Vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội

5
(1)

Lời đầu tiên AHS 24H Service gởi đến quý khác lời chào, lời chúc sức khỏe, thành công trong cuộc sống. Cảm ơn quý khác đã quan tâm đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội của chúng tôi. 

Công ty vệ sinh công nghiệp Hà Nội hy vọng có thể đóng góp chút công sức. Để giữ cho môi trường làm việc của khách hàng luôn sạch sẽ. Chúng tôi phục vụ khách hàng bằng tâm huyết nghề nghiệp và lợi ích cho các bạn. Ngoài ra, công ty AHS 24H Service còn cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ vệ sinh khác nhau. Các bạn có thể tham khảo tại trang Web chính thức của chúng tôi !

vệ sinh công nghiệp Hà Nội

Vì sao bạn chọn công ty vệ sinh công nghiệp Hà Nội

Kim nghiệm hơn 17 năm trong ngành:

Khởi nghiệp từ năm 2004, công ty vệ sinh AHS 24H Service lúc này chỉ là đội nhóm. Sau thời gian phát triển, đến năm 2014, chúng tôi chính thức thành lập doanh nghiệp. Qua thời gian dai làm việc trong ngành vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu, và đem những kinh nghiệm này để phục vụ quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp:

Nhân viên vệ sinh AHS 24H Service có quãng thời gian dài gắng bó cùng công ty, trải qua nhiều công trình vệ sinh từ dễ đến khó. Những kinh nghiệm tích lũy được, kết hợp với quy trình làm việc của công ty. Máy móc, hóa chất hiện đại … Tạo nên đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong ngành.

Máy móc thiết bị hiện đại:

Công ty vệ sinh AHS 24H Service luôn cải tiến hệ thống máy móc, dụng cụ, hóa chất. Chúng tôi sử dụng những loại máy tiên tiến nhất hiện nay. Như: Nilfisk, Wetrok, Numatic … Hóa chất cũng được sử dụng của các hãng Châu Âu nổi tiếng. Tất cả nhân viên An Hưng đều thành thạo cách pha chế hóa chất. Sử dụng hóa chất cho từng hạng mục công việc khác nhau.

Những dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội mà AHS đang cung cấp

Là doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội. Công ty AHS 24H Service luôn đi tiên phong nhiều loại hình dịch vụ trong ngành. Với nhiều mức giá hấp dẫn, chúng tôi đang bảo dưỡng làm sạch cho nhiều tòa nhà lớn, siêu thị, nhà xưởng. Phần lớn khách hàng ủng hộ cho dịch vụ của AHS 24H Service, và đang mở rộng thị trường sang nhiều lĩnh vực trong ngành.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp chúng tôi đang cung cấp:

– Cung cấp tạp vụ văn phòng

– Dịch vụ lăn sơn nước, sơn dầu

– Giặt ghế, giặt nệm, ghế sofa, ghế xoay văn phòng

– Dịch vụ giặt thảm

– Lau kính văn phòng, tòa nhà

– Đánh bóng sàn đá marble, granite, gạch bóng kiếng, cầu thang đá mài

– Dịch vụ tổng vệ sinh

– Quét mạng nhện nhà xưởng

– Vệ sinh máy móc thiết bị

– Dịch vụ chà sàn

Với quan điểm “ Tân tâm phục vụ, khách hàng là thượng đế “. AHS 24H Service đã cho ra đời những gói dịch vụ mang tính chuyên nghiệp cao. Đáp ứng cho những khách hàng khó tính, nắm được nhiều ưu thế cạnh trạnh trong ngành vệ sinh công nghiệp, ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

vệ sinh công nghiệp Hà Nội

Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội

Dịch vụ làm vệ sinh công nghiệp đã mang lại rất nhiều lợi ích. Sự tiện lợi không chỉ cho cá nhân, gia đình mà còn cả những công ty/ doanh nghiệp lớn, nhỏ. Các lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm:

Giúp bạn tiết kiệm thời gian

Nếu bạn là một người quá bộn rộn với công việc hàng ngày, không có nhiều thời gian rảnh rỗi. Nhưng vẫn phải tốn rất nhiều thời gian để dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, văn phòng, nhà xưởng, nhà kho? Giải pháp tốt nhất để giúp bạn tiết kiệm thời gian trong trường hợp này là sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Giúp tiết kiệm chi phí

Để vệ sinh văn phòng, nhà cửa bạn sẽ cần phải thuê nhân viên công lao hoặc người giúp việc với một mức lương cố định hằng tháng. ( Mức lương này thường dao động từ 3 – 5 triệu đồng/ tháng). Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ các đơn vị bên ngoài bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí này.

Đảm bảo sạch sẽ

Việc vệ sinh bằng tay, vệ sinh bằng các công cụ đơn giản thường chỉ áp dụng được đối với hộ gia đình với không gian nhỏ. Còn đối với các trường hợp như văn phòng, công ty lớn. Đặc biệt là nhà xưởng, nhà kho thì nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp để đảm bảo sạch sẽ, trả lại môi trường thông thoáng, dễ chịu. Từ đó, bảo vệ được sức khoẻ cũng như gia tăng được hiệu quả làm việc của nhân viên.

Quy trình vệ sinh công nghiệp Hà Nội

Sau khi đã chuẩn bị được nhân viên, trang thiết bị, hóa chất cần thiết cho một công trình cần vệ sinh. Chúng ta sẽ tiến hành làm vệ sinh với một quy trình chuẩn với nguyên tắc luôn làm sạch từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài. Với 3 quá trình cơ bản đó là vệ sinh thô, vệ sinh tinh và kiểm soát chất lượng. Bạn cũng nên lưu ý chia nhân viên theo tổ đội để làm việc tốt hơn.

Quy trình vệ sinh công nghiệp phần thô

Quy trình vệ sinh thô sẽ bao gồm các công việc như sau: 

Bước 1: Sắp xếp các đồ nội thất trong nhà sao cho công việc vệ sinh diễn ra thuận lợi nhất, có nhiều lựa chọn sắp xếp cho bạn. Nhưng chúng tôi thường phân ra làm 2 loại đó là: Dọn dẹp đồ gọn làm sạch từng khu vực. Sau đó lại chuyển đồ nội thất lại, lựa chọn thứ 2 là. Làm sạch tại chỗ mà không di chuyển quá nhiều đồ nội thất. 

Bước 2: Thu gom các loại rác thải, vật liệu thừa trong công trình không cần thiết. Như: Túi nilon, bìa cotton, gạch, gỗ vụn, nhựa, bao bì. Bỏ vào nơi để rác đúng quy định hoặc tập kết vào một khu vực để chuyển đi. 

Bước 3: Tiến hành hút bụi sạch sẽ từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài toàn bộ công trình. Lưu ý mức độ sạch bụi sau khi hút xong phải sạch từ 80% trở lên. 

Bước 4: Tiến hành xử lý các vết bẩn khó sạch như keo, sơn, xi măng trên toàn bộ công trình. Sao cho các vết bẩn còn lại chỉ bao gồm bụi hoặc các vết dễ làm sạch.

vệ sinh công nghiệp Hà Nội

Quy trình vệ sinh công nghiệp phần tinh

Vệ sinh tinh là bước thứ 2 trong quy trình vệ sinh công nghiệp. Ở giai đoạn này chúng ta sẽ làm sạch tổng thể từ A – Z. Trong giai đoạn này chúng ta cũng có nhiều lựa chọn làm sạch đó là vệ sinh cuốn chiếu làm sạch từng phòng 1 rồi đóng cửa. Lựa chọn khác đó là vệ sinh từng hàng mục một như kính, tường, đồ nội thất, sàn,….

Vệ sinh công nghiệp Hà Nội hướng dẫn bạn vệ sinh cuốn chiếu từng phòng một. Đối với các công trình chỉ có bạn vệ sinh là xong. Và không phát sinh thêm các tổ đội sửa chữa hay lắp đặt khác.

Bước 1: Phân chia nhân viên theo chuyên môn, ai giỏi việc gì thì chịu trách nhiệm chính với công việc đó. Như: Lau kính, làm sạch nhà vệ sinh, lau đồ nội thất, làm sạch sàn,…

Bước 2: Làm sạch sẽ từng phòng một với chất lượng đạt yêu cầu của khách hàng sau đó đóng cửa chuyển sang khu vực khác để làm sạch.

Bước 3: Làm sạch tổng thể toàn bộ công trình từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài một cách sạch sẽ nhất.

Bảng báo giá vệ sinh công nghiệp Hà Nội

Trải qua trình tham khảo, khảo sát giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội. Công ty AHS 24H Service đã sàng lọc và đưa tới một bảng giá chi tiết, hợp lý dành cho mọi khách hàng. Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội chưa bao gồm 10% thuế VAT. Bảng báo giá chỉ mang tính chất tham khảo, phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà giá có thể thay đổi, cụ thể:

STT DỊCH VỤ CUNG CẤP ĐƠN GIÁ (VNĐ) ĐƠN VỊ TÍNH
1 Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng 10.000-18.000 M2
2 Tẩy keo, sơn, xi măng dính trên sàn 7.000 – 15.000 M2
3 Đánh bóng các loại sàn: Sàn gỗ, đá hoa, xi măng, gạch lát… 10.000-18.000 M2
4 Lau kính trong 5.000-12.000 M2
5 Giặt ghế sofa 200.000-300.000 Bộ
6 Lau chùi, đánh bóng cửa gỗ, cửa sổ… 8.000-15.000 M2
7 Lau chùi, vệ sinh cầu thang bộ, đánh bóng thang máy 8.000-15.000 M2
8 Hút khô, hút ướt mặt sàn 10.000-15.000 M2
9 Vệ sinh nhà WC, phòng tắm, phòng bếp ăn, phòng ngủ, phòng khách…. 8.000-15.000 M2

Bảng báo giá vệ sinh công nghiệp Hà Nội  đã bao gồm tất cả các chi phí. Về nhân công, dụng cụ, máy móc, hóa chất. Quý khách khi đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ không phải chi trả thêm bất cứ khoản phí phát sinh nào.  

Lưu ý: Trong quá trình khảo sát trực tiếp công trình mà cần vệ sinh. Chúng tôi sẽ đưa bảng giá vệ sinh công nghiệp chi tiết nhất đến quý khách hàng.

vệ sinh công nghiệp Hà Nội

Liên hệ với công ty vệ sinh công nghiệp Hà Nội

Để trở thành một dịch vụ chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu khách hàng. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội phải thực hiện theo một quy trình nhất định. Thông thường, quy trình vệ sinh công nghiệp sẽ được thực hiện theo các bước sau:

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Mỗi công ty dịch vụ vệ sinh đều có một đầu số hotline tiếp nhận các cuộc gọi của khách hàng. Khách hàng sau khi gọi điện cung cấp thông tin, nhu cầu vệ sinh, địa điểm sẽ được nhân viên tư vấn ghi nhận thông tin và hẹn thời gian.

Khảo sát và báo giá

Công ty sẽ cử một đội vệ sinh công nghiệp đến khảo sát địa điểm, báo giá với khách hàng. Nếu nhận được sự đồng thuận từ đôi bên sẽ tiến hành bước tiếp theo.

Tiến hành vệ sinh

Sau khi hợp đồng được thông qua, đội vệ sinh sẽ tiến hành làm theo thời gian thỏa thuận. Quá trình làm sẽ theo kế hoạch và có sự giám sát mọi lúc mọi nơi của quản lý.

Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn thành công việc, hai bên tiến hành nghiệm thu từng hạng mục. Nếu còn chỗ nào chưa đạt sẽ xử lý ngay lập tức đến khi khách hàng hài lòng. Sau khi kiểm tra kỹ, khách hàng ký biên bản nghiệm thu và tiến hành thanh toán.

Giúp chúng tôi đánh giá chất lượng của bài viết

Average rating 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Trả lời


CÁC BÀI VIẾT BỔ ÍCH

Dịch vụ chống thấm

Mục lụcChống thấm là gì? Nguyên nhân gây ra thấm là gì?Dịch vụ chống thấm uy tín & chuyên nghiệp trên toàn quốcChuyên nghiệp – Chất

Chi tiết »