Diệt gián – Diệt kiến

5
(3)

Có thể bạn sẽ cảm thấy rất phiền khi có gián trong nhà hay văn phòng công ty bạn. Chúng làm ta liên tưởng đến sự bẩn thỉu và nổi tiếng là vật mang nhiều loại bệnh truyền nhiễm như bệnh do vi khuẩn salmonella, kiết lỵ, viêm dạ dày ruột và bệnh thương hàn. Phân của chúng còn có liên quan đến việc gây ra bệnh chàm bội nhiễm và hen suyễn. Dịch vụ diệt gián diệt kiến

Giám sát, tiêu diệt và kiểm soát gián

Ngoài các rủi ro về sức khỏe, gián còn tạo ra mùi rất khó chịu. Làm bẩn thức ăn và các đồ vật mà chúng tiếp xúc. Chúng là loài côn trùng có khả năng sinh tồn tốt và sinh sản nhanh. Phản ứng nhanh với dấu hiệu đầu tiên bị gián xâm nhập để kiểm soát gián trong khu vực của bạn.  Ngăn chặn sự lây lan của loài dịch hại này sang láng giềng là hết sức quan trọng.

Trước khi Kiểm soát gián và diệt gián chúng ta tìm hiểm về gián. Gián sống theo từng đàn và hay sống ở những nơi tăm tối và ẩm thấp. Gián thường kiếm ăn về đêm, ban ngày chúng ẩn nấp ở khe tường, khe cửa, tủ chén…

Ngoài việc làm bẩn quần áo, đồ dùng trong nhà. Gián còn làm cho thức ăn của chúng ta bị nhiễm khuẩn. Gián là nguyên nhân gây ngộ độc thức ăn, kiết lỵ, tiêu chảy, ….

Bởi cách di chuyển linh hoạt của gián từ nhà này qua nhà khác. qua cống rãnh, nơi tập kết rác thải…cộng với thói quen ăn tạp kéo theo chất thải dơ bẩn bám vào cơ thể gián rất mất vệ sinh .và không ngừng gieo mầm bệnh cho con người.

  1. Các dấu hiệu Gián Xâm nhập

 Gián hoạt động mạnh nhất vào ban đêm, thích trú ẩn trong các khe nứt và kẽ hở vào ban ngày. Chúng bị thu hút bởi thức ăn có sẵn trong khu vực của bạn .Và sẽ ăn bất kỳ thứ gì từ vụn thức ăn đến phân động vật.

Nếu bạn nghi ngờ bị gián xâm nhập, điều quan trọng là hành động ngay lập tức. Để bảo đảm có giải pháp nhanh cho vấn đề và giảm thiểu rủi ro sức khỏe .

Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy sự có mặt của gián trong nhà hay doanh nghiệp bạn. Giúp cho việc kiểm soát gián và diệt gián kịp thời.

·         Phân gián – phân dạng hạt màu đen có thể tìm thấy trong tủ và dọc theo các bức tường hay đường đi mà chúng đi qua.

·         Vết sờn – ở chỗ có nhiều nước, các vết sờn màu nâu và hình không đều sẽ xuất hiện trên các bề mặt nằm ngang và các vết nối trên sàn và tường.

·         Xác lột – các xác lột màu nâu nhạt gần nơi chúng sinh sản .Vì gián chưa trưởng thành lột xác khoảng 5-8 lần để phát triển thành gián trưởng thành.

·         Bọc trứng – các bọc trứng nhỏ màu nâu sậm, hình oval. Thiệt hại – hãy tìm các dấu hiệu thiệt hại trên bao bì thực phẩm và thực phẩm hữu cơ gồm cả đồ da và sách vở.

·         Mùi hôi – mùi hôi điển hình khi gián xuất hiện với số lượng lớn.

·         Gián sống – thường thấy trong nhà tắm và nhà bếp.

2. Cách phòng ngừa Gián 

Phòng ngừa gián là khâu vô cùng quan trọng. Giúp giảm thiểu việc diệt gián và kiểm soát gián tốt hơn. Khu vực của bạn có thể là một nơi sinh sản lý tưởng cho một số loài gián. Nó có thể xâm nhập vào của bạn thông qua nhiều đường. Như vết nứt, kẽ hở, lỗ thông hơi, cống rãnh và ống thoát nước.

Cách hữu hiệu nhất để loại bỏ sự xâm nhập của gián là không cho chúng tiếp cận dễ dàng đến thức ăn, nước, nơi trú ngụ, đây là các yếu tố chính thu hút chúng vào nhà hay doanh nghiệp của bạn.

Những lời khuyên mà bạn có thể hạn chế bị gián xâm nhập giúp việc kiểm soát gián và diệt gián .

·         Loại bỏ nguồn thức ăn – dự trữ thức ăn khô trong hộp kín hơi hay túi nilon kín . Không để thức ăn ở ngoài.

·         Dọn sạch tất cả thức ăn và chất dư thừa, đổ ra ngoài 

·         Dọn dẹp – loại bỏ tất cả các chồng báo và tạp chí cũ, thùng carton không sử dụng . Tất cả các sách báo khác ra khỏi sàn nhà hay dưới gầm tủ

·         Bít các lối vào – bít kín các khu vực như khe hở quanh cửa đi, hệ thống đường ống và khe nứt

·         Kiểm tra thường xuyên bởi các chuyên gia kiểm soát côn trùng dịch hại.

3. Cách diệt Gián và Kiểm soát gián tốt của dịch vụ diệt gián diệt kiến An Hưng

Dịch vụ kiểm soát Gián & Diệt gián chuyên nghiệp là cách hiệu quả nhất. Để loại bỏ sự xâm nhập của Gián tại doanh nghiệp của bạn. Ngoài cách sử dụng thuốc diệt côn trùng, chuyên gia An Hưng của bạn sẽ áp dụng phương pháp tiếp cận 4 bước.  Nhằm bảo đảm sự bảo vệ lâu dài:

Hợp tác – Hợp tác với khách hàng và quan trọng . Chia sẻ vai trò trong việc kiểm soát côn trùng dịch hại.

Giáo dục và Ngăn chặn – Các buổi nói chuyện và tài liệu giáo dục nhằm tăng cường các thói quen bảo quản nhà cửa tốt. Nhằm loại bỏ rác thải thực phẩm và thực phẩm bị đổ. Cùng với các khuyến cáo về ngăn chặn các điểm có khả năng xâm nhập như khe nứt hay lỗ hổng trên tường

Vệ sinh – Cần có một qui trình loại thải rác thải và vệ sinh đúng đắn để giảm khả năng xâm nhập

Xử lý – Sử dụng phương pháp kiểm soát kiến phù hợp với từng tình huống cụ thể của bạn

QUY TRÌNH DIỆT GIÁN & KIỂM SOÁT GIÁN CỦA CHÚNG TÔI

Là một trong những công ty hàng đầu kiểm soát dịch hại ở ngành công nghiệp .Chúng tôi cung cấp sự bảo vệ tiên tiến chống lại nhiều sinh vật hại phổ biến. Chúng tôi thực hiện một quá trình ba bước duy nhất để đánh giá . Giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn mỗi khi chúng tôi đến thăm. Điều này có nghĩa là chúng tôi làm việc để:

  1. Đánh giá nhà của bạn thông qua kiểm tra toàn diện miễn phí của chúng tôi
  2. Thực hiện các giải pháp độc đáo cho ngôi nhà của bạn tập trung vào kiểm soát và phòng ngừa.
  3. Giám sát nhà của bạn cho các vấn đề để bảo vệ liên tục.

Đây là phương thức hoạt động của dịch vụ diệt gián diệt kiến An Hưng Việt Nam

Cam kết chất lượng dịch vụ diệt gián diệt kiến

Sự khác biệt được thể hiện trong việc cung cấp dịch vụ diệt gián diệt kiến. Với những giá trị tốt nhất tại Việt Nam cho khách hàng .

An Hưng cam kết chịu trách nhiệm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ với khách hàng. và cộng đồng sử dụng. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thực tế .Với một sự nhấn mạnh về an toàn. và môi trường bền vững theo các nguyên tắc của IPM. Chúng tôi luôn luôn chuẩn bị tốt nhất và am hiểu về những gì chúng tôi làm.

Quy trình Sử dụng dịch vụ diệt gián diệt kiến

– Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ Kiểm soát côn trùng . Diệt gián gửi đến hệ thống của công ty thông qua website .Hoặc gọi điện đặt lịch trực tiếp từ số điện thoại 0938 32 99 38.

– Quý khách cung cấp đầy đủ, các thông tin .Như: tên công ty, tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại, email. Yêu cầu sử dụng loại dịch vụ nào, cho đối tượng dịch hại nào?

Khảo sát và tư vấn phương án 

– Nhân viên  tiến hành khảo sát , tư vấn cho quý khách hàng phương án và biện pháp phù hợp để thực hiện dịch vụ diệt gián diệt kiến

– Việc khảo sát và tư vấn dịch vụ tại quý công ty là hoàn toàn miễn phí

Lập phương án, báo giá chi tiết bằng văn bản

– Sau khi đã khảo sát và tư vấn, An Hưng sẽ tiến hành lập phương án. Và chi phí thực hiện kèm theo mỗi phương án để quý khách hàng lựa chọn.

– Phương án và chi phí thực hiện sẽ được gửi tới quý khách hàng sau 01 ngày khảo sát bằng Email.

Ký kết Hợp Đồng

– Sau khi đạt được thỏa thuận với quý khách hàng. Hai bên sẽ ký kết hợp đồng. An Hưng sẽ cấp cho quý khách hàng một tài khoản trên Website .Để theo dõi và kiểm tra việc thực hiện dịch vụ.

Bảo hành dịch vụ

– Sau khi thực hiện xong hợp đồng dịch vụ. An Hưng có kế hoạch giám sát đối tượng dịch hại cho quý khách hàng.

– Trong thời gian bảo hành bất cứ phát sinh nào về dịch vụ   .Quý khách hàng không phải thanh toán chi phí.

Giúp chúng tôi đánh giá chất lượng của bài viết

Average rating 5 / 5. Lượt đánh giá: 3

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Trả lời


CÁC BÀI VIẾT BỔ ÍCH

Đánh bóng Inox

Mục lụcĐánh bóng inox là gì?Dịch vụ đánh bóng Inox chuyên nghiệp – Giá rẻ tại TP.HCMQuy trình đánh bóng inox được thực hiện như

Chi tiết »

Vệ sinh sàn đá

Mục lụcVệ sinh sàn đá được ưu tiên đặt lên hàng đầuQuy trình vệ sinh sàn đá tại công ty An HưngDịch vụ vệ sinh

Chi tiết »