Tiêu diệt và kiểm soát chuột

5
(2)

Chuột là một loài động vật gặm nhấm rất nguy hiểm. Chúng có bộ răng khá khỏe và sắc. Chuột sinh sản rất nhanh và là động vật ăn tạp. Vì thế chuột gây khá nhiều tác hại đối với kinh tế, cũng như sức khỏe cho con người…Dịch vụ diệt chuột sẽ thay bạn giải quyết vấn đề trên.

Dịch Vụ Diệt Chuột

Hiện nay có rất nhiều cách để bạn diệt chuột như đặt bẫy chuột, đánh thuốc nhử chuột,…tuy nhiên những cách trên đều tốn thời gian và bạn đang đi làm không thể cứ suốt ngày canh lũ chuột.

Vì vậy bạn tìm đến một công ty chuyên diệt chuột trên địa bàn gần nhất để được hỗ trợ. Nhưng để tìm được một công ty diệt chuột có kinh nghiệm lâu năm, các quy trình rõ ràng, chất lượng đảm bảo thì không dễ tìm.

Chuột làm hỏng các công trình, cắn đứt các loại dây điện, phá hoại hàng hóa trong gia đình, ăn lương thực, hoa màu. Chuột là loài gặm nhấm thế nên ở trong gia đình hay bị các đồ dùng như quần áo, sách vở, tài liệu,…

Một số loài chuột phổ biến

Đặc biệt, chuột cũng là loài lây lan truyền bệnh cho con người. Vì chuột thường xuyên kiếm ăn ở các bãi rác, cống rãnh, nhà xí. Mang theo các vi khuẩn, mầm bệnh làm ô nhiễm đồ ăn, thức uống và nguồn nước sạch.

Những vi khuẩn, ký sinh trùng trên cơ thể chuột có thể chích, đốt con người. Những chất ô nhiễm từ cơ thể và chất thải của chuột gây ra bệnh dịch hạch, sốt xuất huyết, bệnh do virus Hantavirus, bệnh do vi khuẩn Salmonella, sốt chuột cắn…

Chuột nhà:

Đây là loài chuột có sức sống mạnh mẽ, chúng ăn rất ít. Nhưng chúng có khả năng sinh sản vô cùng nhanh từ 7 – 8 lứa trên 1 năm, mỗi lứa từ 4 – 16 con. Loài chuột này rất thích leo trèo, gặm nhấm các vật dụng gia đình. Gây phiền nhiều toái ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày trong gia đình.

Chuột nâu (chuột cống):

Loài chuột này thường xuất hiện, sinh sống tại các cống rãnh, bãi rác trong đô thị. Chúng ăn mọi thứ từ rác thải của nhà hàng, hàng quán, khu dân cư,…Và đây cũng là loài chuột sinh sản với tốc độ nhanh. Từ 3 – 7 lứa mỗi năm, mỗi lứa sinh từ 8 – 9 cá thể chuột con.

Muốn diệt những loài chuột này ngoài sử dụng các phương pháp truyền thống. Thì chúng ta còn phải sử dụng công nghệ diệt chuột sinh học để nâng cao hiệu quả tối đa.

Giới thiệu dịch vụ diệt chuột

Xin kính chào quý khách hàng! An Hưng Pest Control được ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu diệt côn trùng, diệt chuột có hại và kiểm soát môi trường cho tất cả các công trình xây dựng của quý khách.

An Hưng Pest Control của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và là đơn vị đi đầu trong trong việc cung cấp các dịch vụ về diệt chuột tại Phú Mỹ. Chúng tôi diệt tất cả các loại chuột như: Chuột đồng, chuột cống, chuột nhà… Cam kết sẽ diệt tận gốc 100% để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho khách hàng.

Quy trình An Hưng Pest Control tiếp nhận dịch vụ diệt chuột

Khách hàng gọi điện hoặc đến công ty, gặp nhân viên tư vấn và đặt lịch hẹn thời gian khảo sát.

Nhân viên/ Chuyên viên công ty sẽ đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế và thu thập thông tin từ khách hàng.

Tư vấn, báo giá cho khách hàng.

Nhân viên sẽ tiến hành triển khai các dịch vụ diệt chuột theo cam kết.

Khảo sát và nghiệm thu dịch vụ. Khách hàng thanh toán phí còn lại.

Ưu điểm của công ty dịch vụ diệt chuột tại An Hưng Pest Control

Cam kết với khách hàng về dịch vụ diệt chuột của công ty chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ có chuyên môn kỹ thuật cao. Có trách nhiệm và trung thực trong công việc.

Thực hiện diệt chuột đúng quy trình, không làm cho có để lấy tiền khách hàng. Đảm bảo an toàn vệ sinh công cộng và sức khỏe các thành viên trong gia đình của khách hàng.

Chúng tôi sử dụng các loại máy móc hiện đại tốt nhất hiện nay để xử lý diệt chuột.Công ty chúng tôi sử dụng các loại thuốc diệt chuột đều chính hãng, với nồng độ an toàn được cục bảo vệ thực vật cho phép sử dụng và lưu hành. Cam kết không sử dụng các loại hóa chất không rõ nguồn gốc hay hết hạn sử dụng.

Đặc biệt chi phí diệt giá hợp lý.

Nếu quý khách tin tưởng chúng tôi hãy liên hệ với chúng tôi. Nhân viên của An Hưng Pest Control chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chi tiết nhất về quy trình xử lý cũng như chế độ bảo hành. Bên cạnh đó quý khách hàng cũng không cần phải lo lắng về chi phí cho việc diệt chuột vì chi phí của chúng tôi khá rẻ so với mặt bằng chung.

Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ sẽ giúp quý khách hàng an tâm nhất. Ngoài ra công ty của chúng tôi còn là đơn vị bán thuốc diệt mối, diệt ruồi, muỗi và thuốc phòng chống mối chính hãng. Hướng dẫn cách sử dụng tận tình nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết về tư vấn, khảo sát và thi công phòng – chống mối xin liên hệ: 0938 389 439 Mr Hữu

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT NĂM 2021

Khu vực Giá
Diệt chuột hộ gia đình 1.000.000 – 2.500.000đ/ gói
Diệt chuột cho khách sạn 2.000.000 – 8.000.000 đ/tháng.
Diệt chuột cho nhà Hàng 2.000.000 – 8.000.000 đ/tháng.
Diệt chuột cho công ty 2.000.000 – 10.000.000 đ/tháng
Diệt chuột cho Resort, Villa 2.000.000 – 10.000.000 đ/tháng
Diệt chuột quán cà phê 2.000.000 – 8.000.000 đ/tháng.
Diệt chuột tại nhà máy, xí nghiệp 2.000.000 – 10.000.000 đ/tháng

Lưu ý:Dịch vụ diệt chuột không có chi phí không cố định vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

1.Mức độ phá hoại của chuột.

2.Diện tích xử lý.

3.Đối tượng cần kiểm soát.

4.Vị trí địa lý, tiêu chuẩn Kiểm soát,….

Những chi phí hạch toán chỉ dựa trên hình thức tham khảo. Báo giá thực tế còn phụ thuộc do vào nhiều yếu tố.Vì vậy giá dịch vụ diệt chuột chính xác sau khi kỹ thuật viên của An Hưng Pest Control khảo sát .

NHỮNG MẢNG DỊCH VỤ KHÁC MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG

KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG TỔNG HỢP CỦA AN HƯNG

 • Kiểm soát Mối:Diệt Mối tận gốc, Phòng chống mối công trình xây dựng
 • Kiểm soát Ruồi: Tiêu diệt ruồi hiệu quả bằng phương pháp tồn lưu
 • Kiểm soát Muỗi: Phun và diệt các loài muỗi, phòng chống dịch bệnh nguy hiểm do muôi gây ra
 • Kiểm soát Mọt: Khử trùng, hun trùng nông sản, hàng hóa nội địa, hàng hóa xuất nhập khẩu
 • Kiểm soát Kiến, Kiểm soát Gián
 • Kiểm soát Rệp Giường, Kiểm soát Nhện

Dịch vụ diệt chuột hiệu quả

Với hy vọng tìm ra cách diệt chuột hiệu quả, góp phần giải tỏa nỗi lo lắng cho các hộ gia đình,nhà xưởng của doanh nghiệp… An Hưng mong muốn sẽ có thể giúp ích cho khách hàng bằng những phương pháp diệt chuột hiện đại, nhanh chóng, tiện lợi của mình.

Giới thiệu về dịch vụ diệt chuột

An Hưng là công ty cung cấp dịch vụ diệt chuột và các loại côn trùng tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh và diệt côn trùng, diệt chuột…Với nhiều năm kinh nghiệm và những thành quả đạt được.An Hưng tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh và Dịch vụ diệt chuột , diệt côn trùng chuyên nghiệp tại Việt Nam, mang đến một môi trường sống sạch đẹp và an toàn nhất cho mọi người.

Tại sao bạn cần dịch vụ diệt chuột

 • Chuột là loài vật mang mầm mống lây truyền:các bệnh nguy hiểm đến cho con người. Không chỉ vậy, chuột còn gây không ít phiền toái bởi sự phá hoại và sinh sôi không ngừng của chúng. Diệt chuột tận gốc vẫn là vấn đề nan giải đặt ra cho rất nhiều hộ gia đình, công ty, khách sạn, trường học…
 • Diệt chuột :là vấn đề cấp bách và ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn và người thân.
 • Môi trường sống sạch sẽ:không bị chuột quấy rầy sẽ khiến bạn giảm đi những phiền toái không đáng có, giúp bạn làm việc tốt hơn và giúp cảnh quan khu nhà ở, công ty được sạch đẹp hơn.
 • Ngoài các biện pháp phòng ngừa và diệt chuột thủ công, bạn còn cần đến các biện pháp kỹ thuật phức tạp mà đôi khi bạn không tự mình làm được. Việc diệt chuột đòi hỏi chúng ta phải có sự am hiểu nhất định về loài côn trùng này, tập tính,tác hại của chuột cũng như hiểu biết về các chất hóa học để diệt trừ chúng sao cho vừa có thể đạt được mục đích mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe của con người. Với tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu, Dịch vụ diệt chuột An Hưng chắc chắn rằng sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho một phương pháp diệt chuột hiệu quả nhất.

Phương pháp diệt chuột hiệu quả

 • Thấu hiểu tập tính và nghiên cứu kỹ tình hình sinh hoạt của chuột ở từng khu vực, An Hưng sẽ tập cho chuột những phản xạ có điều kiện có lợi cho việc khống chế rồi tìm cách diệt chúng.
 • Dùng phương pháp diệt hóa chất và thủ công bẫy luân phiên từng đợt.
 • Quy trình diệt chuột hiệu quả
 • Phòng ngừa từ xa: Tiêu diệt chuột ở các khu vực hành lang, thảm cỏ, hạn chế những đường chuột vào từ bên ngoài, nhằm mục đích giảm bớt mật độ của chuột ở khu vực cần bảo vệ
 • Khu vực bên trong (khu vực cần bảo vệ): loại trừ chuột bằng cách kết hợp luân phiên hai phương pháp sau đây:
 • Phương pháp thủ công
 • Dùng bẫy kiềng và bẫy dính – bẫy luân phiên từng đợt.

Phương pháp sử dụng hoá chất của Dịch vụ diệt chuột

Dùng mồi nhử có tẩm hoá chất vào thức ăn của chuột.

Hóa chất sử dụng:

– Storm 0,0005% Block bait: sản phẩm của BASF – một tập đoàn hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực sản xuất các loại hoá chất trong việc tiêu diệt và khống chế côn trùng gây hại. Đây là một chế phẩm sinh hoá, những động vật có thể trọng 0,5kg nếu ăn phải sẽ xuất huyết nội tạng, sốt, mất nước rồi tìm ra chỗ có ánh sáng và nước chết. Loại hoá chất này có ưu điểm là an toàn, dễ thu gom xác chuột.

Khi sử dụng những loại hoá chất trên, Dịch vụ diệt chuột của chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ con người, vật nuôi cũng như mỹ quan môi trường.

Cách tiến hành:

Tập cho chuột có những phản xạ có điều kiện rồi tẩm hoá chất tiêu diệt đồng loạt.

Với những biện pháp của Dịch vụ diệt chuột này, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, An Hưng tin chắc rằng sẽ làm khách hàng hài lòng với dịch vụ và tiện ích diệt chuột hiệu quả.

Giúp chúng tôi đánh giá chất lượng của bài viết

Average rating 5 / 5. Lượt đánh giá: 2

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Trả lời


CÁC BÀI VIẾT BỔ ÍCH

Dịch vụ chống thấm

Mục lụcChống thấm là gì? Nguyên nhân gây ra thấm là gì?Dịch vụ chống thấm uy tín & chuyên nghiệp trên toàn quốcChuyên nghiệp – Chất

Chi tiết »