Phun xịt côn trùng

5
(2)

Công ty phun xịt côn trùng An Hưng là Công ty cung cấp dịch vụ phun xịt & diệt côn trùng . Chúng tôi cung cấp đến Quý khách hàng biện pháp diệt ruồi, muỗi, gián, kiến…..

Hiệu quả bằng các phương pháp hiện đại. Có sự chứng nhận và cho phép của cơ quan chức năng. Các hóa chất này an toàn tuyệt đối khi sử dụng và không gây nguy hại đến sức khỏe của con người.

Là chuyên gia hàng đầu về Kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại. An Hưng tận tâm đáp ứng các nhu cầu kiểm soát các loài vật gây hại của khách hàng hộ gia đình. Khách hàng thương mại và công nghiệp.

Với hơn 10 năm hoạt động và sự ưu việt trên toàn quốc gia. An Hưng  cam kết bảo đảm bảo vệ đầy đủ cho doanh nghiệp hay gia đình. Bạn thông qua một loạt giải pháp tiên tiến an toàn, đáp ứng nhanh và hiệu quả.

Dịch vụ phun hóa chất diệt côn trùng cho mọi nhà

Công ty phun xịt côn trùng An Hưng thuộc Viện Sốt rét – Ký sinh trùng. Côn trùng TP. HCM _ Bộ Y tế, Viện đầu ngành của Bộ y tế ở phía Nam về phòng chống côn trùng truyền bệnh.

Công ty phun xịt côn trùng An Hưng thực hiện các dịch vụ diệt muỗi. Ruồi, kiến gián, mối mọt, bọ chét và các loài côn trùng gây bệnh, gây hại khác. Nhằm bảo vệ cuộc sống và sức khỏe của con người.

Các loại hóa chất, chế phẩm sử dụng trong phun diệt côn trùng đã được khảo nghiệm đánh giá hiệu lực và an toàn. Được Bộ Y tế cho phép sử dụng trong y tế và gia dụng, đảm bảo an toàn cho người, vật nuôi và môi trường.

Dịch vụ diệt côn trùng gây hại do Công ty phun xịt côn trùng An Hưng cung cấp hướng đến tất cả các đối tượng khách hàng. Như các công ty, hộ gia đình, cơ quan hành chính, bệnh viện, trường học, doanh trại quan đội, …

Bằng kinh nghiệm và uy tín, Công ty phun xịt côn trùng An Hưng sẽ đưa ra các giải pháp hữu ích. Nhằm ngăn chặn các loại côn trùng gây hại ở mức thấp nhất. Nhằm bảo vệ cuộc sống, sức khỏe và uy tín của khách hàng. Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng được thể hiện rõ rệt. Trong các loại hình giải pháp kiểm soát các loại côn trùng gây hại khác nhau mà chúng tôi cung cấp với tiêu chí:

AN TOÀN, HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

phun xịt côn trùng

Công ty phun xịt cọn trùng gây hại An Hưng

Đối tượng phục vụ việc phun xịt côn trùng:

 • Trường học, bệnh viện, chợ;
 • Cơ quan, văn phòng;
 • Nhà hàng, khách sạn, resort, câu lạc bộ;
 • Siêu thị, cửa hàng, kho bãi;
 • Nhà máy, xí nghiệp;
 • Chung cư, hộ gia đình, trang trại, nhà vườn.

Côn trùng gây bệnh, gây hại –  Cần phải phun xịt cọn trùng ngay

 • Muỗi;
 • Ruồi nhà, ruồi cánh cứng, ruồi giấm;
 • Gián phương Đông, gián Mỹ, gián Đức;
 • Kiến lửa, kiến gió, kiến ba khoang;
 • Bọ chét, bọ chó, bọ mèo, bọ xít hút máu;
 • Rận, rệp;
 • Côn trùng quấy nhiễu khác.

Hóa chất, vật tư để phun xịt côn trùng

Phun tồn lưu:

 • Hóa chất: FENDONA 10SC (Alpha Cypermethrin 10%)
 • Sản xuất bởi: BASF (Cộng hòa Pháp).
 • Sử dụng bình phun áp lực SEMCO.

Phun không gian:

 • Hóa chất: PERMECIDE 50EC (Permethrin 50d/lit)
 • Sản xuất bởi: Krishi Rasayan FMC Fortuna (Ấn Độ).
 • Sử dụng máy phun ULV FONTAN PORTASTAR.

Ghi chú: Hóa chất sử dụng để phun có thể được điều chỉnh phù hợp. Nhằm đạt hiệu quả cao nhất với từng đối tượng côn trùng, đặc điểm môi trường. Khí hậu tại thời điểm phun thuốc và đặc thù của từng khu vực xử lý.

>>> Xem thêm: Phun thuốc khử khuẩn

Các bước thực hiện phun xịt côn trùng gây hại

Phun tồn lưu bên trong và bên ngoài:

Sử dụng bình phun áp lực đưa hỗn hợp hóa chất Fendona 10SC phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách. Rèm cửa, gầm bàn ghế, gầm giá chứa hàng, bồn cây, cống rãnh, khu vực xả rác, khu vực có đèn chiếu sáng ban đêm, …  Nhằm diệt trừ côn trùng và ngăn chặn côn trùng xâm nhập. Thuốc có tác dụng tồn lưu lâu, có khả năng ngăn chặn sự phát triển trở lại côn trùng trong một thời gian dài sau khi phun.

Phun không gian bên trong nhà:

Bằng máy phun ULV đưa hóa chất PERMECIDE 50EC dưới dạng sương mù trong không gian. Các ngóc ngách đồng thời đưa thuốc lên trần cao.

Phun không gian bên ngoài nhà:

Sử dụng phun máy phun ULV Fontan Portastar đưa hỗn hợp hóa chất. PERMECIDE 50EC và dầu Diesel vào các lùm cây, trong cống rãnh, … Nhằm diệt trừ và phá hủy nơi trú ngụ, sinh sản của côn trùng.

Bảo hành dịch vụ:

Thông thường dịch vụ được bảo hành trong thời gian 01 tháng tính từ ngày thực hiện công việc. Trong một số trường hợp đặc thù (ví dụ khu vực phun thuốc được rửa thường xuyên) thì thời hạn bảo hành có thể ngắn hơn.

Trong thời hạn bảo hành, nếu có các dấu hiệu cho thấy côn trùng có tiếp xúc với thuốc mà không bị diệt. Công ty phun xịt côn trùng An Hưng có trách nhiệm kiểm tra nguyên nhân và khắc phục kịp thời. Việc xử lý bảo hành dù một phần hay toàn bộ, Quý khách hàng đều không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

>>> Xem thêm: Vệ sinh công nghiệp

Giúp chúng tôi đánh giá chất lượng của bài viết

Average rating 5 / 5. Lượt đánh giá: 2

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Trả lời


CÁC BÀI VIẾT BỔ ÍCH

Lan đột biến

Mục lụcNhận diện lan đột biến bằng cách nào?Biến dị sinh học bao gồm 2 loại: Biến dị không di truyềnBiến dị di truyềnCách Trồng

Chi tiết »