Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

5
(2)

Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng ra đời để phục vụ cho nhu cầu khách hàng làm sạch, làm đẹp nhà cửa, văn phòng. Với phương châm tận tâm vì khách hàng, vệ sinh công nghiệp An Hưng đã cho ra đời rất nhiều gói dịch vụ hữu ích. Phục vụ từ hộ gia đình đến cơ quan xí nghiệp, văn phòng, hay tòa nhà có nhu cầu sử dụng.

Vệ sinh công nghiệp An Hưng đã qua 15 năm phát triển. Giờ đây không những giúp cho văn phòng bạn luôn sạch đẹp mà còn khắc phục các lỗi do quá trình sử dụng gây ra, hay lỗi do nhà sản xuất. Vệ sinh công nghiệp hiện đại đã nâng dịch vụ lên một tầm cao mới, đây là điều mơ ước trước giờ của hàng triệu người Việt Nam.

vệ sinh công nghiệp

Tầm cao mới của vệ sinh công nghiệp bao gồm:

☑️ Nhân lực được đào tạo chính quy ⭐Qua thời gian tồn tại, ngành vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam đã sản sinh ra một lực lượng lao động khổng lồ mà trước đó rất khó tìm kiếm. Vì dụ: Thợ đu dây lau kính, thợ đánh bóng sàn đá, thợ sửa chữa máy chà sàn, máy hút bụi.
✅ Máy móc, thiết bị, hóa chất hiện đại ⭐Công nghệ trên thế giới phát triển vượt bậc ảnh hưởng nhiều đến ngành vệ sinh công nghiệp. Nhiều loại máy móc, hóa chất đã giải quyết tốt vấn đề mà trước giờ không thể làm được.
☑️ Phát minh ra nhiều công nghệ khắc phục được các lỗi trước đây ⭐Các công nghệ trong ngành đã phát minh mang tính chất vượt thời đại như: Xử lý kính bị vảy cá. Phục hồi, đánh bóng sàn đá tự nhiên và nhân tạo.
✅ Giá thành giảm mạnh ⭐So với cách đây 10 năm, thì ngày nay, năm 2021 giá thành dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã giảm một nửa. Do có quá nhiều công ty vệ sinh ra đời, sự cạnh cạnh về giá càng khốc liệt hơn. Điều này có lợi cho người tiêu dùng.
☑️ Đáp ứng cho mọi nhu cầu của cuộc sống ⭐Ngày xưa, do nhu cầu nhiều, mà cung lại ít. Do đó, vệ sinh công nghiệp chỉ phục vụ cho các cơ quan, tổ chức lớn. Ngày nay, lượng nhà cung cấp quá nhiều, đã phát triển lên và phục vụ tận gia đình, và cho bất kỳ cá nhân nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

vệ sinh công nghiệp

Đội vệ sinh công nghiệp An Hưng

Vệ sinh công nghiệp là gì ?

Vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa vệ sinh thông thường bằng thủ công, sức lao động con người. Cùng với máy móc, thiết bị, dụng cụ, hóa chất. Và các quy trình làm việc, quy trình xử lý công việc … Tất cả tạo nên một cái tên “ Vệ sinh công nghiệp “ hoàn chỉnh như ngày nay.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp mang lại nhiều lợi ích và giá trị thiết thực cho người sử dụng. Nó xuất hiện từ thời xa xưa, nhưng cách gọi khác nhau. Từ khi con người phát minh ra máy móc, thiết bị thì chính thức đổi tên thành “ Vệ sinh công nghiệp “.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Hưng

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Các bạn không cần phải thuê mướn nhân công để tự làm vệ sinh công nghiệp. Tiết kiệm được nhiều trong chi phí quản lý, đào tạo, và triển khai thi công. Việc tổ chức một đội thi công không hề đơn giản. Nó liên quan đến nhiều yếu tố mà bạn phải bỏ tiền ra để đầu tư, duy trì chúng.

Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp bên ngoài đang là xu hưởng của thời đại ngày nay. Nhằm tập trung chuyên môn hóa cho công việc của chính mình. Tạo ra giá trị lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Tổng vệ sinh sau xây dựng

Có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp bất kỳ lúc nào

Bạn có thể chủ động về thời gian. Khi nào cần làm vệ sinh công nghiệp có thể tiến hành ngay. Nhà thầu dịch vụ vệ sinh sẽ bản đảm về chất lượng công việc, thời gian thi công, cũng như khâu tổ chức quản lý nhân sự cho bạn.

Một lợi ích quan trọng nữa là khi bạn cần vệ sinh công nghiệp đột xuất, có thể điều động dịch vụ đến xử lý ngay. Mà không phải mất nhiều thời gian và công sức so với chúng ta tự sắp xếp.

Được thừa hưởng máy móc, hóa chất, và công nghệ hiện tại

Nếu chúng ta tự tổ chức thi công làm vệ sinh, thì sau thời gian dài sẽ bị đình trệ mọi thứ: Nhân viên ù lì, máy móc cũ, công nghệ lạc hậu. Nếu sử dụng dịch vụ vệ sinh bên ngoài thì mọi thứ sẽ khác. Vì họ có chuyên môn hóa công việc, họ cần cải tiến mọi thứ để bắt kịp với nhu cầu phát triển của xã hội.

Chính vì vậy, chúng ta thuê nhà thầu vệ sinh công nghiệp bên ngoài là luôn muốn những gì tốt nhất cho nhu cầu của chúng ta.

Ngoài ra, những công việc khó khăn và nguy hiểm nhân viên không thể làm được. Và ngược lại, nhà thầu vệ sinh công nghiệp bên ngoài họ có thể làm mọi thứ. Cái quan trọng là thỏa thuận được với họ về giá cả.

vệ sinh công nghiệp

Đánh bóng sàn đá Marble tại Vincom quận 1

Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng

Có thể nói cho đến thời điểm hiện tại. Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng là đơn vị có tiếng tăm và thương hiệu trong ngành. Đã từng thi công nhiều công trình lớn – nhỏ khác nhau. Cung cấp dịch vụ đa ngành nghề, đáp ứng cho tất cả các nhu cầu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp của An Hưng

Vệ sinh một lần

Gói vệ sinh công nghiệp một lần thường áp dụng cho các nhà thầu như: Thầu xây dựng. Thầu nhôm kính. Thầu lắp đá. Thầu nội thất … Họ sẽ tiến hành vệ sinh công nghiệp cho công trình mình một lần, sau đó bàn giao cho chủ đầu tư, hay chủ nhà.

Vệ sinh công nghiệp một lần là tiến hành làm vệ sinh một lần duy nhất. Điều này có nghĩa là người bỏ tiền ra sẽ làm một lần duy nhất liên quan đến công trình này. Còn sau đó, công trình này có thể sang nhượng, hoặc bán lại cho người khác. Thì người tiếp theo có thể thực hiện vệ sinh một lần hay định kỳ còn tùy thuộc vào họ sử dụng công trình ( hay nhà ) này như thế nào.

vệ sinh công nghiệp

Máy móc & nhân lực tổng vệ sinh các công trình

Các gói vệ sinh một lần:

 • Tổng vệ sinh công trình hay nhà ở
 • Phục hồi và đánh bóng sàn đá, sàn bê tông, cầu thang …
 • Dịch vụ lăn sơn nước, chống thấm

Vệ sinh định kỳ

Hiện nay, dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ được thực hiện rất nhiều tại các TT thương mại. Hay các tòa nhà, chung cư, nhà máy, xí nghiệp … Vệ sinh định kỳ cũng giống như nước uống mỗi ngày. Đây là nhu cầu cần thiết, và được thực hiện theo chu kỳ nhất định.

Vệ sinh định kỳ thông thường là những công việc mang tính chất phức tạp mà vệ sinh hàng ngày không thể làm được.

Các gói vệ sinh định kỳ:

 • Quét mạng nhện: Mạng nhện chung cư, tòa nhà. Quét mạng nhện nhà xưởng.
 • Giặt ghế, giặt thảm văn phòng
 • Tổng vệ sinh định kỳ
 • Dịch vụ đu dây lau kính bên ngoài các tòa nhà
 • Giặt ghế sofa tại nhà. Giặt rèm cửa, giặt nệm
 • Vệ sinh máy lạnh định kỳ

vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ lau kính

Vệ sinh hàng ngày

Công việc mà một nhân viên tạp vụ phải làm mỗi ngày tại các cơ quan, xí nghiệp, trường học, bệnh viện … Đó chính là vệ sinh hàng ngày.

Vệ sinh công nghiệp hàng ngày cũng gần giống như định kỳ, nhưng tính chất công việc đơn giản hơn. Nó đòi hỏi sự tỉ mỉ và kỹ lưỡng.

Các công việc vệ sinh hàng ngày:

 • Quét rác, thu gom rác đổ đúng nơi quy định
 • Thay bao rác, vệ sinh thùng đựng rác
 • Lau sàn nhà
 • Vệ sinh toilets và khử mùi hôi
 • Lau kính & khung cửa
 • Lau bàn làm việc, máy tính
 • Hút bụi ghế, thảm
 • Pha trà, nấu nước, châm nước
 • Xử lý các vết bẩn, vết ố
 • Và các công việc khác … Nhằm duy trì sự sạch sẽ mỗi ngày.

Vệ sinh hàng ngày mang tính chất thuần túy. Sử dụng dịch vụ này khách hàng tiết kiệm chi phí rất nhiều. Có thể nói nó tiết kiệm gấp 5 hoặc 10 lần so với bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp một lần, và định kỳ.

Cũng giống như mua một mặt hàng, bạn mua sỉ lúc nào cũng rẻ hơn nhiều so với mua lẻ. Vấn đề là xem xét mình đã đủ điều kiện mua sỉ thì nên mua. Còn chưa đủ điều kiện thì chấp nhận mua lẻ.

Vệ sinh công nghiệp thường xuyên là điều thiết yếu để môi trường sống  trở nên thoáng mát, sạch sẽ. Sống  và làm việc trong một môi trường sạch đẹp sẽ làm  cho con người cảm thấy tự tin thoải mái giúp cho công việc được tập chung hơn nâng cao chất lượng hơn.

Nhân viên vệ sinh kính

Vệ sinh công nghiệp uy tín & chất lượng cao !

Các công ty và tập đoàn kinh doanh lớn cũng thế khi vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà xưởng .. sạch đẹp cũng làm cho đối tác kinh doanh và khách hàng thiện cảm hơn là một môi trường bụi bẩn.

Hơn nữa vệ sinh công nghiệp sạch đẹp  sẽ góp phần đảm bảo sức khỏe cho mỗi cá nhân,do đó nên cần dọn dẹp, vệ sinh thường xuyên để đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất.

Ngoài ra còn làm vệ sinh công nghiệp cho công trình, tòa nhà, nhà xưởng … bền hơn nhờ vệ sinh sạch sẽ, giảm được các vết dơ , vết ố, tránh những trường hợp  ẩm mốc, tránh hỏng các bề mặt vật liệu, làm tăng tuổi thọ cho các công trình,tòa nhà.

Cùng với sự sử dụng hóa chất vệ sinh công nghiệp an toàn làm sạch sẽ cả bên trong lẫn bên ngoài , cũng giúp giữ được sự mới mẻ gần  như lúc ban đầu.

An Hung Services mang đến không gian xanh cho cộng đồng

Trong thời đại công nghiệp hiện nay, tiết kiệm thời gian và chi phí là những vấn đề mà các doanh nghiệp, các nhà đầu tư cũng như mọi người trong chúng ta luôn quan tâm.

Bên cạnh đó, nhu cầu về một môi trường trong lành, sạch đẹp và thoáng mát để mang lại một tinh thần sảng khoái nhằm mang lại sức khỏe và hiệu quả cao trong công việc, học tập là một nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.

Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng, công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng được thành lập từ năm 2009, với chức năng hoạt động tư vấn và cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các công trình như: cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp, trường học, bệnh viện, nhà máy, khách sạn, siêu thị, các công trình sau xây dựng…

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các tập đoàn và công ty lớn, cùng với đội ngũ nhân viên vệ sinh có lý lịch nhân thân rõ ràng, được đào tạo kỹ năng nghiệp vụ.

Bên cạnh đó với sự đầu tư hỗ trợ của máy móc, hóa chất và công cụ dụng cụ hiện đại, Chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng theo tiêu chí:

“Tận tâm trong công việc – Tận tình với khách hàng”

Chúng tôi tự tin mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất, tiết kiệm nhất góp phần nâng cao hơn nữa giá trị cuộc sống cho Quý khách hàng và cộng đồng!

Nhân viên vệ sinh hàng ngày

Dịch vụ vệ sinh phục vụ rộng rãi cho cộng đồng

Dịch vụ vệ sinh giá rẻ là để nói đến sự cạnh tranh về giá giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ.

Nhằm thu hút nhiều khách hàng sử dụng các gói ve sinh cong nghiep giá rẻ, An Hưng đồng loạt giảm giá nhiều gói dịch vụ, giảm chi phí cho khách hàng, áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi để khách hàng quân tâm đến dịch vụ của chúng tôi nhiều hơn.

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ không có nghĩa là An Hưng sẽ cung cấp dịch vụ có chất lượng dịch vụ sẽ kém mà chất lượng dịch vụ chúng tôi vẫn luôn đảm bảo.

Khi chúng tôi nhận vệ sinh công trình cho khách hàng thì luôn ký thỏa thuận về chất lượng và các công việc sẽ làm, làm hoàn thành dịch vụ, khách hàng thấy hài lòng thì chúng tôi mới thu phí dịch vụ, Vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thuê đội dọn vệ sinh công nghiệp giá sẽ tại An Hưng.

Vệ sinh công nghiệp giá rẻ của An Hưng luôn đầu tư bài bản và đầy đủ các loại máy móc, dụng cụ chuyên dụng và các loại hóa chất chuyên dụng để phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian từ đó lúc báo giá dịch vụ chúng tôi sẽ giảm giá dịch vụ xuống mức thấp nhất, giúp chúng tôi cạnh tranh với các đơn vị khác trong ngành, vừa tạo công ăn việc làm cho đội ngũ nhân viên.

Tổng vệ sinh nhà cửa và văn phòng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tính theo m²

Dịch vụ vệ sinh tính theo m2 chính chúng tôi sẽ dựa vào kích thước diện tích nhà. Dựa trên các nội dung công việc, độ phức tạp của công việc để báo giá vệ sinh công nghiệp cho quý khách.

Giá vệ sinh công nghiệp tính theo m2 tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Không có một mức giá chuẩn nhất mà phải dựa trên các yếu tố sau để đưa ra mức giá chính xác nhất:

 1. Nhân viên An Hưng tiến hành khảo sát, xem hiện trạng nhà, công trình rồi đưa ra mức giá
 2. Dựa trên nội dung công việc cụ thể mà khách hàng đang có nhu cầu
 3. Dựa vào mức độ phức tạp công việc, công trình. Nhà ở khó hay dễ vệ sinh, nhà có nhiều bụi bẩn, dính nhiều sơn, xi măng hay không.
 4. Dựa vào yêu cầu cần vệ sinh kỹ lưỡng hay vệ sinh đơn giản
 5. Dựa vào diện tích nhà lớn hay nhỏ. Diện tích lớn thì giá trên m2 sẽ rẻ hơn  dù là 1 công việc như nhau.

Cách tính giá tiền của dịch vụ

Dịch vụ vệ sinh là phạm vi rộng lớn. Do đó, để báo giá chính xác hạng mục dịch vụ tổng thể thì chúng ta cần phải khảo sát thực tế công trình. Nắm bắt kỹ lưỡng ý của khách hàng, kiểm tra tất cả các hạng mục cần làm. Từ đó tính toán ra giá thành, và báo giá cho chủ nhà. Có 2 cách báo giá là: Báo giá trọn gói, hoặc báo giá theo ” đơn giá “

Cách tính giá tiền dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Dựa trên diện tích được An Hưng ví dụ cụ thể như sau:

 • Nhà cần vệ sinh có kích thước: 5×20
 • Nhà 1 trệt 2 lầu + sân thượng
 • Tổng có 4 mặt sàn
 • Diện tích 1 sàn: 5 x 20 = 100m2
 • Tổng diện tích 4 sàn: 100 x 4 = 400m2
 • Phí vệ sinh 1 m2: 10.000 đ/m2
 • Tổng chi phí vệ sinh: 400m2 x 10.000 đ/m2 = 4 triệu đồng.

vệ sinh công nghiệp

Bảng giá chi tiết các gói vệ sinh công nghiệp

 1. Vệ sinh công trình sau xây dựng mặt bằng trống, chủ yếu vệ sinh sàn. Sàn gạch men, ít bụi bẩn, không dính sơn nước hay xi măng. Diện tích trên 300m2, chỉ cần chà sàn và hút. Công việc vệ sinh đơn giản, giá vệ sinh: 5.000-7.000 đ/m2
 1. Vệ sinh công trình sau xây dựng mặt bằng trống, chỉ vệ sinh sàn. Sàn gạch men nhưng trên sàn nhiều bụi bẩn, cần tẩy các vết sơn. Vết xi măng hoặc dọn thêm rác trên sàn,giá vệ sinh: 7.000-10.000 đ/m2
 1. Vệ sinh công nghiệp công trình khách sạn hoặc phòng trọ nhiều phòng, nhiều tầng. Công trình sau xây dựng nên bụi và có sơn nước. Bột trét dính trên cửa kính, trên sàn nhà. Cần tổng dọn dẹp vệ sinh lau chùi từ trên xuống dưới .Giá vệ sinh: 12.000-15.000 đ/m2
 1. Vệ sinh công nghiệp nhà sau xây dựng, nhà chưa vào nội thất. Nhà đã dọn vệ sinh sơ bộ nên tương đối sạch. Nhà ít bụi và không có nhiều sơn nước, giá vệ sinh: 10.000-12.000 đ/m2
 1. Vệ sinh công nghiệp nhà sau xây dựng, nhà đã vào nội thất đồ gỗ .Hoặc nhà trống nhưng nhà nhiều bụi bẩn, trên sàn, kính và khung cửa dính sơn. Cần tẩy rửa lau chùi kỹ càng từng hạng mục, giá vệ sinh: 12.000-15.000 đ/m2

Máy móc sử dụng trong vệ sinh công nghiệp

Khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển,  sự ra đời của nhiều loại máy vệ sinh công nghiệp hiện đại. Để giúp làm thay con người phần lớn công việc. Vệ sinh với tốc độ và năng suất nhanh gấp nhiều lần.

Do đó, máy vệ sinh công nghiệp hiện đại đang ngày càng được sử dụng phổ biến hơn. Vậy máy vệ sinh công nghiệp là gì? Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều người chưa biết đến dịch vụ này.

Máy vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp là việc dọn dẹp vệ sinh ở nơi ở, văn phòng, khách sạn… Sử dụng những hóa chất và các thiết bị máy công nghiệp hiện đại .Để làm sạch sẽ những nơi bẩn ở diện tích lớn giúp nơi được vệ sinh luôn sạch sẽ .

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy vệ sinh công nghiệp phổ biến : Máy chà sàn, máy đánh bóng sàn, máy hút bụi.Mỗi loại máy lại có một công dụng và sử dụng riêng.

Hóa chất để làm vệ sinh công nghiệp

Hóa chất vệ sinh công nghiệp có vai trò quan trọng trong ngành vệ sinh công nghiệp . Với sự hỗ trợ tối ưu của các loại hóa chất chuyên dụng. Mọi vết bẩn cứng đầu sẽ được làm sạch nhanh chóng và hiệu quả.

Vậy những loại hóa chất nào thường được dùng trong vệ sinh công nghiệp? Công dụng của từng loại hóa chất đó như thế nào?

Để có cái nhìn cụ thể và những thông tin chi tiết về các loại hóa chất đặc biệt này. Các bạn hãy cùng An Hưng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây nhé.

Trên thị trường hiện nay, có vô số các loại hóa chất dọn vệ sinh công nghiệp. Mỗi loại hóa chất lại có các chứng năng khác nhau. Như hóa chất chuyên dùng để tẩy vết xi măng, vết keo, hóa chất tẩy kính. hóa chất vệ sinh sàn công nghiệp, hóa chất giặt thảm, giặt ghế, …


 

Giúp chúng tôi đánh giá chất lượng của bài viết

Average rating 5 / 5. Lượt đánh giá: 2

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Trả lời


CÁC BÀI VIẾT BỔ ÍCH

Đánh bóng Inox

Mục lụcĐánh bóng inox là gì?Dịch vụ đánh bóng Inox chuyên nghiệp – Giá rẻ tại TP.HCMQuy trình đánh bóng inox được thực hiện như

Chi tiết »

Vệ sinh sàn đá

Mục lụcVệ sinh sàn đá được ưu tiên đặt lên hàng đầuQuy trình vệ sinh sàn đá tại công ty An HưngDịch vụ vệ sinh

Chi tiết »