Vệ sinh công nghiệp tại tphcm

vệ sinh công nghiệp

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng quan tâm đến vấn đề vệ sinh môi trường và sức khỏe cộng đồng. Đặc biệt ở các thành phố lớn tập trung nhiều doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu sản xuất công nghiệp như TP. Hồ Chí Minh. Vệ sinh công nghiệp tphcm là vấn đề được quan tâm hàng đầu, của các doanh nghiệp và cơ quan nhà nước.

Để giải quyết vấn đề này, các công ty vệ sinh công nghiệp tphcm đã phát triển mạnh mẽ những năm gần đây. Các công ty vệ sinh công nghiệp đưa ra những giải pháp chuyên nghiệp, giải quyết vấn đề vệ sinh cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, họ còn góp phần quan trọng trong việc bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

Định nghĩa vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp là việc tổng vệ sinh, làm sạch sâu các vết bẩn bằng máy móc, thiết bị, dụng cụ hiện đại, hóa chất chuyên dụng. Kết hợp cùng những phương pháp tối ưu, những quy trình xử lý hiện đại. Làm sạch nhanh với diện tích lớn, và đánh bật các vết bẩn khó mà việc làm vệ sinh thông thường hàng ngày không giải quyết được. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Vệ sinh công nghiệp tphcm kết hợp giữa làm vệ sinh truyền thống bằng tay chân, với sự trợ giúp của trang thiết bị, máy móc, hóa chất hiện đại. Thường phù hợp với các cơ sở như trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, cơ sở sản xuất, xí nghiệp. Theo sự phát triển của xã hội, nhu cầu vệ sinh công nghiệp ngày càng tăng. Đây cũng trở thành một ngành nghề không thể thiếu.

Có 2 loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp tphcm thông dụng:

 • Hàng ngày: Cung cấp tạp vụ làm việc vệ sinh hàng ngày tại các công ty, nhà máy, trường học,…
 • Định kỳ: Tổng vệ sinh sau xây dựng, đánh bóng và bảo dưỡng sàn các loại, giặt ghế, giặt thảm,…
Vệ sinh công nghiệp tphcm sau xây dựng
Vệ sinh công nghiệp tphcm sau xây dựng

Vệ sinh công nghiệp có mặt tại Việt Nam vào thời điểm nào?

Vệ sinh công nghiệp ra đời đầu tiên vào những năm đầu thế kỉ XX, tại các quốc gia phương tây như Mỹ, Đức, Anh, Pháp,… Tại thời điểm này các quốc gia phương Tây có bước phát triển vượt bật về kinh tế, xã hội. Tạo điều kiện để ngành vệ sinh công nghiệp ra đời và phát triển mạnh mẽ.

Ngành vệ sinh công nghiệp cũng hình thành ở Việt Nam vào thời kỳ Pháp thuộc, cụ thể là những năm đầu thế kỷ XX. Khi nhiều khách sạn sang trọng được xây dựng. Nhu cầu về vệ sinh một cách nhanh chống, hiệu quả ngày càng tăng. Họ kết hợp giữa các loại máy móc hiện đại lúc bấy giờ, với các hình thức vệ sinh truyền thống. Dần dần, ngành vệ sinh công nghiệp ra đời. Sau hai cuộc chiến tranh, đặc biệt là thời kỳ mở cửa phát triển kinh tế đất nước. Ngành vệ sinh công nghiệp tphcm đã có những bước phát triển mạnh mẽ từ giai đoạn đó đến ngày nay.

Vệ sinh công nghiệp tphcm ra đời vào năm nào?

Thực tế ít người biết rằng ngành vệ sinh công nghiệp tphcm đã hình thành và phát triển trên thế giới từ rất lâu. Và đã khẳng định được tầm quan trọng của dịch vụ này với sự phát triển của dịch vụ xã hội.

Các quốc gia đầu tiên hình thành ngành vệ sinh công nghiệp là Mỹ, Canada, Pháp, Italia,… Sau đó lan rộng qua các quốc gia Châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore,… Mô hình này ngày càng được nhân rộng hơn. Lan tỏa sang những nước đi sau trong đó có Việt Nam và các quốc gia khác.

Năm 1888, khách sạn đầu tiên tại Sài Gòn Continental được xây dựng. Người Pháp bắt đầu đào tạo các chuyên viên quản lý phòng khách sạn, và các nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản. Kết hợp giữa máy móc hiện đại và hình thức vệ sinh truyền thống. Do tính tiện ích, mà ngành vệ sinh công nghiệp tphcm ngày càng phát triển mạnh mẽ đến nay. Vệ sinh công nghiệp tphcm góp phần tạo điều kiện thuận tiện nhất, để mỗi người có thể chuyên tâm vào các hoạt động sống. Chăm sóc gia đình và bản thân, mang lại những lợi ích cho chính mình và toàn xã hội.

Tổng vệ sinh nhà cửa
Tổng vệ sinh nhà cửa

Những lợi ích mà vệ sinh công nghiệp tphcm đem lại

Một số lợi ích mà vệ sinh công nghiệp TP. Hồ Chí Minh đem lại là:

Tiết kiệm tài chính:

Khi thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp tphcm, bạn có thể tinh giản bộ phận vệ sinh của công ty. Bạn không cần tuyển dụng nhân viên vệ sinh, không cần giám sát. Không phải trả chi phí toàn thời gian để duy trì hoạt động. Không phải lo lắng khi nhân viên nghỉ đột xuất, hay gấp rút thuê thêm người trong những sự kiện đặc biệt,…Bạn cũng giảm bớt đi gánh nặng cho các chi phí bảo hiểm lao động, tăng giảm lương thưởng,…

Môi trường sạch sẽ:

Giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Nhân viên sẽ tập trung vào công việc mà không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn, rác thải hay mùi hôi khó chịu… Từ đó nâng cao chất lượng làm việc.

Bảo vệ sức khỏe:

Nơi làm việc là ngôi nhà thứ 2 của nhân viên, họ dành khá nhiều thời gian ở công ty để làm việc. Nếu môi trường làm việc không được vệ sinh sạch sẽ, về lâu dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe họ.

Với các dịch vụ vệ sinh định kỳ như:

Đánh bóng sàn đá, vệ sinh nhà xưởng, lau kính tòa nhà, vệ sinh cầu thang, thang máy,… Giúp bảo dưỡng và nâng cao tuổi thọ cho nhà xưởng, tòa nhà,… Kịp thời phát hiện những mối nguy hiểm tiềm tàng và nhanh chống xử lý. Đảm bảo an toàn cho nhân viên.

Thu hút và nâng cao thiện cảm của khách hàng:

Một công ty có không gian sạch đẹp, thơm mát khiến cho khách hàng khi đến làm việc sẽ có thiện cảm và cảm thấy độ chuyên nghiệp của công ty

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tphcm
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tphcm

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tphcm bao gồm:

Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tphcm rất đa dạng, có 2 nhóm chính là: Vệ sinh hàng ngày và vệ sinh định kỳ

Vệ sinh hàng ngày: Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ làm việc hàng ngày tại các công ty, tòa nhà, trường học, bệnh viện, nhà xưởng,… Tùy theo diện tích vệ sinh, khối lượng công việc, mà khách hàng có thể lựa chọn loại hình cung cấp nhân viên tạp vụ theo giờ, theo ngày, hoặc làm việc suốt 7 ngày trong tuần

Vệ sinh định kỳ: Bao gồm những hoạt động làm sạch, bảo dưỡng định kỳ hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm. Bao gồm những dịch vụ sau:

 • Dịch vụ lau kính tòa nhà
 • Dịch vụ đánh bóng sàn các loại (đá Marble, Granite, bê tông, gạch tàu,…)
 • Dịch vụ đánh bóng cầu thang
 • Dịch vụ đánh bóng và vệ sinh thang máy
 • Dịch vụ giặt ghế (ghế xoay văn phòng, ghế sofa, ghế giám đốc,…) giặt thảm, giặt rèm, nệm,…
 • Dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng
 • Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng
 • Dịch vụ phun thuốc diệt côn trùng, diệt khuẩn, khử mùi hôi,…
 • Dịch vụ quét mạng nhện nhà xưởng,…

Hiện nay, có khoản bao nhiêu công ty vệ sinh công nghiệp tphcm

Hiện nay, trên thị trường có khoảng hơn 300 công ty vệ sinh công nghiệp tphcm, có quy mô lớn nhỏ khác nhau tại TP. Hồ Chí Minh. Các công ty phân bố rãi rác khắp các quận, huyện. Đặc biệt tập trung nhiều ở các quận, huyên có nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất, trường học, bệnh viện, tòa nhà,…

Với số lượng lớn, các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ. Đầu tư máy móc thiết bị, và nâng cao tay nghề của đội ngũ nhân viên, thái độ phục vụ khách hàng. Đa dạng các phương pháp tiếp cận với khách hàng, để nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Từ đó khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho mình. Từ những tòa nhà cao tầng, bệnh viện, trường học có diện tích lớn đòi hỏi số lượng nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp. Đến những hộ gia đình có nhu cầu cung cấp nhân viên vệ sinh theo giờ, theo ngày,… Tất cả dịch vụ đề được cung cấp một cách linh hoạt, thuận tiện nhất cho khách hàng.

Dịch vụ lau kính toà nhà
Dịch vụ lau kính toà nhà

Liệt kê một số công ty vệ sinh công nghiệp tphcm uy tín nhất hiện nay

Khách hàng có thể lựa chọn, một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tphcm, uy tín nhất hiện nay mà chúng tôi đã tìm hiểu:

Công ty vệ sinh công nghiệp tphcm AHS 24H. (Hotline: 0898 08 38 78)

Địa chỉ tại 549/6 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh.

Chuyên cung cấp các dịch vụ như: Lau kính, giặt thảm, đánh bóng sàn, lau màng nhện, tổng vệ sinh định kỳ, thu dọn vật liệu thừa sau xây dựng,..

Công ty vệ sinh Lộc Phát 247

Địa chỉ: Số 631/46 Đường Lê Đức Thọ, P. 16, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Dịch vụ chính của Lộc Phát 247 bao gồm: Giặt thảm văn phòng, giặt ghế văn phòng, giặt sofa, giặt nệm,.. Bằng các thiết bị, máy móc vệ sinh chuyên dụng, hiện đại như: Máy hút, máy chà, máy lau, máy khử khuẩn, máy xịt,..

Công ty cổ phần vệ sinh công nghiệp tphcm Greenhouse

Địa chỉ: 75/3C Trần Văn Đang, P. 9, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Greenhouse tự tin mang đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp tphcm gồm: Giặt thảm văn phòng, nhà ở, thảm trang trí, thảm cầu thang, giặt ghế salon – sofa, ghế văn phòng – Vệ sinh sau xây dựng, đánh bóng sàn, Vệ sinh văn phòng, Vệ sinh kính, Vệ sinh nhà cửa,…

Công ty cổ phần vệ sinh công nghiệp tphcm Clean 24h

Địa chỉ: 99 Đình Nghi Xuân, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Thương Mại Clean 24h là công ty đã qua 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, cho đến nay công ty đã có nhiều thành tích trong xã hội và luôn hài lòng khách hàng.

Nhân viên vệ sinh AHS 24H
Nhân viên vệ sinh AHS 24H

Những ưu điểm của công ty vệ sinh công nghiệp tphcm so với dịch vụ vệ sinh công nghiệp tphcm

 • Hoá đơn, chứng từ rõ ràng: Điều này giúp khách hàng bảm đảm được một số quyền lợi như: Xác định quyền sở hữu, sử dụng đối với dịch vụ, từ đó có căn cứ để khiếu nại về chất lượng hàng hóa, dịch vụ
 • Cung cấp dịch vụ theo trình tự, chuyên nghiệp: Các công ty vệ sinh công nghiệp tphcm chuyên nghiệp sẽ có quy trình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, bài bản.
 • Có thể nhận những công trình lớn: Thông thường những công trình lớn cần cung cấp dịch vụ vệ sinh, đều phải thông qua việc đấu thầu. Chỉ những công ty vệ sinh mới có thể tham gia đấu thầu.
 • Hệ thống quản lý chặt chẽ: Công ty sẽ có nhiều cấp bật khác nhau. Nhân viên sẽ được quản lý bởi những người có cấp bậc cao hơn. Điều này khiến nhân viên luôn tuân thủ đúng quy định, thái độ chuẩn mực khi làm việc với khách hàng.

Công ty vệ sinh công nghiệp tphcm AHS 24H cung cấp dịch vụ tốt nhất tại quận Tân Phú, TPHCM

Công ty vệ sinh công nghiệp tphcm AHS 24H là một trong những công ty hàng đầu, trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam. Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Vệ sinh công nghiệp. AHS 24H luôn không ngừng học hỏi, tiếp cận với các phương pháp vệ sinh hiện đại nhất. Trao dồi kinh nghiệm trong quá trình là việc. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Máy móc, trang thiết bị hiện đại, hóa chất đảm bảo xuất xứ rõ ràng, không độc hại

Trải qua nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tphcm, AHS 24H đã cung cấp dịch vụ cho rất nhiều đối tượng. Khách hàng của chúng tôi trải khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi tự hào là đối tác thân thiết với nhiều khách hàng lớn như: Vietinbank, VIFON, MBBank, AEON Mall,…

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Công khai minh bạch các khoản thu, không phát sinh chi phí ngoài giá cả đã thỏa thuận. Công ty chúng tôi với phương châm là “nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tphcm hoàn hảo”. Tạo nên giá trị bền vững và mối quan hệ lâu dài với khách hàng đối tác và nhân viên.

Dịch vụ tổng vệ sinh
Dịch vụ tổng vệ sinh

Một số lý do khách hàng nên chọn công ty vệ sinh công nghiệp tphcm là đơn vị AHS 24H

Hoá chất an toàn:

Sử dụng những hóa chất vệ sinh thích hợp với nồng độ an toàn, không gây hại cho máy móc, thiết bị, không gian vệ sinh và sức khỏe con người.

Vệ sinh công nghiệp tphcm nhanh chóng:

Vệ sinh nhanh chóng, đúng tiến độ đã cam kết. Hoàn trả lại không gian vệ sinh và các vật dụng, thiết bị đi kèm ở tình trạng nguyên vẹn không hỏng hóc

Máy móc hiện đại:

Sử dụng máy móc vệ sinh hiện đại như máy hút nước, máy hút bụi, máy sò sấy khô, máy mài sàn đá,…

Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm:

Đội ngũ nhân viên Công ty vệ sinh công nghiệp tphcm AHS 24H luôn đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. Nhân viên của AHS 24H luôn có ý thức phục vụ tận tình, đam mê nghề nghiệp, tỉ mỉ, chỉn chu, hết lòng vì khách hàng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Cung cấp vệ sinh công nghiệp tphcm đa dạng các loại hình dịch vụ:

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh hàng ngày và định kỳ. Nếu khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ của chúng tôi, giá cả sẽ được tính với giá ưu đãi.

Tính linh hoạt:

Khách hàng có thể tuỳ chỉnh các hạn mục của dịch vụ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình, ví dụ: thêm hoặc bỏ bớt hạn mục không cần thiết trong gói dịch vụ, lựa chọn thời gian thi công phù hợp để không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh,…. AHS 24H luôn đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng.

Quy trình đơn giản, thanh toán tiện lợi:

Khách hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp theo đúng yêu cầu mà không làm mất nhiều thời gian của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi chấp nhận mọi hình thức thanh toán. Điều này tạ nên sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Nhân viên vệ sinh hàng ngày
Nhân viên vệ sinh hàng ngày

Cách thức AHS 24H cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tphcm cho khách hàng như sau:

Giới thiệu những dịch vụ vệ sinh công nghiệp tphcm tốt nhất của AHS 24H tới khách hàng

Chúng tôi tiếp cận khách hàng bằng cách thông qua các hình thức quảng cáo như: Quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội Youtube, Facebook, Google,… Và các thông tin chúng tôi đăng tải trên website của công ty. Khách hàng có thể tham khảo và đánh giá các thông tin, về loại hình dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Tiếp nhận thông tin yệu cầu tư vấn dịch vụ từ khách hàng

Khách hàng muốn tiếp cận sâu hơn với dịch vụ của chúng tôi, có thể liên hệ trực tiếp qua hotline của AHS 24H. Hoặc để lại thông tin trên trang web của chúng tôi.  Khi AHS 24H nhận thông tin khách hàng (địa chỉ, sđt) sẽ liên hệ ngay khách hàng. Sau đó hẹn lịch và đến khảo sát và gặp khách hàng trực tiếp.

AHS 24H cử nhân viên đến khảo sát công việc cần làm

Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế theo lịch hẹn trước với khách hàng. Chúng tôi sẽ khảo sát các hạn mục như: Diện tích vệ sinh, bề mặt vệ sinh, mức độ bẩn của khu vực vệ sinh, mức độ khó khăn khi thực hiện vệ sinh,…Từ những yếu tố trên, chúng tôi đưa ra phương án vệ sinh phù hợp. Nhân viên của AHS 24H và khách hàng sẽ thương lượng về hoá chất dụng cụ, máy móc sử dụng để thực hiện vệ sinh, các công việc chúng tôi sẽ thực hiện và kết quả khách hàng mong muốn.

Báo giá, thương lượng, và ký hợp đồng dịch vụ

Từ kết quả khảo sát, số lượng nhân viên, khối lượng công việc. Và những yêu cầu về trang thiết bị, máy móc, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá phù hợp. Sau đó nhanh chóng làm báo giá và gởi đến khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với phương án và mức giá chúng tôi đưa ra, thì chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng. 2 bên sẽ cùng thương lượng các điều khoản như trách nhiệm của 2 bên, hình thức thanh toán,… Tất cả đều được công khai, minh bạch, và đảm bảo không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện.

Tổng vệ sinh công trình
Tổng vệ sinh công trình

Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tphcm cho khách hàng

Dịch vụ vệ sinh hàng ngày – Cung cấp nhân viên tạp vụ

Đối với dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ theo giờ, theo ngày với số lượng ít. Những ngày đầu cung cấp dịch vụ, giám sát sẽ hỗ trợ và theo dõi nhân viên vệ sinh trong suốt quá trình làm việc. Đảm bảo công việc được tiến hành thuận lợi, và đúng yêu cầu của khách hàng. Sau đó, mỗi tuần giám sát sẽ khảo sát công việc của nhân viên 1 lần. Báo cáo kết quả về công ty hàng tháng.

Đối với dịch vụ cung cấp tạp vụ với số lượng nhiều (từ 2 nhân viên trở lên), diện tích vệ sinh lớn, khối lượng công việc nhiều. Những ngày đầu triển khai, chúng tôi sẽ cung cấp thêm một vài nhân viên có kinh nghiệm, và giám sát đến hỗ trợ nhân viên chính thức.

Đến khi nhân viên vệ sinh công nghiệp tphcm đã quen với công việc, chúng tôi sẽ đưa nhân viên hỗ trợ về. Giám sát cũng sẽ đến khảo sát công việc hàng tuần. Báo cáo kết quả thực hiện công việc của nhân viên về công ty hàng tháng. Khách hàng chưa hài lòng về chất lượng công việc có thể trao đổi với giám sát của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn nhân viên vệ sinh khắc phục.

Dịch vụ vệ sinh định kỳ

Theo như thoả thuận về thời gian và phương án cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tphcm. Chúng tôi sẽ có bước chuẩn bị máy móc, thiết bị, dụng cụ phù hợp. Tiến hành cung cấp dịch vụ theo thời gian quy định. Trước khi tiến hành vệ sinh, chúng tôi sẽ lấp biển báo, di dời vật dụng ra khỏi khu vực vệ sinh, pha dung dịch vệ sinh. Sau đó tiến hành vệ sinh theo phương án đã thống nhất với khách hàng.

Trong quá trình thực hiện vệ sinh, giám sát sẽ hỗ trợ và theo dõi nhân viên để đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công kịp thời. Sau khi công việc hoàn thành, chúng tôi sẽ mời khách hàng cùng nghiệm thu chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẳn sàng thực hiện vệ sinh lại những nơi khách hàng chưa hài lòng. Khi khách hàng đã hài lòng với chất lượng dịch vụ, chúng tôi sẽ di chuyển đồ vật về vị trí cũ. Thu dọn dụng cụ, máy móc, thiết bị. Kết thúc quá trình làm việc.

Máy móc vệ sinh của AHS 24H
Máy móc vệ sinh của AHS 24H

Máy móc, thiết bị, dụng cụ, hoá chất sử dụng cho vệ sinh công nghiệp tphcm

Máy móc, thiết bị, dụng cụ

Máy móc tiêu biểu sử dụng cho vệ sinh công nghiệp tphcm:

 • Máy hút bụi: Hút sạch bụi bẩn một cách nhanh chống và dễ dàng. Phù hợp với những nơi vệ sinh có diện tích lớn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Máy hút nước: Hút khô/hút nước các bụi bẩn, nhanh chóng làm sạch các hỗn hợp chất bẩn trên sàn nhà như: Bụi đất, bụi vải, nước bẩn,…
 • Máy chà sàn: Là loại máy dùng để sử dụng đánh các loại sàn cứng có tác dụng loại bỏ nhanh chóng mọi vết bẩn
 • Máy xịt nước áp lực: Máy được hoạt động trên nguyên lý bơm nước ở áp lực cao, để xịt rửa và loại bỏ chất bẩn bám trên vật dụng.
 • Máy đánh bóng sàn:Đây là loại máy chuyên dụng dùng đánh bóng các vật liệu như đá mable, đá granite. Giúp bề mặt sàn luôn sáng bóng và bền đẹp theo thời gian.
 • Máy chà sàn liên hợp: Là loại máy dùng làm vệ sinh sàn cứng có khối lượng công việc lớn. Đây là thiết bị hoạt động kết hợp giữa chà sàn và hút khô…

Thiết bị, dụng cụ tiêu biểu sử dụng cho vệ sinh công nghiệp tphcm:

 • Xe vắt nước lau sàn: Đây là thiết bị chuyên dụng giúp các nhân viên vệ sinh thực hiện công việc dọn dẹp sàn nhà cho các công trình công cộng, không gian rộng được nhanh chóng, hiệu quả.
 • Xe đẩy dọn vệ sinh: Công dụng lớn nhất của chiếc xe đẩy làm vệ sinh là nơi cất trữ, chứa đựng mọi vật dụng cần thiết trong ca làm việc của nhân viên vệ sinh. Trước khi di chuyển đến vị trí, khu vực cần dọn dẹp, nhân viên chỉ cần kiểm tra và lấy đủ toàn bộ dung cụ vệ sinh. Sau đó đẩy xe đến khu vực làm vệ sinh và đặt ở 1 góc. Thiết bị này rất hữu ích đối với những nơi làm vệ sinh có diện tích lớn.
 • Pad chà: Có 3 loại pad đen, pad đỏ và pad trắng. Miếng đệm màu đen dùng để chà sàn, tường và các vết bẩn khó tẩy. Miếng lót màu đỏ  dùng để chà các vết bẩn bám dính trên cửa kính, bồn tắm, bồn rửa mặt… Trong nhà tắm. màu trắng dùng để đánh bóng sàn  và các vật liệu bằng đá.

Ngoài ra, còn có một só thiết bị dụng cụ vệ sinh công nghiệp tphcm thông dụng khác như: Chổi, bộ dụng cụ lau sàn, khăn, xô, thanh gạc kính, dụng cụ vệ sinh bồn cầu, chổi quét nước, thùng rác, và các thiết bị bảo hộ (găng tay, mũ, dây thắt an toàn…)

Hoá chất vệ sinh công nghiệp
Hoá chất vệ sinh công nghiệp

Hoá chất vệ sinh công nghiệp tphcm

Các loại hoá chất tiêu biểu trong vệ sinh công nghiệp tphcm:

 • Hoá chất tẩy dầu mỡ: Chúng được sử dụng để loại bỏ các vết dầu mỡ bám trên các bề mặt vật liệu như: Máy móc sản xuất, sản phẩm công nghiệp như khung nhôm, inox…
 • Hoá chất đánh bóng sàn đá: Sửa chữa vết xước, phục hồi, duy trì độ bóng, chống trơn trượt cho sàn đá hoa cương mới hay bề mặt đá cũ cần bảo trì tái tạo
 • Hóa chất tẩy rỉ sét: Là loại chế phẩm hóa học chuyên dùng để tẩy sạch các vết rỉ sét trên bề mặt các thiết bị kĩ thuật, máy móc và đồ dùng kim loại trong gia đình
 • Chất tẩy chất kết dính: Dùng để tẩy sạch các vết keo đã dán trên bề mặt hoặc dùng để làm sạch bề mặt trước khi dán keo.
 • Hoá chất tẩy rửa bồn cầu, nhà vệ sinh: Dùng để làm sạch, khử mùi hôi của bồn cầu, bồn tiểu, bề mặt sàn tường máng nước nhà vệ sinh, nhà tắm và các bề mặt gạch sứ khác. Khử trùng toàn diện, vô hiệu hóa hầu hết các vi khuẩn có hại trong nhà vệ sinh, đồng thời đem lại hương thơm dễ chịu.
 • Hoá chất lau sàn: Giúp lau dọn vệ sinh hiệu quả, khử mùi nhanh chóng. Giúp đảm bảo sàn được làm sạch hoàn toàn và trở nên sáng bóng.
 • Hoá chất lau kính: dùng để làm sạch kính, gương, đồ nôi thất bằng kim loại, ngăn chặn sự bám dính bụi, bảo vệ bề mặt, chống lại vết vân tay.
 • Hoá chất giặt thảm, ghế, sofa: Khử mùi, diệt nấm mốc, loại bỏ vết bẩn trên thảm
Cách tính toán giá cả
Cách tính toán giá cả

Cách tính giá vệ sinh công nghiệp tphcm như sau:

 • Giá vệ sinh công nghiệp tphcm phụ thuộc vào quy mô của công trình: Diện tích cần vệ sinh lớn thì giá cả sẽ cao hơn so với khu vực vệ sinh có diện tích hẹp. Khu vực vệ sinh rộng, khối lượng công việc sẽ tăng, số lượng nhân viên tăng, từ đó giá cả cũng sẽ cao hơn.
 • Thời gian sử dụng dịch vụ: Khách hàng sử dụng dịch vụ trong thời gian càng dài, nhà cung cấp có thể sẽ giảm giá và nhận được nhiều ưu đãi trong thời gian sử dụng.
 • Mức độ bẩn của công trình: Nếu công trình bị bẩn nặng, sẽ gây khó khăn trong việc làm sạch, sử dụng nhiều hoá chất vệ sinh, mất nhiều thời gian và công sức thì giá cả sẽ cao hơn những khu vực ít bẩn.
 • Yêu cầu đặc biệt của khách hàng: Khi khách hàng có những yêu cầu như: Làm vệ sinh vào các ngày nghĩ, lễ, ban đêm thì giá cả sẽ cao hơn so với ngày thường.
 • Hoá chất, máy móc sử dụng: Nếu việc vệ sinh cần phải sử dụng nhiều hoá chất, hoá chất cao cấp, hay máy móc tiên tiến thì giá cả sẽ cao hơn thông thường
 • Ngoài những vấn đề nêu trên thì giá dịch vụ còn phụ thuộc vào các yếu tố như: Số lượng công nhân, đơn vị dịch vụ…. Do đó, mọi người khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy tìm đến một công ty vệ sinh và yêu cầu báo giá chi tiết, cụ thể, rõ ràng nhất.

Bảng giá vệ sinh công nghiệp tphcm cho năm 2024

BẢNG GIÁ CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP ĐỊNH KỲ

STT DỊCH VỤ CUNG CẤP ĐƠN GIÁ (VNĐ) ĐƠN VỊ TÍNH
1 Tổng vệ sinh sau xây dựng và sửa chữa lại 10.000 – 20.000 m2_ _
2 Vệ sinh kính văn phòng, mặt trong tòa nhà 6.000 – 10.000 m2_ _
3 Vệ sinh kính mặt ngoài nhà cao tầng 10.000 – 20.000 m2_ _
4 Đánh bóng sàn đá Marble, Granite 150.000 – 300.000 m2_ _
5 Đánh bóng sàn bê tông, đá mài,… 50.000 – 100.000 m2_ _
6 Giặt thảm 6.000 – 15.000 m2_ _
7 Giặt ghế sofa 250.000 – 500.000 Bộ
8 Dịch vụ lau kính toà nhà 30.000 m2
9 Phun thuốc diệt côn trùng diện tích < 1.000 m2 2.800 m2

Lưu ý: Giá vệ sinh công nghiệp tphcm trên có thể thay đổi tuỳ vào mức độ bẩn và số lượng, diện tích của công trình

BẢNG GIÁ CUNG CẤP DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HẰNG NGÀY

STT DỊCH VỤ CUNG CẤP ĐƠN GIÁ (VNĐ) ĐƠN VỊ TÍNH
1 Cung cấp tạp vụ văn phòng 8.000.000 Người
2 Cung cấp nhân viên vệ sinh trường học 7.500.000 Người
3 Tạp vụ vệ sinh bệnh viện, TT y tế dự phòng 10.000.000 Người
4 Cung cấp nhân viên giúp việc nhà 11.000.000 Người
5 Cung cấp người làm những công việc vệ sinh trên cao và nguy hiểm 1.200.000 Ngày
6 Cung cấp nhân viên vệ sinh cho các hội chợ triển lãm 400.000 Ngày
7 Cung cấp nhân viên vệ sinh nhà xưởng 8.500.000 Người
8 Cung cấp nhân viên vệ sinh theo yêu cầu 600.000 Ngày
9 Cung cấp nhân viên giúp việc theo giờ 150.000 Giờ
10 Cung cấp lao động thời vụ 350.000 Ngày

Lưu ý: Giá trên có thể thay đổi tuỳ vào mức độ bẩn và số lượng, diện tích của công trình

Cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao
Cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao

Cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tphcm chất lượng tốt nhất

 • Chất lượng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tphcm: Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Đảm bảo làm hài lòng kể cả với những khách hàng khó tính nhất.
 • Nhân viên vệ sinh công nghiệp tphcm chuyên nghiệp: Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Ngoài ra, chúng tôi luôn chú trọng đào tạo nhân viên mới, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Thiết bị, máy móc, hoá chất chuyên dụng: Để tiết kiệm thời gian và công sức, chúng tôi luôn sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại. Hoá chất chính hãng, an toàn và hiệu quả.
 • Điều chỉnh linh hoạt: Chúng tôi luôn đặt mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng có thể điều chỉnh gói dịch vụ cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Liên hệ ngay với công ty vệ sinh công nghiệp tphcm AHS 24H

Công ty vệ sinh công nghiệp tphcm AHS 24H có nhiều năm hoạt động trong ngành, và trải qua một thời gian hình thành và phát triển. Công ty đã thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng, trở thành một địa chỉ uy tín và tin tưởng của nhiều cá nhân và tổ chức.

AHS 24H đã sử dụng các công nghệ vệ sinh công nghiệp tphcm tiên tiến nhất. Đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng và đem lại cho khách hàng các dịch vụ hoàn hảo nhất. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản cùng với quy trình đào tạo nghiêm ngặt. Với nhiều loại hình dịch vụ đa dạng và giá cả hợp lý, AHS 24H đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

Liên hệ với AHS 24H:

Địa chỉ: 549/6 Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0898 08 38 78 hoặc 0769272828

Email: ahs.dichvu@gmail.com

Đánh giá chất lượng dịch vụ
Đánh giá chất lượng dịch vụ

Mời khách hàng đánh giá chất lượng nội dung bài viết của vệ sinh công nghiệp tphcm AHS 24H theo các dấu sao phía dưới

Đánh giá 1 sao:

Bài viết rất tệ, nội dung không chính xác, không giải đáp được câu hỏi tôi mong muốn, không có thông tin hữu ích

Đánh giá 2 sao:

Bài viết nhàm chán, không chuyên sâu, nội dung lang mang. không đáp ứng được kỳ vọng của tôi.

Đánh giá 3 sao:

Nội dung bình thường, không quá hay cũng không quá tệ.

Đánh giá 4 sao:

Bài viết hay, cung cấp nhiều thông tin hữu ích về vệ sinh công nghiệp tphcm. Nhưng có vài chỗ sai ngữ pháp, chính tả.

Đánh giá 5 sao:

Rất tuyệt vời. Bài viết rõ ràng, giải đáp đầy đủ các vấn đề đặc ra. Bài viết đầy đủ nội dung mà tôi tìm kiếm. Cách trình bày và hình ảnh minh hoạ cụ thể. Có rất nhiều thông tin hữu ích cho tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *