Giặt ghế xe ô tô

5
(2)

Tại các khu công trình nhà xưởng, dự án xây dụng các khu dân cư, khu đô thị,… thường hay có đất bỏ hoang hay chưa sử dụng đến lâu ngày sẽ xuất hiện cỏ dại rất nhiều. Dịch vụ phát hoang ra đời để giải quyết vấn đề này

Hơn thế nữa, cỏ dại là một loại cỏ rất dễ sinh trưởng và phát triển, đặc biệt là vào mùa mưa chúng càng có cơ hội lớn nhanh hơn, chiều cao có thể lên đến 3m.

Tuy nhiên, đáng chú ý là vào mùa khô nếu không phát cỏ sớm chúng sẽ biến thành nguyên nhân của những đám cháy nghiêm trọng rất nguy hiểm cho những người sinh sống quanh đó.

Dịch vụ phát hoang cỏ dại theo định kỳ

Vì thế, để giải quyết tình trạng này bạn cần tìm ngay cho mình dịch vụ phát hoang cỏ dại uy tín, giúp mình xử lý đám cỏ hoang rậm rạp, để tránh những tai họa cũng như góp phần mang lại tính thẩm mỹ cao cho khu vực đó, thuận tiện cho việc thi công các dự án tốt hơn.

Với quy trình cắt cỏ, phát hoang có khoa học, An Hưng đảm bảo sẽ thu gom, xử lý ngăn cỏ mọc lại một cách triệt để nhất cho quý hàng.

Hơn thế nữa, khi lựa chọn dịch vụ phát cỏ hoang tại An Hưng quý khách sẽ được lựa chọn nhiều gói dịch vụ khác nhau theo kỳ, theo tháng hoặc 1 lần duy nhất đều thể theo nhu cầu riêng của bạn.

Dịch vụ phát cỏ hoang tại An Hưng bao gồm:

        Cắt cỏ kiểng

An Hưng cung cấp dịch vụ cắt cỏ kiểng cho sân vườn tại gia, trường học, công viên, khu dân cư, nhà máy,…giúp hạn chế chiều cao của cỏ, duy trì mỹ quan cho khu vực và tạo sự bằng phẳng cho thảm cỏ.

Đảm bảo cỏ kiểng vẫn sẽ phát triển bình thường chứ không gặp hư hại gì sau khi cắt.

        Cắt cỏ dại, phát hoang

Ngoài nhận cắt cỏ kiểng chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phát cỏ hoang cho các khu công nghiệp, dự án , khu đất trồng để duy trì môi trường sạch sẽ, thoáng mát.

Động thời tránh những cuộc hỏa hoạn xảy ra vào mùa khô. Hạn chế các sinh vật gây hại trú ngụ tại đây.

Với kinh nghiệm phát cỏ hoang lâu năm cùng máy móc hỗ trợ phát cỏ hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ xử lý một cách nhanh chóng, loại bỏ các bụi cỏ rậm rạp mang lại không gian sạch và thoáng mát nhất cho bạn.

       Thu gom và xử lý cỏ sau khi cắt

Sau khi hoàn thiện xong giai đoạn cắt cỏ, chúng tôi sẽ tiếp tục dọn dẹp và vệ sinh khi vực được cắt cỏ. Tiến hành thu gom và xử lý số cỏ cắt trước khi bàn giao cho quý khách.

        Phun thuốc diệt cỏ theo yêu cầu

Nếu khách hàng có nhu cầu phun thuốc diệt cỏ chung tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu, giúp hạn chế tình trạng cỏ mọc lại hiệu quả.

Dịch vụ phát hoang An Hưng – Sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

 • Sở hữu đội ngũ nhân viên không chỉ có kinh nghiệm và sức khỏe tốt giúp hoàn thành công việc hiệu quả với chất lượng cao. Thái độ làm việc tận tình, tận tâm, chăm chỉ đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
 • Sử dụng máy móc hiện đại, chất lượng có thể hoạt động tốt, rất khỏe và bền.
 • Đảm bảo an toàn trong lao động bằng cách trang bị đồ bảo hộ đầy đủ tránh những sự cố xảy ra,
 • Làm đến nơi, đến chốn đảm bảo cỏ sẽ được dẹp sạch, bàn giao hợp đồng nhanh chóng, không làm mất thời gian của quý khách
 • Giá rẻ, cạnh tranh cao trên thị trường, không đâu sánh bằng.

Dịch vụ cắt cỏ phát hoang

An Hưng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cắt cỏ phát hoang tại thành phố Hồ Chí Minh ngoài cắt cỏ phát hoang ở TPHCM chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cắt cỏ phát hoang ở Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu,…

Cắt cỏ phát hoang tại các khu công nghiệp, khu chế xuất,… và nhận cắt cỏ phát hoang ở tất cả cả các hộ gia đình Khi cần sử dụng dịch vụ cắt cỏ phát hoang hoặc cắt cắt cỏ trồng thì hãy liên hệ với An Hưng

Các bạn để chúng tôi được phục vụ quý khách hàng đáp ứng lại cho những yêu cầu mong muốn của quý khách hàng sử dụng dịch vụ phát hoang của An Hưng.

Năng lực của CÂY XANH An Hưng chúng tôi gồm có:

+ Máy móc: Chúng tôi có đầy đủ các loại máy móc thực hiện việc dịch vụ phát hoang từ các loại máy cá nhân sử dụng để cắt cỏ đến các loại robot tự hành đến các loại máy máy cắt công nghiệp.

Thời gian thực hiện rất nhanh cắt chỉ chỉ 4 tiếng cho 10000 mét vuông do đó về máy móc. Chúng tôi luôn đáp ứng đồ các yêu cầu của quý khách hàng về tiến độ và chất lượng.

+ Nhân lực: Chúng tôi có nguồn nhân lực dồi dào có đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt cỏ họ làm việc với năng suất lao động rất cao tuân thủ các nguyên tắc tuân thủ các phương án thi công đề ra chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

+ Phương án thi công: Bất cứ một công việc gì cũng vậy cần phải có phương án thi công thì phương án thi công ở đây là gì là gồm những tập hợp các đầu mục công việc được sắp xếp theo khoa học từ a tới z

Các công việc được quan trọng được thực hiện trước và các công việc không quan trọng là được thực hiện sau cùng và các công việc thực hiện sau cùng thì không ảnh hưởng đến các công việc đã thực hiện trước và không làm chồng chéo lẫn nhau làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ cắt cỏ phát hoang của dự án đề ra.

 

Vai trò dịch vụ phát hoang cỏ dại tại các khu công nghiệp

Mục đích của việc phát hoang cỏ dại

Phát hoang cỏ dại là công việc cần thực hiện định kỳ khi đã nhận thấy cỏ dại phát triển quá mức cần thiết. Việc phát hoang cỏ dại thường vì yếu tố thẩm mỹ cho cảnh quan hoặc giúp lấy lại mặt bằng để phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau.

Ngoài ra, khi thực hiện phát hoang cỏ dại bạn cũng sẽ tránh được những nguy hiểm và rủi ro tiềm ẩn cho mình. Có thể kể đến như rủi ro hỏa hoạn vào mùa khô. Đồng thời việc cắt cỏ dại còn giúp bạn phá hủy môi trường sinh sống của những sinh vật nguy hiểm có thể làm hại con người.

Dịch vụ cắt cỏ phát hoang khu công nghiệp có ý nghĩa như thế nào?

Để thực hiện cắt cỏ phát hoang hiệu quả và nhanh chóng. Các khu công nghiệp tại Bình Thuận thường nhờ đến những đơn vị cắt cỏ chuyên nghiệp. Dịch vụ phát hoang của họ là giải pháp dễ dàng cho mọi yêu cầu mà các khu công nghiệp tại An Hưng đòi hỏi.

Với hệ thống máy móc chuyên dụng, bảo hộ lao động kỹ , cùng kinh nghiệm làm việc hiệu quả. Họ chính là nơi phù hợp để thực hiện cắt cỏ an toàn và chất lượng .

Tìm hiểu về dịch vụ phát hoang khu công nghiệp

An Hưng là đơn vị phát hoang cỏ dại chuyên nghiệp với giá thành khá hợp lý.

Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào tính hiệu quả và chuyên nghiệp mà An Hưng mang lại.

An Hưng có thể thực hiện dịch vụ ở những khu công nghiệp nào?

An Hưng luôn sẵn sàng thực hiện dịch vụ cắt cỏ phát hoang cho tất cả các KCN :

 • Dịch vụ cắt cỏ phát hoang KCN Sơn Mỹ
 • Dịch vụ cắt cỏ phát hoang KCN Tân Bình
 • Dịch vụ cắt cỏ phát hoang KCN Vĩnh Lốc
 • Dịch vụ cắt cỏ phát hoang KCN Lê Minh Xuân
 • Dịch vụ cắt cỏ phát hoang KCN VSIP – Bình Dương
 • Dịch vụ cắt cỏ phát hoang KCN Trảng Bàng – Tây Ninh
 • Dịch vụ cắt cỏ phát hoang KCN Long An
 • Dịch vụ cắt cỏ phát hoang KCN Amata – Đồng Nai

Ngoài thực hiện dịch vụ cho các khu công nghiệp tại nhiều tỉnh thành. Chúng tôi còn thực hiện cắt cỏ  kèm theo các dịch vụ cây xanh chuyên nghiệp.

Dịch vụ cắt cỏ phát hoang KCN của An Hưng gồm những gì?

Sau khi thực hiện khảo sát để nắm bắt và ghi chú những thông tin cần thiết. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra bảng báo giá cụ thể và chi tiết, sát với thực tế yêu cầu của khách hàng.

Nếu khách hàng đồng ý, An Hưng sẽ nhanh chóng triển khai và thực hiện dịch vụ . Bao gồm:

 • Chuẩn bị nhân lực và phương tiện kỹ thuật đưa đến nơi làm việc.
 • Thực hiện cắt cỏ cho khách hàng theo phương án tiết kiệm mà hiệu quả nhất . Sử dụng thuốc diệt cỏ để tránh cỏ dại sớm phát sinh trở lại trong thời gian ngắn.
 • Thu gom xác cỏ và vận chuyển đến nơi khác để tiêu hủy cho khách hàng.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ của An Hưng

Dịch vụ cắt cỏ phát hoang khu công nghiệpAn Hưng  có đủ các yếu tố mà khách hàng tìm kiếm. Đó là lý do để bạn nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Giá thành hợp lý

Giá cả hợp lý là một trong những thế mạnh cạnh tranh của An Hưng. Chúng tôi  cố gắng  giảm chi phí nhờ hiệu quả làm việc không ngừng được nâng cao. Nhờ đó giảm bớt gánh nặng tài chính cho doanh nghiệp.

Nhân lực và vật lực đầy đủ

An Hưng sử dụng các thiết bị cắt cỏ hiện đại. Trang bị bảo hộ lao động đầy đủ cho những nhân công giàu kinh nghiệm làm việc.

Cùng với đó là có phương tiện để vận chuyển cỏ đi tiêu hủy giúp khách hàng. Mọi thứ đều được chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng để thực hiện tốt yêu cầu dịch vụ đề ra.

Là một đơn vị lớn, An Hưng luôn ý thức được trách nhiệm của mình với khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi khi thực hiện mọi dịch vụ chính là làm hài lòng khách hàng .

Dịch vụ chuyên nghiệp

An Hưng có quy trình làm việc khoa học, bài bản. Giúp công việc được tiến hành hiệu quả và nhanh chóng. Vệ sinh công nghiệp An Hưng có năng lực  kinh nghiệm thực hiện cho nhiều dự án khác nhau.

Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ phát hoang đạt yêu cầu. Đồng thời còn hạn chế thời gian cỏ dại phát triển trở lại lâu hơn. Giúp khách hàng chuyển xác cỏ đi nơi khác nếu có yêu cầu.

Giúp chúng tôi đánh giá chất lượng của bài viết

Average rating 5 / 5. Lượt đánh giá: 2

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Trả lời


CÁC BÀI VIẾT BỔ ÍCH

Đánh bóng Inox

Mục lụcĐánh bóng inox là gì?Dịch vụ đánh bóng Inox chuyên nghiệp – Giá rẻ tại TP.HCMQuy trình đánh bóng inox được thực hiện như

Chi tiết »

Vệ sinh sàn đá

Mục lụcVệ sinh sàn đá được ưu tiên đặt lên hàng đầuQuy trình vệ sinh sàn đá tại công ty An HưngDịch vụ vệ sinh

Chi tiết »