Vệ sinh nhà cửa

5
(1)

Nhiều người chọn các dịch vụ vệ sinh nhà cửa làm giải pháp “cứu nguy” trong những lúc nhà cửa bừa bộn. Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn dịch vụ tốt, An Hưng sẽ giới thiệu đến bạn những dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ. Theo giờ chuyên nghiệp, giá rẻ được nhiều người tin dùng dưới đây!

Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp có những hạng mục nào?

 • Vệ sinh nhà xưởng: Bao gồm các hoạt động quét mạng nhện, làm sạch bụi bẩn, đánh bóng sàn bê tông. Từ đó, mang lại môi trường sản xuất an toàn, sạch sẽ và tăng năng suất lao động.
 • Vệ sinh nhà mới xây dựng: Bao gồm các công việc làm sạch bụi bẩn; lau kính, cửa sổ; làm sạch, tẩy sàn nhà. Khử mùi ẩm mốc mang lại vẻ đẹp sạch mới cho ngôi nhà.
 • Dọn dẹp nhà vệ sinh: Bao gồm các dịch vụ làm sạch sàn nhà vệ sinh. Tẩy bồn cầu bị ố vàng lâu ngày, khử mùi hôi nhà vệ sinh,…
 • Vệ sinh nhà bếp: Bao gồm thu gom rác thải, vệ sinh bếp ga, lau sàn bếp, vệ sinh tủ lạnh,…
 • Dịch vụ vệ sinh sàn nhà: Quét dọn hút bụi mọi ngóc ngách nhà cửa, lau sạch sàn nhà từ phòng khách đến phòng ngủ, nhà bếp…

vệ sinh nhà cửa

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa là gì?

Bạn quá bận rộn với công việc ổn định tài chính. Thời gian về nhà lại còn khá nhiều việc cần làm khiến bạn không còn đủ sức và thời gian để dọn dẹp nhà cửa. Thay vì phải tất bật cầm xô, chậu, máy hút bụi đi từng phòng dọn dẹp thì chỉ cần một cuộc điện thoại. Dịch vụ vệ sinh nhà cửa An Hưng sẽ có mặt, giúp bạn xử lý nhanh chóng mọi công việc dọn dẹp.

Cụ thể những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ vệ sinh nhà mang lại là:

Tiết kiệm thời gian và công sức

Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian. Mà vẫn chu toàn trong việc dọn dẹp và làm sạch “ngôi nhà thân yêu“ của mình.

Đội vệ sinh chuyên nghiệp sẽ dọn dẹp từ a đến z mọi ngóc ngách giúp gia chủ “hồ biến”. Ngôi nhà sạch đẹp chỉ trong một thời gian ngắn mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình. Đặc biệt, đối với những ngôi nhà diện tích lớn như biệt thự thì nhiều đầu công việc từ trần nhà, sàn, kính, cầu thang cửa sổ, các phòng, thảm. Đều được vệ sinh sạch sẽ chỉ trong 1 – 2 ngày. Do đó, nỗi lo nhà bẩn không còn là điều đáng ngại đối với gia đình bạn.

Tiết kiệm được nhiều chi phí

Lợi ích thứ 2 khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa sẽ giúp bạn tối ưu chi phí. Bạn không cần phải đầu tư mua máy móc, dụng cụ, hóa chất để vệ sinh nhà vô cùng tốn kém. Mà chỉ cần trả một khoản phí duy nhất là tất cả vấn đề sẽ được triệt để giải quyết.

Chưa kể nêu tự làm vệ sinh phải đầu tư nhiều. Nhưng hiệu quả làm sạch không cao, ngược lại còn khiến bạn mệt nhọc. Còn nếu bạn tự thuê 1 người lau dọn mỗi ngày sẽ tốn khá nhiều thời gian và phải trả lương mỗi ngày. Tuy nhiên, với dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa theo giờ, làm bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu. Vừa linh hoạt theo đầu mục công việc yêu cầu vừa tiết kiệm chi phí đáng kể.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh giúp giảm rủi ro về người và tài sản

Bạn cần biết rằng, vệ sinh nhà cửa nghe có vẻ đơn giản là công việc đơn giản. Nhưng đòi hỏi có kinh nghiệm, nhất là những ngôi nhà lớn để tránh rủi ro về tài sản và người. Tự ý dọn đẹp mà không có xem xét mọi mặt sẽ khiến cho đồ vật trong nhà dễ rơi vỡ. Hoặc khi vệ sinh trên cao hay sử dụng hóa chất bạn dễ gặp nguy hiểm.

Đặc biệt, nếu bạn có ý thuê người dọn dẹp tự phát mỗi ngày, rủi ro thất thoát tài sản dễ dàng xảy ra. Nhất là những khi bạn bận và không có thời gian trông chừng.

Nhưng với dịch vụ vệ sinh bạn không cần lo lắng điều này. Vì nhân viên dọn đẹp đều là những người có kinh nghiệm, thận trọng trong công việc đảm bảo an toàn cho người và vật. Hơn hết không lo thất thoát tài sản.

Chủ động những công việc vệ sinh nhà cửa trong dịp lễ, Tết hoặc các sự kiện quan trọng

Nhà ở là không gian trung vui chơi và sinh hoạt chung của gia đình trong các dịp cuối tuần. Lễ tết hoặc các sự kiện trọng đại. Tuy nhiên vào các thời điểm này bản cũng rất bận rộn. Thay vì đó hãy dành ít ít thời gian thảnh thơi này để nghỉ ngơi. Còn lại dịch vụ vệ sinh nhà cửa sẽ lo hết tất cả. Đội vệ sinh chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có một không gian nhà ở thật thoáng mát, sạch sẽ trong các dịp lễ quan trọng.

vệ sinh nhà cửa

Quy trình dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại An Hưng

Tất cả các dịch vụ của An Hưng đều được triển khai theo quy trình thống nhất. Tối ưu sao cho hỗ trợ khách hàng được kịp thời nhất.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và trao đổi với khách hàng

Đầu tiền trong quy tình dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại An Hưng. Đó là tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nắm bắt những nhu cầu của khách hàng thông qua Hotline trực tiếp. Hoặc các thông tin liện hệ khác. Sau đó tiến hành trao đổi và cử nhân viên đến khả sát nơi cần vệ sinh. Xác định được diện tích thực hiện, các hạn mục cần phải thực hiện. Và báo giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa đối với các khách hàng. Sau đó tiến hành thỏa thuận giữa hai bên và ký kết hợp đồng.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh nhà cửa

Sau khi đã thỏa thuận và ký kết hợp đồng xong. Thì vệ sinh công nghiệp An Hưng sẽ tiến hành vệ sinh, dọn dẹp vệ sinh nhà cửa. Chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ, chất tẩy rửa phù hợp với từng vật liệu, vật dụng trong nhà. Các hạn mục trong quy trình vệ sinh sẽ bao gồm các hạng mục công việc như sau

 • Vệ sinh trần nhà: Xử lý các vết bẩn, bụi và mạng trên phía trên trần nhà. Lau chùi xung quang và các vật dụng trên cao
 • Vệ sinh tường nhà: Sau khi đã xử lý các vật dụng trên cao. Sau đó tiến hành vệ sinh vách tường, chân tường. Và những noi bị dính vết bẩn.
 • Vệ sinh cửa nhà: Vệ sinh cửa sẽ bao gồm vệ sinh hai bề mặt bên trong. Và bên ngoài các cửa như: Cửa gỗ, cửa sắt, cửa kính,… trong căn nhà.
 • Vệ sinh cầu thang: Tiến hành làm sạch các cầu thang trong nhà. Như các bậc thang, tay vịn và các phòng chữa cháy,..
 • Vệ sinh toilet: Vệ sinh sạch sẽ các bồn vệ sinh, bồn tiểu. Làm sạch gương, vòi nước, bồn rửa tay và các thiết bị trong nhà tắm.
 • Vệ sinh bồn rửa chén: Dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng để đánh các vết ố của bồn rữa bắt, làm sạch các túi rác và nắp đậy.
 • Vệ sinh nhà bếp: Xử lý các vết bẩn ở khu nhà bếp bằng các hóa chất. Và các dụng cụ vệ sinh nhà cửa chuyên dụng để làm sạch các vết bẩn lâu ngày trong khi nấu ăn.

Bước 3: Kiểm tra và nghiệm thu những việc đã thực hiện

Sau khi đã hoàn tất tiến hành kiểm tra tổng quát 1 lần nữa. Sau đó cho khách hàng nghiêm thu, nếu khách hàng hài lonhf sẽ đến bước thanh toán. Trong trường hợp khách hàng chưa hài lòng ở hạng mục nào thì chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại. Nếu như đúng sẽ tiến hàng thực hiện lại ở hạng mục đó.

Bước 4: Tiến hành thanh toán hợp đồng

Sau khi khách hàng đã hài lòng tất các hạn mục trong dịch vụ về sinh nhà của Vệ Sinh Công Nghiệp An Hưng cung cấp. Thì tiến hàng thanh toán và kết thúc hợp đồng.

Bảng giá vệ sinh nhà cửa TPHCM năm 2022

Giá dịch vụ vệ sinh nhà năm 2022 bao nhiêu? Tùy theo gói dịch vụ mà khách hàng sử dụng trọn gói. Hay theo giờ, theo ngày mà bảng giá vệ sinh nhà cửa sẽ khác nhau.

Vì thế bạn nên ưu tiên sử dụng dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa giá rẻ trọn gói để tiết kiệm chi phí nhất có thể. Và tất nhiên là phải luôn chọn những công ty vệ sinh nhà sạch được đánh giá cao cũng như giá cả phải chăng.

Bảng giá vệ sinh nhà cửa trọn gói

Giá vệ sinh nhà cửa trọn gói bao nhiêu. Dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa đúng cách giá rẻ bao gồm giá tổng vệ sinh nhà đang sử dụng. (Tính theo diện tích) cộng với các yêu cầu đặc biệt khác như lau kính trên cao, giặt thảm, nệm, ghế, sofa,….

 • Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng: 15.000 – 30.000 đ/m2
 • Tổng vệ sinh nhà đang sử dụng: 10.000 – 25.000 đ/m2
 • Vệ sinh kính mặt ngoài tòa nhà, chung cư: 10.000 – 20.000 đ/m2
 • Vệ sinh kính mặt trong: 10.000 – 15.000 đ/m2
 • Chà rửa sàn nhà: 10.000 – 17.000 đ/m2
 • Đánh bóng sàn đá Marble (cẩm thạch): 130.000 – 200.000 đ/m2
 • Đánh bóng sàn đá Granite (hoa cương): 210.000 – 300.000 đ/m2
 • Đánh bóng sàn Bê Tông, Đá Mài, Terrazzo: 80.000 – 120.000 đ/m2
 • Phủ bóng sàn sàn nhựa, Vinyl: 50.000 – 100.000 đ/m2
 • Phủ bóng sàn Bê Tông, Đá Mài, Terrazzo: 80.000 – 120.000 đ/m2
 • Giặt thảm trải sàn: 10.000 – 20.000 đ/m2
 • Giặt thảm trang trí: 700.000 – 1.200.000 đ/tấm
 • Giặt nệm: 280,000 – 450,000 đ/tấm
 • Giặt ghế sofa: 310.000 – 5800.000 đ/bộ
 • Giặt rèm, giặt màn: 70.000 – 90.000 đ/kg
 • Khử trùng nhà cửa: 10.000 – 20.000 đ/m2
 • Dịch vụ dọn vệ sinh theo giờ: 40,000 – 60,000 đ/giờ
 • Giúp việc nhà theo tháng: 6,400,000 – 7,200,000 đ/tháng

Lưu ý: Giá vệ sinh nhà giá rẻ hay đắt sẽ thay đổi tùy vào diện tích làm vệ sinh và yêu cầu của khách hàng. Liên hệ 0938 32 99 38 báo giá chính xác.

Báo giá vệ sinh nhà cửa theo giờ TpHCM

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ bao nhiêu. Một giải pháp tiện lợi mà bạn có thể sử dụng dịch vụ theo giờ. Giá dọn vệ sinh theo giờ thông thường từ khoảng 40 đến 60 ngàn một giờ. Nếu bạn đăng ký theo tuần và quý cố định thì giá cả sẽ ưu đãi thêm.

Giúp chúng tôi đánh giá chất lượng của bài viết

Average rating 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Trả lời


CÁC BÀI VIẾT BỔ ÍCH

Đánh bóng Inox

Mục lụcĐánh bóng inox là gì?Dịch vụ đánh bóng Inox chuyên nghiệp – Giá rẻ tại TP.HCMQuy trình đánh bóng inox được thực hiện như

Chi tiết »

Vệ sinh sàn đá

Mục lụcVệ sinh sàn đá được ưu tiên đặt lên hàng đầuQuy trình vệ sinh sàn đá tại công ty An HưngDịch vụ vệ sinh

Chi tiết »