Vệ sinh nhà xưởng

Mục lục

5
(2)

Công ty An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại TP.HCM và các tỉnh. Với kinh nghiệm 15 năm và đã thi công cho hơn 1.000 nhá máy lớn nhỏ. Xây dựng được đội ngũ hơn 800 nhân viên rải khắp trên cả nước. Nơi nào có nhà xưởng là nơi đó có chúng tôi !

An Hưng cung cấp dịch vụ ve sinh nha xuong đa dạng. Có nhiều gói dịch vụ khác nhau, tất cả rất cần thiết cho nhà xưởng. Từ khâu vệ sinh nhà xưởng vừa xây xong, đến việc bảo trì nhà xưởng hàng ngày.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng phải đáp ứng các yêu cầu cần thiết & cấp bách cho khách hàng

Vệ sinh nhà xưởng phải được thực hiện đúng cách, bài bản, và đúng thời gian. Thì nhà xưởng mới sạch sẽ, nâng cao năng suất lao động, nâng cao tuổi thọ cho nhà máy. Có một số việc chúng ta tự làm vệ sinh để giảm chi phí. Nhưng có một số công việc khó khăn, cực nhọc thì cần phải thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng bên ngoài. Chúng tôi sẵng sàng đáp ứng cho tất cả yêu cầu của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Lịch trình vệ sinh nhà xưởng của công ty An Hưng

✅ Vệ sinh nhà xưởng hàng ngày ⭐Cung cấp tạp vụ làm vệ sinh nhà xưởng hàng ngày và thường xuyên trong giờ hành chánh. Những công việc vệ sinh hàng ngày tương đối đơn giản như: Quét dọn, lau chùi. Làm việc ở độ cao ngay tầm với tay.
✅ Vệ sinh nhà xưởng theo ca ⭐Đáp ứng cho yêu cầu sản xuất, nhân viên vệ sinh cũng làm việc theo ca. 3 ca/ngày. Để đáp ứng cho nhu cầu của quý khách hàng, An Hưng cung cứng dịch vụ 24/24.
✅ Vệ sinh nhà xưởng định kỳ ⭐Những công việc hàng ngày không thể làm thì đưa vào định kỳ: Hàng tuần, hàng tháng, hàng quý, hàng năm. Vệ sinh định kỳ tương đối phức tạp, đòi hỏi kinh nghiệm, chuyên môn, an toàn lao động. Những công việc định kỳ thường sẽ do đội vệ sinh Outside phụ trách.
✅ Tổng vệ sinh nhà xưởng ⭐Có 2 giai đoạn tổng vệ sinh nhà xưởng một lần. Lần đầu sau khi xây dựng xong. Lần sau thì thực hiện bất kỳ lúc nào khi nhận thấy cần thiết tổng vệ sinh một lần từ trên xuống dưới, và từ trong ra ngoài.

vệ sinh nhà xưởng

Hút bụi vách tường nhà máy

Vệ sinh nhà xưởng bao gồm những gì

Định nghĩa vệ sinh nhà xưởng: Là việc giữ cho nhà xưởng luôn sạch sẽ, đáp ứng các tiêu chuẩn đề ra: Từ yêu cầu của khách hàng, đến quy định của nhà máy. Vệ sinh nhà xưởng là sự kết hợp bài bản giữa quy trình dịch vụ, nhân lực, máy móc, thiết bị, hóa chất … Tạo ra một dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hoàn hảo.

 • Cung cấp tạp vụ vệ sinh hàng ngày.
 • Quét mạng nhện nhà xưởng định kỳ.
 • Vệ sinh khối văn phòng nhà máy: Tạp vụ, giặt ghế, giặt thảm, lau kính, đánh bóng sàn đá, khử mùi hôi, phun thuốc khử khuẩn …
 • Chăm sóc cây xanh. Cắt cỏ, phát hoang.
 • Diệt côn trùng.
 • Tổng vệ sinh nhà xưởng định kỳ hoặc một lần.

Vệ sinh mái tôn nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín & chuyên nghiệp tại Việt Nam

Ngày nay, công việc vệ sinh nhà xưởng được chú trọng rất nhiều. Nếu chủ đầu tư nhà xưởng muốn có các hợp đồng xuất khẩu sản phảm của mình đi các nước trên thế giới. Thì khâu đầu tiên phải giữ gìn vệ sinh cho nhà xưởng luôn sạch sẽ. Đảm bảo sức khỏe cho công nhân trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Công ty vệ sinh An Hưng là đơn vị uy tín trong lĩnh vực nhận thầu cung cấp dịch vụ vệ sinh cho nhà xưởng. Đặc biệt là quét mạng nhện nhà xưởng cho xưởng sàn xuất, kho chứa hàng, bãi giữ xe …

Vệ sinh nhà xưởng Uy tín – Chuyên nghiệp – Đảm bảo chất lượng !

Có rất nhiều hạng mục vệ sinh toàn bộ khuông viên nhà máy. Vệ sinh bên trong xưởng, bên ngoài xưởng. Công tác vệ sinh công nghiệp được đảm bảo an toàn lao động trong thi công. Và đáp ứng được chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cho chủ đầu tư.

Nhà xưởng  là nơi tập trung lớn nguồn nhân lực; trong đó có chứa các trang thiết bị máy móc, nguyên vật liệu nhằm cung ứng cho quy trình sản xuất công nghiệp; bảo quản hay vận chuyển hàng hóa phục vụ ngành công nghiệp ;đây là nơi tập trung số lượng bụi bặm cực kì lớn. Vì vậy nhả xưởng cần phải vệ sinh thường xuyên nhằm tạo không gian sạch sẽ và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng tốt nhất tại TP.HCM – Công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng đang là đối tác chiến lược của nhiều nhà máy, xí nghiệp trong 15 năm qua với hạng mục cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trọn gói với chi phí thấp cùng chuỗi nhân viên vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp.

Tổng vệ sinh sàn nhà máy

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng gồm các khu vực:

 • Vệ sinh trần nhà xưởng.
 • Vệ sinh các bức tường xung quanh nhà xưởng.
 • Vệ sinh hệ thông máng đèn, hộp đèn, đèn.
 • Vệ sinh hệ thống quạt thông gió, quạt trần.
 • Vệ sinh mặt ngoài toàn bộ máy móc trong nhà xưởng, chỗ làm việc của công nhân.
 • Vệ sinh sàn xưởng.
 • Nghiệm thu toàn bộ công việc ve sinh nha xuong sau khi đã hoàn thành công việc với sự hài lòng của khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng An Hưng đảm bảo các tiêu chí :

–    Đảm bảo chất lượng vệ sinh tuyệt đối cho nhà xưởng ở mọi khu vực .

–   Nhân viên vệ sinh hòa đồng, nhiệt tình và chăm chỉ trong công việc.

–   Vệ sinh sạch sẽ và cẩn thận các trang thiết bị của nhà xưởng.

–   Nhân viên vệ sinh được đào tạo biết sử dựng các thiết bị làm sạch chuyên nghiệp

Với giá trị cốt lõi lấy sự hài lòng của khách hàng làm đầu, AN HƯNG luôn đem đến dịch vụ vệ sinh tốt nhất, sạch nhất, uy tín và chuyên nghiệp nhất…

Vệ sinh nhà xưởng được chia ra thành 3 loại hình cơ bản: Vệ sinh nhà xưởng một lần, vệ sinh định kỳ, và vệ sinh hàng ngày.

vệ sinh nhà xưởng

Chà sàn nhà máy sau khi xây dựng

Vệ sinh nhà xưởng vừa xây xong – Tổng vệ sinh nhà xưởng một lần

Nhà xưởng sau khi xây dựng xong đưa vào hoạt động cần vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ trước khi sử dụng, gói vệ sinh này gọi là “ Tổng vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng “ , công việc bao gồm: Lau kính, chà sàn, hút bụi, vệ sinh cầu thang, toilets, lau chùi đèn, điện, vách tường, khử mùi. Tất cả sạch sẽ, tươm tất, sau đó đưa máy móc thiết bị vào hoạt động sản xuất.

Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổng vệ sinh nhà xưởng vừa xây xong. Bất kỳ công trình tổng vệ sinh nhà xưởng nào chúng tôi đều có phương án triển khai tốt nhất.

Cho dù công trình đang xây dựng hay đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động. Hay công trình xây vừa xong và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng … An Hưng đưa ra phương án thi công nhanh nhất. Đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO, khách hàng hài lòng !

Quy trình triển khai tổng vệ sinh nhà xưởng của công ty An Hưng:

+ Khảo sát kỹ lưỡng công trình trước khi thi công.

+ Chuẩn bị đầy đủ máy móc, dụng cụ, hóa chất vật tư, nhân lực.

+ Nhận bàn giao công việc từ khách hàng và bộ phận kinh doanh của công ty.

+ Kiểm tra điện nước tại công trình, nơi chứa rác sinh hoạt.

+ Triển khai công việc theo nguyên tắc: Từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài . Tránh tình trạng công việc bị chồng chéo lên nhau. Và chồng chéo từ các đơn vị thi công khác. ( Vì vệ sinh là khâu cuối cùng để bàn giao cho khách hàng sử dụng một không gian sạch sẽ ).

Nhân lực tổng vệ sinh nhà xưởng

Nội dung công việc tổng vệ sinh nhà xưởng cần phải làm:

+ Quét bụi, mạng nhện, lau kính và khung cửa. Vệ sinh hệ thống đèn, công tắc điện, bình PCCC. Vệ sinh cầu thang, toilets; chà sàn; hút sạch nước trên mặt sàn; lau khô. Kiểm tra lại tất cả các công đoạn đã làm & thực hiện chỉnh sửa nếu khách hàng yêu cầu.

+ Ký nghiệm thu & bàn giao công trình.

+ Chào tạm biệt khách hàng trước khi ra về.

Công ty An Hưng đã thi công hầu hết các công trình tổng vệ sinh có tại thị trường Việt Nam như: Vệ sinh chung cư, tổng vệ sinh siêu thị. Vệ sinh trường học & bệnh viện, tổng vệ sinh nhà phố, tổng vệ sinh văn phòng công ty đang hoạt động. Tổng vệ sinh nhà xưởng ( Xưởng sau xây dựng và xưởng đang hoạt động ).

Với phương châm luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất. Và luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động của công ty.

Công ty An Hưng xin chúc quý khách hàng một ngày làm việc thành công và gặp nhiều may mắn !!!

Mọi chi tiết liên hệ: 0938 389 439 hoặc 0798 79 89 68

Vệ sinh sàn nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng hằng ngày

Vệ sinh hàng ngày hay còn gọi là vệ sinh thường xuyên. Thông qua việc cung cấp nhân viên tạp vụ quét dọn làm vệ sinh theo giờ hành chánh hoặc theo ca làm việc của công ty, đáp ứng tiêu chuẩn làm sạch do nhà máy đặt ra.

Gói vệ sinh tiếp theo cho nhà xưởng là “ Cung cấp nhân viên tạp vụ “ duy trì sạch sẽ vệ sinh hàng ngày. Nhân viên tạp vụ chủ yếu thực hiện các công việc đơn giản như: Quét rác, lau sàn, lau kính ( Ngay tầm với ), vệ sinh toilets, khử mùi, lau bàn làm việc, máy tính, fax, điện thoại …

Vệ sinh nhà xưởng định kỳ

Còn những công việc mang tính chất phức tạp thì giành cho gói vệ sinh định kỳ hàng tháng, hàng quý, và hàng năm. Vệ sinh định kỳ bao gồm: Quét mạng nhện toàn bộ nhà xưởng, nhà kho, khu văn phòng; đu dây lau kính trên cao, lau kính bên ngoài xưởng, văn phòng; Đánh bóng sàn: Sàn văn phòng, sàn nhà xưởng. Thông thường được làm từ các chất liệu như: Sàn nhựa, sàn bê tông, sàn đá tự nhiên, sàn gỗ.

Ngoài ra, nhà xưởng còn có thêm các gói như: Lăn sơn nước, chống thấm nước mưa, chống dột mái tôn, lăn sơn dầu cửa đi, cửa sổ. Đặc biệt, hồ nước dùng trong sản xuất, sinh hoạt thì định kỳ 12 tháng phải vệ sinh một lần để tẩy sạch các vết dơ trên tường hồ, đáy hồ ( Lâu ngày đất tồn dưới đáy hồ rất nhiều ), kiểm tra lại van nước, khử trùng, diệt khuẩn cho hồ nước để đưa vào sử dụng.

Máy móc hiện đại – Hóa chất an toàn

Công ty An Hưng là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ vệ sinh toàn diện cho nhà xưởng, chúng tôi có đội ngũ nhân lực hùng hậu, quy trình làm việc đạt chuẩn ISO, máy móc, dụng cụ, hóa chất vệ sinh sử dụng của các hãng nổi tiếng thế giới như: RubberMaid, Ecolab, Karva, GoodMaid, NCL, Johnson Diversey …

Và quan trọng nhất “ Tất cả vì lợi ích khách hàng “ cam kết của An Hưng “ Cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng với mức giá thấp nhất “ .

Máy đánh sàn nhà xưởng – Máy liên hợp ngồi lái

Hàng năm, tất cả các công ty đều phải vệ sinh nhà xưởng và kho chứa hàng của mình ít nhất 1 – 2 lần/năm. Vì sau thời gian sử dụng, các vết bụi bẩn công nghiệp và dầu mỡ máy móc tích tụ lâu ngày khiến chúng ta không thể nào làm sạch bằng tay được mà phải cần một công ty vệ sinh chuyên nghiệp mới có thể đảm nhận được.

Nhằm đảm bảo các nhà xưởng luôn có môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái, bảo vệ sức khỏe cho công nhân đồng thời sản xuất ra các sản phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng ra đời giúp cư dân giải quyết giúp bạn những khó khăn về vấn đề vệ sinh sao cho tốt nhất sao cho hiệu quả nhất.

Công ty An Hưng là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

An Hưng là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị, dụng cụ, hóa chất, nhân lực. Và công nghệ để thi công bất kỳ nhà xưởng nào trên địa bàn TP.HCM. Với phương châm luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. An Hưng đã cho ra đời nhiều gói dịch vụ với chi phí thấp so với thị trường. Và đã nhận được nhiều ủng hộ từ khách hàng và đồng nghiệp.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng chuẩn nhất hiện nay

Vệ sinh nhà máy phải tuân theo quy định vệ sinh nhà xưởng, làm sạch từ cao xuống thấp, trong ra ngoài và làm tới đâu sạch tới đó. Nhưng vì diện tích xưởng nhà máy thường lớn hơn rất nhiều nên phải chia ra từng hạng mục vệ sinh khác nhau, chi tiết như sau:

Vệ sinh khối văn phòng nhà xưởng

1. Vệ sinh khối văn phòng

Vệ sinh công nghiệp khu văn phòng nhà xưởng được ưu tiên hàng đầu. Vì ở đây là trung tâm đầu não điều khiển toàn bộ quá trình sản xuất, kinh doanh. Tạo ra giá trị lợi nhuận nuôi sống toàn bộ CB-CNV nhà máy.

 • Vệ sinh khu tiếp tân, sảnh.
 • Vệ sinh văn phòng làm việc, phòng khách, phòng họp.
 • Căn tin, khu giải trí công nhân.
 • Khu nhà vệ sinh.

Công tác vệ sinh định kỳ của khu văn phòng bao gồm các công việc như:

+ Lau kính trên cao và bên ngoài khu văn phòng.

+ Giặt ghế văn phòng, giặt ghế sofa.

+ Giặt thảm văn phòng.

+ Giặt rèm cửa.

+ Đánh bóng sàn nhà.

2. Vệ sinh bên trong nhà xưởng

Vệ sinh bên trong nhà máy được phân loại thành 2 khu vực cơ bàn là:

Vệ sinh dưới thấp:

Công việc làm hàng ngày & định kỳ.

Đặc biệt, công việc làm trên cao bên trong nhà xưởng được chú trọng do tính chất nguy hiểm, có thể xảy ra tai nạn lao động => Nên công việc này thường thuê nhà thầu vệ sinh nhà xưởng bên ngoài vào thi công.

Công việc vệ sinh nhà xưởng trên cao bao gồm: Quét mạng nhện trần, tường, các đường ống, máng đèn, cột kèo … toàn bộ nhà xưởng. Sửa chữa vệ sinh các đường ống dẫn khí, dẫn hơi, dẫn điện … để tránh bám bụi bẩn => Gây ra cháy nổ.

vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà xưởng trên cao

Vệ sinh trên cao:

Công việc làm định kỳ hàng tháng, hàng quý, hoặc hàng năm.

 • Quét màng nhện
 • Vệ sinh quạt thông gió, ống cứu hỏa
 • Vệ sinh hệ thống máng đèn

Vệ sinh kho chứa hàng – Kho đong lạnh – Kho thành phẩm

Công việc bao gồm quét dọn vệ sinh hàng ngày ở tầm thấp và vệ sinh định kỳ trên cao. Công tác cũng giống như vệ sinh nhà xưởng nhưng tính chất ít hơn, tầng xuất vệ sinh cũng giảm, công việc đơn giản hơn xưởng sản xuất.

3. Vệ sinh các khu vực khác

 • Phòng thí nghiệm, phòng QC, QA, R&D
 • Khu vực kiểm hàng và xuất hàng

Khu vực bãi đậu xe chủ yếu là quét rác, thu gom gạch đá, đất cát. Và rác nổi trên bề mặt, giữ cho bãi đậu xe luôn sạch sẽ. Tạo thẩm mỹ cho khu vực bãi xe, tạo lòng tin cho khách tham quan nhà máy.

Vệ sinh khuông viên bên ngoài nhà máy

 • Vệ sinh dưới thấp:

Vệ sinh hàng ngày quét rác lối đi chung toàn bộ khuông việc nhà máy. Cung cấp dịch vụ cắt cỏ chăm sóc cây cảnh, chăm sóc cây xanh – Cắt tỉa cành. Tạo lá phổi bên vũng cho nhà máy.

Vệ sinh các hồ chứa nước trên mặt đất và hồ chứa nước âm dưới lòng đất. Vệ sinh hệ thống cống rãnh, bảo trì hàng rào bao quanh nhà máy.

Phun xịt thuốc diệt côn trùng gây hại cho nhà máy: Diệt gián, diệt mối, diệt kiếng. Hạng chế sự lây lang của chuột, rắn rít bò vào nhà máy gây nguy hại cho mọi người.

Vệ sinh trên cao – Bên ngoài nhà xưởng

 • Vệ sinh trên cao

Vệ sinh cửa kính trên cao bao quanh nhà xưởng, khu văn phòng, nhà kho … vệ sinh trên mái nhà, sân thượng. Chống thấm, chống dột toàn bộ nhà máy.

Dịch vụ lăn sơn nước định kỳ.

Thay tôn hoặc sơn lại tôn cũ.

Đó là tất cả quy trình vệ sinh nhà xưởng khép kín do công ty vệ sinh công nghiệp An Hưng cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu các bạn chọn một trong các dịch vụ trên thì chúng tôi vẫn cung cấp và đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng !

4. Vệ sinh sàn nhà xưởng

 • Yêu cầu thực hiện bằng máy chà sàn công nghiệp kết hợp với hóa chất chuyên dùng.
 • Đối với các nơi máy không thể đánh tới được phải thực hiện bằng tay.
 • Sử dụng máy hút công nghiệp và lau lại thật sạch.

Để vệ sinh sàn nhà xưởng cần chuẩn bị kỹ lưỡng máy móc, hóa chất, nhân lực. Sàn nhà xưởng tương đối rộng, nên công tác chuẩn bị rất quan trọng.

Dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng bao gồm:

+ Sàn đã sạch sẽ: Chỉ có bụi bám trên bề mặt, một số vết bẩn rơi rớt xuống sàn.

+ Sàn dính dầu nhớt:

vệ sinh nhà xưởng

Chà sàn dính dầu nhớt

Dịch vụ chà sàn, đánh sàn dính dầu nhớt sạch dẹp như lúc đầu. Công ty An Hưng chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng dính dầu nhớt, dầu mỡ các loại. Hoặc sàn sử dụng lâu ngày bị ố, bị phèn. Chúng tôi đều đánh sẹch sẽ, bay tất cả các vết bẩn khó tính nhất.

Quy trình chà sàn dính dầu nhớt như sau:

 • Quét sạch rác, đất, cát và các phế phẩm trên mặt sàn.
 • Ngâm hóa chất lên sàn khoản 30 phút.
 • Tiến hành đánh sàn bằng máy chà sàn công nghiệp.
 • Xịt rửa mặt sàn sau khi đánh.
 • Tẩy các đốm bám xâu dưới sàn.
 • Vệ sinh lại mặt sàn sạch sẽ.
 • Kết thúc công việc đánh sàn => Bàn giao cho chủ đầu tư.

Dịch vụ vệ sinh sàn dính dầu nhớt là một trong những khâu vệ sinh quan trọng của nhà máy, xí nghiệp, xưởng sàn xuất. Công ty An Hưng là đối tác đáng tin cậy của nhiều nhà xưởng lớn tại TP.HCM như: Nhà máy thuốc là Sài Gòn, xưởng may mặc công ty IQM, Dệt may Thành Công, Công ty phát triển kinh tế Duyên Hải.

Thực hiện đúng nội quy vệ sinh của nhà xưởng đưa ra

Với tiêu chí “An toàn là trên hết”. Công nhân vệ sinh trong khu vực nhà xưởng phải được trang bị các thiết bị: nón bảo hộ, dây an toàn, áo phản quang. Làm việc trên cao phải có dàn giáo đúng chuẩn, thang công nghiệp an toàn lao động.

Máy đánh sàn nhà xưởng

Trang thiết bị và hóa chất vệ sinh nhà xưởng, nhà máy sản xuất

Máy móc vệ sinh xưởng nhà máy

 • Máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy đánh bóng sàn.
 • Máy hút bụi nước công nghiệp
 • Máy phun áp lực
 • Máy thổi khô thảm
 • Dụng cụ đu dây, dàn giáo, thang quét màng nhện
 • Xe vắt nước, cây lau công nghiệp

Hóa chất vệ sinh xưởng nhà xưởng

 • Hóa chất xử lý xi măng sàn
 • Hóa chất chuyên dùng cho nhà vệ sinh
 • Hóa chất lau kính
 • Hóa chất tẩy dầu công nghiệp

Với tất cả trang thiết bị và hóa chất vệ sinh cho từng khu vực. VỆ SINH NHÀ XƯỞNG  đảm bảo vệ sinh sạch toàn diện cho tất cả các mô hình xưởng khác nhau.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Xin gửi đến Quý khách hàng bản báo giá sơ bộ các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại HCM, Bình dương và Đồng nai.

Sẽ có nhân viên khảo sát thực tế để báo giá chính xác nhất.

STT DIỄN GIẢI ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ
01 Vệ sinh xưởng may M2 15.000
02 Vệ sinh xưởng thực phẩm M2 20.000
03 Vệ sinh xưởng bia M2 22.000
04 Vệ sinh xưởng thuốc lá M2 35.000
05 Đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng M2 110.000
06 Quét mạng nhện nhà xưởng M2 8.000

Sự tin tưởng của Khách hàng làm động lực phát triển cho chúng tôi. Quý khách hàng có như cầu tư vấn và báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ vui lòng liên hệ ngay cho An Hưng để được hỗ trợ.

>>> Xem thêm: Vệ sinh Pin năng lượng mặt trời

Giúp chúng tôi đánh giá chất lượng của bài viết

Average rating 5 / 5. Lượt đánh giá: 2

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Trả lời


CÁC BÀI VIẾT BỔ ÍCH

Đánh bóng Inox

Mục lụcĐánh bóng inox là gì?Dịch vụ đánh bóng Inox chuyên nghiệp – Giá rẻ tại TP.HCMQuy trình đánh bóng inox được thực hiện như

Chi tiết »