Giới thiệu

5
(1)

Công Ty Diệt Côn Trùng Gây Hại hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại. Chúng tôi đáp ứng tất cả mọi như cầu cấp bách của khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể trong phạm vi cả nước, đang được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc, đánh giá rất cao về giá thành sản phẩm và chất lượng dịch vụ của Công ty phun xịt khử trùng diệt khuẩn An Hưng

CÔNG TY PHUN XỊT KHỬ TRÙNG – DIỆT MỐI MỌT CÔN TRÙNG

Các dịch vụ của Công ty phun xịt khử trùng diệt khuẩn

Phương châm hoạt động của Công ty phun xịt khử trùng diệt khuẩn

Chất lượng dịch vụ tốt – Bảo hành theo đúng nhà thầu thi công – Hợp tác lâu dài – Thành công trên mọi lĩnh vực là mục tiêu hàng đầu, và phương châm hành động mang tính nguyên tắc bền vững sâu xa của chúng tôi .

Năng lực làm việc của Công ty phun xịt khử trùng diệt khuẩn

Công ty phun xịt khử trùng diệt khuẩn chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, cán bộ kỹ thuật và nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có khả năng tư vấn, lập phương án kỹ thuật, dự toán kinh phí, thiết kế thi công….

Trong lĩnh vực phòng chống mối và khử trùng… Với những lợi thế đó, chúng tôi có đủ năng lực để tham gia, thi công những công trình lớn, phức tạp trong lĩnh vực chuyên môn của mình

Mối mọt, côn trùng không chỉ gây hại đến hoa màu, cây trái mà còn làm thiệt hại về kinh tế, truyền nhiễm bệnh dịch cho con người. Nhận thức được sự nguy hại đó mà các công ty diệt mối mọt côn trùng được thành lập.

Tính đến nay, trên cả nước có rất nhiều cơ sở diệt mối đã mở ra, đáp ứng nhu cầu của người dân, phục vụ người dân bằng các dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Công ty phun xịt khử trùng An Hưng là một trong những cơ sở uy tín được khách hàng trao trọn niềm tin để thực hiện dịch vụ.

Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên trên hết, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Trong tương lai, chúng tôi luôn mong muốn được mở rộng để phục vụ đông đảo khách hàng trên dọc miền đất nước.

Công ty diệt mối mọt côn trùng An Hưng

Công ty khử trùng An Hưng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ diệt mối, mọt, côn trùng gây hại. Suốt những năm qua, đội ngũ cán bộ, công nhân viên trong công ty luôn tìm tòi, sáng tạo, nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Công ty phun xịt khử trùng diệt khuẩn An Hưng hi vọng sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn của Công ty phun xịt khử trùng diệt khuẩn không chỉ có bằng cấp mà còn được tham gia tập huấn do Bộ y tế tổ chức để có thể nâng cao tay nghề, tiếp thu kiến thức mới. Với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ giúp cho công ty diệt mối mọt côn trùng An Hưng cung cấp dịch vụ mang lại hiệu quả cao hơn.

Sự lo ngại khi sử dụng hóa chất diệt côn trùng là điều không thể tránh khỏi. Mặc dù vậy, công ty chúng tôi luôn cố gắng tìm hiểu và sử dụng những loại hóa chất đã được kiểm nghiệm, được Bộ y tế cấp phép sử dụng.

Đồng thời, trong quá trình thực thi đều đảm bảo cung cấp thông tin và hướng dẫn khách hàng để đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe.

Công ty còn có chế độ bảo hành cho khách hàng tùy theo mức độ nguy hại của côn trùng và theo diện tích gây hại. Bên cạnh đó là cam kết diệt mối mọt, côn trùng tận gốc chỉ một lần duy nhất. Với giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Các dịch vụ của Công ty phun xịt khử trùng diệt khuẩn An Hưng

An Hưng cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng gây hại cho mọi đối tường khách hàng. Trong đó bao gồm những loại côn trùng như: mối, gián, kiến ba khoang, chuột, ruồi, muỗi,… Ngoài ra, còn có những loại côn trùng khác như: ve chó, rận, bọ xít, xén tóc,…

Phương pháp diệt mối mọt, côn trùng

Để quá trình diệt mối mọt, côn trùng diễn ra thuận lợi, an toàn và nhanh chóng. Thì cần phải thực hiện theo đúng quy trình kỹ thuật. Đây chính là cách làm việc mang tính chuyên nghiệp. Đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người của công ty diệt mối mọt côn trùng An Hưng.

Khảo sát

Đầu tiên, các nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ tiến hành khảo sát thực tế nơi cần xử lý côn trùng gây hại. Kiểm tra toàn bộ công trình, nhà ở, trường học, doanh nghiệp,… có nguy cơ tiềm ẩn côn trùng gây hại trước khi xử lý.

Phun hóa chất

Tiếp đến tiến hành phun hóa chất vào khu vực cần xử lý. Tập trung phun thuốc vào nơi có nguồn thức ăn, nguồn nước và nơi ở.

Sử dụng bình xịt dạng phun sương cho những vị trí khó tiếp cận bằng bình xịt thông thường. Dùng gel đánh bả đối với loài gián nhỏ, bã diệt ấu trùng vào cống rãnh…

Đối với muỗi thì sử dụng các loại thuốc như: Aqua Reigen, Fendona 10SC, Pesguard fg 161. Map Permerthrin 50EC. Permethrin 50EC, Abate 10SC,… đã được Bộ y tế cấp phép sử dụng.

Pha thuốc diệt côn trùng

Tiếp theo thì tiến hành pha thuốc diệt muỗi theo đúng liều lượng hướng dẫn trên bao bì sản phẩm. Dùng máy Stihl420 chuyên dụng phun tồn lưu thuốc diệt muỗi lên khắp các bề mặt trong và ngoài tường, bụi cây, các vật dụng, đồ đạc, các hốc tủ những nơi tối tăm muỗi thường trú ngụ. Rắc thuốc Abate 1SG để diệt ấu trùng ruồi, bọ gậy,…

Đối với loài mối thì sử dụng hộp nhử mối sau thời gian từ 10 ngày đến nửa tháng. Sau đó, tiến hành phun thuốc diệt mối PMC 90. Hoặc một chế phẩm sinh học khác tương tự vào hộp nhử. Sau 3 đến 5 ngày thì tiến hành gỡ bỏ và vệ sinh sạch sẽ.

Công ty diệt mối mọt côn trùng An Hưng tự hào là đơn vị uy tín ở khu vực phía nam. Với phương châm: “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”  .Công ty không ngừng nỗ lực cố gắng đem đến dịch vụ tốt nhất, phục vụ mọi khách hàng một cách tốt nhất.

Công ty diệt công trùng An Hưng xin được gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng và tốt đẹp nhất. Sự tin tưởng của quý vị chính là sức mạnh to lớn giúp công ty luôn đứng vững trên thị trường trong nhiều năm qua.

Để đáp lại sự tin tưởng đó, chúng tôi cam kết luôn đặt UY TÍN và CHẤT LƯỢNG dịch vụ lên đầu. Đem lại sự hài lòng trọn vẹn cho đối tác.

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ XỬ LÝ CÔN TRÙNG DỊCH HẠI AN HƯNG ?

Kinh nghiệm: Với nhiều năm triển khai các dự án diệt mối và diệt côn trùng tận gốc

Nguồn nhân lực: Cán bộ điều hành công ty là những người có tài, có tâm, có tầm nhìn. Đội ngũ kỹ thuật viên được tuyển chọn kỹ lưỡng. Có chuyên môn cao, tay nghề tốt, trung thực và nhiệt tình.

Tiết kiệm thời gian: Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng  nhân viên  sẽ  khảo sát hiện trạng mặt bằng. Nắm bắt chính xác tình hình và để ra phương án triển khai tối ưu nhất

Tiết kiệm tiền bạc: Cam kết dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại An Hưng có giá thành cạnh tranh, phù hợp với giá trị.

An toàn: Các loại thuốc sử dụng nguồn gốc rõ ràng. Có giấy phép của Bộ Y tế, an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người
Tư vấn tận tâm: Chỉ cần khách hàng có yêu cầu, Diệt Mối và Côn Trùng An Hưng sẵn sàng tư vấn hỗ trợ 24/24.

Bảo hành dịch vụ dài hạn: Tùy từng dịch vụ khách hàng lựa chọn, thời gian bảo hành sẽ dài từ 12 tháng – 10 năm.

Dịch vụ Khử khuẩn, sát trùng – Sự lựa chọn hàng đầu cho gia đình bạn

Các dịch vụ sát khuẩn, phun khử trùng khử khuẩn. Với những ưu điểm nhanh gọn, hiêu quả, an toàn và triệt để . Nhằm đảm bảo một cách tối đa hoạt động sinh hoạt của gia đình và bảo vệ sức khỏe của những thành viên.

Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn đọc những tư vấn về dịch vụ sát khuẩn, khử trùng. Đồng thời để xuất mọi địa chỉ cung cấp dịch vụ sát khuẩn chất lượng nhất .

Tìm hiểu về dịch vụ phun khử trùng, sát khuẩn trên thị trường hiện nay

Chúng ta không thể nhìn thấy vi khuẩn có hại bằng mắt. Vì vậy chúng ta nên chủ động loại bỏ những mối nguy hiểm này trước khi chúng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Bạn có thể tự khử trùng hoặc hỏi chính quyền y tế phường / xã. . . để sát trùng. Khử trùng không quá khó nếu bạn có đủ: dung dịch khử trùng, đồ bảo hộ chuyên dụng. . . và trang bị cho mình thêm một chút kiến thức.

Bởi vì các giải pháp khử trùng có thể có phản ứng với các vật liệu nhất định. Cũng như các giải pháp khác và sức khỏe của bạn.

 1. Lợi ích của việc phun khử trùng, sát khuẩn trên thị trường
 • Bảo vệ sức khỏe của bạn, người thân và cộng đồng do các bệnh truyền nhiễm
 • Kiểm soát và hạn chế vi khuẩn và vi rút lây truyền bệnh sang người thông qua tiếp xúc hoặc thở.
 • Diệt vi khuẩn, diệt nấm mốc, tế bào nấm mốc có thể gây dị ứng cho bạn.
 • Sát trùng – Sát trùng để khử mùi hôi, nấm mốc, …
 • Chất khử trùng – Chất khử trùng ngăn chặn một số côn trùng có hại xâm nhập.

 1. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ phun khử trùng, sát khuẩn để làm sạch không gian
 • Hóa chất khử trùng là hàng thật: Vì hiện tại trên thị trường trôi nổi khá nhiều. Bạn có thể dễ dàng nhầm lẫn và gặp phải hàng giả.
 • Xịt đúng cách: Đây có thể là một yếu tố chính quyết định hiệu quả và hiệu quả. Vi khuẩn có mặt ở mọi nơi, mọi ngóc ngách, vì vậy việc phun đúng cách sẽ giúp hóa chất có thể đến những nơi ẩn nấp bất ngờ nhất.
 • Kinh nghiệm phun: Một người phun lần đầu không thể trộn đúng liều, xịt khử trùng hoàn toàn. Nhiều trường hợp phun vi khuẩn không đúng cách bay từ phòng này sang phòng khác .
 • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc: Việc bổ nhiệm một công ty phun khử trùng sẽ phát sinh chi phí. Như tiền hóa chất,máy móc, thiết bị bảo vệ, chi phí công nhân, chất tẩy rửa.
 1. Quy trình phun sát khuẩn cho không gian
 • Bước 1: Công cụ khảo sát hiện trường cần xử lý.
 • Bước 2: Tư vấn và đề xuất giải pháp cho các chương trình xử lý.
 • Bước 3: Làm sạch nhà vệ sinh và xịt khử trùng.
 • Bước 4: Chấp nhận và làm sạch đồ đạc.
 1. Địa chỉ cung cấp dịch vụ phun khử trùng khử khuẩn hàng đầu để bạn đọc tham khảo

Nếu bạn  có nhu cầu  dịch vụ phun khử trùng, sát khuẩn hàng đầu trên thị trường. Đừng quên liên hệ ngay với Giải pháp Côn Trùng An Hưng . Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Phun khử trùng trong văn phòng, công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học, căn hộ, bệnh viện
 • Dịch vụ khử trùng tổng thể để ngăn ngừa bệnh lây lan bởi Virus.
 • Phun hóa chất khử trùng nhà ở.
 • Dịch vụ khử trùng kho.
 • Dịch vụ khử trùng container.
 • Phun khử trùng cho cơ sở chăn nuôi

Bạn đọc có nhu cầu muốn nhận được sự tư vấn từ phía đội ngũ nhân viên của chúng tôi và nhận được dịch vụ sát khuẩn chất lượng nhất, đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được lời khuyên bổ ích nhất.

Giúp chúng tôi đánh giá chất lượng của bài viết

Average rating 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Trả lời


CÁC BÀI VIẾT BỔ ÍCH

Lan đột biến

Mục lụcNhận diện lan đột biến bằng cách nào?Biến dị sinh học bao gồm 2 loại: Biến dị không di truyềnBiến dị di truyềnCách Trồng

Chi tiết »