Vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM

5
(1)

Hiện nay nhu cầu vệ sinh nhà xưởng tphcm rất lớn, các nhà máy tập trung tại các quận huyện ngoại thành. Còn các quận nằm ở trung tâm thành phố không còn nữa, đã di dời toàn bộ ra bên ngoài. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại tphcm thu hút nhiều lao động nhất, tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương. Tiêu điểm về nhu cầu này nằm ở các quận huyện như:

Vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM bao gồm các quận huyện

➡️ Quận Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Thủ Đức. Quận 2, quận 7, quận 9: Tập trung các ngành nghề về sản xuất, chế tạo công nghiệp nhẹ.

➡️ Huyện Cần Giờ, Nhà Bè: Tập trung các ngành nghề về công nghiệp nặng

➡️ Quận Tân Bình, quận 6, quận 10, Gò Vấp, Bình Thạnh: Tập trung các kho xưởng nhỏ. Chủ yếu là chứa hàng hóa, gia công các mặt hàng dân dụng. Không ảnh hưởng đến môi trường, không khí xung quanh.

vệ sinh nhà xưởng tphcm

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tphcm phục vụ cho những đối tượng khách hàng nào?

Tất cả những khách hàng có nhu cầu, thì vệ sinh nhà xưởng tphcm đều phục vụ tất cả. Chỉ riêng TPHCM mới có đủ năng lực này, còn các tỉnh thì khả năng cung ứng dịch vụ còn hạn chế. Vì tại các tỉnh thành khác, các công ty vệ sinh nắm bắt về sự phát triển công nghệ chậm hơn ở tphcm.

Các nhu cầu vệ sinh nhà xưởng tại tphcm bao gồm:

Cung cấp tạp vụ vệ sinh hàng ngày. Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng, hoặc nhà máy sau khi sửa chữa xong. Vệ sinh cửa kính, chà sàn, giặt ghế, giặt thảm, giặt ghế sofa, rèm cửa. Quét mạng nhện nhà xưởng, vệ sinh mái tôn. Lăn sơn nước, chống thấm chống dột. Cắt cỏ, chặt cây, chăm sóc cây xanh …

Đối tượng khách hàng được vệ sinh nhà xưởng tphcm phục vụ:

Các doanh nghiệp và tập đoàn nước ngoài. Các công ty tư nhân trong nước, hoặc công ty cổ phần với nước ngoài. Các doanh nghiệp nhà nước, liên doanh với nước ngoài. Doanh nghiệp có 100% vốn nước ngoài. Các tổ chức chính trị, tôn giáo. Và hơn thế nữa là phục vụ cho chính người dân Việt Nam chúng !

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tphcm

Thống kê mới nhất tổng số các công ty vệ sinh nhà xưởng tphcm

☑️ Các công ty vệ sinh nhà xưởng tphcm ✅ Theo thống kê cho tới năm 2023 thì trên địa bàn TPHCM có khoản 350 doanh nghiệp ⭐ Đây là số liệu chính thức của sở kế hoạch đầu tư kết hợp với chi cục thuế các quận huyện kết hợp thống kê. Còn các dịch vụ nhỏ lẻ tại TPHCM ước tính khoản 1.050 dịch vụ.
☑️ Tất cả các công ty tại Miền Nam ✅ Thống kế tất cả, bao gồm tphcm là 800 doanh nghiệp ⭐ Tính từ địa bàn tỉnh Đồng Nai trở vào, bao gồm cả huyện đảo Phú Quốc. Tại Miền Nam dân số tập trung rất đông, nguồn đầu tư các doanh nghiệp nước nước rất lớn.
☑️ Tất cả các công ty tại Miền Trung ✅ Ước tính có khoản 150 doanh nghiệp. Đây là số liệu lấy từ các anh chị trong ngành ⭐ Các công ty và dịch vụ tại Miền Trung đa phần tập trung tại các thành phố, thị xã của các tỉnh. Thường thì ở các thành phố ven biển, đây là nơi giao thương của nhiều nhà xưởng, sản xuất & xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài. Các nhà máy sản xuất công nghiệp nặng của nước ngoài tập trung ở đây là chính.
☑️ Tất cả các công ty tại Miền Bắc ✅ Ước tính có khoản 250 doanh nghiệp. Theo thống kê từ chi hội vệ sinh công nghiệp Miền Bắc ⭐ Nguồn gốc của các nhà máy, nhà xưởng tại Việt Nam đều bắt nguồn từ đây.  Thế mạnh là các nhà máy sản xuất thang đá, chế biến chè, lương thực thực phẩm. Ngày nay, tập trung nhiều nhà máy sản xuất các thiết bị điện tử, viễn thông …

vệ sinh nhà xưởng tphcm

Định nghĩa vệ sinh nhà xưởng là gì?

Khi nói đến từ “ Vệ sinh nhà xưởng “ là chúng ta liên tưởng đến ngay các máy móc thiết bị bên trong nhà máy. Nhưng nếu vậy thì chưa đủ, toàn bộ nhà xưởng còn có: Nhà kho, khu văn phòng, ngoại cạnh. Một số nhà xưởng lớn, có rất nhiều xưởng nhỏ cộng lại. Vậy định nghĩa vệ sinh nhà xưởng là gì cho đúng chuẩn?

Vệ sinh nhà xưởng là công việc giữ gìn vệ sinh chung cho toàn bộ nhà máy. Nó bao gồm giữ vệ sinh cho con người và các vật chất có bên trong nhà máy. Những vật nuôi hay cây trồng … thực hiện công tác làm sạch, giữ gìn môi trường sạch sẽ, thơm tho. Phục vụ cho sản xuất kinh doanh.

Vệ sinh nhà xưởng là gì? Đó chính là công tác làm sạch cho nhà xưởng. Làm sạch các hiện vật, vật chất, thiết bị, đồ dùng … có trong nhà xưởng.

Những tác nhân gây ảnh hưởng đến việc vệ sinh nhà xưởng là ai?

Con người: Ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt hàng ngày. Tạo ra nhiều chất thải. Con người sử dụng các máy móc thiết bị … Thải ra nhiều chất thải công nghiệp. Cần xử lý và vệ sinh sạch sẽ.

Máy móc, thiết bị: Các loại máy móc phục vụ cho sản xuất. Lâu ngày thải ra dầu mỡ … bên trong. Làm dơ bẩn sàn nhà. Hay các xe nâng hàng, xe chở hàng … hoạt động thường xuyên, tạo ra những vết bẩn trên sàn.

Vật nuôi: Nếu nuôi các thú cưng như chó mèo … sẽ làm dơ bẩn sàn nhà. Gây hôi thối không khí, ảnh hưởng đến con người. Ngoài ra, cũng có các loài vật bay vào nhà xưởng, phóng ố làm ảnh hưởng đến môi trường, cần làm vệ sinh ngay để tránh gián đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh.

Môi trường: Từ bên ngoài do môi trường tác động vào làm ảnh hưởng đến nhà xưởng. Mưa – nắng – gió … sẽ đem các luồng không khí ô nhiềm vào. Làm hư hại các đồ vật, vật chất có bên trong nhà máy.

Công ty vệ sinh công nghiệp AHS – Sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn

AHS 24H Service là một trong những công ty vệ sinh lâu đời nhất tại TPHCM. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự hùng mạnh, cùng với máy móc thiết bị nhập về từ các nước Châu Âu. Các quy trình vệ sinh nhà xưởng tphcm được AHS 24H Service đúc kết qua 15 năm kinh nghiệm.

Các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tphcm do AHS cung cấp như:

 • Tổng vệ sinh nhà xưởng: Nhà xưởng vừa xây dựng xong, hay vừa sửa chữa xong. AHS 24H Service cử đội ngũ nhân viên đến tổng vệ sinh nhanh chóng, bàn giao nhà máy cho các bạn đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh ngay lập tức.
 • Vệ sinh nhà xưởng hàng ngày: AHS 24H Service cử đội ngũ tạp vụ, nhân viên vệ sinh Daily đến để phục vụ cho các bạn. Đội ngũ này cũng gần giống như nhân viên chính thức của bạn. Họ làm việc mỗi ngày, duy trì sự sạch sẽ từ trong ra ngoài. Không phát sinh bụi, bẩn cho nhà máy hay văn phòng.
 • Vệ sinh nhà xưởng định kỳ: Cứ định kỳ hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, và hàng năm. Họ sẽ thực hiện các công việc như: Đánh bóng sàn nhà. Giặt ghế, giặt thảm văn phòng. Quét mạng nhện nhà xưởng, nhà kho, khu văn phòng. Đu dây lau kính bên ngoài, xịt nước chà rửa tường nhà. Cắt cỏ, chặt cây, chăm sóc cây cảnh cây xanh.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tphcm

Nhu cầu vệ sinh nhà xưởng tphcm của quý khách hàng là gì?

Nhà xưởng là nơi quy tụ tất cả các gói dịch vụ vệ sinh trong ngành. Ngoại trừ một số đơn vị có hoạt động kinh doanh đặc biệt, thì khâu vệ sinh mới khác. Qua 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại tphcm cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước. AHS 24H Service xin đưa ra chi tiết các hạng mục cần được vệ sinh cho nhà xưởng.

vệ sinh nhà xưởng tphcm

Chi tiết các hạng mục vệ sinh nhà xưởng bao gồm:

 • Vệ sinh nhà máy sản xuất: Cung cấp nhân viên vệ sinh quét dọn hàng ngày. Quét rác, lau sàn, khử trùng, diệt khuẩn. Tới định kỳ quét bụi & mạng nhện trên cao, vệ sinh vách tôn. Vệ sinh máy móc thiết bị bên trong xưởng.
 • Vệ sinh các kho hàng hóa: Làm vệ sinh hàng ngày & định kỳ. Công tác thực hiện bao gồm toàn bộ: Sàn – tường – trần. Lau chùi bụi trên các kệ hàng hóa, thùng hàng thành phẩm.
 • Vệ sinh lối đi bao quanh xưởng, nhà xe: Chủ yếu là quét rác nổi, thu gom các đồ vật trên mặt sàn. Cắt cỏ, chăm sóc cây xanh. Định kỳ phun thuốc diệt côn trùng gây hại. Thực hiện phòng chống cháy nổ, bảo đảm an toàn hành lang bao quanh nhà máy.
 • Vệ sinh khối văn phòng làm việc: Thường là văn phòng làm việc. Nhiều nhà xưởng có quy mô lớn thì có hẳn một tòa nhà để CB-CNV làm việc tại đây. Công việc là: Vệ sinh hàng ngày & định kỳ. 02 hạng mục này chúng tôi đã liệt kê rất nhiều lần trong bài viết này. Quý khách hàng chịu khó xem ➡️phía trên và ➡️phía dưới của bài viết.

vệ sinh nhà xưởng tphcm

Vì sao nên chọn vệ sinh nhà xưởng tphcm do AHS cung cấp:

Sau một thời gian hoạt động, nhà xưởng bám rất nhiều bụi bẩn. Cần thực hiện ngay công tác vệ sinh nhà xưởng để tiếp tục hoạt động hiệu quả. Làm ra những sản phẩm chất lượng cao để phục vụ cho thị trường.

Đặc biệt ở tphcm, số lượng nhà máy rất nhiều nên cần một số lượng lớn các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tphcm mới đáp ứng hết được nhu cầu này.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tphcm

Phục vụ tận tâm, nhiệt tình:

Bất kỳ lúc nào quý khách hàng cần, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Với uy tín và chất lượng tốt nhất hiện nay. Phục vụ nhiều gói dịch vụ bao gồm: Tổng vệ sinh nhà xưởng vừa xây dựng xong. Cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày tại văn phòng và khu sản xuất. Vệ sinh cửa kính định kỳ. Chà sàn định kỳ hàng tháng. Quét mạng nhện định kỳ hàng năm … và các dịch vụ khác có liên quan đến nhà xưởng.

Máy móc, hóa chất, thiết bị sử dụng để vệ sinh nhà xưởng tphcm bao gồm:

Máy chà sàn. máy hút nước, máy hút bụi, giàn giáo, xe nâng người, thang nhôm. Hóa chất lau sàn, hóa chất lau kính, hóa chất vệ sinh toilets, hóa chất đa năng, xô, khăn, chổi, ki hốt tác. Cây quét mạng nhện, cây chà bồn cầu … và các dụng cụ thiết bị khác.

Nhân lực để thi công hùng hậu, chuyên nghiệp:

Thứ nhất: Quản lý dịch vụ: Là người làm việc với khách hàng từ lúc đầu tiên. Giao dịch – báo giá – lên kế hoạch thi công với khách hàng.

Thứ hai: Giám sát công trình: Là người chỉ đạo toàn thể nhân viên để cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Là người đại diện của công ty làm việc trực tiếp với khách hàng tại công trình. Là người chịu trách nhiệm về chất lượng vệ sinh nhà xưởng cho khách hàng. 

Thứ ba: Nhân viên vệ sinh: Là người trực tiếp làm công tác vệ sinh theo chỉ đạo của giám sát. Là người trực tiếp làm sạch cho khách hàng tại nhà xưởng.

quy trình vệ sinh nhà xưởng tphcm

Quy trình vệ sinh nhà xưởng tphcm mới nhất năm 2023

Một lần nữa chúng tôi xin nhắc lại, trong nhà xưởng có rất nhiều hạng mục công việc khác nhau. Do đó, quy trình làm vệ sinh cũng rất đa dạng. Mỗi một hạng mục công việc có một quy trình làm riêng biệt. Không cái nào giống cái nào.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng chính là công việc thực hiện các hạng mục công việc của nhà xưởng. Nó được chia nhỏ ra thành nhiều quy trình khác nhau. Sau 15 năm kinh nghiệm, AHS 24H Service đã đúc kết ra thành một quy trình tổng quát. Đây là quy trình chung chung cho tất cả các gói dịch vụ, còn nếu các bạn muốn có quy trình riêng lẻ thì đi sâu vào chi tiết các nội dung công việc sẽ có đầy đủ.

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của AHS

Quy trình triển khai cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi được diễn ra nhanh chóng. Thông qua việc thực hiện tinh gọn trong từng bước triển khai:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Xem là khách hàng đến từ đâu: Từ mối quan hệ – quen biết. Hay từ khách hàng của công ty giới thiệu. Khách hàng tìm đến chúng ta từ các kênh truyền thông …
 • Bước 2: Tư vấn khách hàng. Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ ngay lập tức tư vấn. đến tận nơi để tiến hành khảo sát miễn phí 100%.
 • Bước 3: Khảo sát dự án. Tiến hành khảo sát, đánh giá thực trạng nhà xưởng. tư vấn phương án thích hợp
 • Bước 4: Kế hoạch triển khai. Thống nhất báo giá và ký hợp đồng sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng với bảng báo giá minh bạch
 • Bước 5: Tiến hành triển khai dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. với đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyện nghiệp cùng máy móc, hóa chất an toàn.
 • Bước 6: Bàn giao cho khách hàng khi mọi công việc hoàn toàn. Nếu khách hàng chưa hài lòng, chúng tôi sẽ tiếp tục xử lý tiếp, cho đến khi nào xong thì nghiệm thu toàn bộ.

bảng giá vệ sinh nhà xưởng tphcm

Bảng giá vệ sinh nhà xưởng tphcm của AHS

Bảng giá này được đúc kết sau 15 năm làm việc trong môi trường nhà xưởng ở tphcm cũng như các tỉnh thành khác. AHS 24H Service đã thi công cho rất nhiều nhà máy sản xuất khác nhau.

Từ sản xuất lương thực – thực phẩm, các mặt hàng công nghiệp, cho tới các lĩnh vực công nghệ cao. Báo giá cho tất cả các hạng mục vệ sinh như sau:

STT Dịch vụ cung cấp Đơn giá (VNĐ) Đơn vị tính
1  Cung cấp nhân viên tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày ( Daily cleaning ) 8.000.000 – 12..000000 Người
2  Tổng vệ sinh nhà xưởng vừa xây dựng xong, hay sau khi cải tạo lại 9.000 – 15.000 M2
3  Dịch vụ chà sàn nhà xưởng, nhà kho chứa hàng hay khối văn phòng 8.000 – 10.000 M2
4 Dịch vụ lau kính bênngoài tòa nhà văn phòng, hay nhà máy sản xuất 20.000 – 30.000 M2
5  Vệ sinh kính bên trong, hoặc ở tầm thấp 9.000 – 15.000 Mặt
6 Giặt thảm trải sàn, thảm văn phòng, Giặt thảm trang trí, thảm lót ghế 4.000 – 12.000 M2
7 Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang, chăm sóc cây xanh, cây cảnh 200 – 1.500 M2
8 Giặt ghế sofa 200.000 – 350.000 Bộ
9  Giặt ghế văn phòng 14.000 – 35.000 Chiếc
10 Giặt rèm cửa, giặt màn 30.000 – 50.000 Kg
11 Diệt côn trùng, phun khử trùng 1.500 – 5.000 M2
12  Quét mạng nhện nhà xưởng 9.000 – 12.000 M2
13  Đánh bóng sàn đá Hoa Cương, Marble, Granite 75.000 – 250.000 M2
14  Đánh bóng thang máy tải hàng, thang máy văn phòng 9.000.000 Thang
15 Đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng, Mài nền bê tông 39.000 – 80.000 M2

vệ sinh nhà xưởng tphcm

Liên hệ nhanh với công ty vệ sinh nhà xưởng AHS trên toàn quốc

Liên hệ Sale Admin tại tphcm và trên toàn quốc: 0769 27 28 28 hoặc Zalo

Là đơn vị uy tín trong nhiều năm liền cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM. Công ty AHS 24H Service đã tạo ra một lực lượng thi công hùng mạnh có thể triển khai công việc tại bất kỳ nhà xưởng nào. Ngay cả những xưởng mang tính chất đặc thù. Như: Xưởng sản xuất thực phẩm, xưởng dược phẩm, xưởng thủy hải sản, xưởng may, xưởng dệt …

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành. Công ty vệ sinh nhà xưởng tphcm AHS được trang bị bởi một “ Hồ Sơ Năng Lực “ chất lượng. Đủ tiêu chuẩn để thi công bất kỳ nhà xưởng nào. Ngoài ra, AHS 24H Service còn có chế độ bảo hiểm an toàn cho người làm việc, bảo hiểm cho bên thứ ba. Giấy chứng nhận sức khỏe cho người lao động.

Đừng ngần ngại gì nữa ! Hãy liên hệ với chúng tôi ngay !!!

Giúp chúng tôi đánh giá chất lượng của bài viết

Average rating 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Trả lời


CÁC BÀI VIẾT BỔ ÍCH