tông, sàn nhựa Vinyl …
 • Giặt ghế văn phòng, ghế sofa, giặt rèm cửa. Giặt thảm văn phòng, giặt quần áo, giặt ủi công nghiệp …
 • Dịch vụ lăn sơn nước bên ngoài tòa nhà, dịch vụ chống thấm, chống dột nhà xưởng.
 • Vệ sinh nội thất xe ô tô: Giặt ghế xe ô tô, khử mùi hôi, vệ sinh khoan máy, vệ sinh lốp xe. Rửa xe bên trong & bên ngoài. Giặt thảm chùi chân bên trong xe.
 • Vệ sinh ống khói: Ống khói bếp nhà hàng, ống khói công nghiệp, các loại ống khói nhà xưởng. Vệ sinh đường ống dẫn, đường ống nổi và đường ống âm dưới lòng đất ..
 • Dịch vụ cắt cỏ & chăm sóc cây xanh: Cắt cỏ sân vườn, sân golf. Phát hoang cỏ dại, phát hoang bãi đất trống. Dịch vụ chặt cây & vận chuyển xác cây đi nơi khác. Chăm sóc cây cảnh, cung cấp cây giống các loại.
 • Và nhiều loại dịch vụ khác có liên quan

Vì sao khách hàng chọn AHS làm đối tác chiến lược cho các công trình vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ uy tín & chuyên nghiệp: Công ty AHS 24H Service có thâm niên 15 năm. Đã từng làm qua tất cả các dịch vụ nêu trên. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, hồ sơ lý lịch từng người rõ ràng. Máy móc, thiết bị, hóa chất được mua từ các nhà nhập khẩu nước ngoài của các thương hiệu uy tín.

Đa dạng hóa các loại hình dịch vụ: Tất cả các loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp được liệt kê như trên. AHS 24H Service đều cung cấp đầy đủ, mỗi loại hình chúng tôi đều có đội ngũ thi công riêng biệt. Đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của bạn mọi lúc ! Mọi nơi ! Trên toàn quốc.

Chi phí phù hợp với túi tiền của từng người: Cho dù bạn là ai? Tổ chứ hay cá nhân. AHS 24H Service đều phục vụ tất cả. Mỗi loại hình dịch vụ chúng tôi đều có bảng giá riêng, làm càng nhiều thì giá thành sẽ càng rẻ. Các bạn cho chúng tôi yêu cầu công việc => Sẽ có báo giá ngay lập tức – Phù hợp với nhu cầu của bạn.

➡️ Hotline: 0798798968 liên hệ báo giá nhanh trên toàn quốc. Hoặc liên hệ qua Zalo ⭐Cung cấp tất cả các loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện nay trên thị trường.

Máy móc, thiết bị, hóa chất sử dụng trong vệ sinh công nghiệp của AHS

Các loại máy chà sàn: Có rất nhiều loại máy chà sàn khác nhau. Tùy theo tính chất công việc mà chúng ta sử dụng từng loại cho thích hợp. Các loại máy chà sàn phổ biến: Máy chà sàn đơn, máy liên hợp, máy ngồi lái, đánh đánh bóng …

Máy hút bụi, hút nước: Nếu bạn sử dụng cho gia đình hay công nghiệp thì chúng tôi đều có đủ. Máy hút bụi gia đình thì chỉ sử dụng để hút bụi. Máy hút bụi công nghiệp thì sử dụng cho hút tất cả các loại bụi công nghiệp. Và nó có thể hút nước mà vẫn không ảnh hưởng đến kết cầu máy. Thông số các loại máy hút bụi phổ biến hiện nay: Máy hút bụi 1 Motor, máy 2 Motor, và máy 3 Motor.

Máy móc, thiết bị khác: Có rất nhiều loại máy móc sử dụng trong vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi xin liệt kê thêm các loại: Máy phun xịt nước áp lực, máy phun hơi nước nóng. Máy đánh bóng cầu thang, đánh bóng inox thang máy, máy phun thuốc khử trùng, diệt côn trùng …

Hóa chất chuyên dụng cho vệ sinh công nghiệp: Các loại háo chất này đa phần được nhập từ nước ngoài. Hiện nay Việt Nam đã sản xuất được một số loại hóa chất cơ bản. Các loại háo chất thường hay sử dụng như: Nước lau sàn, nước lau kính, hóa chất khử mùi. Hóa chất tẩy vết bẩn, vết ố, hóa chất đánh bóng, hóa chất diệt côn trùng …

Nguồn lực nhân sự của chúng tôi

Công ty được thành lập vào ngày 03/01/2014, cho đến nay AHS 24H Service đã có 150 nhân viên. So sánh với các công ty khác thì không bằng. Nhưng nòng cốt nhân sự của chúng tôi được hình thành rất vũng chắc.

Các trưởng phòng kinh doanh, nhân sự, marketing, thi công … đều được chiêu mộ về từ các công ty lớn. Từ đó, các trưởng bộ phận đã đào tạo ra các cấp dưới, phục vụ rất tốt công việc mà họ phụ trách.

Nhân sự trong công ty AHS 24H Service luôn thay thế, đổi mới cho những vị trí đã về hưu nghỉ việc. Chúng tôi ưu tiên cho thế hệ trẻ, có năng lực, sức sống mạnh. Họ có thể đảm đương công việc chịu nhiều áp lực, nhằm phục vụ cho những khách hàng khó tính nhất !

Nghiệp vụ thi công vệ sinh công nghiệp

Nghiệp vụ vệ sinh công nghiệp liên quan tới tất cả mọi vấn đề trong thi công các công trình vệ sinh. Là việc triển khai công trình theo một tiêu chuẩn chất lượng nào đó. Là kết quả của quá trình làm việc đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Các công ty vệ sinh mới thành lập rất quan tâm tới nghiệp vụ vệ sinh công nghiệp. Rất cần có những người có kinh nghiệm trong ngành để điều tiết vấn đề thi công đạt hiệu quả cho doanh nghiệp.

Nghiệp vụ vệ sinh bao gồm các hạng mục sau:

 • Kỹ thuật thi công công trình
 • Cách thức triển khai công việc
 • Đánh giá của khách hàng về dịch vụ

Kỹ thuật thi công công trình vệ sinh công nghiệp hiện nay tại Việt Nam:

 • Lau kính: Vệ sinh kính bên trong, vệ sinh kính bên ngoài, lau kính trên cao, lau kính dưới thấp
 • Cung cấp nhân viên tạp vụ: Nhân sự làm việc hàng ngày, quy trình công việc, giám sát tại công trình, giám sát vùng.
 • Giặt thảm, giặt ghế: Máy móc, thiết bị dụng cụ, hóa chất, và nhân sự thực hiện
 • Đánh bóng sàn đá: Marble ( Cẩm thạch ), granite ( Hoa cương ). Đá mài, gạch men, gạch tàu, gạch bóng kiếng, sàn bê tông, sàn nhựa, sàn gỗ …
 • Tổng vệ sinh: Tổng vệ sinh sau xây dựng, tổng vệ sinh nhà đã qua sử dụng
 • Quét mạng nhện: Nhà xưởng, chung cư, khu du lịch …
 • Vệ sinh máy móc, thiết bị tại các phân xưởng
 • Phủ bóng sàn nhà, tường nhà
 • Vệ sinh theo đặc thù ngành nghề: Bệnh viện, trường học, siêu thị, văn phòng, chung cư, nhà xưởng, hộ gia đình …

Ngoài ra, còn có các dịch vụ ảnh hưởng đến ngành nghề: Lăn sơn nước, lăn sơn dầu. Vệ sinh hồ nước, bể bơi, dịch vụ chống thấm nước …

Nghiệp vụ vệ sinh công nghiệp là phạm trù rộng lớn. Không thể thiếu đối với tất cả các doanh nghiệp kinh doanh vệ sinh công nghiệp. Nghiệp vụ quan trọng đến đâu còn tùy thuộc vào mỗi doanh nghiệp & giai đoạn phát triển của công ty.

03 yếu tố quan trọng nhất trong ngành là:

 • Kinh doanh
 • Nhân sự
 • Thi công ( Nghiệp vụ )

Những yếu tố khác như: Kế toán, tài chính, luật, chăm sóc khách hàng …

vệ sinh công nghiệp

Cam kết của AHS về các dịch vụ cung cấp cho khách hàng

Ấn định giá cả & bình ổn giá cho khách hàng: Sau khi khảo sát thực tế công việc. Trong vòng 24 giờ, AHS 24H Service sẽ báo giá cho khách hàng với đầy đủ các hạng mục theo yêu cầu. Giá này sẽ được chúng tôi giữ ổn định trong vòng 2 năm liên tục. Nếu giá thay đổi, chỉ xảy ra ở các trường hợp bất khả kháng: Thiên tai, lũ lụt, dịch bệnh, cháy nổ, chiến tranh …

Làm đúng theo hợp đồng: Hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã ký như thế nào sẽ làm đúng như thế đó. Khách hàng yên tâm sản xuất kinh doanh khi giao công tác vệ sinh cho chúng tôi. Nếu có phát sinh thêm công việc hay cắt giảm bớt, thì hai bên cùng nhau thương lượng, tìm hướng giải quyết.

báo giá vệ sinh công nghiệp

Bảng giá vệ sinh công nghiệp do AHS cung cấp

STT Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hiện nay tại thị trường Việt Nam Đơn giá (VNĐ) Đơn vị tính
1 Vệ sinh công nghiệp cho các công trình vừa xây dựng xong 30.000 – 50.000 M2
2 Vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp, nhà kho 7.000 – 12.000 M2
3 Dịch vụ chà sàn 6.000 – 10.000 M2
4 Đu dây lau kính mặt ngoài nhà cao tầng 25.000 – 30.000 M2
5 Vệ sinh kính văn phòng, showroom ô tô 9.000 – 15.000 M2
6 Giặt thảm trải sàn, thảm văn phòng 4.000 – 12.000 M2
7 Giặt thảm trang trí, thảm lót ghế 200.000 – 350.000 M2
8 Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang cỏ dại 35.000.000 Héc ta
9 Giặt ghế văn phòng, Giặt ghế sofa 14.000 – 35.000 Chiếc
10 Đánh bóng inox thang máy, đánh bóng kim loại Khảo sát thực tế báo giá Trọn gói
11 Diệt côn trùng, phun khử trùng, Tẩy sạch, tẩy sơn, keo 1.500 – 5.000 M2
12 Vệ sinh pin năng lượng mặt trời: Pin mặt trời dự án, pin năng lượng áp mái nhà xuogn73 16..000 – 35.000.000 Mwp
13 Đánh bóng sàn đá Hoa Cương, Marble, Granite 75.000 – 250.000 M2
14 Vệ sinh nội thất xe ô tô 1.400.000 – 2.500.000 Xe
15 Đánh bóng nền bê tông, Mài nền bê tông 39.000 – 80.000 M2

liên hệ vệ sinh công nghiệp An Hưng

Hãy liên hệ ngay với công ty vệ sinh công nghiệp AHS

Bạn muốn liên hệ với chúng tôi để cung cấp dịch vụ hay báo giá. Hay liên hệ để làm những công việc khác. Mỗi hệ thống, bộ phận hay cá nhân đều có số liên hệ khác nhau. Thông thường, nếu bạn là khách hàng mới sẽ liên hệ với chúng tôi qua thứ tự các bước sau:

Bước 1: Liên hệ để đặt dịch vụ: Hotline: 0798 798 968

Bước 2: Chúng tôi sẽ cử ra nhân viên kinh doanh, hoặc trưởng phòng kinh doanh phù hợp để giải quyết yêu cầu của bạn.

Bước 3: AHS 24H Service sẽ cử người đến khảo sát thực tế công việc.

Bước 4: Soạn thảo báo giá & tiến hành ký kết hợp đồng

Bước 5: Triển khai thi công vệ sinh công nghiệp cho quý khách hàng

Bước 6: Nghiệm thu & bàn giao công trình

Bước 7: Thanh toán phí dịch vụ

Trên đây, là quy trình liên hệ cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đối với khách hàng mới. Còn đối với khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì liên hệ với người phụ trách cũ. Trường hợp khách hàng bị mất số liên lạc, xin hãy liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của AHS 24H Service: 0397877768 !

vệ sinh công nghiệp

Một số công trình thi công vệ sinh công nghiệp tiêu biểu của AHS

Khi nói đến vệ sinh công nghiệp thì người dân Việt Nam hay liên tưởng đến việc làm vệ sinh nhà cửa hay công trình. Nhưng thật ra, vệ sinh công nghiệp rất đa dạng, nó bao gồm nhiều thứ khác nhau nữa. Như: Vệ sinh nhà xưởng, trường học, bệnh viện, TT thương mại …

Công ty AHS 24H Service đã có kinh nghiệm làm qua tất cả các loại công trình. Thậm chí chúng tôi còn phát triển sang các lĩnh vực khác. Ví dụ như: Đánh bóng sàn đá tự nhiên & nhân tạo. Phun thuốc khử trùng, khử mùi hôi, khử khuẩn Covid-19,. Chăm sóc cây xanh, cắt cỏ, phát hoang, và các dự án vệ sinh pin năng lượng mặt trời.

Để minh chứng cho điều đó, mời các bạn xem hình ảnh thực tế, và Video quay lại những khoảnh khắc mà chúng tôi làm vệ sinh. Đây là một sự tổng hợp của nhiều công trình khác nhau. Đã được chúng tôi lượt bỏ bớt, và đúc kết thành một Video hoàn chỉnh nhất.

Các công trình thi công vệ sinh công nghiệp định kỳ của AHS

Trong Video này chúng tôi giới thiệu các công trình thi công vệ sinh định kỳ. Còn các công trình làm vệ sinh hàng ngày, mời các bạn xem thêm những bài viết trong trang Web này nhé. Vệ sinh định kỳ được chúng tôi quay phim lại rất gõ & chi tiết.

Video đầu tiên: Là thi công tổng vệ sinh cho trường học vừa xây xong tại tỉnh Bến Tre. Đây là trường học thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam. Vì vậy, công tác tổng vệ sinh trường học sau xây dựng cũng yêu cầu rất khắc khe. Nguồn ngân sách tài trợ để xây dựng trường từ tập đoàn Trung Nam.

Video thứ hai, thứ ba, thứ tư: Là công việc tổng vệ sinh văn phòng cho tập đoàn Điện Lực tại quận 1, TPHCM. Nội dung công việc là quét mạng nhện, lau bàn ghế, chà sàn, giặt thảm, giặt ghế văn phòng.

Trong những bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ cập nhật nhiều hơn các video nói về thi công vệ sinh công nghiệp các công trình. Còn trong video này, chỉ giới hạn được vài công trình tiêu tiểu như vậy. Chúng tôi hy vòng bài viết này, đem lại một cái nhìn mới mẻ cho quý vị về ngành nghề này !

Xem thêm >>> dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Giúp chúng tôi đánh giá chất lượng của bài viết

Average rating 5 / 5. Lượt đánh giá: 2

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Trả lời


CÁC BÀI VIẾT BỔ ÍCH

Dịch vụ chống thấm

Mục lụcChống thấm là gì? Nguyên nhân gây ra thấm là gì?Dịch vụ chống thấm uy tín & chuyên nghiệp trên toàn quốcChuyên nghiệp – Chất

Chi tiết »