Quét mạng nhện nhà xưởng

5
(3)

Môi trường làm việc ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người lao động. Cũng như chất lượng sản phẩm dịch vụ . Tạo cảm giác thoải mái, sạch sẽ, tăng năng suất của người lao động. Đặc biệt hơn vệ sinh nhà xưởng, quét mạng nhện nhà xưởng đóng vai trò quan trọng. Trong việc bảo trì, bảo dưỡng các công trình nhà máy, máy móc công nghiệp tại mỗi công ty. Với số vốn ban đầu chiếm tỷ lệ lớn hệ thống nhà xưởng, văn phòng. Các loại máy công nghiệp luôn cần được quan tâm, chăm sóc. Vệ sinh tránh tình trạng xuống cấp hao mòn.

Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng, nhà máy trên toàn quốc

Công ty An Hưng là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng tại Việt Nam. Chúng tôi có đẩy đủ máy móc, thiết bị, dụng cụ, hóa chất. Và đặc biệt là lực lượng nhân sự thi công hùng hậu đáp ứng tất cả nhu cầu cần thiết cấp bách. Để quét mạng nhện cho nhà xưởng lớn trong thời gian gấp gáp.

 • Nhân sự quét mạng nhện nhà xưởng: Được đào tạo bài bản, chính quy
 • Xe nâng người: Nhập từ cộng hòa Pháp
 • Giàn giáo: Làm bằng kẽm: Nhập từ Đức
 • Hóa chất, dụng cụ: Nhật Bản, và Malaysia

Cộng thêm vào đó kinh nghiệm thu công quét mạng nhện nhà xưởng 15 năm. Công ty An Hưng là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực quét mạng nhện nhà xưởng. Đã từng thi công cho các nhà máy sản xuất như: Nhà máy thuốc là Sài Gòn. Dệt may Thành Công, Dệt may Phong Phú, Công ty thực phẩm Cầu Tre, Mì ăn liền ViPhone, Tập đoàn VisSan.

quét mạng nhện nhà xưởng

Các hạng mục quét mạng nhện bên trong nhà xưởng bao gồm:

 • Quét mạng nhện trần nhà xưởng
 • Quét mạng nhện tường nhà xưởng
 • Quét mạng nhện hệ thống đường ống, cột, kéo, máng đèn

Công tác cuối cùng của quét mạng nhện nhà xưởng là vệ sinh lại sạch sẽ hệ thống máy móc thiết bị trong xưởng. Quét bụi toàn bộ hàng hóa, vệ sinh sàn nhà sạch sẽ trước khi bàn giao cho chủ xưởng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hàng ngày và định kỳ

Đối với những nhà xưởng có diện tích lớn và cao. Quý khách hàng sẽ rất khó khăn để tự mình giải quyết các vấn đề vệ sinh hoặc không có công tác vệ sinh nhà xưởng thường xuyên. Vì thế các vết bẩn lâu ngày rất khó xử lý, cần có các nhân viên chuyên nghiệp và các thiết bị chuyên dụng để giải quyết.

Thấu hiểu và chia sẻ nỗi lo lắng của Qúy Khách Hàng. Công ty vệ sinh An Hưng chuyên cung cấp dich vu ve sinh nha xuong, xí nghiệp xin cung cấp tới Qúy Khách Hàng những dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cụ thể như :

 • Thực hiện các công việc như vệ sinh trần nhà xưởng, vách nhà xưởng, vệ sinh bụi. Màng nhện bám trên trần, tường nhà xưởng, kệ hàng, vệ sinh sàn, đánh bóng sàn nhà xưởng…
 • Thực hiện vệ sinh các hạng mục trên cao, góc khuất : Vệ sinh kính nhà máy, hệ thống máng đèn, hộp đèn và đèn, vệ sinh ống khói, vệ sinh bảng hiệu, logo trên cao. Vệ sinh bên ngoài hệ thống đường ống dẫn nước, quạt thông gió…

Máy móc sử dụng vệ sinh nhà xưởng, nhà kho bao gồm:

 • Máy chà sàn, máy đánh bóng sàn đá, máy giặt thảm
 • Máy hút bụi nước công nghiệp, công suất lớn
 • Máy phun rửa áp lực lớn
 • Máy thổi khô sàn, thảm
 • Dụng cụ, dây đu, giàn giáo, thang lau quét màng nhện trên cao
 • Hóa chất vệ sinh sàn, đánh bóng sàn, lau kính, hóa chất tẩy dầu công nghiệp..

Tại sao chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của công ty vệ sinh An Hưng:

 • Chúng tôi là một tổ chức chuyên nghiệp. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi sẽ giúp nhà xưởng của Qúy Khách Hàng trở nên sạch sẽ. Góp phần tăng năng suất lao động, và mĩ quan cho nhà xưởng.
 • Chúng tôi sẽ làm việc theo lịch trình phù hợp với quy trình sản xuất hoạt động của Khách Hàng.
 • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo một cách cẩn thận đảm bảo có được những người tốt nhất cho công việc.
 • Chúng tôi có đủ kỹ năng, chuyên môn, thái độ đúng đắn, hoàn thành đúng tiến độ.
 • Trang thiết bị đầy đủ, hóa chất.
 • Giá cả thực tế và cạnh tranh.

An Hưng rất mong được trở thành sự lựa chọn, đối tác thân thiết với Qúy Khách Hàng trong dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Với kinh nghiệm của mình, An Hưng cam kết mang lại sự hài long của Qúy Khách Hàng !!!

Thi công quét mạng nhện nhà xưởng uy tín ! Chất lượng !

Quét mạng nhện nhà xưởng là công việc không thể thiếu mỗi năm của các công ty, xí nghiệp. Việc vệ sinh nhà xưởng định kỳ vô cùng cần thiết, đảm bảo môi trường làm việc luôn trong sạch. Góp phần nâng cao năng suất.

Mạng nhện thường xuất hiện nhiều ở các vùng có khí hậu nóng ẩm có nhiều côn trùng phát triển. Các khu xưởng, nhà máy trên cao, nơi ít được vệ sinh hàng ngày.

Quét mạng nhện nghĩa là gì ?

Quét mạng nhện nhà xưởng là công việc loại bỏ tất cả các hệ thống các mạng nhện và bụi bẩn do chúng gây ra. Ngoài ra cần xử lý bẫy hoặc phun thuốc để loại bỏ chính chủ nhân của các hệ thống chằng chịt này. Ngăn ko cho mạng nhện xuất hiện trở lại.

Việc quét mạng nhện tại các nhà xưởng, công ty còn bao gồm cả việc lau và hút sạch bụi bám trên máy móc. Đây là việc làm không thể thiếu trong quá trình vệ sinh nhà xưởng.

Vì sao phải quét mạng nhện định kỳ ?

Trong các xưởng nhà máy sản xuất, mạng nhện gây rất nhiều phiền toái trong công tác vệ sinh nhà xưởng. Chúng thường xuyên xả bụi bẩn và xác côn trùng xuống các dây truyền máy móc và sàn nhà xưởng.

Nếu chúng ta không quét mạng nhện nhà xưởng định kỳ thì nhìn sẽ rất u ám. Ngoài ra các bụi bẩn do màng nhện và xác côn trùng sẽ gây bụi hàng ngày cho máy móc và dây truyền sản xuất.

Hơn nữa, các tập đoàn, công ty xí nghiệp còn cần đến dịch vụ quét mạng nhện trong các dịp:

+ Vệ sinh xưởng nhà máy sau 1 đến 2 năm sử dụng

+ Vệ sinh xưởng nhà máy để đón tiếp các đối tác, nhà đầu tư, khách hàng gé thăm nhà máy

+ Tổng vệ sinh nhà máy để chuẩn bị cho các chứng nhận ISO, HACCP, IS, OHSAS,..

Công ty quét mạng nhện An Hưng chuyên thi công dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy, nhà kho, xí nghiệp. Công ty, văn phòng, khu công nghiệp, khu chế xuất, cụm công nghiệp, khu công nghệ cao;… Tại TP.HCM, Long An, Bình Dương , Bình Phước.

Tại sao chọn dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng của An Hưng?

+ An toàn: là yếu tố hàng đầu. Tất cả công nhân của  Công ty quét mạng nhện An Hưng  đều có chứng chỉ làm việc trên cao, chứng chỉ điều khiển xe nâng. Trong khi làm việc được trang bị đầy đủ bảo hộ an toàn tránh sảy ra sự cố làm ảnh hưởng đến uy tín của nhà máy.

+ Chuyên nghiệp: với đội vệ sinh công nghiệp hơn 50 người được đào tạo bài bản về kỹ năng và có kinh nghiệm làm việc tại các nhà xưởng, công ty

+ Luôn có giám sát để đảo bảo công nhân làm việc theo đúng quy trình

+ Đảm bảo tiến độ: chúng tôi có nguồn nhân lực dồi dào kết hợp máy móc trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ được giao

+ Giá thành hợp lý – tiết kiệm chi phí, hiệu quả.

Tìm hiểu về chổi quét mạng nhện nhà xưởng

Đối với chổi quét màng nhện, bụi trần nhà các bạn có thể tham khảo cách làm chổi quét màng nhện đơn giản như sau: Dùng cây chổi lông gà và cột vào 1 cây dài 3m là có thể quét được toàn bộ ngôi nhà của mình rồi.

Còn đối với nhà xưởng có diện tích lớn, chiều cao có thể hơn 10m thì phải đảm bảo 2 yếu tố sau:

Cây phải nhẹ và linh hoạt: cây quét mạng nhện 9m bao gồm 3 đoạn 3m.

Đầu chổi quét mạng nhện phải được làm từ chất liệu đàn hồi và dễ gỡ màng nhện sau khi quét.

Hiện nay trên thị trường có bán cây quét màng nhện, chổi quét màng nhện 6m, 9m,..

quét mạng nhện nhà xưởng

Quét mạng nhện nhà xưởng cần chuẩn bị những gì ?

Khâu chuẩn bị là rất quan trọng, chuẩn bi đầu đủ máy móc, dụng cụ thiết bị … Thì công việc quét mạng nhện mới trôi chảy và nhanh chóng. Ngoài ra, lực lượng nhân sự và giám sát tổ trưởng từng đội phải được huấn luyện trước khi vào công trình.

+ Máy móc: xe nâng người, máy hút bụi công nghiệp, xe vắt nước

+ Thiết bị: thang, dây đu an toàn, cây pole nối dài 3m, 6m, 9m

+ Chổi quét mạng nhện đa năng, giẻ lau

+ Hóa chất vệ sinh nhà xưởng

Quy trình quét mạng nhện nhà xưởng của công ty An Hưng

Đưa ra quy trình quét mạng nhện thì khách hàng sẽ yên tâm hơn khi giao việc cho chúng ta. Có quy trình cũng như nắm được toàn bộ quá trình chúng ta thực hiện công việc quét mạng nhện nhà xưởng.

Thi công quét mạng nhện nhà xưởng cũng phải tuân thủ quy tắc vệ sinh cơ bản. Vệ sinh từ trên xuống, từ trong ra ngoài, đến đâu sạch tới đó.

Với xưởng nhà máy nên làm theo thứ tự như sau:

+ Quét từ trên xuống dưới

+ Quét từ trần nhà xuống tường nhà

+ Quét theo chiều dọc hoặc chiều ngang

+ Quét ở các ngõ ngách mà mắt thường khó nhìn thấy

+ Trần, tường

+ Các hệ thống ống thông gió, ống cứu hỏa

+ Máng điện, máng đèn

+ Thu gom bụi, rác rơi rớt xuống sàn

Sau khi khảo sát thực tế, nắm được các nhu cầu vệ sinh quét mạng nhện nhà xưởng của Quý công ty, tiến độ,.. Chúng tôi sẽ phân tích và tư vấn giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian cho Quý công ty.

Giúp chúng tôi đánh giá chất lượng của bài viết

Average rating 5 / 5. Lượt đánh giá: 3

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Trả lời


CÁC BÀI VIẾT BỔ ÍCH

Đánh bóng Inox

Mục lụcĐánh bóng inox là gì?Dịch vụ đánh bóng Inox chuyên nghiệp – Giá rẻ tại TP.HCMQuy trình đánh bóng inox được thực hiện như

Chi tiết »

Vệ sinh sàn đá

Mục lụcVệ sinh sàn đá được ưu tiên đặt lên hàng đầuQuy trình vệ sinh sàn đá tại công ty An HưngDịch vụ vệ sinh

Chi tiết »