Vệ sinh tòa nhà

5
(2)

Mỗi tòa nhà có những chức năng, cấu trúc khác nhau thế nên sẽ có ban quản lý tòa nhà. Vì thế việc dịch vụ vệ sinh tòa nhà cũng không hề đơn giản như nhà ở, đòi hỏi những dịch vụ vệ sinh tòa nhà chuyên nghiệp, giúp bạn tối ưu và đỡ tốn thời gian hơn.

Đấy chính là nhân viên vệ sinh thay thế bạn để là làm sạch toà bộ khuôn viên toà nhà, văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại. Ngoài ra, dịch vụ vệ sinh tòa nhà còn giúp bạn làm thay thế những công đoạn khó khăn, nguy hiểm cần trang thiết bị chuyên dụng.

Những điểm cần lưu ý khi vệ sinh tòa nhà

☑️ Phân loại tòa nhà cần vệ sinh ⭐Trước khi thực hiện vệ sinh tòa nhà, chúng ta cần xác định là loại tòa nhà nào để lên phương án cho phù hợp. Mỗi tòa nhà đều có cách vận hành, tổ chức khác nhau, cần phối hợp để thực hiện công tác vệ sinh cho trôi chảy.
☑️ Vệ sinh bên ngoài tòa nhà ⭐Thông thường, bên ngoài tòa nhà sẽ vệ sinh kính, Alu, thanh lam, tường đá … được thực hiện bởi các người nhện. Trường hợp tòa nhà có sẵng hệ thống Godola thì sử dụng để làm. Lưu ý: Godola phải được kiểm định an toàn trước khi sử dụng.
✅ Vệ sinh bên trong tòa nhà ⭐Bên trong tòa nhà có các gói vệ sinh hàng ngày và định kỳ, được thực hiện bởi nhân viên của tòa nhà, và các supplier. Tần xuất làm vệ sinh nhiều hơn bên ngoài, thậm chí gấp 4 lần.
✅ Vệ sinh các khu vực khác có liên quan ⭐Các khu vực khác có liên quan đến tòa nhà như: Đường đi, công viên, sân … đều phải quét dọn , làm vệ sinh kỹ lưỡng, vì đó là bộ mặt tòa nhà. Thậm chí các khoảng không gian bên trên cũng phải thông thoáng để vị trí tòa nhà được nhìn rõ từ nhiều phía.

vệ sinh tòa nhà

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà uy tín & chuyên nghiệp tại TP.HCM

Khi đã gọi tòa nhà thì rất lớn thế nên khi vệ sinh cũng gồm rất nhiều công đoạn khác nhau, số lượng nhân viên lớn. Không chỉ là dịch vụ vệ sinh một lần mà cần bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà thường xuyên để có một không gian tòa nhà luôn sạch sẽ.

Thiên hướng về thiên nhiên như hiện nay thì đa phần tòa nhà sẽ bổ sung thêm cây xanh, nhân viên vệ sinh có thể hỗ trợ tòa nhà thêm việc chăm sóc cây xanh hàng ngày.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà là một dịch vụ với khối lượng lớn công việc nên đòi hỏi công tác vệ sinh phải diễn ra theo đúng quy trình. Tùy theo nhu cầu sử dụng và sự lựa chọn của quý khách hàng mà công ty dịch vụ vệ sinh dựa vào đó để đưa ra gói dịch vụ phù hợp.

vệ sinh tòa nhà


Dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng cho thuê

Vệ sinh tòa nhà định kỳ, bảo dưỡng nhằm đảm bảo độ bền lâu dài của công trình. Đồng thời cũng tiến hành vệ sinh ở những khu vực không tiện vệ sinh. Tần suất vệ sinh định kỳ sẽ theo tuần, tháng, quý hoặc tùy theo thỏa thuận hợp đồng giữa An Hưng và ban quản lý, đơn vị sử dụng tòa nhà.

Các công việc vệ sinh tòa nhà bao gồm:

 • Vệ sinh, làm sạch các vết bụi, bẩn bám bên trên bề mặt kính phía bên ngoài tòa nhà, mái ốp nhôm, mái canopy, pantry….
 • Vệ sinh làm sạch các bụi bẩn, vết bám bẩn và bảo dưỡng bề mặt của các sàn đá.
 • Hút sạch bụi và loại bỏ các vết bẩn bám trên bề mặt sàn thảm, có thể tiến hành giặt hoặc thay mới thảm lót nếu cần thiết.
 • Giặt ghế, giặt rèm…
 • Ngoài ra, An Hưng cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng cho các công trình, tòa nhà. Thường thì các chủ đầu tư, ban quản lý tòa nhà hợp tác với An Hưng từ giai đoạn tiền khai trương đến sau này để thuận tiện nhất.
 • Không chỉ tòa nhà văn phòng cao cấp ở TP.HCM, An Hưng còn cung cấp dịch vụ vệ sinh cho nhiều công trình trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.

vệ sinh tòa nhà

Lợi ích khi bạn chọn vệ sinh tòa nhà của An Hưng

Thời gian là quý báu với chúng ta trong công việc và thời gian cho gia đình. Ở nhà mọi người đã vất vả dọn dẹp nhà cửa mệt nhọc rồi khi đến công ty họ sẽ phải làm tiếp công việc làm vệ sinh văn phòng. Là một người chủ doanh nghiệp, nên hiểu và giúp đỡ nhân viên của mình.

Về vấn đề này, Dịch Vụ Vệ Sinh Tòa Nhà đem dịch vụ vệ sinh văn phòng tới mọi doanh nghiệp. Nhân viên của bạn sẽ không phải mất thời gian đang làm việc mà gián đoạn đi dọn dẹp vệ sinh chỗ làm việc của mình.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chúng tôi đã hoạt động lâu năm. Nên đảm bảo tuyệt đối về độ tin cậy cũng như chất lượng dịch vụ. Loại dịch vụ này có thể chọn sử dụng làm theo giờ hoặc định kỳ.

Văn phòng được vệ sinh thường xuyên đảm bảo sức khỏe cho nhân viên. Giữ đồ dùng trong phòng không bị hỏng, tăng năng suất và hiệu quả làm việc.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, văn phòng bên trong tòa nhà.

Văn phòng là nơi chúng ta làm việc và dành phần lớn thời gian ở đó. Khói bụi, vi khuẩn có thể sinh sôi nãy nở gây ra một số bệnh về da, về mắt. Phổi nên không khí không được làm sạch.

– Văn phòng ngăn nắp, sạch sẽ nâng cao năng suất làm việc của nhân viên. Tạo cảm giác hưng phấn khi làm việc.

– Văn phòng ngăn nắp cũng chính là yếu tố xây dựng tính chuyên nghiệp, uy tín của mỗi doanh nghiệp.

– Giảm chi phí thuê nhân sự vệ sinh văn phòng. Đối với các công ty nhỏ. Thì việc dọn dẹp văn phòng không nhất thiết cần thuê nhân viên làm 8 tiếng/ngày. Đối với các công ty lớn vệ sinh cần theo quy trình và cần một quá trình chuyên biệt. Độc lập nên nhân viên không nhất thiết phải ở xưởng 24/24.

– Không mất chi phí huấn luyện nhân viên .Bởi hơn 200 nhân viên của Dịch Vụ Vệ Sinh Tòa Nhà đều đã trải qua quá trình đào tạo. Học việc từ các chuyên viên đến từ Nhật Bản.

Sự khác biệt tại dịch vụ vệ sinh tòa nhà của An Hưng

 An Hưng cung cấp nhiều gói dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng. Dành cho nhu cầu sử dụng đa dạng của từng tòa nhà, từng doanh nghiệp. Tuy nhiên đối với đặc thù của công trình, An Hưng chủ yếu tập trung vào 2 gói dịch vụ chính: Vệ sinh thường xuyên và vệ sinh định kỳ, bảo dưỡng.

Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp cho tòa nhà luôn tạo nên sự khác biệt. Bằng tất cả kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm về  quy trình làm sạch văn phòng. Và sự tập trung, tận tụy trong từng dự án tham gia.

Chúng tôi cam kết mang đến cho văn phòng bạn sự chăm sóc tốt nhất. Đảm bảo một môi trường làm việc sạch đẹp, thẩm mỹ.

Các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng bên trong tòa nhà

– Chà sàn, đánh bóng sàn.

Đánh bóng sàn đá.

– Vệ sinh bàn ghế, vật dụng, thiết bị văn phòng chuyên dụng.

– Vệ sinh cửa kính.

– Vệ sinh thảm.

– Vệ sinh toilet.

– Vệ sinh trần nhà.

– Làm sạch không khí văn phòng.

– Vệ sinh thang máy, thang bộ.

vệ sinh tòa nhà

Đặt lợi ích khách hàng lên trên hết

Chúng tôi luôn chú trọng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp.Tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và nhiệt tình trong công việc.

Trong thời gian làm việc, nhân viên làm vệ sinh luôn mang đồng phục, đeo bảng tên. Mang đồ bảo hộ để thực hiện công việc. Chúng tôi sử dụng các loại máy móc hiện đại chuyên dùng. Cùng các loại hóa chất chuyên biệt và thân thiện với môi trường.

Các hóa chất đều đã được đăng kí với Bộ Y Tế Việt Nam về tính an toàn khi sử dụng.

VE SINH TOA NHA là một công việc bao gồm sự tỉ mỉ, cẩn thận mới đem lại sạch sẽ. Bóng loáng, khô ráo và thơm tho cho tòa nhà. Với nhiều năm trong công nghệ làm sạch, Việt Asia luôn làm hài lòng khách hàng.

Quy trình và các công việc vệ sinh tòa nhà của chúng tôi

Để đảm bảo vệ sinh tòa nhà được sạch sẽ chi tiết.Thì công nhân sẽ thực hiện vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong gia ngoài. Từ cái chi tiết cho đến những cái lớn. Các công việc vệ sinh gồm có vệ sinh hàng ngày và vệ sinh theo định kì:

– Vệ sinh tòa nhà hàng ngày:

Quét lau sàn, lau trang thiết bị, lau cửa kính, lau dấu tay trên cửa thang máy. Đẩy bụi sàn, thu gom đổ rác, làm sạch WC, lau thang bộ, rửa thùng rác. Lối thoát hiểm, lối ra vào, sảnh, hành lang, tường.

– Vệ sinh tòa nhà theo đình kỳ:

Định kỳ sẽ đánh sàn bằng máy, kéo kính tầm cao, giặt thảm, đánh bóng inox,…

Công cụ dụng cụ và hóa chất vệ sinh tòa nhà

– Máy móc, công cụ dụng cụ vệ sinh tòa nhà : Máy chà sàn, máy giặt thảm, máy hút bụi, máy thổi khô sàn thẩm. Và các dụng cụ vệ sinh khác: gạt kính, khăn lau, giỏ vắt, chổi,..

– Hóa chất vệ sinh: Hóa chất lau sàn, lau kính. Và các hóa chất làm sạch chuyên dụng khác. Hóa chất được công ty chúng tôi sử dụng là những hóa chất chuyên dụng. Được nhập khẩu, có tác dụng tẩy sạch và giữ độ sạch bóng, thơm lâu. Không gây hại cho không gian sống của con người.

An Hưng sẽ tạo ra bầu không khí sạch sẽ cho các bạn .Và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà. Đối với các hộ gia đình, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh hộ gia đình theo giờ.

Các bạn hoàn toàn yên tâm về chúng tôi .Bởi chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý chất lượng trong hoạt động dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

Bất cứ khi nào bạn cần tư vấn, hỗ trợ và sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà. Đừng ngại liên lạc với chúng tôi nhé !!!!!

vệ sinh tòa nhà

Dịch vụ quản lý tòa nhà bao gồm cả hạng mục vệ sinh tòa nhà

Hệ thống quản lý an ninh tòa nhà là một loạt các thiết bị liên kết với nhau đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân trong tòa nhà. Hệ thống này còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản kha khá cho chi phí quản lý an ninh. Vậy, hệ thống quản lý an ninh tòa nhà gồm những gì. Cùng công ty quản lý tòa nhà An Hưng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này. 

1. Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe

Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe tòa nhà có vai trò quan trọng trong công tác quản lý chung cư. Hỗ trợ đội ngũ an ninh quản lý phương tiện di chuyển của khách hàng tốt hơn.

Hệ thống quản lý kiểm soát bãi đỗ xe gồm:

 • Thiết bị đọc thẻ từ
 • Barie tự động
 • Cabin bảo vệ
 • Camera tự động chụp ảnh biển số xe
 • Máy tính kết nối mạng LAN 
 • Máy in hóa đơn

Lợi ích mang lại:

 • Kiểm soát lượng xe ra – vào bãi đỗ xe chính xác, chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn
 • Tiết kiệm nhân lực, tối ưu hóa thời gian quản lý vận hành
 • Đảm bảo an ninh tuyệt đối, hiện đại cho người dùng

Từ đó, hình ảnh tòa nhà trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, cư dân.

2. Hệ thống giám sát an ninh cửa ra vào

Để đảm bảo an ninh cửa ra vào, ban quản lý tòa nhà văn phòng, chung cư nên áp dụng hệ thống giám sát với thiết bị kiểm tra bằng vân tay. Và thẻ thông minh,… Bằng cách này, việc ra – vào của khách hàng, cư dân. Sẽ được kiểm soát nhanh chóng và đảm bảo an toàn về con người lẫn tài sản.

Bên cạnh đó, ban quản lý tòa nhà chung cư có thể phát hiện trộm cắp. Xâm nhập trái phép nhờ hệ thống giám sát an ninh cửa ra vào.

3. Hệ thống kiểm soát ra vào thang máy

Đảm bảo việc di chuyển tiện lợi nhanh chóng giữa khách hàng, cư dân sinh sống trong tòa nhà. Hệ thống kiểm soát ra vào thang máy cũng cần được lắp đặt. Nhờ có hệ thống kiểm soát ra vào thang máy mà ban quản lý sẽ dễ dàng kiểm tra. Xử lý những vấn đề đáng nghi, bất hợp pháp trong tòa nhà.

4. Hệ thống báo cháy, báo động

Hệ thống báo động, báo cháy là một trong những hệ thống quan trọng trong tòa nhà để đảm bảo an toàn cho toàn bộ cư dân. Thông qua việc lắp đặt một số thiết bị báo cháy, chuông báo, phần mềm giám sát. Ban quản lý có thể nhanh chóng phát hiện và xử lý những sự cố bất thường xảy ra trong tòa nhà.

5. Hệ thống quản lý chấm công

Khi sử dụng tòa nhà làm văn phòng thì hệ thống chấm công sẽ thường được kết hợp với hệ thống giám sát an ninh cửa ra vào. Như vậy, đơn vị thuê văn phòng có thể ghi chép chính xác thời gian vào làm – ra về của mỗi nhân viên. Từ đó cho ra báo cáo thời gian làm việc trong ngày, theo tháng để làm dữ liệu tính lương cho nhân sự.

6. Hệ thống giám sát camera

Hệ thống giám sát camera được xem là hệ thống thiết yếu nhất trong hệ thống quản lý an ninh tòa nhà. Hệ thống này bao gồm các thiết bị ghi hình, truyền tín hiệu mang lại chất lượng hình ảnh chân thực. Rõ nét nhất đến ban quản lý an ninh tòa nhà.

Với hệ thống camera giám sát, ban quản lý sẽ kiểm soát được chặt chẽ an ninh tòa nhà.

Hệ thống giám ra – vào tầng hầm

Một số tòa nhà trang bị hệ thống quản lý tầng hầm để tránh lượng khách di chuyển nhầm, lạc, khó kiểm soát.

7. Vệ sinh tòa nhà

Vệ sinh tòa nhà là một trong 3 phần việc chính thuộc dịch vụ quản lý tòa nhà. Vậy, làm thế nào để nâng cao chất lượng dịch vụ vệ sinh tòa nhà. Làm thế nào để giảm bớt khó khăn khi thực hiện quy trình quản lý vệ sinh tòa nhà. Nếu đây cũng là mối quan tâm hàng đầu của bạn, nhất định bạn không nên bỏ qua kinh nghiệm vệ sinh tòa nhà!

8. Hệ thống quản lý khách

Thay vì sử dụng phương pháp truyền thống, nhiều tòa nhà đã áp dụng hệ thống quản lý khách hàng tự động. Bằng cách này, có thể bảo mật thông tin của khách hàng. Và tòa nhà cũng nâng cao được chất lượng dịch vụ, đem lại trải nghiệm tốt nhất cho cư dân.

vệ sinh tòa nhà

Lời kết của dịch vụ quản lý, vận hành và vệ sinh tòa nhà An Hưng

Hệ thống quản lý an ninh tòa nhà là hệ thống quan trọng đảm bảo an toàn cho cư dân cũng như đảm bảo tòa nhà vận hành chuyên nghiệp. Nếu có bất kỳ vấn đề nào trong công tác quản lý vận hành tòa nhà. Vui lòng liên hệ với dịch vụ vệ sinh tòa nhà qua hotline: 0938 32 99 38 để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Giúp chúng tôi đánh giá chất lượng của bài viết

Average rating 5 / 5. Lượt đánh giá: 2

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Trả lời


CÁC BÀI VIẾT BỔ ÍCH

Đánh bóng Inox

Mục lụcĐánh bóng inox là gì?Dịch vụ đánh bóng Inox chuyên nghiệp – Giá rẻ tại TP.HCMQuy trình đánh bóng inox được thực hiện như

Chi tiết »

Vệ sinh sàn đá

Mục lụcVệ sinh sàn đá được ưu tiên đặt lên hàng đầuQuy trình vệ sinh sàn đá tại công ty An HưngDịch vụ vệ sinh

Chi tiết »