Vệ sinh nhà xưởng tại Long An

vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng Long An là nơi đáp ứng nhu cầu cần thiết của các công ty, nhà xưởng, nhà máy, kho hàng… hiện nay. Với tần xuất hoạt động hàng ngày, nhà xưởng là nơi rất dễ bám nhiều bụi bặm. Màng nhện dẫn đến việc nhà xưởng bị ẩm mốc, bốc mùi. Việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên không chỉ giúp chúng ta có một không gian làm việc sạch sẽ, thoải mái. Mà còn bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Dịch vụ vệ sinh tại Long An có những nét đặc trưng mà không có nơi nào có được. Đó chính là các ông chủ, bà chủ xưởng nơi đây rất dễ thương, dễ mến. Nhân viên nhà máy hoà đồng, thân thiện, dễ tiếp xúc và có thể giúp bạn nếu bạn cần tới họ. Mặt khác, khí hậu nơi đây cũng ôn hoà, không có mưa bão,… thuận lợi cho công tác thực hiện vệ sinh nhà xưởng.

Vệ sinh nhà xưởng Long An là gì?

Vệ sinh nhà xưởng Long An là dịch vụ vệ sinh cung cấp cho các nhà xưởng có địa chỉ tại Long An. Bao gồm tất cả các huyện và thành phố Tân An. Những huyện tại Long An như: Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuột, Đức Hoà, Đức Huệ. Hay các huyện xa hơn như: Mộc Hoá. Thạnh Hoá, Châu Thành, Tân Trụ, Vĩnh Hưng, Tân Hưng,…

Vệ sinh nhà xưởng tại Long An cung cấp các dịch vụ rất đa dạng, đáp ứng mọi mọi nhu cần khách hàng, không thua kém gì TPHCM và Bình Dương.

Các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Long An bao gồm:

 • Tổng vệ sinh nhà xưởng vừa xây dựng xong
 • Cung cấp nhân viên tạp vụ, dọn dẹp nhà xưởng hàng ngày để duy trì sự sạch sẽ
 • Vệ sinh nhà xưởng định kỳ. Các dịch vụ vệ sinh định kỳ bao gồm: Quét mạng nhện nhà xưởng, vệ sinh mái tôn, vách tôn,… bên trong và bên ngoài nhà máy. Vệ sinh kính, giặt ghế, giặt thảm, đánh bóng sàn nhà xưởng, khu văn phòng,…

vệ sinh nhà xưởng Long An

Cần tìm công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Long An uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên vệ sinh nhà xưởng Long An chuyên nghiệp. Đảm bảo vệ sinh, an toàn. Hay bạn cần vệ sinh nhà máy để chuẩn bị cho quá trình kiểm định chất lượng vệ sinh. Để được cấp chứng nhận ISO, HACCP, OHSAS, Sigma – Kaizen 5S.

Vậy, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Long An bao gồm những hạng mục nào. Đáp ứng nhu cầu của bạn như vệ sinh xưởng mới, vệ sinh xưởng định kỳ, vệ sinh văn phòng. Đối với các nhà máy, nhà xưởng sau một thời gian dài hoạt động. Các lớp dầu, mỡ, bụi bẩn bám dính rất chặt vào nền, sàn, tạo thành các hệ phức tạp, khó đánh bật. Có khi độ dày đến vài cm.

Điều này dẫn đến nguy cơ mất an toàn vệ sinh và an toàn lao động của nhà xưởng. Việc lau sạch hàng ngày cũng không thể giải quyết triệt để được tình trạng sàn, nền xưởng bị bám bẩn tích tụ.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Long An

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Long An đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng

Để đáp ứng nhu cầu và mong muốn được sống trong một không gian lý tưởng, trong lành, thoải mái của nhiều người. Chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng nhiều gói dịch vụ hấp dẫn sau:

 1. Vệ sinh nhà xưởng sau khi xây dựng
 2. Vệ sinh nhà máy định kỳ
 3. Phủ bóng, đánh bóng các loại sàn cho nhà xưởng
 4. Đu dây vệ sinh kính ngoài tòa nhà văn phòng xưởng
 5. Vệ sinh sofa, rèm, thảm, đệm
 6. Phục hồi, thay màu các sản phẩm da

Nhu cầu vệ sinh nhà xưởng Long An ngày một tăng cao nhu hiên nay. AHS 24H Service đã không ngừng học hỏi, mở rộng và phát triển đầu tư các thiết bị máy móc. Dụng cụ vệ sinh nhà xưởng để đáp ứng nhu cầu cung cấp dịch vụ tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Như: Long An, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa – Đồng Nai, Vũng Tàu, Tây Ninh…

Các hạng mục vệ sinh nhà xưởng Long An của AHS cung cấp 

 • Vệ sinh trần, quét mạng nhện, bụi trần và vách.
 • Vệ sinh mái tôn, vách ngoài.
 • Chà sàn nhà xưởng, sàn epoxy, sàm bê tông
 • Vệ sinh văn phòng: giặt ghế sofa, thảm, sàn.
 • Diệt khử khuẩn, diệt côn trùng nhà xưởng.
 • Cung cấp nhân viên tạp vụ, lao công lâu dài cho nhà xưởng, nhà máy.

Ngoài ra, còn rất nhiều hạng mục, và các khu vực khác trong nhà xưởng cần làm sạch. Quy trình và hoạt động vệ sinh tại các khu vực đó cũng sẽ tương tự các hạng mục kể trên. Khu vực liên quan thường là:

 • Hành lang nhà xưởng.
 • Lối ra vào và lối đi.
 • Cổng và cửa nhà xưởng.
 • Cầu thang khu vực.
 • Phòng để đồ, kho chứa đồ.
 • Khu vực phòng bếp, phòng ăn nhân viên, phòng tiếp khách của chủ hay quản lý.
 • Các đồ nội thất có trong nhà xưởng.
 • Bãi đậu xe.

vệ sinh nhà xưởng Long An

Vì sao chọn vệ sinh nhà xưởng Long An mà không chọn các tỉnh khác

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Long An hiện đang rất được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Đặc biệt là tại các nhà xưởng có quy mô vừa và lớn. Bởi môi trường nào thì cũng cần được dọn vệ sinh thường xuyên. Để đảm bảo không gian sạch sẽ, tạo môi trường làm việc và nghỉ ngơi tốt nhất.

Hiểu được nhu cầu đó, AHS 24H Service cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ vệ sinh nhà máy chuyên nghiệp – giá rẻ. Hãy cùng chúng tôi khám phá những lợi ích do vệ sinh nhà xưởng Long An đem lại nhé:

vệ sinh nhà xưởng Long An

Xây dựng môi trường sạch đẹp cho nhà xưởng

Hỗ trợ nhân viên có một môi trường sạch đẹp, thoáng mát để làm việc khu vực nhà xưởng cần được làm sạch. Không có nhiều mùi lạ cũng như bụi bẩn bám xung quanh làm ảnh hưởng đến mỹ quan. Và sức khỏe của công nhân viên làm việc trong khu vực xưởng sản xuất.

Không gian hoàn hảo trong mắt các đối tác và phía khách hàng

Trước những cuộc gặp gỡ quan trọng như ký kết hợp đồng, chuyến thăm cơ xưởng sản xuất. Và tham quan quá trình hoạt động kinh doanh của khách hàng và đối tác. Doanh nghiệp nên chuẩn bị kỹ lưỡng từ khẩu an toàn đến khâu vệ sinh xung quanh.

Để đảm bảo được những yếu tố đó, dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ thực thi từ A đến Z. Đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh kỹ lưỡng trả lại khuôn viên như mới và tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối.

Nhằm bảo đảm an toàn lao động và PCCC

Những công xưởng cũ, không được dọn dẹp, vệ sinh nhà xưởng thường xuyên sẽ có hiện tượng bụi bám lâu ngày. Và đồ dùng không được gọn gàng ngăn nắp. Chính vì thế, rủi ro tiềm ẩn ngày một tăng lên.

Do những lớp bụi bám quanh ổ điện, dây dẫn điện,… gây khó khăn trong công tác kiểm tra chất lượng thiết bị. Dẫn đến nguy cơ cháy nổ cao do không kịp thời phát hiện sự hư hỏng của máy móc. Bên cạnh đó, những vận dụng, hàng hóa tồn đọng lâu ngày không được dọn dẹp. Sẽ có nguy cơ đổ ngã làm bị thương công nhân làm việc xung quanh, rất nguy hiểm.

Nâng cao hiệu quả và năng xuất hoạt động

Công nhân viên làm việc trong nhà xưởng thường là lực lượng nòng cốt của công ty. Để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, họ thường làm việc nhiều giờ trong công xưởng.

Chính vì thế một môi trường an toàn, thoải mái, cảnh quan gọn gàng sạch đẹp sẽ khơi dậy tinh thần lao động hăng hái. Cảm giác khó chịu và mất tập trung do mùi lạ, bụi bẩn. Mất mỹ quan sẽ không còn thay vào đó công nhân sẽ cảm thấy dễ chịu hơn, tập trung cho công việc và ít xảy ra sau sót hơn.

Đảm bảo an toàn chất lượng cho các loại hàng hóa được sản xuất

Hàng hóa được sản xuất trong phân xưởng được bảo quản trong môi trường an toàn nhất trước khi đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên trong quá trình sản xuất, chế tạo có bụi bẩn xung quanh sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Vì vậy việc ve sinh nha xuong định kỳ sẽ hạn chế rủi ro xảy ra với hàng hóa. Tránh những vật thể lạ bay vào có thể gây ảnh hưởng đến hình ảnh công ty.

Mỗi thời điểm việc vệ sinh nhà xưởng có các đặc thù khác nhau

Nhà xưởng, nhà máy khi vừa xây dựng xong sẽ còn lại một lượng lớn xi măng, vôi vữa, sơn. Bám trên bề mặt sàn đá, mặt sàn epoxy, mặt sàn bêtông, tường, cửa làm việc, các đường ống hơi, nước. Và cần được làm sạch hoàn toàn trước khi đưa vào sử dụng.

Nhà xưởng sau một thời gian dài sử dụng sẽ có rất nhiều các vết bẩn tích tụ. Không chỉ ở khu sản xuất nhìn thấy được, mà còn ở trên cao, ở các góc. Sẽ có nhiều bụi bẩn, mạng nhện gây mất vệ sinh. Nguy hiểm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn lao động.

Nhà xưởng, nhà máy được tổng vệ sinh định kỳ sẽ giữ gìn được vệ sinh chung. Bảo vệ cảnh quan, thiết bị và người lao động.

Với diện tích rộng lớn của các nhà máy, sự phức tạp trong bố trí máy móc thiết bị. Các đường ống hơi, ống nước, dây điện … Do đó, việc vệ sinh nhà xưởng, nhà máy rất phức tạp.

Do đó cần một đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp. Với các kỹ năng thành thạo kết hợp các dụng cụ, thiết bị chuyên nghiệp phụ trợ. Thì việc làm tổng vệ sinh bao gồm cả lau quét mạng nhện, vệ sinh nhà xưởng ở cả trên cao. Ngóc ngách, khe hẹp… mới có thể đạt yêu cầu.

vệ sinh nhà xưởng Long An

Quy trình vệ sinh nhà xưởng Long An mới nhất năm 2024

Vệ sinh nhà xưởng từ trên xuống dưới 

Nguyên tắc này cũng tương tự như việc cần phải quét mạng nhện trước khi quét nhà. Đối với nhà xưởng khi sử dụng nước để vệ sinh nếu vệ sinh nền trước. Sau đó mới vệ sinh trần tường thì đương nhiên là nền sẽ lại bị nhiễm bẩn trở lại. Lúc đó sẽ mất thêm công và nguồn lực sử dụng – nước.

Vệ sinh nhà xưởng từ trong ra ngoài, hoặc từ nơi xa cống thoát nước đến cống thoát (đối với nền)… 

Việc này có thể hiểu đơn giản là nếu vệ sinh hành lang trước khi vệ sinh phòng. Thì đương nhiên hành lang sẽ có nguy cơ phải vệ sinh lại. Do quá trình di chuyển để vệ sinh phòng làm dây bẩn lại ra hành lang. Nguyên tắc này cần vận dụng linh hoạt trong điều kiện thực tế nhà xưởng, thiết bị.

Vệ sinh nhà xưởng theo nguyên tắc một chiều 

Thực hiện nguyên tắc một chiều để đảm bảo các chất bụi bẩn bám trên bề mặt tường nền, kính, thiết bị. Được loại bỏ hoàn toàn do không có động tác “lau lại”. Các bạn có thể thấy rất rõ khi xóa bảng phấn. Nếu lau bằng cách “kéo qua kéo lại” sau khi khô sẽ nhìn thấy vệt bẩn. Và như thế mục tiêu lau sạch chưa đạt.

Có thể có thêm những phương pháp khác. Nhưng những nguyên tắc trên là cơ bản và cần thiết để có thể đảm bảo thiết bị, nhà xưởng sạch và đáp ứng tiến độ. Vậy mọi người cùng thực hiện nào!

Vệ sinh nhà xưởng từ khô đến ướt 

Công việc này cũng như việc cần phải quét nhà trước khi lau nhà vậy. Sản phẩm thực phẩm chức năng sử dụng phương pháp bào chế của dược phẩm. Các nguyên liệu đưa vào hầu hết là nguyên liệu dạng bột.

Do đó không tránh khỏi việc phát sinh bụi trong quá trình sản xuất. Vệ sinh từ khô đến ướt được hiểu là cần phải loại bỏ tối đa có bụi, tác nhân vật lý trước khi vệ sinh ướt. Quá trình này nếu thực hiện đúng sẽ làm giảm thời gian vệ sinh. Làm giảm lượng hóa chất, nước tiêu thụ để rửa sạch phòng, thiết bị. 

Những điểm mạnh của vệ sinh nhà xưởng Long An đem đến cho quý khách hàng

Công ty vệ sinh AHS 24H Service. Hội tụ đầy đủ các tiêu chí của một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ chuyên nghiệp và hiện đại, tạo được uy tín lớn trong lòng Quý khách hàng nhiều năm qua. Đây là lý do, để các Bạn lựa chọn dịch vụ ve sinh nha xuong Long An của chúng tôi.

Công ty AHS 24H Service đã được rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, và họ đã chọn vệ sinh nhà xưởng Long An làm đối tác hợp tác phát triển lâu dài, tin cậy. Để đạt được sự tín nhiệm, tin cậy và thành công đó.

Chúng tôi, đội ngũ những thành viên của công ty vệ sinh nhà xưởng Long An đã làm việc hết mình. Với niềm đam mê công việc, với tiêu chí khách hàng là thượng đế. Nhằm mang lại cho khách hàng của nhà sạch chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chuẩn nhất theo tiêu chuẩn Iso 9001.

vệ sinh nhà xưởng Long An

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Long An mới nhất năm 2024 

Để tiện cho quý khách hàng tham khảo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hiện nay. Công ty vệ sinh AHS 24H Service chúng tôi cập nhật bảng giá từng dịch vụ theo bảng giá dưới đây. Cho quý khách hàng để tiện thảm khảo.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết dịch vụ hơn. Quý khách vui lòng liên hệ hotline công ty chúng tôi. Để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay khi có nhu cầu.

STT  Hạng mục  Đơn giá (VNĐ) Đơn vị tính
1 Quét mạng nhện nhà xưởng 3.000 – 10.000
2 Vệ sinh, đánh sàn nhà xưởng 3.000 – 10.000
3 Vệ sinh vách, trần mái tôn 5.000 – 15.000
4 Vệ sinh bồn chứa, ống khói theo yêu cầu  Trọn gói
5 Diệt côn trùng, phun khử trùng 2.000 – 4.000
6  Tổng vệ sinh từ A – Z 3.000 – 10.000
7 Dịch vụ đánh bóng thang máy tải hàng 15.000.000 cái
8 Dịch vụ cắt cỏ khuông viên nhà máy 2.000 m2
9 Dịch vụ vệ sinh pin năng lượng mặt trời áp mái nhà xưởng 17.000.000 Mwp

Liên hệ với công ty vệ sinh nhà xưởng Long An uy tín & chuyên nghiệp

Để mang đến chất lượng dịch vụ tốt kèm với thời gian dọn vệ sinh nhà xưởng nhanh chóng. Chúng tôi phải lập nên một quy trình vệ sinh của riêng mình.

Quy trình vệ sinh này được đúc kết bằng kinh nghiệm. Và các nhận xét của khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn nghiêm cẩn thực hiện theo đúng quy trình đó nhằm mang kết quả công việc tốt nhất đến với khách hàng.

Liên hệ tư vấn

Khách hàng đang có nhu cầu thuê đội ngũ nhân công chuyên nghiệp để vệ sinh công nghiệp nhà xưởng. Có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0798798968. Chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành tư vấn và giải đáp các nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email abc để đặt lịch hẹn tư vấn.

Khảo sát nhà xưởng thực tế và báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách, AHS 24H Service sẽ tiến hành khảo sát thực tế để đưa ra mức giá chuẩn xác nhất. Thời gian khảo sát sẽ theo mong muốn của khách hàng. Và bảng báo giá sẽ được gửi đến khách hàng trong vòng 2 tiếng sau khi khảo sát hoàn thành.

vệ sinh nhà xưởng Long An

Việc khảo sát thực tế sẽ được tiến hàng với nội dung công việc như sau:

Gặp mặt và trao đổi vấn đề với khách hàng.

Khảo sát nhà xưởng thực tế và tiến hành đo đạc tổng diện tích cần dọn dẹp và đánh giá tình hình thực tế.

Thảo luận với khách hàng về các hạng mục công việc cần phải thực hiện.

Cam kết đảm bảo tiến độ hoàn thành công việc đúng như những gì đã thoả thuận.

Báo giá cho khách hàng tham khảo.

Kí kết hợp đồng

Nhằm đảm bảo cho việc thực hiện đúng cam kết và nội quy đã đề ra trước đó. AHS 24H Service mong muốn có những loại giấy tờ xác nhận cơ bản để hợp thức hóa trách nhiệm giữa hai bên.

Vì công việc vệ sinh công nghiệp nhà xưởng là một công việc hết sức quan trọng nên mỗi bên phải ý thức được quyền lợi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *