Vệ sinh nhà xưởng tại Tiền Giang

vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang

AHS 24H Service là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị, dụng cụ, hóa chất, nhân lực. Và công nghệ để thi công bất kỳ nhà xưởng nào trên địa bàn Thủ Đô Hà Nội. Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. AHS 24H Service đã cho ra đời nhiều gói dịch vụ với chi phí thấp so với thị trường. Và đã nhận được nhiều ủng hộ từ khách hàng và đồng nghiệp.

Vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang

Ngày nay dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang đóng vai trò rất quan trọng nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người và thể hiện rõ bộ mặt của công ty. Nhà xưởng là nơi hoạt động thường xuyên của toàn bộ công nhân viên là nơi sản xuất ra hàng hóa. Số lượng nhân công lớn mật độ làm việc cao, máy móc trang thiết bị hoạt động liên tục.

Trải qua thời gian hoạt động dài nên việc tích tụ bám bụi bẩn lâu khó xử lý, không khí ô nhiễm là điều không thể tránh khỏi. Đây cũng là mối lo chung đối với các công ty xí nghiệp kinh doanh hiện nay.

vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang
Nhân viên vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang

Lý do nào chúng ta phải vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang?

Thật đơn giản là vệ sinh sạch sẽ để công nhân viên yên tâm sản xuất trong một môi trường làm việc trong lành không có mầm bệnh. Mặc khác, nhà xưởng đang sạch sẽ mà chúng ta vẫn phải vệ sinh. Nghịch lý nằm ở đâu ? Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau; nguyên nhân khách quan lẫn nguyên nhân chủ quan.

Có rất nhiều lý do khác nhau dẫn đến chúng ta cần phải vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang. Chúng tôi xin đưa ra các nguyên nhân cốt lỗi cần phải vệ sinh nhà xưởng như sau:

 • Nhà xưởng vừa xây dựng xong cần tổng vệ sinh sạch sẽ để đưa vào sản xuất nhằm tránh các mầm bệnh do quá trình xây dựng để lại.
 • Nhà xưởng hoạt động lâu năm cần vệ sinh sạch sẽ để tránh các tác nhân do quá trình sản xuất gây ra như: Bụi, mạng nhện, ô nhiễm không khí.
 • Nhà xưởng cần có kế hoạch vệ sinh định kỳ nhằm duy trì sự sạch sẽ thường xuyên.
 • Vệ sinh nhà xưởng hàng ngày: Văn phòng nhà xưởng, khu vực công cộng, lối đi chung, khuôn viên nhà xưởng … không thể thiếu bàn tay của nhân viên tạp vụ duy trì sạch sẽ mỗi ngày.

Những tác hại khôn lường từ môi trường nếu chúng ta không làm vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang

Nói đến việc vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang chúng ta không thể không nói đến việc làm đẹp cho nhà xưởng. Các vách tường xưởng lâu năm sẽ bị boong tróc sơn, bị ố, và bị thấm nước. Cần có kế hoạch tu bổ cho các vách tường để cho nhà xưởng luôn mới mẻ giữ được môi trường vệ sinh chung và tạo diện mạo mới cho xưởng.

Nước mưa là tác nhân khiến cho nhà xưởng bị ẩm ướt, dột nát … hàng hóa bị hư hại. Chúng ta cần có giải pháp chống thấm, chống dột để giữ cho xưởng sản xuất bền vững theo thời gian. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng do công ty AHS 24H Service cung cấp là dịch vụ trọn gói cho việc bảo trì nhà xưởng sau khi xây dựng, dịch vụ làm sạch, làm đẹp cho nhà xưởng.

Vệ sinh sàn nhà xưởng ở Mỹ Tho
Vệ sinh sàn nhà xưởng ở Mỹ Tho

Lập kế hoạch vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang

Việc lập kế hoạch vệ sinh xưởng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa và đẩy mạnh năng suất làm việc. Khi bạn lập kế hoạch cho việc vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang sẽ giúp bạn chủ động hơn về thời gian cũng như công việc cần làm mà không hề ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của công ty.

Vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang cũng cần có một kế hoạch thời gian thật hợp lý. Trong kế hoạch thời gian bạn cần lưu về thời gian làm vệ sinh ( giờ bắt đầu và giờ kết thúc): Do nhà xưởng luôn cần hoạt động liên tục nên để đảm bảo việc không ảnh hưởng đến tiến độ làm việc bạn nên sắp xếp vệ sinh xưởng vào những ngày cuối tuần, cuối tháng hoặc trước những kỳ nghỉ lễ lớn,…

Công đoạn vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang

– Vệ sinh bên ngoài nhà xưởng để làm không gian thoáng đãng, tránh ô nhiễm môi trường.
– Vệ sinh bên trong xưởng từ khu vực sản xuất, phòng ăn, nhà kho, căng tin, nơi nghỉ ngơi của công nhân.
– Vệ sinh các lối ra vào, phòng bảo vệ, nhà để xe,…
– Làm sạch mạng nhện, diệt kiến, gián,… và những loại côn trùng khác nhằm ngăn chẳng nguy cơ làm tổ ảnh hưởng đến hoạt động của công nhân.
– Lau các bề mặt như kính, cửa sổ, bàn ghế,..
– Làm sạch trần nhà và tường

Vệ sinh nhà xưởng
Vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang

Giới thiệu các khu vực cần vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang tổng quát toàn bộ

1. Vệ sinh khu văn phòng nhà xưởng

Vệ sinh công nghiệp khu văn phòng nhà xưởng được ưu tiên hàng đầu, vì ở đây là trung tâm đầu não điều khiển toàn bộ quá trình sản xuất, kinh doanh => Tạo ra giá trị lợi nhuận nuôi sống toàn bộ CB-CNV nhà máy.

Vệ sinh văn phòng nhà máy chia ra thành 2 phạm trù:

 • Vệ sinh hàng ngày:

Vệ sinh hàng ngày hay còn gọi là vệ sinh thường xuyên => Thông qua việc cung cấp nhân viên tạp vụ quét dọn làm vệ sinh theo giờ hành chánh hoặc theo ca làm việc của công ty, đáp ứng tiêu chuẩn làm sạch do nhà máy đặt ra.

 • Vệ sinh định kỳ:

Công tác vệ sinh định kỳ của khu văn phòng bao gồm các công việc như:

+ Lau kính trên cao và bên ngoài khu văn phòng

+ Giặt ghế văn phòng, giặt ghế sofa

+ Giặt thảm văn phòng

+ Giặt rèm cửa

+ Đánh bóng sàn đá

2. Vệ sinh bên trong xưởng sản xuất

Vệ sinh bên trong nhà máy được phân loại thành 2 khu vực cơ bàn là: Vệ sinh dưới thấp ( Công việc làm hàng ngày & định kỳ ), và vệ sinh trên cao ( Công việc làm định kỳ hàng tháng, hàng quý, hoặc hàng năm ).

Đặc biệt, công việc làm trên cao bên trong nhà xưởng được chú trọng do tính chất nguy hiểm, có thể xảy ra tai nạn lao động => Nên công việc này thường thuê nhà thầu vệ sinh nhà xưởng bên ngoài vào thi công.

Công việc vệ sinh nhà xưởng trên cao bao gồm: Quét mạng nhện trần, tường, các đường ống, máng đèn, cột kèo … toàn bộ nhà xưởng. Sửa chữa vệ sinh các đường ống dẫn khí, dẫn hơi, dẫn điện … để tránh bám bụi bẩn => Gây ra cháy nổ.

3. Vệ sinh kho chứa hàng – Kho đong lạnh – Kho thành phẩm

Công việc bao gồm quét dọn vệ sinh hàng ngày ở tầm thấp và vệ sinh định kỳ trên cao. Công tác cũng giống như vệ sinh nhà xưởng nhưng tính chất ít hơn, tầng xuất vệ sinh cũng giảm, công việc đơn giản hơn xưởng sản xuất.

4. Vệ sinh bãi đậu xe nhà máy

Khu vực bãi đậu xe chủ yếu là quét rác, thu gom gạch đá, đất cát, và rác nổi trên bề mặt, giữ cho bãi đậu xe luôn sạch sẽ => Tạo thẩm mỹ cho khu vực bãi xe, tạo lòng tin cho khách tham quan nhà máy.

5. Vệ sinh khuông viên bên ngoài nhà máy

 • Vệ sinh dưới thấp:

Vệ sinh hàng ngày quét rác lối đi chung toàn bộ khuông việc nhà máy, cung cấp dịch vụ cắt cỏ chăm sóc cây cảnh, chăm sóc cây xanh – Cắt tỉa cành => Tạo lá phổi bên vũng cho nhà máy. Vệ sinh các hồ chứa nước trên mặt đất và hồ chứa nước âm dưới lòng đất. Vệ sinh hệ thống cống rãnh, bảo trì hàng rào bao quanh nhà máy. Phun xịt thuốc diệt côn trùng gây hại cho nhà máy: Diệt gián, diệt mối, diệt kiếng. Hạn chế sự lây lang của chuột, rắn rít bò vào nhà máy gây nguy hại cho mọi người.

 • Vệ sinh trên cao:

Vệ sinh cửa kính trên cao bao quanh nhà xưởng, khu văn phòng, nhà kho … vệ sinh trên mái nhà, sân thượng => Chống thấm, chống dột toàn bộ nhà máy.

Dịch vụ lăn sơn nước định kỳ

Thay tôn hoặc sơn lại tôn cũ

Đó là tất cả quy trình vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang khép kín do công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu các bạn chọn một trong các dịch vụ trên thì chúng tôi vẫn cung cấp và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng !

vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang
Nhân viên vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang

Vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang và điều kiện bắt buộc phải thực hiện

Ngày nay, nhu cầu vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang ngày càng phổ biến rộng rãi hơn. Các nhà thầu vệ sinh công nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh cho nhà xưởng ngày càng nhiều. Sự kết nối giữa nhà cung cấp và đơn vị có nhu cầu được phổ biến nhanh chóng tiện lợi hơn trước nhiều. Nhờ vào sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin.

Vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang được chú trọng nhiều do đời sống xã hội ngày càng cao. Nên việc giữ gìn sức khỏe cho cán bộ công nhân viên là nhu cầu cần thiết mỗi ngày. Ngoài ra, để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm làm ra thì việc vệ sinh nhà xưởng là điều kiện bắt buộc.

Khách hàng đặt hàng cho nhà máy sản xuất thông thường họ hay tham quan nhà máy. Mục đích kiểm tra dây chuyền sản xuất có đáp ứng được đơn hàng họ đặt hay không. Kiểm tra khâu vệ sinh nhà máy có đảm bảo hay không. Đời sống sinh hoạt công nhân sản xuất có tốt hay không?

Xếp loại danh sách các nhà xưởng được ưu tiên vệ sinh hàng đầu

Tùy vào từng nhà máy khác nhau sẽ có cách thức giữ gìn vệ sinh khác nhau. Các nhà máy được liệt kê là có chất lượng vệ sinh nhà xưởng tốt nhất hiện nay:

 • Nhà máy sản xuất thực phẩm
 • Nhà máy sản xuất dược

Vệ sinh nhà xưởng ở những nhà máy có mức độ chú trọng khâu vệ sinh xếp thứ hai trên thị trường như:

 • Nhà máy sản xuất bao bì, in ấn
 • Nhà máy sản xuất rượu bia, nước giải khác

Mức độ thứ ba trong khâu vệ sinh nhà xưởng đó là các nhà máy như:

 • Xưởng may mặc
 • Xưởng thuốc lá
 • Xưởng cơ khí
 • Và các nhà xưởng còn lại

Khâu vệ sinh nhà xưởng cũng được phân loại ra rất nhiều hình thức khác nhau. Như: Vệ sinh hàng ngày, vệ sinh định kỳ, và vệ sinh một lần. Vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang chia ra nhiều mức độ từ dễ đến khó, vệ sinh trên cao và vệ sinh dưới thấp. Tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư. Mà nhà thầu vệ sinh công nghiệp sẽ có phương án làm vệ sinh cho nhà xưởng thích hợp. Đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang
Quy trình vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang 

Tiếp nhận yêu cầu:

Những yêu cầu của quý khách về dịch vụ dọn nhà, vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang, công ty hoặc cung nhất công nhân vệ sinh. Tất cả sẽ được chúng tôi ghi nhận qua mail hoặc điện thoại và đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Sẽ phản hồi và giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng. 

Khảo sát:

Sau khi tiếp nhận đầy đủ các thông tin, công ty sẽ cử nhân viên xuống tại địa bàn để xem xét và báo giá dịch vụ cụ thể nhất. Sử dụng nhiều mô hình dịch vụ thì khuyến mại càng cao.

Lên quy trình làm việc và kí kết hợp đồng:

Chúng tôi đưa ra các thông tin về địa điểm, thời gian thi công, thời gian hoàn thành và kèm theo giá cả. Nếu nhu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành kí hợp đồng. 

Thực hiện dịch vụ:

Khi hai bên đã thống nhất và đi đến kí kết hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành làm việc. Với trình độ chuyên môn cao. Được đào tạo bài bản và máy móc hiện đại đảm bảo khác hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang của chúng tôi.

Thanh toán và chăm sóc khách hàng:

Quý khách sẽ thanh toán số tiền mà cả hai đã quy định ban đầu. Mỗi tháng sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng liên hệ với quý khách để đánh gia sự hài lòng khi dùng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi. Cũng như giải quyết những vấn đề mà các bạn mắc phải.

Vệ sinh sàn nhà xưởng
Vệ sinh sàn nhà xưởng Tiền Giang

AHS cung cấp những dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang gì cho khách hàng?

Nhà xưởng là một trong những bộ phận quan trọng, có tác động trực tiếp đến doanh nghiệp. Khi đã hoạt động một thời gian dài mà không làm công tác vệ sinh nhà xưởng sẽ gây ra những mùi khó chịu. Bụi bẩn bám vào máy móc, gây ra ảnh hưởng cực lớn đối với môi trường làm việc. Và giảm năng xuất hoạt động của nhân viên, công nhân. Vậy để vệ sinh xưởng đúng cách bạn cần những gì? Hãy xem công ty AHS 24H Service đáp ứng cho bạn những gì nhé.

Đa dạng hóa các gọi dịch vụ

Chúng tôi đã cho ra đời nhiều gói dịch vụ phục vụ cho nhà xưởng từ trong ra ngoài, và từ trên xuống dưới. Các gói dịch vụ bao gồm:

 • Tổng vệ sinh nhà xưởng vừa xây dựng xong
 • Cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày tại văn phòng và khu sản xuất
 • Vệ sinh cửa kính định kỳ; Chà sàn định kỳ hàng tháng
 • Quét mạng nhện định kỳ hàng năm …
 • Và các dịch vụ khác có liên quan đến nhà xưởng.

Đầy đủ máy móc thiết bị

Máy móc, hóa chất, thiết bị mà công ty AHS 24H Service sử dụng để vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang. Bao gồm: Máy chà sàn, máy hút nước, máy hút bụi, giàn giáo, xe nâng người, thang nhôm.  Hóa chất lau sàn, hóa chất lau kính, hóa chất vệ sinh toilets, hóa chất đa năng, xô, khăn, chổi, ki hốt tác, cây quét mạng nhện. Cây chà bồn cầu … và các dụng cụ thiết bị khác.

Đội ngũ nhân viên hùng hậu

Nhân lực để thi công cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang. Bao gồm: Quản lý dịch vụ ( Là người làm việc với khách hàng từ lúc đầu tiên, giao dịch – báo giá – lên kế hoạch thi công với khách hàng ). Giám sát công trình ( Là người chỉ đạo toàn thể nhân viên để cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Là người đại diện của công ty làm việc trực tiếp với khách hàng tại công trình. Là người chịu trách nhiệm về chất lượng vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang cho khách hàng ). Nhân viên vệ sinh ( Là người trực tiếp làm công tác vệ sinh theo chỉ đạo của giám sát. Là người trực tiếp làm sạch cho khách hàng tại nhà xưởng ).

Xem thêm >>> cung cấp tạp vụ

vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang
Liên hệ công ty vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang

Liên hệ với công ty vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang AHS 24H

Với mục tiêu “Luôn ưu tiên chất lượng của khách hàng” AHS 24H có hệ sinh thái dịch vụ tối ưu với hơn 50 dịch vụ thuộc 7 nhóm chính. Trong đó có dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, còn có dịch vụ bảo trì:

– Nâng công suất điện

– Khôi phục hiện trạng nhà xưởng

– Thi công thêm công trình cho KH (đường dây điện, hàng rào, đường nước…)

– Sửa chữa, bảo trì các thiết bị trong nhà xưởng (bóng đèn, vòi nước, … )

Hy vọng với thông tin trên, bạn đã đã hiểu hơn về quy trình vệ sinh nhà xưởng Tiền Giang chuyên nghiệp. Hiện nay, đã và đang có nhiều DN lựa chọn nhà xưởng cho thuê có dịch vụ AHS 24H. Vì chất lượng tốt kèm theo nhiều tiện ích gia tăng, trong đó có dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp. Liên hệ ngay AHS 24H để được tư vấn!

Điện thoại: 0898 08 38 78 hoặc Zalo

Email: ahs.dichvu@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *