Vệ sinh văn phòng

vệ sinh văn phòng

Tôi, đã sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng, và tôi rất hài lòng với chất lượng công việc mà họ cung cấp. Vệ sinh văn phòng AHS 24H là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp tại tphcm. Đội ngũ nhân viên của họ làm việc rất chăm chỉ và tỉ mỉ, đảm bảo mọi khu vực trong văn phòng được làm sạch hoàn hảo. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào khả năng của dịch vụ này và không ngần ngại giới thiệu cho bạn bè và đối tác của mình.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng giá rẻ – Chất lượng cao

Các công ty, tổ chức thường có nhu cầu tổng vệ sinh văn phòng một lần trọn gói. Hoặc vệ sinh định kỳ, theo giờ với việc thuê một hoặc nhiều nhân viên vệ sinh hàng ngày.

Đối với tổng vệ sinh một lần, chúng tôi sẽ đến khảo sát, báo giá. Sau đó đến tiến hành vệ sinh tổng thể một lần sạch sẽ toàn bộ văn phòng của khách hàng.

Đối với nhu cầu vệ sinh định kỳ hoặc theo giờ. Nhà cung cấp sẽ cần khảo sát nhu cầu thực tế khối lượng công việc cần làm sạch hàng ngày. Kết hợp với yêu cầu của khách hàng sau đó 2 bên sẽ tiến hành đưa ra số lượng nhân viên và chi phí hợp lý. Để đảm bảo duy trì không gian văn phòng công ty luôn được làm sạch hàng ngày tốt nhất.

Với mong muốn phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt nhất. Khi khách hàng kết nối đến với các công ty vệ sinh công nghiệp. Dù khách hàng yêu cầu dịch vụ nhỏ nhất họ cũng sẵn sàng đáp ứng. Với chi phí có thể triển khai được dịch vụ và khách hàng có thể hài lòng với chi phí đó.

vệ sinh văn phòng
Nhân viên vệ sinh văn phòng

Lý do nên lựa chọn công ty vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp

Tạp vụ văn phòng của chúng tôi được đánh giá cao. Và tất cả nhân viên của chúng tôi trải qua kiểm tra lý lịch kỹ lưỡng trước khi thực hiện công việc đầu tiên của họ.

Đã có rất nhiều khách hàng khách hàng mất tiền mà không hài lòng với chất lượng vệ sinh mình mong muốn. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn công ty vệ sinh có sự uy tín trên thị trường. Với giá chỉ ngang bằng mà bạn luôn được đảm bảo những điều sau:

– Tránh việc tốn thời gian lãng phí:

Việc lựa chọn một công ty vệ sinh chuyên nghiệp đảm bảo cho khách hàng việc hoàn thành dịch vụ vệ sinh trong thời gian dự kiến. Ví dụ như khách hàng có một căn biệt thự ba tầng và diện tích sàn là 120m2, hai ngày sau là làm lễ chuyển vào ở…

Khách hàng tìm đến một công ty vệ sinh và sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của công ty đó. Và họ đảm bảo với bạn trong ngày mai sẽ đảm bảo việc làm sạch toàn bộ căn biệt thự.

Nhưng do sự thiếu chuyên nghiệp trong một ngày làm vệ sinh xong. Nhưng bẩn chỗ này chỗ kia khiến bạn không hài lòng chút nào. Ngày mai làm lễ chuyển vào nhà mới bạn có mời người thân, bạn bè. Đến mà nhìn căn nhà chưa sạch sẽ lúc này chắc hẳn bạn rất khó chịu.

– Nhận được sự chăm sóc dịch vụ tốt:

Các công ty vệ sinh chuyên nghiệp không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt, chất lượng. Mà còn tư vấn tốt cho moi câu hỏi hay yêu cầu của khách hàng để duy trì dịch vụ sau khi vệ sinh được tốt nhất.

Vệ sinh bàn làm việc trong văn phòng
Vệ sinh bàn làm việc trong văn phòng

Nhiệm vụ của vệ sinh văn phòng

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng chúng tôi có hơn 18 năm kinh nghiệm. Trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh nói chúng và vệ sinh văn phòng nói riêng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hùng hậu với hơn 300 người. Với sự chuyện nghiệp, được đào tạo bài bản.

Không những thế, chúng tôi có máy móc, trang thiết bị hiện đại. Nhằm hỗ trở cho việc dọn vệ sinh trở nên nhanh chóng và sạch đẹp. Như máy chà sàn công nghiệp,máy hút bụi công nghiệp. Máy xịt áp lực cao, máy sấy và giặt thảm, các công cụ, dụng cụ.

Hóa chất tẩy rữa phục vụ cho công việc dọn vệ sinh trở nên dễ dàng. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả hai bên khách hàng lẫn chúng tôi. Vì vậy nếu có bất kỳ nhu cầu nào liên quan đến dịch vụ vệ sinh văn phòng. Hãy liên hệ chúng tôi. AHS 24H Service làm việc 24/24 và kể cả các dịp lễ tết.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng AHS. Cung cấp tất cả các gói liên quan đến vệ sinh văn phòng từ vệ sinh văn phòng mới xây dựng. Vệ sinh văn phòng đã đi vào hoạt động lâu năm. Dường như dịch vụ vệ sinh văn phòng đã thực vệ sinh hàng trăm ngàn văn phòng lớn nhỏ khắp các quận huyện của tphcm. Vì vậy quý khách cứ yên tâm khi chọn AHS 24H Service chúng tôi là đối tác.

Các gói vệ sinh văn phòng

Nhà cửa, hay văn phòng, hoặc tất cả các công trình đang hoạt động. Đến thời điểm chúng ta cần tổng vệ sinh sạch sẽ để tiếp tục đi vào hoạt động. Có rất nhiều hạng mục chúng ta cần phải làm, chứ không đơn giản như tổng vệ sinh công trình sau xây dựng.

Vệ sinh văn phòng định kỳ

Khi quý khách chọn gói vệ sinh văn phòng định kỳ. Thì chúng tôi sẽ ưu tiên cho quý khách về mặt giá cả cũng như bảo đảm về mặt chất lượng. Vì chúng tôi là người trực tiếp quản lý chất lượng trong một quá trình dài. Điều đó sẽ giúp chúng tôi nắm hết được các đặc điểm về cấu trúc cũng như yêu cầu mà quý khách yêu cầu.

Vệ sinh văn phòng theo gói

Vệ sinh văn phòng theo gói là vệ sinh theo yêu cầu của quý khách tại những thời điểm khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách. Khi quý khách có nhu cầu muốn dọn vệ sinh văn phòng của mình. Quý khách chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi và ngay lập tức 30 phút sau chúng tôi sẽ có mặt. Và tiến hành công tác dọn vệ sinh cho quý khách.

Vệ sinh văn phòng theo giờ

Nếu văn phòng của khách hàng diện tích nhỏ. Hoặc công việc cần vệ sinh ít thì khách hàng nên lựa chọn gói dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ của chúng tôi. Giá phí dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hiện tại chỉ từ 70.000 – 90.000 ( đ/m2 ). Giúp quý khách tiết kiệm chi phí.

Tổng vệ sinh văn phòng công ty
Tổng vệ sinh văn phòng công ty

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng

Ngày nay, dịch vụ vệ sinh văn phòng không có gì xa lạ. Mà trở nên phổ biến ở các thành phố lớn. Mà đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ này nhận được khá nhiều sự chú ý từ các công ty có nhu cầu cần vệ sinh văn phòng giá rẻ.

Nhu cầu lớn cùng với những lợi ích mà dịch vụ này mang lại đã giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian dọn dẹp. Cũng như giúp cho công ty tiết kiệm khá nhiều chi phí thuê người vệ sinh 24h.

Cụ thể, dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại tphcm sẽ mang đến những lợi ích hấp dẫn sau:

– Thời gian linh động:

Khách hàng chủ động chọn lựa thời gian phù hợp. Nhân viên vệ sinh đến dọn dẹp để thuận lợi nhất cho văn phòng của bạn.

– Tiết kiệm chi phí:

Nếu như trước đây khi thuê người tạp vụ, công ty sẽ phải mất khoản phí không nhỏ cho đơn vị môi giới. Không những vậy công ty còn phải lo chi phí ăn ở, đi lại cho người giúp việc. Nhưng đối với dịch vụ vệ sinh văn phòng 24h. Bạn hoàn toàn không phải mất những khoản phí này, tiết kiệm chi phí lên tới 3-5 triệu đồng/tháng.

– Không phải quản lý nhân viên:

Nhân viên giúp việc theo giờ sẽ chịu sự quản lý trực tiếp của công ty cung cấp dịch vụ ve sinh van phong. Khi có bất kỳ sự cố gì xảy ra như mất cắp, đến muộn, về sớm,… Công ty sẽ có trách nhiệm khiển trách nhân viên đảm bảo đúng giờ giấc. Cũng như chịu mọi trách nhiệm và đền bù thiệt hại nếu có.

– Không phụ thuộc vào một người giúp việc duy nhất:

Với dịch vụ vệ sinh văn phòng 24h. Khách hàng hoàn toàn không bị phụ thuộc vào người giúp việc. Khi cảm thấy không hài lòng về người giúp việc . Khách hàng chỉ cần yêu cầu là công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ đổi nhân viên khác .

– Không còn lo lắng về văn phòng bừa bộn:

Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ ve sinh van phong. Chính là không còn cảnh văn phòng với máy tính, bàn làm việc. Cây cảnh, thùng rác,… Bừa bộn sau một ngày làm việc. Ngược lại, văn phòng của bạn sẽ được sẽ sạch tinh tươm, gọn gàng ngăn nắp. Giúp nhân viên có nhiều thời gian hơn và làm việc nâng cao năng suất hơn.

Nhân viên vệ sinh AHS 24H
Nhân viên vệ sinh AHS 24H

Quy trình vệ sinh văn phòng chuẩn do AHS cung cấp

Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp cho các văn phòng và không gian công cộng. Chúng tôi đang tìm kiếm một nhân viên quản lý quy trình vệ sinh văn phòng để đảm bảo rằng các quy trình. Và tiêu chuẩn của chúng tôi được áp dụng hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhiệm vụ của dịch vụ vệ sinh văn phòng của AHS 24H:

1. Xây dựng và duy trì các quy trình và tiêu chuẩn vệ sinh cho các khu vực trong văn phòng.

2. Đảm bảo rằng công việc được thực hiện theo quy trình, tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.

3. Điều chỉnh và cải tiến quy trình để tăng tính hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng.

4. Đào tạo và hướng dẫn nhân viên thực hiện đúng quy trình và sử dụng các thiết bị, hóa chất một cách an toàn.

5. Thực hiện kiểm tra chất lượng định kỳ để đảm bảo rằng quy trình vệ sinh đang được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả.

6. Theo dõi việc sử dụng và tiêu thụ các sản phẩm và thiết bị vệ sinh, đề xuất các biện pháp tiết kiệm và nâng cao hiệu suất.

Yêu cầu đối với dịch vụ của chúng tôi:

1. Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh hoặc quản lý quy trình tương tự.

2. Hiểu biết về các sản phẩm, thiết bị và hóa chất vệ sinh.

3. Kỹ năng lãnh đạo tốt để có thể hướng dẫn và đào tạo nhân viên.

4. Tinh thần tổ chức cao, có khả năng xử lý công việc đa nhiệm và áp dụng quy trình một cách chính xác.

5. Sự tỉ mỉ trong công việc, chú ý đến chi tiết nhỏ và khả năng giải quyết vấn đề.

Bảng giá dịch vụ của AHS 24H
Bảng giá dịch vụ của AHS 24H

Bảng giá vệ sinh văn phòng đã hoạt động

STT DIỄN GIẢI ĐVT ĐƠN GIÁ SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN
01 Dịch vụ quét mạng nhện trần và tường nhà M2 15.000
02 Dịch vụ chà sàn hoặc đánh bóng sàn M2 8.000 2.000 16.000.000
03 Giặt ghế xoay văn phòng Cái 22.000 200 4.400.000
04 Giặt ghế sofa Bộ 300.000 3 900.000
05 Giặt thảm M2 15.000 200 3.000.000
06 Giặt rèm cửa Kg 10.000 8 80.000
07 Lau kính 2 mặt M2 30.000 150 4.500.000

Ngày nay, dịch vụ vệ sinh là nhu cầu không thể thiếu của nhiều hộ gia đình, cơ quan, trường học, bệnh viện. Một điều rất quan trọng của khách hàng, và là mối quan tâm hàng đầu chính là bảng giá vệ sinh văn phòng. Giá cả tốt là ưu tiên số 1 trong việc lựa chọn nhà thầu dịch vụ.

Với bề dày truyền thống và kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service đã đúc kết thành một bảng giá dịch vụ cho tất cả các hạng mục của dịch vụ bảo dưỡng bất động sàn. Bảng giá này hầu như chính xác đến 95%, áp dụng khi báo giá trực tiếp qua tư vấn điện thoại, hoặc gửi hình ảnh qua Zalo.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh. Mời liên hệ trực tiếp để Chúng tôi tư vấn và cung cấp giải pháp vệ sinh phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *