Vệ sinh văn phòng

5
(2)

Giữ vệ sinh văn phòng của bạn sạch sẽ đôi khi có thể cảm thấy giống như một công việc toàn thời gian. Hãy để các chuyên gia tại vệ sinh văn phòng AHS 24H Service giúp bạn giải quyết vấn đề.

Tạp vụ văn phòng của chúng tôi được đánh giá cao. Và tất cả nhân viên của chúng tôi trải qua kiểm tra lý lịch kỹ lưỡng trước khi thực hiện công việc đầu tiên của họ.

Không có gì bực bội hơn một văn phòng không sạch đẹp, không tổ chức. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ dọn dẹp văn phòng công ty cho toàn bộ khu vực Tp.HCM. Vệ sinh văn phòng AHS 24H Service đảm bảo đem lại sự hài lòng hoàn toàn với các dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại TP.HCM. Công ty vệ sinh AHS 24H Service kính gửi quý Khách hàng bảng báo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ & toàn thời gian tại TPHCM. Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh tạp vụ công ty theo giờ áp dụng chung tại các quận ở TPHCM năm 2023.

Mời liên hệ dịch vụ vệ sinh văn phòng. Công ty theo giờ tại TP.HCM theo số máy tư vấn và cung cấp dịch vụ tại Hồ Chí Minh: 0798 798 968.

Đáp ứng nhu cầu dịch vụ vệ sinh văn phòng. Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ AHS 24H Service kính gửi quý Khách hàng báo giá dịch vụ áp dụng từ ngày 01/01/2023.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh. Mời liên hệ trực tiếp để Chúng tôi tư vấn và cung cấp giải pháp vệ sinh phù hợp.

vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng giá rẻ – Chất lượng cao

Các công ty, tổ chức thường có nhu cầu tổng vệ sinh văn phòng một lần trọn gói. Hoặc vệ sinh định kỳ, theo giờ với việc thuê một hoặc nhiều nhân viên vệ sinh hàng ngày.

Đối với tổng vệ sinh một lần, chúng tôi sẽ đến khảo sát, báo giá. Sau đó đến tiến hành vệ sinh tổng thể một lần sạch sẽ toàn bộ văn phòng của khách hàng.

Đối với nhu cầu vệ sinh định kỳ hoặc theo giờ. Nhà cung cấp sẽ cần khảo sát nhu cầu thực tế khối lượng công việc cần làm sạch hàng ngày. Kết hợp với yêu cầu của khách hàng sau đó 2 bên sẽ tiến hành đưa ra số lượng nhân viên và chi phí hợp lý. Để đảm bảo duy trì không gian văn phòng công ty luôn được làm sạch hàng ngày tốt nhất.

Với mong muốn phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt nhất. Khi khách hàng kết nối đến với các công ty vệ sinh công nghiệp. Dù khách hàng yêu cầu dịch vụ nhỏ nhất họ cũng sẵn sàng đáp ứng. Với chi phí có thể triển khai được dịch vụ và khách hàng có thể hài lòng với chi phí đó.

vệ sinh văn phòng

Quy trình vệ sinh văn phòng chuẩn do AHS cung cấp

  • Serir (sàng lọc chuẩn bị vệ sinh văn phòng):

Ở trong quy trình này tất cả rác, đồ dùng, vật dụng bỏ đi trong toàn bộ công trình sẽ được thu gom lại tập kết vào một vị trí. Sau đó bỏ bỏ vào các khu chứa rác. Việc này tạo cho không gian vệ sinh thoáng dễ dàng cho việc vệ sinh được tốt nhất.

  • Seiton (sắp xếp các đồ vật để vệ sinh văn phòng):

Sau khi đã loại bỏ những rác, đồ dùng không cần thiết. Tiếp theo sẽ sắp xếp gọn các đồ đạc trong phòng gọn gàng đúng vị trí, gán nhãn cho các đồ dùng từng khu vực. Tiện lợi cho việc sau khi vệ sinh có thể sắp xếp lại.

  • Seiso (làm sạch: Tiến hành vệ sinh văn phòng):

Bước này sẽ hút bụi toàn bộ công trình cần vệ sinh sau đó làm sạch từng hạng mục theo từng yêu cầu của hạng mục đó. Loại bỏ hết bụi bẩn, cặn, keo, xi măng, sơn… Trong nhà và đô dùng với các dụng cụ máy móc. Hóa chất chuyên dụng cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

  • Seiketsu (tiêu chuẩn: Vệ sinh văn phòng đạt chuẩn ISO):

Được thực hiện trên quy trình vệ sinh của công ty và yêu cầu của khách hàng. Những hạng mục nào cần vệ sinh, hạng mục nào không đồ đạc sắp xếp thế nào theo quy định của khách hàng. Việc xây dựng tiêu chuẩn cho công ty là rất quan trọng, điều này tạo thương hiệu và uy tín dành cho khách hàng.

  • Shitsuke (huấn luyện nhân viên vệ sinh văn phòng tốt nhất):

Đội ngũ nhân viên không phải là làm việc lâu năm là sẽ làm tốt. Luôn phải học hỏi cái mới, quy trình vệ sinh mới phù hợp với phát triển. Và nhu cầu của xã hội, tạo sự chuyên nghiệp cho một công ty vệ sinh.

Lý do nên lựa chọn công ty vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp

Đã có rất nhiều khách hàng khách hàng mất tiền mà không hài lòng với chất lượng vệ sinh mình mong muốn. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn công ty vệ sinh có sự uy tín trên thị trường. Với giá chỉ ngang bằng mà bạn luôn được đảm bảo những điều sau:

– Tránh việc tốn thời gian lãng phí:

Việc lựa chọn một công ty vệ sinh chuyên nghiệp đảm bảo cho khách hàng việc hoàn thành dịch vụ vệ sinh trong thời gian dự kiến. Ví dụ như khách hàng có một căn biệt thự ba tầng và diện tích sàn là 120m2, hai ngày sau là làm lễ chuyển vào ở…

Khách hàng tìm đến một công ty vệ sinh và sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của công ty đó. Và họ đảm bảo với bạn trong ngày mai sẽ đảm bảo việc làm sạch toàn bộ căn biệt thự.

Nhưng do sự thiếu chuyên nghiệp trong một ngày làm vệ sinh xong. Nhưng bẩn chỗ này chỗ kia khiến bạn không hài lòng chút nào. Ngày mai làm lễ chuyển vào nhà mới bạn có mời người thân, bạn bè. Đến mà nhìn căn nhà chưa sạch sẽ lúc này chắc hẳn bạn rất khó chịu.

– Nhận được sự chăm sóc dịch vụ tốt:

Các công ty vệ sinh chuyên nghiệp không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt, chất lượng. Mà còn tư vấn tốt cho moi câu hỏi hay yêu cầu của khách hàng để duy trì dịch vụ sau khi vệ sinh được tốt nhất.

Nhiệm vụ của vệ sinh văn phòng

Công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng chúng tôi có hơn 18 năm kinh nghiệm. Trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh nói chúng và vệ sinh văn phòng nói riêng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hùng hậu với hơn 300 người. Với sự chuyện nghiệp, được đào tạo bài bản.

Không những thế, chúng tôi có máy móc, trang thiết bị hiện đại. Nhằm hỗ trở cho việc dọn vệ sinh trở nên nhanh chóng và sạch đẹp. Như máy chà sàn công nghiệp,máy hút bụi công nghiệp. Máy xịt áp lực cao, máy sấy và giặt thảm, các công cụ, dụng cụ.

Hóa chất tẩy rữa phục vụ cho công việc dọn vệ sinh trở nên dễ dàng. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho cả hai bên khách hàng lẫn chúng tôi. Vì vậy nếu có bất kỳ nhu cầu nào liên quan đến dịch vụ vệ sinh văn phòng. Hãy liên hệ chúng tôi. AHS 24H Service làm việc 24/24 và kể cả các dịp lễ tết.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng AHS. Cung cấp tất cả các gói liên quan đến vệ sinh văn phòng từ vệ sinh văn phòng mới xây dựng. Vệ sinh văn phòng đã đi vào hoạt động lâu năm. Dường như dịch vụ vệ sinh văn phòng đã thực vệ sinh hàng trăm ngàn văn phòng lớn nhỏ khắp các quận huyện của tphcm. Vì vậy quý khách cứ yên tâm khi chọn AHS 24H Service chúng tôi là đối tác.

Các gói vệ sinh văn phòng

Vệ sinh văn phòng định kỳ

Khi quý khách chọn gói vệ sinh văn phòng định kỳ. Thì chúng tôi sẽ ưu tiên cho quý khách về mặt giá cả cũng như bảo đảm về mặt chất lượng. Vì chúng tôi là người trực tiếp quản lý chất lượng trong một quá trình dài. Điều đó sẽ giúp chúng tôi nắm hết được các đặc điểm về cấu trúc cũng như yêu cầu mà quý khách yêu cầu.

Vệ sinh văn phòng theo gói

Vệ sinh văn phòng theo gói là vệ sinh theo yêu cầu của quý khách tại những thời điểm khác nhau. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách. Khi quý khách có nhu cầu muốn dọn vệ sinh văn phòng của mình. Quý khách chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi và ngay lập tức 30 phút sau chúng tôi sẽ có mặt. Và tiến hành công tác dọn vệ sinh cho quý khách.

Vệ sinh văn phòng theo giờ

Nếu văn phòng của khách hàng diện tích nhỏ. Hoặc công việc cần vệ sinh ít thì khách hàng nên lựa chọn gói dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ của chúng tôi. Giá phí dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ hiện tại chỉ từ 70.000 – 90.000 ( đ/m2 ). Giúp quý khách tiết kiệm chi phí.

vệ sinh văn phòng

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng

Ngày nay, dịch vụ vệ sinh văn phòng không có gì xa lạ. Mà trở nên phổ biến ở các thành phố lớn. Mà đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ này nhận được khá nhiều sự chú ý từ các công ty có nhu cầu cần vệ sinh văn phòng giá rẻ.

Nhu cầu lớn cùng với những lợi ích mà dịch vụ này mang lại đã giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian dọn dẹp. Cũng như giúp cho công ty tiết kiệm khá nhiều chi phí thuê người vệ sinh 24h.

Cụ thể, dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ tại tphcm sẽ mang đến những lợi ích hấp dẫn sau:

– Thời gian linh động:

Khách hàng chủ động chọn lựa thời gian phù hợp. Nhân viên vệ sinh đến dọn dẹp để thuận lợi nhất cho văn phòng của bạn.

– Tiết kiệm chi phí:

Nếu như trước đây khi thuê người tạp vụ, công ty sẽ phải mất khoản phí không nhỏ cho đơn vị môi giới. Không những vậy công ty còn phải lo chi phí ăn ở, đi lại cho người giúp việc. Nhưng đối với dịch vụ vệ sinh văn phòng 24h. Bạn hoàn toàn không phải mất những khoản phí này, tiết kiệm chi phí lên tới 3-5 triệu đồng/tháng.

– Không phải quản lý nhân viên:

Nhân viên giúp việc theo giờ sẽ chịu sự quản lý trực tiếp của công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng. Khi có bất kỳ sự cố gì xảy ra như mất cắp, đến muộn, về sớm,… Công ty sẽ có trách nhiệm khiển trách nhân viên đảm bảo đúng giờ giấc. Cũng như chịu mọi trách nhiệm và đền bù thiệt hại nếu có.

– Không phụ thuộc vào một người giúp việc duy nhất:

Với dịch vụ vệ sinh văn phòng 24h. Khách hàng hoàn toàn không bị phụ thuộc vào người giúp việc. Khi cảm thấy không hài lòng về người giúp việc . Khách hàng chỉ cần yêu cầu là công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng sẽ đổi nhân viên khác .

– Không còn lo lắng về văn phòng bừa bộn:

Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ ve sinh van phong. Chính là không còn cảnh văn phòng với máy tính, bàn làm việc. Cây cảnh, thùng rác,… Bừa bộn sau một ngày làm việc. Ngược lại, văn phòng của bạn sẽ được sẽ sạch tinh tươm, gọn gàng ngăn nắp. Giúp nhân viên có nhiều thời gian hơn và làm việc nâng cao năng suất hơn.

Bảng giá vệ sinh văn phòng đã hoạt động

Nhà cửa, hay văn phòng, hoặc tất cả các công trình đang hoạt động. Đến thời điểm chúng ta cần tổng vệ sinh sạch sẽ để tiếp tục đi vào hoạt động. Có rất nhiều hạng mục chúng ta cần phải làm, chứ không đơn giản như tổng vệ sinh công trình sau xây dựng. Sau đây là bảng giá vệ sinh văn phòng chi tiết cho các hạng mục đó.

STT DIỄN GIẢI ĐVT ĐƠN GIÁ SỐ LƯỢNG THÀNH TIỀN
01 Dịch vụ quét mạng nhện trần và tường nhà M2 15.000
02 Dịch vụ chà sàn hoặc đánh bóng sàn M2 8.000 2.000 16.000.000
03 Giặt ghế xoay văn phòng Cái 22.000 200 4.400.000
04 Giặt ghế sofa Bộ 300.000 3 900.000
05 Giặt thảm M2 15.000 200 3.000.000
06 Giặt rèm cửa Kg   10.000 8 80.000
07 Lau kính 2 mặt M2 30.000 150 4.500.000

Ngày nay, dịch vụ vệ sinh là nhu cầu không thể thiếu của nhiều hộ gia đình, cơ quan, trường học, bệnh viện. Một điều rất quan trọng của khách hàng, và là mối quan tâm hàng đầu chính là bảng giá vệ sinh văn phòng. Giá cả tốt là ưu tiên số 1 trong việc lựa chọn nhà thầu dịch vụ.

Với bề dày truyền thống và kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Công ty vệ sinh công nghiệp AHS 24H Service đã đúc kết thành một bảng giá dịch vụ cho tất cả các hạng mục của dịch vụ bảo dưỡng bất động sàn. Bảng giá này hầu như chính xác đến 95%, áp dụng khi báo giá trực tiếp qua tư vấn điện thoại, hoặc gửi hình ảnh qua Zalo.

Giúp chúng tôi đánh giá chất lượng của bài viết

Average rating 5 / 5. Lượt đánh giá: 2

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này

Trả lời


CÁC BÀI VIẾT BỔ ÍCH

Dịch vụ chống thấm

Mục lụcChống thấm là gì? Nguyên nhân gây ra thấm là gì?Dịch vụ chống thấm uy tín & chuyên nghiệp trên toàn quốcChuyên nghiệp – Chất

Chi tiết »