Vệ sinh quạt gió công nghiệp

5
(2)

Phun thuốc phòng chống dịch bệnh. Công ty phun khử trùng An Hưng nhận phun thuốc khử trùng diệt khuẩn chloramin B tận nhà, kho xưởng, văn phòng, trường học. Uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp.

Dịch Vụ Phun Khử Trùng Diệt Khuẩn Uy Tin Giá Rẻ

  1. Dịch vụ Phun thuốc phòng chống dịch bệnh

    Công ty chúng tôi nhận làm dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn để phòng dịch, đặt biệt là phòng chống dịch đang bùng phát trên toàn cầu.

Nhận triển khai dịch vụ tại nhà trên nhiều tỉnh thành lớn khắp cả nước. Quý khách là nhà hàng, khách sạn, resort, trung tâm thương mại, chung cư, căn hộ, nhà xưởng, văn phòng công ty, kho bải, trường học, nhà trẻ… cần phun hóa chất khử trùng diệt khuẩn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

  1. Hóa chất để Phun thuốc phòng chống dịch bệnh

    Hóa chất phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay là thuốc khử trùng Chloramine B của Tiệp Khắc, một loại hóa chất rất nội tiến, được bộ ý tế cho phép sử dụng để phun khử trùng diệt khuẩn.

CHLORAMIN B Sát trùng trong y tế, vệ sinh công cộng, thú y, Công nghiệp dược phẩm, công nghiệp thực phẩm, nước giải khát, nước uống, thiết bị cứu thương, sản xuất thực phẩm, thiết bị giặt, nước uống, xử lý nước.

Thành phần: Sodium benzensulfoCloramin
Hàm lượng/Active Clorine: min 25% NaOH    max 0.8%
Tên và địa chỉ của nhà sản xuất: Schulke CZ,s.r,o .Bochemic, sro. Lidická 326 Bohumin 735 95 Cộng hòa Séc.

Chất tẩy được hòa tan nước ở nhiệt độ 30℃ đến 35℃ theo thành phần quy định. Để có được dung dịch 1% ta cần hòa tan 100g Cloramin B vào 10 lít nước. Ở bề mặt hay những vật dụng cần tẩy trùng nhiễm bẩn nặng cần phải được làm sạch trước khi dủng chất tẩy.

Active Substance/Thành phần: Sodium Benzensulfochloramide (CAS127-52-6)
Active Chlorine/Hàm lượng Clor hoạt tính: 25% (250g/kg)

Phạm vi sử dụng/Đối tượng xử lý/Nồng độ/Thời gian có tác dụng:

* Tẩy trùng bề mặt: Vi khuẩn, Nấm
Nồng độ 2-5%, thời gian: 15-30phút
*Tẩy trùng bề mặt: Vi khuẩn, nấm, virus
nồng độ 2%, thời gian: 60phút
* Bề mặt bị nhiễm khuẩn nặng:
Vi khuẩn, Nấm, virus: 2-5%
Thời gian: 60-120phút
* Tẩy trùng nước uống: 1g/1m3 (30 phút)
Với bề mặt và dụng cụ sau khi được tẩy trùng bằng Chloramin B có tiếp xúc với thực phẩm cần được rửa sạch bằng nước uống.

Các quy định về an toàn

+ Cloramin B rất nhạy cảm với mắt, cơ quan hô hấp và da. Dung dịch của nó cũng có những ảnh hưởng tương tự, đặc biệt là màng nhày, nó liên quan đến sự cô cạn, đại diện của Clo ở trạng thái tự do và sự nhạy cảm cá nhân.+ Khi làm việc với Chloramin B cần thiết phải có phương tiện bảo vệ  (sự thông gió, hút gió), và tỷ lệ hỗn hợp cô cạn cao nhất là tác nhân có hại cho môi trường làm việc, đối với các quy tắc vệ sinh (NPK- P/Clo)phải hợp lý (trung bình tỷ lệ NPK – P/Clo là 3mg/lm3).

Trong mọi thời điểm, bụi bậm phải được tẩy rửa tới mức thấp nhất và phải tuyệt đối ngăn cách sự tiếp xúc giữa da, màng nhày và dung  dịch.+ Khi làm việc với Chloramin B, phải sử dụng các thiết bị bảo vệ cá nhân như: trang thiết bị bảo vệ da, bảo vệ mắt và nơi làm việc, không thể phân chia bừa bãi tỷ lệ NPK – P/Clo cũng phải bảo vệ bộ máy hô hấp (dùng găng tay, kính, mặt nạ và các thiết bị lọc để ngăn cách Clo…).

Chú ý:

– R 22: độc hại nếu nuốt phải.
– R31: khi chất tiếp xúc với axit sẽ thải ra khí độc.
-R36 /37/38: gây khó chịu cho mắt, hệ hô hấp và da.
– S26: trong trường hợp bị dính vào mắt cần nhanh chóng rửa ngay với thật nhiều nước sạch sau đó đến gặp bác sĩ.
– S37/39: đeo găng tay, kính bảo vệ mắt và mặt nạ bảo vệ  mắt.
– S46: nếu nuốt phải cần nhanh chóng gặp bác sĩ và mang theo nhãn sử  dụng.
– S50: không được trộn lẫn với các chất tẩy rửa  khác.

Hướng dẫn sơ cứu:

+ Khi hít phải không khí có chứa Clo phải đưa người bị thương ra thở không khí trong lành và ngăn cản bất kỳ sự ma sát kể cả sự đi lại và đưa ngay đến bác sĩ điều  trị.
+ Khi nuốt phải cho uống ½ lít nước ấm, hoặc cho tạm dùng 3 thìa nhỏ than y tế trong ½ lít nước không cố để nôn ra. Sau đó đưa ngay đến bác sĩ.
+ Khi bị bắn vào mắt: rửa sạch trong thời gian ít nhất 10-15 phút bằng nước nóng và đưa ngay đến bác sĩ.
+ Khi bắn vào quần áo và đã tháo bỏ quần áo bị bắn và rửa vùng da đó bằng nước nóng và xà phòng

+ Khi bị thương nặng đến sức khỏe, bị bắn vào mắt và khi ăn phải thì phải tìm đến sự cấp cứu của y tế

Dung cụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn: 

Hiện nay hiệu quả nhất vẫn là mấy phun thuốc điệt côn trùng, diệt khuẩn, khử trùng STIHL SR 420 của Brazil, máy có nhiều tính năng vượt trội giúp chúng ta thao tác tiện lợi.

– Linh hoạt và cơ động: thuận tiện điều khiển trong những điều kiện khó khăn.
– Dễ sử dụng.
– Ứng dụng rộng rãi: có thể phun hoá chất dạng dung dịch. Với bộ tạo bụi và phân tán có thể phun hóa chất dạng bột và dạng hạt.
– Cho hạt phun có kích thước cực nhỏ (<30micron) khi sử dụng với đầu phun ULV 0.5mm
– Kinh tế: Bộ lọc khí bền, sử dụng lâu dài.
– Gọn: Di chuyển dễ dàng, thậm chí có thể dùng trong những nơi không gian hạn chế. Máy có thể để gọn trong thùng xe hơi.
– Thiết bị chuẩn: chế hoà khí bơm màng – đánh lửa điện tử – hệ thống lọc khí sử dụng lâu – hệ thống chống rung – tay nắm giật máy – đai đeo.

Phun Khử Trùng Cloramin B phòng Virus CORONA [CoVid 19]

Dịch Vụ Phun Khử Trùng Cloramin B Phòng Chống Dịch Virus CORONA (Covid-19) Tại Hà Nội, TP.HCM Và các tỉnh thành cả nước.

Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Phun thuốc phòng chống dịch bệnh , kinh nghiệm trên 20 năm, đội ngũ điện lạnh nhiệt tình, trang thiết bị máy móc hiện đại.Tại Tại Hà Nội, TP.HCM Và các tỉnh thành cả nước. – Gọi ngay  :  0938 389 439

Dịch Vụ Phun  Thuốc  Khử Trùng  Phòng  Dịch Trường học, Bệnh Viện Tại Hà Nội. Nhanh chóng – Chuyên Cáp – An Toàn. Dịch vụ phun khử trùng  nhà ở,  phun  sát khuẩn phòng  dịch  hiệu quả bằng hóa chất  Cloramin b .

Phun Thuốc  Sát Trùng, Diệt khuẩn, Khử Trùng Kho, Văn  Phòng  Bằng  CloraminB .Gọi Ngay lập tức  :  0938 32 99 38

Báo giá dịch vụ 2021

Chung tay cùng doanh nghiệp và công đồng, từ ngày 31/07/2021 công ty áp đơn giá mới cùng nhau khắc phục khó khăn kinh tế đợt dịch bùng phát lại lần 02.

Dịch vụ phun khử trùng  Đơn vị tính Diện tích sàn Đơn Giá Thành Tiền
Phun Sát Trùng Cloramin B m2 > 50m² Trọn gói 200.000 đ  (Trọn gói)
Phun Sát Trùng Cloramin  B m2 50- 100m² Trọn gói 300.000đ ( Trọn gói)
Phun Sát Trùng Cloramin B m2 100m²- 500m² 3.5.00đ 3.500 x diện tích sàn
Phun Sát Trùng Cloramin B m2 500m²- 1000m² 3.500đ 3.500 x diện tích sàn
Phun Sát Trùng Cloramin B m2 1000m²- 5000m² 3.000đ 3.000 x diện tích sàn
Phun Sát Trùng Cloramin B m2 5.000m²- 10.000m² 2.800đ 2.800 x diện tích sàn

 

Dịch  Vụ  Phun Thuốc  Sát Trùng, Diệt khuẩn, Khử Trùng Kho, Văn  Phòng  Bằng  CloraminB . Tại TP.HCM Và các tỉnh thành cả nước – Hồi ngay  :  0938 389 439 

Tìm hiểu về Virus CORONA (Covid-19)

Vi rút Corona 2019 là gì?

Coronavirus 2019 (2019-nCoV) là một loại virus đường hô hấp và sự khác biệt của chúng ta là một trong những người khác nhau. Virus này, phần lớn, phần mềm và phần mềm, phần mềm, phần mềm và phần mềm 2019-nCoV là virut mới của Hồi giáo Phần cứng của coronavirus mới, mới, có một phần của chúng.

Từ tính của virus corona 2019 từ?

Các cơ quan quan hệ và hiện tại và hiện tại của chúng tôi Virus corona là một betacoronavirus, một người như MERS và SAR, có nghĩa là có một phần của anh ta.

Virus corona là một con virut lớn, trong khi đó, một trong những thứ khác nhau Vi phạm phần tử di động của vi-rút SARS, một phần của coronavirus, một trong những cách khác nhau, cho đến khi MERS, một phần của coronavirus

Cơ hội 2019-Corona lây lan như thế?

Virrus này ban đầu trong phần này, trong khi bạn thích Một trong những thứ khác nhau. Người đàn ông, vi-rút, người khác, người hát sang người khác. Phần cứng và phần mềm, phần mềm, phần mềm và phần mềm

Virus có thể có một trong hai người, một trong những người khác nhau Một trong những bộ phận của bạn.

Làm thế nào để giảm cân và 2018-ncov có khả năng là gì?

Theo báo cáo trong văn bản của chúng tôi năm 2019-nCoV Các loại này có thể có khả năng làm được Cẩn khi phạm phát triển, nCOV có thể là một trong những mối quan hệ, sự khác biệt và sức khỏe.

Dịch  Vụ  Phun Thuốc  Sát Trùng, Diệt khuẩn, Khử Trùng Kho, Văn  Phòng  Bằng  CloraminB . TP.HCM và các tỉnh thành cả nước. – Gọi ngay  :  0938 32 99 38

Giúp chúng tôi đánh giá chất lượng của bài viết

Average rating 5 / 5. Lượt đánh giá: 2

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Trả lời


CÁC BÀI VIẾT BỔ ÍCH

Đánh bóng Inox

Mục lụcĐánh bóng inox là gì?Dịch vụ đánh bóng Inox chuyên nghiệp – Giá rẻ tại TP.HCMQuy trình đánh bóng inox được thực hiện như

Chi tiết »

Vệ sinh sàn đá

Mục lụcVệ sinh sàn đá được ưu tiên đặt lên hàng đầuQuy trình vệ sinh sàn đá tại công ty An HưngDịch vụ vệ sinh

Chi tiết »