Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trên toàn quốc

5
(2)

Với sự phát triển về công nghệ như hiện nay, thì việc vệ sinh nhà xưởng trên cao hay dưới thấp tương đối dễ dàng. Nhân sự tham gia vào lĩnh vực này cũng rất đông đảo. Đảm bảo nhân lực dồi dào, có thể cung cấp mọi lúc – mọi nơi trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ra đời đáp ứng cho nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng. Có 02 điều đáng quan tâm trong công tác này đó là:

➡️ Yêu cầu của khách hàng

➡️ Khả năng cung ứng dịch vụ của nhà cung cấp

vệ sinh nhà xưởng

Nhu cầu vệ sinh nhà xưởng tăng cao => Kích thích dịch vụ cung ứng ngày càng nhiều

Các nhu cầu của khách hàng bao gồm: Sau khi nhà xưởng xây dựng xong thì cần gói tổng vệ sinh để bàn giao công trình sạch sẽ. Tiếp đến, nhà xưởng đi vào hoạt động thì cần đội ngũ nhân viên vệ sinh để dọn dẹp hàng ngày. Và cuối cùng là các công tác vệ sinh định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm. Chuyên thực hiện những công việc khó khăn, nguy hiểm trên cao. Hoặc những công việc đòi hỏi tính chuyên môn kỹ thuật cao.

Nhà thầu cung ứng dịch vụ: Xác định rõ các nhu cầu của khách hàng. Nhà thầu cần khảo sát thực tế công việc, sau đó lên kế hoạch triển khai thi công. Không phải yêu cầu nào? Thì nhà thầu đều đáp ứng được. Có những công việc khó thì đòi hỏi phải có nhà thầu giỏi mới đảm nhận được. Có những công việc mang tính bảo mật cao thì người của nhà máy mới cho phép làm được.

vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng AHS đã từng cung cấp cho những loại hình nhà máy nào?

☑️ Tổng vệ sinh nhà xưởng vừa xây dựng xong ✅ Công ty phát triển kinh tế Duyên Hải – Cofidec ⭐ Lô C44/I-C44B/I-C56/II-C57/II, Đường 07, Khu Công Nghiệp, Đường Vĩnh Lộc. Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
☑️ Quét mạng nhện nhà xưởng: Trần, tường, các thiết bị bên trong nhà xưởng ✅ Công ty TNHH bao bì nhựa Thành Phú ⭐ 652 Hồ Học Lãm, Khu Phố 14, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
☑️ Cung cấp tạp vụ làm vệ sinh hàng ngày cho nhà xưởng ✅ Công ty cổ phần bao bì Thành Tín ⭐ Lô C20, Cụm Công Nghiệp Đức Hòa Hạ, Ấp Bình Tiền, Xã Đức Hòa Hạ. Huyện Đức Hòa Lô C17, Cụm Công Nghiệp, Ấp Bình Tiền, Đức Hòa, Long An
☑️ Vệ sinh bên ngoài nhà xưởng ✅ Công ty TNHH thực phẩm Orion Vina ⭐ Lô E-13-CN đường NA3, khu công nghiệp Mỹ Phước 2, Phường Mỹ Phước, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi

Đáp ứng nhu cầu khi bạn cần: Bất kỳ lúc nào ! Bất kỳ nơi đâu ! Khi bạn cần ! Hãy gọi cho chúng tôi. AHS 24H Service ! Phục vụ 24/24. Nếu nhà cung cấp của bạn không kịp thời đáp ứng ! Hãy gọi cho An Hưng. Nếu nhà cung cấp của bạn hẹn & dời lịch thi công ! Hãy gọi cho chúng tôi. Công ty ve sinh nha xuong AHS sinh ra để phục vụ cho những nhu cầu cần thiết và cấp bách. Cho dù là khách hàng quen hay lạ ! Chúng tôi đều phục vụ tận tâm & nhiệt tình !

Dịch vụ uy tín & chuyên nghiệp: Một khi đã đặt bút ký hợp đồng. Công ty AHS luôn tuân thủ các nguyên tắc trong hợp đồng. Cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của quý khách hàng về chất lượng & tiến độ thi công. Dịch vụ của chúng tôi đáp ứng tốt nhất cho các bạn & có thể làm tốt hơn nhiều cho những lần thi công tiếp theo.

Giá cả hợp với túi tiền của bạn: Bạn muốn làm vệ sinh nhà xưởng mà số tiền ít ỏi. Hãy gọi cho AHS => Tư vấn giải pháp phù hợp với số tiền đó. Bạn muốn làm vệ sinh nhà máy => Mà không biết đơn vị nào có đủ năng lực để đáp ứng. Hãy gọi cho chúng tôi. Bạn cần tư vấn tất cả các gọi dịch vụ cho nhá xưởng => Đã có An Hưng. Hotline: 0397877768 Phục vụ ngay tức thì !

Những lợi ích mà công ty vệ sinh AHS đem đến cho bạn là gì?

Việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên không chỉ đem lại những lợi ích vượt trội. Mà còn giúp cho hoạt động trong doanh nghiệp thuận lợi hơn. Lý giải cho vấn đề đó, chúng tôi đưa ra cho khách hàng 5 lý do sau:

Thứ nhất: Vì trong hoạt động sản xuất của nhà máy sẽ sinh ra các loại vết bẩn, phế thải, bụi bẩn, mạng nhện. Nên cần phải vệ sinh để luôn có một không gian sạch đẹp.

Thứ hai: Nơi này luôn tập trung nhiều người và sản xuất ra nhiều mặt hàng phục vụ chính chúng ta. Nên cần phải vệ sinh để đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và tiêu chuẩn quy định của nhà máy.

Thứ ba: Cần phải có môi trường làm việc sạch đẹp, thoáng mát bảo vệ sức khoẻ người lao động. Và đương nhiên sẽ kích thích năng lực làm việc của mỗi người. Chính vì vậy năng xuất lao động cũng tăng – Điều này có lợi cho cả hai bên.

Thứ tư: Không gian sạch đẹp, hình ảnh thu hút của nhà xưởng, nhà máy cũng chính là quảng bá thương hiệu. Và gây ấn tượng tốt trên con đường phát triển sự nghiệp của mỗi tổ chức. Chính vì vậy chúng ta càng phải lưu ý vấn đề này.

Thứ năm: Vệ sinh sạch sẽ cũng là văn hoá sống của các tổ chức nước ngoài vào Việt Nam và cũng là của cả người Việt Nam ta.

Với những lợi ích trên việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên chính là một việc làm hết sức cần thiết cho doanh nghiệp. Giúp nâng cao và củng cố hoạt động sản xuất cũng như hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Vệ sinh nhà xưởng và những nhân tố đóng vai trò then chốt

Con người và quy trình thi công: Nhân sự thi công là lực lượng chủ đạo để hoàn thành công việc vệ sinh nhà xưởng. Yếu tố con người được chia ra thành 2 cấp bậc: Giám sát và nhân viên. Tất cả mọi người tuân thủ và làm việc theo đúng quy trình do công ty đề ra.

Máy móc thiết bị: Đóng vai trò quan trọng trong việc làm sạch nhà xưởng. Nếu không có máy móc thiết bị hiện đại thì công việc vệ sinh chỉ đạt được phần nào, và không đem lại kết quả như mong muốn. Các loại máy móc sử dụng cho việc vệ sinh nhà xưởng bao gồm: Máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp. Máy xịt nước áp lực, máy hút bụi, máy hút nước …

Hoá chất: Sử dụng để tẩy rửa, làm sạch các cơ sở vật chất cho nhà máy. Hoá chất vệ sinh nhà xưởng đa dạng các thành phần, chủng loại. Bao gồm các loại như: Hoá chất tẩy rửa sàn, hoá chất lau kính, hoá chất vệ sinh toilets. Và các loại hoá chất đặc biệt như: Hoá chất đánh bóng, khử mùi, khử trùng covid …

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng mới nhất hiện nay

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng có thể đến với chúng ta từ nhiều nguồn khác nhau. Có thể từ bạn bè – người quen giới thiệu. Hoặc từ khách hàng quen của chúng ta giới thiệu cho đối tác của họ. Hoặc là chính khách hàng mà chúng ta đã cung cấp, và đang cung cấp dịch vụ. Hoặc có thể đến từ các chương trình PR quảng cáo truyền thông mà bộ phận Marketing của công ty đang làm.

Bước 2: Xác minh & xử lý thông tin một cách chính xác

Sau khi xác nhận thông tin xong, cần làm rõ khách hàng cần dịch vụ gì. Đối tượng khác hàng là ai? Để lên kế hoạch cho chính xác. Có thể nhờ khách hàng cung cấp trước một số thông tin & hình ảnh gửi qua Zalo. Sau đó, lên kế hoạch dự trù chi phí. Nếu có quá nhiều chi tiết công việc khác nhau, phức tạp. Thì cần phải đến nhà máy, khảo sát thực tế để nắm rõ công việc.

Bước 3: Báo giá & ký kết hợp đồng dịch vụ

Mọi phương thức thi công đã được thỏa thuận xong giữa hai bên, kế đến là báo giá dịch vụ. Bước tiếp theo là ký kết hợp đồng. Mọi thủ tục hành chánh, giấy tờ xong xui, đi kèm với phương thức thanh toán. Và bước tiếp theo là cung ứng dịch vụ cho nhà máy.

vệ sinh nhà xưởng

Bước 4: Triển khai cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Bên nhà thầu có trách nhiệm cung cấp đầy đủ máy móc, thiết bị, hóa chất, và nhân sự thi công. Bên nhà máy cung cấp điện nước & tạo điều kiện thuận lợi để nhà thầu hoàn thành tốt công việc của mình.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cần chú ý đến an toàn lao động. Không thể xảy ra bất kỳ sự cố nào. Hai bên cùng phối hợp để hoàn thành công việc theo hợp đồng. Nếu có phát sinh thì hai bên cùng nhau thương lượng giá cả, và tiến hành làm thêm phần phát sinh đó.

Bước 5: Nghiệm thu & bàn giao công trình cho khách hàng

Nhà thầu đã thi công xong các công việc vệ sinh nhà xưởng theo hợp đồng. Kế tiếp là mời khách hàng đi nghiệm thu để bàn giao công việc. Trong lúc đi nghiệm thu có những khu vực đạt yêu cầu, có những khu vực không đạt yêu cầu. Nếu chưa đạt tiến hành khắc phục xử lý ngay tức thì cho đến khi đạt. Cuối cùng là nghiệm thu toàn bộ, bàn giao công trình cho khách hàng. Chào tạm biệt khách hàng khi ra về !!!

Những góc khuất trong nhà xưởng cần được vệ sinh như thế nào mới đúng cách

Thông thường, các góc khuất thường ít ai để ý đến. Nhưng đây chính là những điểm sẽ phát sinh bụi bẩn và mầm bệnh nếu không được vệ sinh. Nếu chúng ta cho nhân viên của mình tự làm thì điều này có thể châm chế. Nhưng nếu đã thuê dịch vụ thì nên kiểm tra kỹ lưỡng những góc khuất này.

Vậy cần kiểm tra những khu vực góc khuất nào của nhà xưởng:

  • Góc khuất dưới 4 chân tường
  • Góc khuất nơi đặt các máy móc thiết bị
  • Góc khuất để các kệ hàng hoá
  • Góc khuất trên trần, mái nhà xưởng
  • Và các góc khuất khác ( Tuỳ vào mỗi nhà máy khác nhau )

Các góc khuất này rất khó vệ sinh, thường phải mất nhiều thời gia & công sức. Do vậy, khi kiểm tra các đơn vị thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng cần phải lưu ý những điểm này. Đây chính là các điểm quan trọng nhất không nên bỏ qua. Đặc biệt là các nhà máy sản xuất, chế biến thực phẩm. Các mầm móng gây thực phẩm nhiễm khuẩn cũng xuất phát từ đây.

Bảng giá vệ sinh nhà xưởng từ A => Z của AHS Service

Giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng được chia nhỏ ra nhiều hạng mục chi tiết để quý khách.  Có thể tiện xem và theo dõi. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về giá, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin liên hệ có trên website để được tư vấn chi tiết hơn.

STT Dịch vụ cung cấp Đơn giá (VNĐ) Đơn vị tính
1 Vệ sinh nhà xưởng, nhà ở 5.000 – 12.000 M2
2 Tổng vệ sinh công trình nhà cửa 7.000 – 18.000 M2
3 Dịch vụ chà sàn 4.000 – 10.000 M2
4 Đu dây lau kính mặt ngoài nhà cao tầng 14.000 – 30.000 M2
5 Vệ sinh kính 9.000 – 15.000 Tấm
6 Giặt thảm trải sàn, thảm văn phòng 4.000 – 12.000 M2
7 Giặt thảm trang trí, thảm lót ghế 200.000 – 350.000 M2
8 Giặt ghế sofa 200.000 – 350.000 Bộ
9 Giặt ghế văn phòng 14.000 – 35.000 Chiếc
10 Giặt rèm cửa, giặt màn 30.000 – 50.000 Kg
11 Diệt côn trùng, phun khử trùng 1.500 – 5.000 M2
12 Tẩy sạch, tẩy sơn, keo 9.000 – 20.000 M2
13 Đánh bóng sàn đá Hoa Cương, Marble, Granite 75.000 – 250.000 M2
14 Mài nền bê tông 14.000 – 60.000 M2
15 Đánh bóng nền bê tông 39.000 – 80.000 M2

Giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sẽ thay đổi theo thời gian để phù hợp mới xu hướng thị trường. Giá có thể tăng hoặc có thể giảm tùy thuộc vào giá nhân công, giá các sản phẩm hỗ trợ như hóa chất tẩy rửa, bộ giặt, nước lau sàn. Vì vậy để nắm được giá chính xác hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0397877768 để nhận báo giá chính xác.

Những dịch vụ khác mà AHS đang cung cấp

AHS 24H Service tiếp nối các anh/chị đi trước trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam. Cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho văn phòng công ty, tòa nhà, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, hộ gia đình. Tuy sinh sau đẻ muộn, nhưng AHS 24H Service đã thừa kế được nhiều tài sản “ Công nghệ “ vô giá trong lĩnh vực bảo dưỡng bất động sản. Và dịch vụ làm đẹp các tài sản cố định.

Các dịch vụ vệ sinh hiện tại do AHS Service cung cấp:

– Dịch vụ lau kính bên trong & bên ngoài tòa nhà

– Đánh bóng sàn đá marble, granite, bê tông, cầu thang, đá mài, gạch tàu, gạch các loại …

Cung cấp tạp vụ văn phòng: Nhân viên vệ sinh hàng ngày cho văn phòng công ty, tòa nhà, bệnh viện ..

– Dịch vụ giặt ghế, giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt nệm

– Quét mạng nhện nhà xưởng

– Tổng vệ sinh công trình, dự án sau khi xây dựng

– Lăn sơn nước các công trình

– Dịch vụ lăn sơn dầu

– Vệ sinh hồ nước

Dịch vụ chống thấm

– Các dịch vụ khác

vệ sinh nhà xưởng

Liên hệ nhanh với công ty vệ sinh nhà xưởng AHS trên toàn quốc

Liên hệ Sale Admin trên toàn quốc: 0397877768 hoặc Zalo

AHS 24H Service tự hào có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng.  Chúng tôi luôn đảm bảo những dịch vụ cung cấp tới khách hàng là những dịch vụ chất lượng nhất. Mọi quy trình làm việc đều được đảm bảo đúng các tiêu chuẩn chất lượng đề ra. AHS 24H Service đã và đang được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Quý khách hàng đừng ngần ngại gì nữa, hãy gọi ngay số điện thoại ghi trên. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tại 3 Miền trên toàn quốc. Sẽ xử lý nhanh chóng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Tại các tỉnh trên cả nước, An Hưng đều bố trí sẵng nhân viên thường trực, khảo sát thực tế ngay sau khi nhận được yêu cầu từ các bạn.

Để minh chúng cho tính chuyên nghiệp về công việc vệ sinh nhà xưởng của AHS. Các bạn hãy xem kỹ lưỡng một công trình làm vệ sinh thực tế của chúng tôi. Để làm được công trình này AHS 24H Service đã mất rất nhiều thời gian và công sức để triển khai dịch vụ. Cộng vào đó là các thủ tục pháp lý phải đầy đủ: Bảo hiểm tai nạn lao động, bảo hiểm trách nhiệm công công. Các chứng chỉ nghề nghiệp, chứng chỉ về an toàn máy móc, thiết bị …

vệ sinh nhà xưởng

Các công trình thi công vệ sinh nhà xưởng tiêu biểu của AHS

Đầu tiên: Điểm mạnh của chúng tôi là cung cấp tạp vụ làm vệ sinh cho nhà xưởng hàng ngày. Tùy mỗi nhà máy khác nhau, sẽ có cách triển khai cung cấp dịch vụ khác nhau. Chung quy lại, công việc dọn dẹp nhà xưởng hàng ngày tương đối đơn giản. Duy trì, làm sạch cho nhà máy sản xuất, nhà kho, khối văn phòng, và lối đi chung bao quanh nhà máy.

Tiếp đó: Là gói tổng vệ sinh nhà xưởng một lần. Nhà máy vừa xây dựng xong, để đi vào hoạt động thì cần phải tổng vệ sinh một lần. Sau đó mới chính thức đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây gọi là gói tổng vệ sinh sau xây dựng, nhà thầu xây dựng có trách nhiệm bàn giao mặt bằng sạch sẽ cho nhà máy. Sau đó, nhà máy sẽ tiến hành tổng vệ sinh lại một lần nữa rồi đi vào hoạt động.

Cuối cùng: Là các gói vệ sinh định kỳ cho nhà máy. Nếu là một nhà máy có quy mô lớn thì có rất nhiều gói vệ sinh định kỳ khác nhau. Tất cả đều thực hiện theo đúng chu kỳ, đúng kế hoạch do nhà máy đặt ra. Ví dụ: Vệ sinh định kỳ 1 tháng/lần; hoặc 3 tháng/lần; hoặc 6 tháng/lần; hoặc 12 tháng/lần.

Có rất nhiều gói vệ sinh nhà xưởng định kỳ khác nhau – Tiêu biểu là gói quét mạng nhện nhà xưởng

Như Video trên được chúng tôi quay lại trong quá trình triển khai công tác vệ sinh nhà xưởng định kỳ cho nhà máy thuốc lá Sài Gòn. Công việc là tổng vệ sinh toàn bộ phân xưởng Sợi. Tổng vệ sinh từ trên xuống dưới, và từ trong ra ngoài.

Để triển khai tốt công tác vệ sinh cho nhà máy Thuốc Lá Sài Gòn. AHS 24H Service đã huy động 60 nhân viên chuyên vệ sinh nhà xưởng trên cao, lẫn dưới thấp. Xe nâng người làm việc trên cao có kích thước 2 x 4, độ cao tối đa khi nâng người là 14 mét. Xe nâng người có trọng lượng 500 Kg, chứa được tối đa 3 người làm việc. Giàn giáo 30 bộ, đầy đủ cây quét mạng nhện, tấm bạc che chắn. Máy hút bụi 5 cái, máy chà sàn 3 cái. Và nhiều máy móc, dụng cụ, thiết bị, hóa chất khác có liên quan đến công trình.

Dự án tổng vệ sinh nhà máy Thuốc Là Sài Gòn có diện tích 11.000 M2 sàn. Được thực hiện trong 2 ngày thứ 7 & chủ nhật. Tất cả đều diễn ra tốt đẹp như dự kiến, không phát sinh, không ảnh hưởng đến lịch sản xuất vào ngày thứ 2 hôm sau của nhà máy. Sau khi tổng vệ sinh xong, đội ngũ nhân viên AHS 24H Service dọn dẹp sạch sẽ, trả lại mặt bằng sáng đẹp cho ban điều hành Phân Xưởng Sợi.

Xem thêm >>> đánh bóng inox thang máy

Giúp chúng tôi đánh giá chất lượng của bài viết

Average rating 5 / 5. Lượt đánh giá: 2

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Trả lời


CÁC BÀI VIẾT BỔ ÍCH

Dịch vụ chống thấm

Mục lụcChống thấm là gì? Nguyên nhân gây ra thấm là gì?Dịch vụ chống thấm uy tín & chuyên nghiệp trên toàn quốcChuyên nghiệp – Chất

Chi tiết »